Review: YSL Rouge Volupte 4เฉดสี และ M.A.C 7เฉดสีสันที่คุ้นเคยของสาวๆค่ะ เเละ Travel Set อีก 4 Set ค่ะ

วันนี้Irisa พาเพื่อนๆมาลองลิปรุ่นที่หลายๆคนเรื่องลือว่าดีกันค่ะ
YSL Rouge Volupte silky-sensual radiant lipstick 4 เฉดสีที่เพิ่งถอยมาใหม่กันบ้างนะคะ
(มีของพิมกับอาร์ทรวมกันค่ะ)

ถ้าเป็นสีจากแท่ง เริ่มจากด้ายซ้าย 30,27,26 และ 29ค่ะ
อยากบอกว่าเนื้อของYSLนุ่มมมมั่กๆค่ะ มันวาวในตัว มอยส์เจอร์เยอะทาแล้วไม่ต้องทากลอสยังได้เลยค่ะ สีสวยติดทน เม็ดสีชัด แต่ก็ไม่แน่นเท่าM.A.C

YSL Rouge Volupte no.26 
ส้มนู้ดดๆแบบว่าคล้ายๆกับRavishing แต่สีนมทองกว่าไม่ออกชมพู สวยมากค่ะ เนื้อลิปดีมากจริงๆสำหรับเราที่ปากแห้ง ชอบมากเพราะไม่ต้องทากลอสทับเลย มันแผล่บๆด้วยตัวมันเองอยู่แล้วSmiley
YSL Rouge Volupte no.29
สีคล้าย please me ตอนทากลอส และเข้มกว่าangelค่ะ ดูสวยหวานน่าร้ากกสดใสดีนะคะ

YSL Rouge Volupte no.30
ส้มนู้ดๆคล้าย Ravishing แต่เบอร์นี้สีจะออกนมๆกว่า Ravishingสีจะออกส้มมากกว่าเบอร์30กว่าเมื่อทาออกมาแล้วจะสุขภาพดีกว่า เบอร์30จะดูเหมือนป่วยนิดๆ
ทาตอนแรกดูเหมือนจะลอยๆไม่สวย แต่พอได้แต่งหน้าทำผม รอให้สีลิปซึมกลืนเข้ากับปากมากขึ้น สีที่ได้เวลาถ่ายรูปก็ออกมาสวยใช่ย่อยเลยนะคะ 


YSL Rouge Volupte no.27
ชมพูบานเย๊นบานเย็น สีนี้ให้ลุค เปรี้ยวเฉี่ยวหวานๆได้นะคะ สีนี้คล้ายกับchatter-box แต่จะออกแดงกว่า
ถ้าเพื่อนๆเบื่อที่จะเปรี้ยวด้วยลิปแดงอย่างเดียวแล้ว ลองมาเป็นสีนี้ หรือmorage บ้างก็สวยไม่แพ้ลิปแดงสีคลาสสิค แดงสดเลยค่ะ 
สาวๆจะดูเป็นสาวมั่นขึ้นเยอะเมื่อลองเปลี่ยนลุคจากสีนู้ดๆธรรมดาๆมาเป็นสีจัดจ้าน ที่ไม่ได้ร้อนแรงอย่างแดงเพลิงลิปสีสวยยอดฮิตกับ M.A.C lip 7เฉดสี และกลอสอีก 1 แท่งค่ะ
ในรูปนี้ถ่ายแค่สีที่ซื้อมาใหม่แค่ 4 เฉดนะคะ
แต่จะมีสีที่มีอยู่แล้วมาเพิ่มให้ดูตอนรีวิวอีก 3 สีค่ะ


เรียงสีแรกจากซ้ายมือนะคะ Ravishing ,Morage , Chatter Box, Please me, ส่วนกลอสเป็นสี รุ่น Kissable สี So vein ค่ะ


สีที่ 5 ที่เว้นว่างไว้ไม่ทราบว่าสีอะไร เพราะว่าซื้อมานานแล้วก้นลิปมีชื่อแบบเจือจางมากกกก
เดาว่า _ _ DDY 28

ภาพรีวิวของM.A.C. เรียงสีให้ดูตามที่ปาดสีแขนข้างหมดเหมือนเดิมนะคะ

มาเริ่มสีแรกด้วยกลอสรุ่น Kissable สี So veinค่ะ
ไอริสาว่าแมคทำออกมาได้ดีนะคะ กลบสีปากมิด เม็ดสีชัด ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากพกลิปแค่แท่งเดียวเดินออกจากบ้านลองลิปรุ่นนี้ได้เลยค่ะ เป็นทั้งลิปทั้งกลอสในตัว มีกลิ่นหอมนิดๆด้วย น่ากิน อิอิ สีนี้ในไทยอาจจะยังเพิ่งเข้ามาใหม่ แต่ถ้าที่เมกามีมานานได้ซักพักแล้วค่ะ Smiley2. สีcreme cup ชมพูนู้ดดูวาวๆ
มอยส์นิดๆไม่แห้งมาก ดูชมพูนู้ดเบาๆแต่ก็ดูไม่ป่วยนะคะ เพราะสีดูไม่นมมากเท่าไหร่ น่าจะไม่ได้ชมพูมากเหมือนมีส้มนิสสนึง เลยทาออกมาแล้วเป็นแบบนี้น้า3. สี please me
ชอบมากอ่ะค่ะ  สีนี้ทาแล้วให้ความรู้สึกแบ๊วๆแบบบาบี้ เนื้อจะแมทหน่อยนะคะ
ถ้าใครชอบวาวก็ต้องเติมกลอส แต่ไอริสาว่า ทาแบบนี้ก็ดีสวยไปอีกแบบดูเห็นสีชัดดี อยากบอกว่าเม็ดสีติดดีมาก ถ้าทานอะไรก็จะจางลงบ้าง ไม่ต้องเติมสีใหม่ก็ได้นะคะถ้าไม่ซีเรียสมาก ทากลอสทับก็จะได้อีกลุคนึงค่ะ
ตอนแรกที่เห็นสีนี้  กลัวว่าทาแล้วจะลอยหรือแรงไปป่ะนะ เพราะสีเข้มแล้วผิวสีเราเหลืองแต่ก็ไม่ได้มีปัญหา ดูสดใสกว่าสีที่สองอีก ทาออกมาแล้วก็ดูโอเคนะคะ อิอิ

4. สี angel ชมพูใสๆแต่น่าร้ากก
ความแตกต่างของสีนี้กับ creme up สีangelตะเข้มกว่านิดหน่อยออกชมพูกว่าแต่ก็ไม่เข้มมากเท่า please me และเนื้อก็วาวนิดๆคล้ายๆ angel เป็นอีกสีที่ชอบน้าา
5. สีอะไรก็ไม่รู้เค้าจามมไม่ได้Smiley
เพราะว่าซื้อมานานแล้วก้นลิปมีชื่อแบบเจือจางมากกกก เดาว่า _ _ DDY 28 สีดูไปดูมามันก็คล้ายๆ creme cup กับ angel เนื้อวาวนิดๆ แต่สีจะมีเม็ดสีส้มผสมมากกว่า แต่ก็ไม่นมเท่า creme up เนอะ เทียบยากจริงๆค่ะ เพราะสีค่อนข้างเหมือนกันมากกก
6. สี chatter-box
เนื้อแมทสีเข้มกว่า please meนะคะ แอบดูวาวกว่านิสสนึงด้วย สวยดีนะคะ ถ้าจะแอบหวานซ่อนเปรี้ยว ถ้าเบื่อแบบแบ๊วๆแล้ว สีนี้ถือว่าโอเคเลยนะ ไม่หวานไปไม่เปรี้ยวไปค่ะ
7. สี Ravishing
สีส้มนู้ดสีสุดโปรดของสาวๆอีกหลายคน เราก็เช่นกันค่ะ สีมันสวยมว๊ากกก มันส้มนมนิดๆ มีชมพูผสมหน่อยๆ แอบเซ็กซี่เล็กๆชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้เลยค่ะ เม็ดสีแน่น กลบสีปากมิด (รูปนี้ไม่สวยเหมือนรูปอื่นๆเพราะว่าถ่ายเองค่ะ รูปก่อนๆให้แฟนถ่ายให้ ถ่ายเยอะจัดลืมหยิบสีนี้มาถ่ายด้วย เลยต้องกลับมาถ่ายเอง อิอิSmiley)
8. สี Morage
มาสาวๆถ้าอยากเปรี้ยวเข็ดฟันต้องลองสีนี้เลยค่ะ มันก็ไม่ได้เข็ดฟันไรเว่อร์หรอ สีมันอาจจะดูแรงแต่พอทาออกมาสวยยยอีกแล้วค่ะ ชอบมากกก แบบว่าเหมือนจะแรงแต่ก็ไม่ได้แรงเว่อร์ แต่กลับดูสวยดึงดีดีมากๆเลยนะ เป็นส้มสด เนื้อแมท เม็ดสีแน่นมากกกกกก เพราะสีเข้ม ถ้าทานไรแล้วจาง ไม่อยากเติมก็กลอสทับไปเลยนะคะ อิอิ 
พอหอมปากหอมคอกับสีสันสวยๆบนเรียวปาก ที่ไอริสานำมารีวิวให้ในครั้งนี้ จะช่วยเพื่อนๆในการเลือกสีลิปที่ชอบได้บ้างนะคะ


ทิ้งท้ายกับ Collection เเบบ Travel Set ของหลายๆเเบรนด์ ที่เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงเคยเห็นจาก Duty Free เเต่อาจจะไม่กล่าซื้อเนื่องจากว่า โอ้ มันไม่สามารถเลือกสีได้ ลองก็ไม่ได้ ซื้อเเล้วจะเจ๊งทั้งเซตไหม Irisa มีบางส่วน เลยเอามาเเชร์ให้เพื่อนๆลองชมกัน เเต่ว่าเซตนี้ต้องขออภัย บางอันได้ส่งมอบให้ญาตพี่น้องเเล้ว เลยไม่มีโอกาสได้เขียนชื่อสีของลิป ต้องขอภัยทุกคนด้วยน๊า ยังไงดู Packaging เอาละกานนะคะ เวลาไปเลือกซื้อถ้าหากว่าสนใจ^^

Review: Lipstick with a Travel Set
ESTEE LAUDER Travel Exclusive 3 Pure Color Long Lasting Lip Jewels.
รุ่นนี้คือเเบบว่า ตลับสวยเว่ออออ ทองอร่าม เเถมมีกระจก ไอเดียเก๋น่ารักมากกก ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกสุดๆ เฉดสีที่บังคับในกล่องเเบบเลือกไม่ได้ ก็ทําใจรับได้นะ เพราะสีนึงออกชมพูนมไปเลย เราผิวคล้ำๆทาก็หมองหน่อย อีกสีออกโทนส้ม สุดท้ายออกโทนชมพู โอเคอยู่ เนื้อเนียนดี เเต่ไม่เท่ากับอีฟเเซงหรอกนะ อันนั้นนุ่มเว่อไปเลยค่ะ^^ สรุป ส่วนใหญ่ ที่ซื้อ Travel Set มาเพราะตลับเป็นส่วนใหญ่ เก๋กูี๊๊ดมากค่าา


Christian Dior Rouge Trio Collection Voyage
ในเซ็ตประกอบด้วยลิปสติก 3 แท่ง
สี 434 Brun Samarcande Samarcande Brown สี 665 Flower Blossomเเละสี 465 Rose Cherie Pink Cherie เซตนี้คุณเเฟนซื้อมาฝากจากสิงคโปรค่ะ เราเลยโปรดปรานเป็นพิเศษ เเต่ว่าเอาเข้าจริงเเล้วเราทาได้สีเดียวคือสีทางขวาสุด เพราะว่าซ้ายสุดก็ชมพูไป สีกลางก็นู้ดน้ำตาล สวยนะ เเต่ไม่เคยทาเฉดนี้ เเหะๆ ขวาสุดเลยใช่สุดค่ะ เเต่ความจริงเนื้อดี เฉดงามนะ เเต่ไม่เข้ากับเราเท่านั้นเอง เเต่รุ่นนี้ตลับธรรมดานะ ไม่ได้พิเศษ พิเศษก็ตรงคนซื้อมาฝากนั่นละ โฮะๆๆๆ


Givenchy Travel Collection Trio Rouge Interdit Shine
เป็นอีกเซตที่ตลับเก๋มากกกกกก เพราะว่ามันออกเเบบให้มีหูหิ้ววว น่ารักมากกก เเต่เฉดสีที่ทามันอ่อนมากกก ทาเเบบต้องทาหลายทีเฉดถึงจะเต็มเม็ดสีอย่างที่เห็น เลยทําให้ในความคิด Irisa เลยสามารถใช้ได้ทุกเฉดสีเลยค่ะ มันเป็นเหมือนจางๆเพื่อเป็นกลอสเเละเเท่งจะเเข็งๆเพราะมีเกล็ดของ Glitter ด้วยน่ะค่ะ ทาเเล้วจะวิ้งๆค่ะ
Elizabeth Arden color Intrigue Effects Lipstick
เเบรนด์นี้ไม่ค่อยมีคนพูดถึง เเต่ของเค้าก็ดีนะคะ เพียงเเต่เซตนี้เนี่ย เราไม่ค่อยทาสีน้ำตาลเท่าไหร่เเต่ว่าความจริงมันก็สีสวยนะ เเล้วก็ชุ่มชื่นดีค่ะ ที่ทายากสําหรับเราคงเป็นชมพูอ่อนนั่้น เเต่ว่านะ ผิวคนอื่นคงทาเเล้วเจิดอยู่ ลองชมเนื้อสีของเค้าดูละกันนะคะ^

จบเเต่เพียงเท่านี้ละค่ะสาวๆ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกท่านนะค๊าาาา
อย่าลืมติดตามข่าวสารของ Irisa by Art and Pim ได้ใน Facebookนะคะ 
ขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเสมอมา ติดตามข่าวกานใกล้ชิดนะ Irisa อาจจะโปรดักส์ใหม่ๆที่ผลิตเองมาเเชร์กะเพื่อนๆเร็วๆนี้ ขอบคุณทุกคนมากค่าาา/ Irisa

Create Date : 22 มีนาคม 2555
Last Update : 17 เมษายน 2555 20:02:11 น.
Counter : 18253 Pageviews.

3 comments
  
อยากได้มันซะทุกสีเลยยย แฮ่ๆ
โดย: แอน IP: 110.49.251.151 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:21:41:35 น.
  
ซื้อเลยๆ อิอิ ชอบสีไหนสุด 26ป่ะ
โดย: Irisa (Irisa by Art and Pim ) วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:22:25:51 น.
  
ใล้แล้วววว 26 ชนะเลิศ
โดย: แอน IP: 27.55.10.72 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:11:52:19 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Irisa by Art and Pim
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]"Irisa" is a unique design with the Vintage pastel on Scarf/Scarves and Accessories. We are both Blogger and Designer.
Hope you enjoy both our Collections and Reviews.
Thanks!!

Irisa เป็นคำเเทนของ อาร์ทเเละพิม ที่จับมือกันเขียน Blog รีวิวเครื่องสําอางเเละแฟชั่น เเละออกเเบบผ้าพันคอเเละเครื่องประดับค่ะ
ขอฝากตัวด้วยทั้งรีิวิวเเละคอลเลคชั่นของเรานะคะ
ขอบคุณทุกคนมากค่ะ

Facebook Irisa by Art and Pim
http://www.facebook.com/Irisabyartandpim
http://www.irisacollection.comGoogleInstagram user name @irisabyartandpim
: Users Online Free counter and web stats

New Comments