Review ภาค 2 ตามคําเรียกร้อง : Thai Designer Scarf 8 ผืนจากเเบรนด์ดังสุดฮอตของไทย

สวัสดีค่ะ ทุกคน Irisa ยังไม่จบสิ้นกับ รีวิวผ้าพันคอ ฮ่าๆๆ เพราะเราบ้าผ้าพันคอมากจริงๆ หลายคนอาจจะตามมาเนื่องจากรีวิวภาคเเรกกับ 6 ผืน ลายฮิตๆอย่าง Kloset ก็สอยมามากมาย รอบนี้จัดไปอีก 8 ผืนค่ะ ของเราทั้งหมดเลย เก็บเงินซื้อ ของเพื่อนอีก 2 ค่ะ ขอบคุณเพื่อนเเก้วด้วยที่สมนาคุณการรีวิวรอบนี้ค่ะ

เชื่อปะ Irisa ชอบผ้าพันคอมาก จนตอนนี้ออกเเบบลายเป็นของตัวเองเเล้วน๊าา เดี๋ยวจะทิ้งลายไว้ให้ดูตอนท้ายของรีิวิวนะคะ เดี๋ยวรอโรงงานผลิตเสร็จก็มารีวิวกานน๊าาา มาดูกานด้วยล๊าาา ^^ เชื่อยังว่าเราชอบผ้าพันคอมากจริงๆ

ไม่ต้องพูดพร่ำทําเพลงกันมากมาย มาดูผืนเเรกกันเลยดีกว่านะคะ ออ รอบนี้มีอิชชู่เยอะหน่อยนะคะ รอบต่อไปเดี๋ยวมีเเบรนด์อื่นๆอีกจ้า ติดตามน๊าาา

ISSUE SCARF
Date that bought : 30 March 2012
Price : 2,490 Baht
Place : Issue Shop @ Paragon
สีสันสวยมาก เราชอบที่ตรงนี้เเหละ ความจริงในช็อปมีสองสีอีกสีนึงเป็นสีชมพู เเต่เราเบื่อสีชมพูละ อยากเอาสีอื่นไว้ใส่กับชุดสีอื่นบ้าง 
ผ้าอิชชู่ รู้กันว่านุ่มพริ้ว มาในกล่องดําขลับ ตัวอักษรทอง สวยงาม เเต่ว่าระวังน๊าผ้ามันบางอะไรข่วนนิดข่วนหน่อยมันก็รันแล้ววว T^T ความจริงตัวผ้าสีเเนวเขียวๆฟ้าๆนะคะงามดี ลายพร้อยๆสมเป็นอิชชู่เค้าละ เเต่เราว่ามันน่ารักนะ ลายอื่นๆของอิชชู่ถ้าไม่ใช่ Music ก็ดูโหดๆกะดูอิสลามๆ ฮินดู ๆน่ะ ไม่เชื่อก็ดูลายต่อๆไปเลย


ISSUE SCARF [Music]
Date that bought : Feb 2012
Price : 2,490 Baht
Place : Issue Shop @ Paragon
ลายนี้เป็นหนึ่งในลาย Hot ของ Issue เค้า คือลาย Music ลายมันน่ารัก ใครชอบตัวโน้ต เครื่องดนตรีควรสอยด่วน เเต่ว่าลายนี้ทําออกมาเวอร์ชั่นสีดํา เเละเวอร์ชั่นสีชมพู ให้อารมณ์คนละโทนกันค่ะ เเล้วเเต่คนชอบเลย เเต่เราอ่ะชอบหวานๆอ่า สีดำเราเลยไม่ได้สอยมา อันนี้ของเพื่อนสาวยืมมารีวิวค่ะ ของเราลายเดียวกันเเต่สีชมพูนั่นละค๊าา หวานมะ โฮะๆๆๆ
ISSUE SCARF [Pastel Skull]
Date that bought : January 2012
Price : 2,490 Baht
Place : Issue Shop @ Paragon
ลายนี้มันโหด เราไม่ชอบบบ เเต่ทําไมซื้อ ฮ่าๆ เพราะสี เเปลกดีค่ะ มันออกเทาๆ เขียวๆ ดูพาสเทล เราไม่ค่อยเห็นผ้าพันคอสี Pastel เท่าไหร่ เเละคิดว่า เวลาพันก็ไม่เห็นหัวกระโหลกอันเเสนน่ากลัวนั่น น่าจะไหวเลยสอยมาก เเม้สีจะไม่สดใสเท่าผืนอื่่นๆ เเต่ว่าใครสนใจสีเเนวๆเเปลกๆเเนะนํา Skull ของ Issue สีนี้เลยค่ะ


ISSUE SCARF
Date that bought : January 2012
Price : 1,900 Baht
Place : Siambrandname
ลายนี้ดูเด็กๆ เหมือนเด็กวาดการ์ตูนเล่น ในความคิดเรานะ Designer Issue เห็นจะงอนไหมเนี่ยมาอ่านรีวิวช๊านเนี่ยยย เวอร์นี้คล้าย Dinosuke ไงไม่รู้ชอบกล ที่ซื้อผืนนี้เพราะผืนนี้ผ้าต่างจากผืนอื่นที่ซื้อมาด้านบนทั้งหมด เพราะผ้าหนากว่ามาก มีน้ำหนักกว่าผืนอื่นๆ พันไปเรียนในห้องเลคเชอร์ ห้องทํางานคงหายหนาว บังเเดดน่าจะเวิร์ค ในขณะที่ผืนอื่น ได้พริ้วๆเล่นลม บังอะไรพอขําๆเท่านั้น
ความหนาของผืนนี้ไม่มากจนผันเเล้วร้อน เเต่ใครชอบผ้าพันคอเเบบพริ้ว ผืนนี้ไม่เเนะนํานะ เเต่ใครหลายๆคนก็ชอบลายนี้นะ เพราะว่าผันเเล้วเก๋น่ารักดีลองดูรูปละกานนะคะ
KLOSET SCARF [Morning Mist]
Date that bought : September 2011
Price : 1,500 Baht
Place : Siambrandname
กลับมาที่เเบรนด์ Kloset อีกครั้ง เนื่องจากรอบที่เเล้ว Kloset เยอะมาก รอบนี้ Issue เยอะมาก ฮ่าๆ ไม่ต้องกลัวรอบหน้ามีอีกประมาณ 4 ผืนนะรอดูๆๆ

Morning Mist เป็นลายเรียบๆ สีไม่ฉูดฉาด ถ้าพูดตามตรงเหมือนจะไม่ค่อยฮิตเท่าไหร่ ใครอยากจะลอง Kloset ลายเก่าๆเเต่ยังสู้ราคาไม่ไหว ลองสอยผืนนี้มาลองทาบก่อนได้ค่ะ ปัจจุบันราคายังไม่ขึ้นนะ อยู่ประมาณนี้ค่ะ เนื้อผ้าเหมือนกันค่ะ (รุ่นที่เป็น Silk Chiffon นะ)

ผืนนี้ซื้อมาเป็นของขวัญวันเกิดคุณเเม่ ตอนนั้นยังไม่ค่อยรู้เรื่องรุ่นของผ้าเท่าไหร่นักเลย ก็เป็นลายเรียบๆไม่ฉูดฉาดค่ะ^^
MO AND FRIENDS SCARF [Mo's Thing]
Date that bought : December 2011
Price : 1,300 Baht
Place : Siambrandname
ลายนี้น่ารักวินเทจเป็นที่สุด เสียอย่างเดียวอ่ะมันลื่นเหลือเกิ๊นน เหมือนของ Wila พันเเล้วไม่ค่อยจะอยากอยู่บนไหล่เท่าไหร่ ไหลตกลงมาอยู่เรื่อย ถ้า Designer Mo and Friends มาอ่านเจอรีวิวเรานะ เปลี่ยนเนื้อผ้าให้หน่อยจิ เราชอบหลายลายของเธอมากเลยนะ เพื่อนๆลองตามเข้าไปดูลายผ้าของเเบรนด์นี้น่ารักดีค่าา ^^ //www.moandfriends.com/clothing.php?cate=7

เเต่เราไม่ชอบเนื้อผ้านี้อ่าาา มันลื่นไปอ่าา อย่างอื่นไร้ที่ติค่ะ เย็บริมเนียนสวย หนากว่าผ้าชีฟองเพราะเป็นผ้าซาตินค่ะ สีดูเข้ากับสีลิปที่ปากเราเนอะ (อันนี้นอกเรื่อง เเหะๆ) โดยรวมผ่านค๊า (ถ้าไม่นับเรื่องผ่าลื่นนะ อิอิ)

อ้อ อีกเรื่อง ผ้าซาติน เวลาทําผ้าพันคอมักทําให้มีลายเพียงด้านเดียวนะคะ ด้านหลังเป็นสีขาวค่า

VICTEERUT SCARF
Date that bought : 26 March 2011
Price : 3,100 Baht
Place : Siambrandname
พระเจ้าที่ซื้อเนี่ย เพราะสี Pastel กําลังอินกะ Summer สุดๆ เเละเเบรนด์นี้ก็ทําผ้าพันคอได้สีอินกะเทรนด์พอดี โดยไม่ให้จัดจ้านไปด้วยการทําลวดลายกราฟฟิคสามเหลี่ยมตัดดําที่ขอบ ดูเก๋ มาก มุมนึง Soft อ่อนหวาน อีกมุมก็เรียบเท่ เลยสอยมาเลยคร่า

เค้าเปิดตัววันที่ 23 มีนาคม ดิฉันก็สอยเลยทันที ราคาสูงกว่าชาวบ้านชาวช่องเพราะเค้าเขียนว่า Silk 100% ผ้าเลยหนา ไม่ค่อยลื่นมาก พันเเล้วไม่ตก ไม่พริ้วมากนัก เเต่ไม่เเข็งกระด้างนะคะ เเละลายมีถึงข้างหลังน๊าา ไม่เหมือนผ้าซาตินที่ด้านหลังจะเป็นสีขาว ปลื้มค่าาา

ผืนนี้เป็นผืนเเรกของเเบรนด์ VICKTEERUT เลยค่ะ ไปชมภาพกันค่ะ 
เเถมภาพตอนเเกะห่อหน่อย ตื่นเต้นๆๆ อันนี้ภาพตอนเเกะผ้าพันคอของ Issue ค่าาา ดูบ้าเห่อ น้ำลายไหลหน่อยนะคะ เเหะๆทิ้งท้ายด้วยลายผ้าพันคอที่พวกเราออกเเบบเองค๊าาาเเนวการ์ตูนนะ อันเนื่องมาจากความบ้าจัดเลยทําเองซะเลย มาดูกานเถอะ

5555 เราให้ดูเเค่เสี้ยวเดียวก่อนนะ ตอนนี้ลายเสร็จเเล้วละค่ะ รอโรงงานผลิตอยู่เดี๋ยวพอเสร็จเเล้ว เรามารีวิวกานนะคะ

วันนี้เท่านี้ก่อน ใครสนใจสอบถามถึงของที่รีวิว ถามมาหลังไมค์ได้เลยนะคะ หรือจะถามหน้าบ้านเลยก็ได้ค่ะ

วันนี้ไปก่อนเเล้วค่ะ เดี๋ยวเจอกันใหม่เร็วๆนี้ค่ะ/ Irisa

ตามมาให้กําลังใจหรือพูดคุยกันได้ที่ Facebook ขอบคุณทุกคนมากค่าาาCreate Date : 12 เมษายน 2555
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2555 12:53:02 น.
Counter : 870 Pageviews.

2 comments
  
เก่งมากๆน้องพิม ส่งออกมาขายที่เมืองมิลานไหมครับ จัดให้ครับ
โดย: ปรมรัตน์ กมลเวชช IP: 93.34.180.100 วันที่: 15 เมษายน 2555 เวลา:14:26:58 น.
  
พูดจริงพูดเล่นค่ะคุณอา พิมเอาจริงนะคะเนี่ย
โดย: Irisa (Irisa by Art and Pim ) วันที่: 16 เมษายน 2555 เวลา:22:56:33 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Irisa by Art and Pim
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]"Irisa" is a unique design with the Vintage pastel on Scarf/Scarves and Accessories. We are both Blogger and Designer.
Hope you enjoy both our Collections and Reviews.
Thanks!!

Irisa เป็นคำเเทนของ อาร์ทเเละพิม ที่จับมือกันเขียน Blog รีวิวเครื่องสําอางเเละแฟชั่น เเละออกเเบบผ้าพันคอเเละเครื่องประดับค่ะ
ขอฝากตัวด้วยทั้งรีิวิวเเละคอลเลคชั่นของเรานะคะ
ขอบคุณทุกคนมากค่ะ

Facebook Irisa by Art and Pim
http://www.facebook.com/Irisabyartandpim
http://www.irisacollection.comGoogleInstagram user name @irisabyartandpim
: Users Online Free counter and web stats

New Comments