พบ Item ใหม่ไว้กําจัดสิวเสี้ยนในร้าน Watson มันเริ่ดมากค๊า
สวัสดีค่ะ ห่างหายไปนานเลย เพราะว่างานประจํารุมเร้าเเละตอนนี้เร่งออกเเบบเเหวนขายในร้าน Irisa ที่ Facebook อยู่ค๊า เลยหายไปนานเลย ความจริงมีสต็อคของรีวิวเพียบเลย อาทิ เเปรงเเต่งหน้าของ Sigma เเละ real techniques เเละขนตาปลอมน่ารักๆจากญี่ปุ่นค่ะซือ้มาหลายคู่เลย

เเต่ว่าวันนี้เอาเบาๆก่อน หลังจากที่ก่อนหน้านี้เเนะนํามาส์คลอกสิวเส้นกับหนุ่มๆไปเเล้วของ Kose รอบนี้เจอที่เจิ่ดๆในที่ที่เราผ่านอยู่บ่อยๆคือ Watson นั่นเองค่ะ เอาเป็นว่า ราคาไม่เเพงประมาณ 300 บาท ใช้งานง่าย เเละสิวเสี้ยนออกเเบบ 90 เปอร์เซนต์เลยทีเดียว ถือว่าเยอะมากจากที่เคยๆลองมาค่ะ

นั่นคือเจ้า Clear Nose นั่นเองค่ะ หาได้ที่วัตสันเท่านั้น


หน้าตากล่องเป็นไปตามด้านบนค่ะ
มาดูภายในกานบ้างค่ะ


เอาละมาดูกันทีละ Step
Step 1 ขวดน้ำใส ฟ้าๆนี่ละค่ะ ไอ้ที่เจิ่ดมันคงเจิ่ดที่ตัวนี้ด้วยนี่เเหละ คือ พอล้างหน้าเอาเศษอะไรต่อมิอะไรออกจากหน้าไปเเล้ว ทาน้ำจากขวดนี้ให้ทั่วทิ้งไว้ซักไม่เกินนาที มันไม่ซึมนะ เเต่จะรู้สึกเเบบคันๆ ยิบๆ ตอนเเรกรู้สึกเเปลก ทํากันสองคน ยิ๊บๆทั้งคู่ พออ่านเลยเข้าใจว่ามันทําหน้าที่เปิดรูขุมขน ดันเจ้าหัวสิวออกมาชัดๆ นวดๆอยู่ซัก 30 วิก็ไปขั้นตอนที่สองเลยค่า

ขวดมีจุกปิดด้วย ดูไฮเอนด์ขึ้นมาหน่อย อิอิ (ขออภัยในพิกเซลเเตกผล่านด้วย ถ่ายตอนก่อนนอนค๊าา)จมูกก็ดูไม่ได้เยอะนะ เดี๋ยวดูตอนลอกนะ เหอเหอ


Step 2 หลอดขาว ตัวนี้ลักษณะก็เดิมๆค่ะ สีดํา เป็นเหนียวๆทาให้ทั่วจมูก อย่าทาเกินจมูกไปเเก้มนะ เดี๋ยวจะรู้ว่าทําไม โฮะๆ ทาเเบบไม่ต้องงกนะเอาเเบบปิดรูขุมขนเต็มที่เลยค่ะ


Step3 อันนี้ต่างจากคนอื่นละ มันเหมือน Biore Pore Pack เเต่ไม่มีกาวใดใด เป็นเหมือนผ้าเฉยๆค่ะ เเปะลงจมูกที่มีสีดำของเราทาอยู่เลยค่ะ (ทีนี้ใครทาขั้นตอนสองยาวไปถึงเเก้มก็จะรู้ละว่า ผ้านี่มันปิดได้เเค่จมูกเท่านั้นละ โฮะๆๆๆๆ ใครทาถึงเเก้มก็เอาอะไรมาเเปะไว้ดึงเองละกานนะ) ขั้นตอนนี้ก็เเค่เเเปะเเนบๆกับจมูกเราค่ะทิ้งไว้ให้เเห้งก็น่าจะไม่เกิน 20 นาทีนะ จําไม่ได้ รู้เเต่ว่าพอเเห้ง รู้สึกเเป๊ปเดียวเอง ก็ลอกออกได้เลยลอกเเลว้เห็นจะจะเลยว่าตอนลอกเห็นมันดึงสิงเสี้ยนออกมาจากจมูกเราเต็มเลย (บางอันยาวมาก อี๋ๆๆ ต่อไปเป็นภาพที่ไม่ควรดูก่อนหรือหลังทานอาหารนะึคะ)


ปกติเราลอกเดือนละครั้งใช้ตัวอื่น ยังไม่ออกเยอะเท่า Clear Nose เลยค่ะ ราคาก็ถูกใจ เเต่เจ้าเเผ่นขาวเค้าให้มา 7-8 เเผ่นเองนะ เเต่ประสิทธิภาพอย่างนี้จะซื้ออีกค่ะ ชอบมาก ง่ายมาก ออกเยอะ ทํารอบสองติดก็ออกเยอะเท่านี้เลยนะ คืนนั้นสะใจมากทําไปสามรอบติด สองคน เกือบหมดกล่องเลย มันส์มาก จมูกเนียนเรยยย

เอาเป็นว่าถ้าเทียบกับตัวอย่าง Kose ก็คงทําได้ทุกส่วนบนใบหน้า Clear Nose ก็คงได้เเค่จมูก เว้นเเต่จะทาเเล้วหาเเผ่นไรมาเเปะเเล้วดึงนั้นอีกเรื่องนะ เเต่ก็ระวังนะมันจะเเสบผิวเอาเพราะบางผลิตภัณฑ์เค้าออกเเบบให้ที่จมูก ผิวหนังส่วนอื่นจะอ่อนไปที่จะทําก็มีนะคะ เเล้วก็จะเเสบซ่านเอาตอนเสร็จนี่ละค่ะ

สรุปประทับใจ Clear Nose มากทั้งวิธีการใช้ ราคา ผลลัพธ์ เพื่อนๆไปลองใช้กันดูนะคะ
อย่าลืมตามดูรีิวิวเเปรงเเต่งหน้ากับขนตาปลอมน่ารักๆ เร็วๆนี้นะคะ

Irisa
Create Date : 11 สิงหาคม 2555
Last Update : 3 กรกฎาคม 2556 17:30:17 น.
Counter : 2851 Pageviews.

3 comments
  
ขาวๆเต็มไปหมดเลย
โดย: Kisshoneyz วันที่: 12 สิงหาคม 2555 เวลา:0:10:22 น.
  
ชอบจริงๆ
โดย: MizzPerfume วันที่: 12 สิงหาคม 2555 เวลา:1:15:21 น.
  
ซื้อมาใช้แล้วค่ะ ออกเยอะมากๆ
โดย: Aomsin IP: 124.121.223.99 วันที่: 2 เมษายน 2556 เวลา:12:09:15 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Irisa by Art and Pim
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]"Irisa" is a unique design with the Vintage pastel on Scarf/Scarves and Accessories. We are both Blogger and Designer.
Hope you enjoy both our Collections and Reviews.
Thanks!!

Irisa เป็นคำเเทนของ อาร์ทเเละพิม ที่จับมือกันเขียน Blog รีวิวเครื่องสําอางเเละแฟชั่น เเละออกเเบบผ้าพันคอเเละเครื่องประดับค่ะ
ขอฝากตัวด้วยทั้งรีิวิวเเละคอลเลคชั่นของเรานะคะ
ขอบคุณทุกคนมากค่ะ

Facebook Irisa by Art and Pim
http://www.facebook.com/Irisabyartandpim
http://www.irisacollection.comGoogleInstagram user name @irisabyartandpim
: Users Online Free counter and web stats

New Comments