+*+*+ LingNoi +*+*+
Group Blog
 
All blogs
 

@@MerrY X'Mas & Happy New Year 2008@@

เป็นนานสองนานกว่าจะสลัดตัวขี้เกียจออกไปได้ อิอิ เลยถือเอาวันนี้มาเป็นฤกษ์งามยามดีในการอั๊พบล็อก เหอๆๆๆ

Merry Christmas & Happy New Year 2008 ค้าๆๆ มาสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้า เพราะช่วงสิ้นปีต้องกลับบ้านไปเยี่ยมครอบครัว ที่เมืองเลย

เพื่อนตัวดีมันก็พูดตอนนั่งทานข้าวกัน มันถามว่า คราวนี้ไปอยู่บ้านกี่วันละ ตรูรู้ แกรไปวันที่ 29 แต่ อยู่ที่บ้านไม่กี่วันที่เหลือจะไปใหน เอิ้กๆๆ เพื่อนรู้ทัน เลยแย้มแผนให้พี่อ้อยฟังว่า จะอยู่บ้าน ชิลด์ๆ ซัก วัน 2 วัน ส่วนวันที่ 1 มีนัดกะป้าอ่าง พี่ข้าว พี่วี ในตัวเมือง เพราะพี่เค้าจะตามมาสมทบจากเพชรบูรณ์บ้านพี่ข้าว แกงค์นี้ก็อุตสาหะ ขับรถจากกรุงเทพ ยาวไป ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า เสร็จแล้วก็มาทางภูเรือ มาล่องแพที่ห้วยกระทิง และจะให้เราพาไปกินข้าวเหนียวเปียก ((อยู่เลยยังไม่เคยกิน ต้องมากินที่ กทม)) จากนั้นจะไปแก่งคุดคู้ เพื่อไปกินกุ้งเต้น ซื้อของฝาก แล้วจะพากันกลับ กทม. นี่คือ 1 วันที่เลย จะพอมั้ยเนี่ยะเวลา เดี๋ยวขอพระอาทิตย์ทำโอที อิอิอิ

นั่นคือแผนในอนาคตอันใกล้ ส่วนวันนี้ก็มีน้องๆที่เป็นทั้งรุ่นน้อง เป็นลูกค้า เป็นน้องที่หอพัก เกิดอาการอยากจับของขวัญวัน christmas และ ปีใหม่ กัน เลยพากันระดมเพื่อนๆหาซื้อของขวัญขำๆ มาจับกันคนละชิ้น ได้มาทั้งหมด 9ชิ้น สนุกสนานกันใหญ่ เราก็อยากได้กระเป๋าใส่สตางค์ อิอ และเมื่อถึงเวลาจับเราก็ได้ของที่อยากได้พอดีเล้ยยยยยยยยยยยยย


และคริสมาสต์ปีนี้รู้สึกปลดปล่อย รู้สึกสัญญาที่รักษามานานร่วมหลายปีต่อไปก็ไม่ต้องรักษา ดีใจที่ไม่ต้องเป็นคนพูดขึ้นมาก่อน แต่แค่ไม่ชอบใจที่โดนโกหกว่าไม่มีอะไร แค่ต่อไปไม่ต้องรอเค้าแล้ว แต่จริงๆแล้วเพราะเค้ามีคนใหม่ตะหาก ชิชะ แต่เราก็ไม่ได้ว่าอะไร ไม่ได้วีน ไม่ได้เม้ง เพราะความรู้สึกมีมานานแล้วว่าไม่มีอะไรคืบหน้า พูดไปก็เท่านั้น เหมือนพายเรือวนในอ่างน้ำ แต่ก็รู้ว่าเค้าคบกะคนใหม่อย่างจริงจังช่วงที่เราพาน้องไปเข้าค่ายที่บุรีรัมย์ช่วงวันรัฐธรรมนูญ อู้ยย เร็วใช้ได้ 3 วันจาก ชาตรีเป็นอื่น อิอิอิ ต่อไปนี้ก็จบกันอย่างจริงจังซะที สรุปแล้วเหตุผลของเค้าคือ "เราดีเกินไป" จบ


Happy Holiday กันทุกท่านนะค้า
 

Create Date : 25 ธันวาคม 2550    
Last Update : 25 ธันวาคม 2550 23:07:40 น.
Counter : 87 Pageviews.  

++ ขอนินทาแม่ตัวเองนิ้ดดด++

หลังจากเมื่อค่ำวานโทร.คุยกะคุณยายของเจ้าเนย ((ก็แม่ดิชั้นแร่ะค้า)) ก็โทรไปจิ๊จ๊ะๆๆ ตามปกติ เราก็บอกว่า เออ รอรับของด้วยนะเพราะเค้าบ่นเรื่องแบตทอสับมันเสื่อม เราก็เลยส่งอันใหม่ พร้องสิ่งของประดามีที่ดิฉันเลือกซื้อตามกำลังทรัพย์ไปให้ แต่คุณยายก็ขำ แถมบอกว่า "จะให้รอทามม๊ายย ชั้นกะลังจะไปสุโขทัย หาหลานชั้นพรุ่งนี้แล้ว" ง่ะ เราเลยถามขึ้นว่าจะไปวันที่ 10-12 มะช่ายเหรอ คุณยายเลยว่า ไม่ จะไปพรุ่งนี้ แถมบอกว่า แกช่วยวางหูไปได้มั้ย กำลังยุ่ง ชั้นกะลังห่อข้าวต้มไปฝากหลานชั้น ด้วยความที่อิจฉาหลาน ดิชั้นก็แอบกัดว่าจะยุ่งยากห่อจากบ้านไปทำม๊ายยย ไปห่อให้มานกินที่บ้านเลยจิ กว่าจะไปถึงสุโขทัย ...แม่เลยแว้ดมา เออ ความสุข แค่นี้ละ เดี๋ยวขนมหลานไม่เสร็จ แล้วก็วางหูไป...................... แอร้ยยยส์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อิจฉาๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ที่เรากลับบ้านอยากกินรัย บอกแม่ไป แม่ทำเฉย กลับบอกว่า ง่ายยๆ ทำกินเองจิ กระซิกๆๆๆ จากลูกรัก กลายเป็นลูกชังในบัดดล..

วันนี้ยัยหลานสาวตัวแสบโทรมาหาแต่เช้า น้ายังงั้น น้ายังงี้ ยายหนูขึ้นรถหรือยัง น้าจะมามั้ย ตาไปใหน แล้วน้าทำรัยอยู่ รีบลุกซิ น้าทานข้าวกะอะไร บลาๆๆๆๆๆ มัยเด็ก 3 ขวบ มานพูดเก่งจังเนี่ยะ ตอนเด็กๆกลัวเรายังกะรัยดี อิอิ แถมก่อนวางสาย น้าๆๆ หนูอยากได้กระโปรง เอิ้กๆๆๆ ล่าสุดดิฉันก็ส่งแปรงสีฟันไปให้ แต่ หลังจากที่ฟันเจ้าเนยหลอหมดปาก กร้ากๆๆ *-*

แต่ คิดถึงแม่ที่ซู้ดดดดดดดดดดดดดดดดด ตอนนี้แม่คงจิ๊จ๊ะกะหลานสุดที่รัก อยากฟัดเจ้าเนยเหมือนกัน
 

Create Date : 03 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 5 พฤศจิกายน 2550 11:27:42 น.
Counter : 128 Pageviews.  

+*+*+นาฬิกาผีสิง+*+*+

เรื่องนี้โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน...อิอิ

วันหนึ่งเมื่อหลายวันก่อน หลังจากที่เราได้แยกย้ายกะน้องเพื่อเข้าห้องพัก เราก็ไม่ได้เอะใจอะไรเล้ยยย ว่ามีอะไรหายไป หน้าห้องมัยไม่เหมือนเดิม พอจะไปอาบน้ำ เราก็ได้ยินเสียงเพลงจากนาฬิกาปลุกที่เราไม่ได้ใช้งานแล้ว *-* ด้วยความที่เกรงใจผู้ร่วมหอพัก เราก็ได้รีบวิ่งไปที่ห้องเพื่อจะไปปิดเสียง แต่พอไปถึงหน้าห้อง ....กรรม นาฬิกาข้อยหายไปใหน.....จากนั้นวิ่งไปชั้น 4 ลงชั้น 3 วิ่งตามหาเสียง เอ๊ะ ชั้น 4 ก็ไม่มี ถังขยะชั้น 3 ก็ไม่มี มันไปอยู่ใหนค้า....เสียงก็ยังคงดังเรื่อยๆ เหมือนกับนาฬิกามันบอกว่า หนูอยู่นี่ๆ มารับหนูกลับที่เดิมที ..... เราก็เลยลงไปดูชั้นล่าง เผื่อเค้าหยิบไปไว้ตรงที่ดูทีวี แต่พอลงบันใดจะไปชั้น 2 ก็เจอนาฬิกาเราอยู่ตรงบันใด... แล้วมัยตอนที่เดินขึ้นมาเรามองไม่เห็นนาฬิกาเราเนี่ยะ ...... พอพาเค้ามาไว้ที่หน้าห้อง และตรวจดู เค้าก็เงียบไป..เลยมาคิดขำๆว่า เค้าคงทำเสียงปลุกให้เรารู้ว่าเค้าไม่ได้อยู่หน้าห้องเรา ให้ไปตามเก็บมาด้วย 55555.. ธรรมดานาฬิกาปลุกตัวนี้ จวนเจียนจะพังแร่ะ ใส่ถ่านไปแป๊บเดียวมันก็เหนื่อย แล้วก็พัก ก็เลยเอาออกมาไว้นอกห้อง แบบว่ามีคนบอกมาว่า เป็นความเชื่อ ที่นาฬิกาถ่านหมด ห้ามเอาไว้ในห้อง เราก็เลยลองทำดูมั่ง
.
.
.
.
และคงเป็นแม่บ้านหรือไม่ก็ลูกแม่บ้านหยิบออกมาเลยไปกระตุ้นถ่าน ทำให้เค้าร้องปลุก เสียงมันเลยดัง แต่อะไรมันจะเหมาะเจาะขนาดนั้น เลยทำให้คิดขำๆ ว่า เป็นนาฬิกาผีสิง
.
.
.
.
ส่วนประวัตินาฬิกานี้ ก็เป็นของน้องที่รู้จัก และมานก็ให้มาใช้เพราะมันทำนาฬิกาที่เพื่อนเราให้ตอนวันเกิด มานเลยสำนึกผิด เอานาฬิกาปลุกตัวนี้มาให้ใช้ก่อน จนปัจจุบัน หุหุหุ
 

Create Date : 21 ตุลาคม 2550    
Last Update : 21 ตุลาคม 2550 15:36:37 น.
Counter : 220 Pageviews.  


I Just Called To Say I Love U
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
stripes layout powered by HOTFreeLayouts.com / MyHotComments
Friends' blogs
[Add I Just Called To Say I Love U's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.