sensor omron เรียนรู้การใช้และการเลือกซื้อ
  ตำรากำหนดสนามขณะที่ "การศึกษาและการออกแบบของตัวแทนอัจฉริยะ" ที่เป็นตัวแทนความคิดสร้างสรรค์เป็นระบบที่รับรู้สภาพแวดล้อมและใช้การกระทำซึ่งเพิ่มโอกาสของการประสบความสำเร็จ จอห์นแมคคาร์ใครเป็นคนบัญญัติคำว่าในปี 1956 กำหนดว่า "วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมของเครื่องทำฉลาด." สนามก่อตั้งเมื่อวันที่อ้างว่าสถานที่ให้บริการกลางของมนุษย์สติปัญญาที่ฉลาดปราดเปรื่องของ Sensor Omron สามารถอธิบายได้อย่างแม่นยำว่ามันสามารถจำลองจากเครื่อง นี้ทำให้เกิดปัญหาปรัชญาเกี่ยวกับธรรมชาติของจิตใจและข้อ จำกัด ของความโอหังวิทยาศาสตร์ปัญหาที่ได้รับการแก้ไขโดยตำนานนิยายและปรัชญามาตั้งแต่สมัยโบราณ ปัญญาประดิษฐ์ที่ได้รับเรื่องของการมองในแง่ดี แต่ความพ่ายแพ้ได้รับความเดือดร้อนและในวันนี้ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีให้ยกของหนักหลายปัญหาที่ยากที่สุดในวิทยาการคอมพิวเตอร์ วิจัย AI เป็นอย่างสูงที่ทางเทคนิคและความเชี่ยวชาญแบ่งลึกลงไปในฟิลด์ที่มักจะล้มเหลวในการสื่อสารกับคนอื่น ๆ ฟิลด์ได้เติบโตขึ้นรอบสถาบันการศึกษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำงานของนักวิจัยแต่ละแก้ปัญหาเฉพาะที่แตกต่างกันมายาวนานของความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธี AI ควรจะทำและการประยุกต์ใช้เครื่องมือที่แตกต่างกันอย่างกว้างขวาง ปัญหาที่สำคัญของเอไอรวมถึงลักษณะเช่นเหตุผลความรู้การวางแผนการเรียนรู้การสื่อสารการรับรู้และความสามารถในการย้ายและจัดการวัตถุ ปัญญาทั่วไป (หรือ "เอไอที่แข็งแกร่ง") ก็ยังคงเป็นเป้าหมายระยะยาวของ (พอใช้) การวิจัย Sensor Omron อัตโนมัติ: กระบวนการจัดการวัสดุงานจัดการวัสดุเป็นประเภทที่กว้างที่สุดของการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนย้ายหรือเลือกบรรจุผลิตภัณฑ์ เครื่องจักรหุ่นยนต์ที่ใช้ในการย้ายอาหารหรือปลดชิ้นส่วนหรือเครื่องมือไปยังหรือจากสถานที่หรือชิ้นส่วนในการถ่ายโอนจากเครื่องหนึ่งไปยังอีก วัสดุกระบวนการจัดการเลือกและสถานที่จ่าย Sensor Omron เครื่องโอนส่วนบรรจุภัณฑ์โหลดสภาวัสดุกำจัดการสั่งซื้อการเลือกรูปแบบของหุ่นยนต์จัดการวัสดุจะถูกใช้ในการสร้างและขนหน่วยบนพาเลท บริษัท ผู้ผลิตทั่วโลกมีการดำเนินการจัดการวัสดุหุ่นยนต์เพราะพวกเขาจะได้เร็วขึ้นที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

พวกเขามีคุณภาพที่เหนือกว่าและทำซ้ำ Sensor Omron และงานจัดการวัสดุ: palletizing คือการกระทำของการโหลดหรือวัสดุขนถ่ายลงบนพาเลท อุตสาหกรรมหนังสือพิมพ์ที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากต้นทุนที่เพิ่มขึ้นของแรงงาน เป็นส่วนหนึ่งของวิธีการแก้ปัญหานี้คือการใช้หุ่นยนต์เช่นซินซิน Milacron หุ่นยนต์ที่ใช้ในการ Sensor Omron แทรกโฆษณาหนังสือพิมพ์ หลาย บริษัท ในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดาได้ถูกบังคับให้ปิดในพื้นที่เช่นการหล่อตายและการฉีดขึ้นรูปเพราะพวกเขาไม่สามารถแข่งขันกับ บริษัท ต่างชาติ การแนะนำของหุ่นยนต์เข้าสู่กระบวนการนี้ได้อนุญาตให้ บริษัท เดียวกันกับยังคงทำงานได้ ในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ของ IC โรงงานผลิตชิป กระบวนการต่างๆเกิดขึ้นภายในห้องสะอาด นี้ต้องการให้บุคลากรเช่นเดียวกับหุ่นยนต์ได้แนะนำฝุ่นละอองสิ่งสกปรกหรือน้ำมันเข้ามาในพื้นที่ เนื่องจากหุ่นยนต์ไม่หายใจจามหรือมีรังแคโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีความเหมาะสมกับสภาพห้องสะอาดที่ต้องการของอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ ได้อย่างรวดเร็วก่อนอัตโนมัติอาจปรากฏขึ้นที่จะลดค่าแรงงานที่ผ่านมาแทนที่ด้วยเครื่องจักรน้อยราคาแพง; แต่ผลกระทบโดยรวมของเรื่องนี้เกี่ยวกับแรงงานโดยรวมยังคงไม่ชัดเจน

สรุป

อัตโนมัติวันนี้ของแรงงานจะสูงมากและยังคงความก้าวหน้ามากขึ้นมากขึ้นอย่างรวดเร็วทั่วโลกและเป็นที่รุกล้ำเข้าไปในที่เคยขึ้นงานที่มีฝีมือ แต่ในช่วงเวลาเดียวกันทั่วไปความเป็นอยู่และคุณภาพชีวิตของคนส่วนใหญ่ในโลก (ที่ ปัจจัยทางการเมืองยังไม่ได้ muddied ภาพ) ได้ดีขึ้นอย่างมาก ปัจจุบัน บริษัท ผู้ผลิตสำหรับวัตถุประสงค์ของระบบอัตโนมัติได้เปลี่ยนจากการเพิ่มผลผลิตและลดค่าใช้จ่ายในการแก้ไขปัญหาที่กว้างขึ้นเช่นการเพิ่มคุณภาพและมีความยืดหยุ่นในกระบวนการผลิต โฟกัสเก่าเกี่ยวกับการใช้ระบบอัตโนมัติเพียงเพื่อเพิ่มผลผลิตและลดค่าใช้จ่ายที่เห็นจะสายตาสั้นเพราะมันยังเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้แรงงานที่มีทักษะที่สามารถทำให้การซ่อมแซมและการจัดการเครื่องจักร นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นของระบบอัตโนมัติสูงและมักจะไม่สามารถกู้คืนโดยเวลาทั้งกระบวนการผลิตใหม่แทนที่เก่า (ญี่ปุ่น "หุ่นยนต์ของเก่า" เป็นโลกที่มีชื่อเสียงครั้งหนึ่งในอุตสาหกรรมการผลิต.) อัตโนมัติอยู่ในขณะนี้ส่วนใหญ่มักจะนำมาใช้เพื่อเพิ่มคุณภาพในกระบวนการผลิตที่สามารถเพิ่มระบบอัตโนมัติที่มีคุณภาพอย่างมีนัยสำคัญCreate Date : 04 กันยายน 2558
Last Update : 4 กันยายน 2558 15:29:33 น.
Counter : 291 Pageviews.

0 comment

pongsak101
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]