sunx sensors
 แม๊กทาน sunx sensors ตำแหน่งเชิงเส้นให้ติดต่อไม่แก้ปัญหาที่ไม่ได้สวมใส่ออกมาสร้างความมั่นใจช่วงชีวิตที่ยาวนาน อุปกรณ์ประกอบด้วยอาร์เรย์ของเซ็นเซอร์แม่เหล็กและสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์เครื่อง การออกแบบนี้มีวิธีการแก้ปัญหาพลังงานที่ต่ำและการอ่านมีความแม่นยำสูง เชิงเส้นแม๊กทาน sunx sensors ตำแหน่งจะเป็นประโยชน์มากในการใช้งานบางอย่าง
เซ็นเซอร์ตำแหน่งเชิงเส้นที่มีบทบาทสำคัญในการควบคุมอัตโนมัติที่ต้องมีตำแหน่งที่แม่นยำ ผู้ผลิตจะมีการมองหาความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีใหม่และวิธีการที่จะสามารถตอบสนองความน่าเชื่อถือสูงและต้องการความถูกต้องที่กำหนดโดยลูกค้า
 sunx sensors แม๊กทานให้ติดต่อไม่, สถานะของแข็งการออกแบบที่ยาวนานกับชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวที่จะสวมใส่ออก นี้มักจะเป็นความหายนะที่สำคัญของเซ็นเซอร์ตำแหน่งติดต่อตามแบบดั้งเดิม เมื่อคุณจำเป็นต้องเซ็นเซอร์สำหรับสภาพแวดล้อมที่ขรุขระเช่นการตั้งค่าอุณหภูมิสูงเซ็นเซอร์เครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดทานเป็นทางออกที่ดี
กลไกมาตรการทิศทางมุมของสนามแม่เหล็กจาก การออกแบบนี้จะช่วยให้เซ็นเซอร์ที่จะใจกว้างของช่องว่างอากาศระหว่างเซ็นเซอร์และแม่เหล็ก เซ็นเซอร์เหล่านี้ยังมีน้อยไวต่อการกระแทกและการสั่นสะเทือนสูงจากนั้นรูปแบบดั้งเดิมและความรู้สึกที่มีค่าสัมประสิทธิ์อุณหภูมิของแม่เหล็ก
ระบบถูกสร้างขึ้นจากความหลากหลายของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดเซ็นเซอร์ทานและแม่เหล็กย้ายภายใน  sunx sensors วัดมุมทิศทางของสนามแม่เหล็กจากกับความแข็งแรงของสนามแม่เหล็กซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยแม่เหล็กถาวร ข้อมูลที่มีความสามารถในการให้เซ็นเซอร์ในโหมดอิ่มตัวลดผลกระทบของสนามและให้ช่วงการดำเนินงานเชิงเส้น
ในฐานะที่เป็นวัตถุที่ใช้วัดสนามแม่เหล็กเป็นสื่อก็มีการติดต่อกับ sunx sensors ไม่มีและดังนั้นจึงไม่มีชิ้นส่วนใดที่จะสวมใส่ออก เทคโนโลยีนี้ให้สำหรับการอ่านแน่นอนกับจุดอ้างอิงไม่จำเป็นต้องใช้ ช่างเทคนิคสามารถหาอ่านแม่นยำในเวลาใดก็ได้
ระบบมีสามองค์ประกอบที่สำคัญ - แม่เหล็กอาร์เรย์ของเซ็นเซอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เครื่องส่งสัญญาณ เมื่อเซ็นเซอร์ที่เชื่อมต่อกับแรงดันจะแปลงสนามแม่เหล็กที่นำไปใช้กับแรงดันเอาท์พุท เมื่อใช้งานในโหมดความอิ่มตัวของอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาให้มีความไวต่อทิศทางของสนามแม่เหล็ก โหมดอิ่มตัวถูกสร้างขึ้นเมื่อสนามแม่เหล็กภายนอกข้ามระดับความแรงของสนามบาง การส่งออกของอุปกรณ์ในกรณีนี้สะท้อนให้เห็นถึงทิศทางของสนามและไม่แข็งแรง
ช่องว่างระหว่าง sunx sensors ขึ้นอยู่กับความแรงของแม่เหล็กและความถูกต้องของระบบที่ต้องการ เมื่อระยะเวลาในแม่เหล็กและช่องว่างสรุปก็คือช่วงการส่งออกเชิงเส้นของเซ็นเซอร์แต่ละตัวจะถูกกำหนด เอาท์พุทเซนเซอร์ฟังก์ชันไซน์ซึ่งหมายความว่าช่วงเชิงเส้นของแต่ละคนออกเซ็นเซอร์จะขึ้นอยู่กับความถูกต้องของระบบ สำหรับการได้รับความถูกต้องดีกว่าเซ็นเซอร์ควรจะนำมาใกล้ชิดกัน ระยะเวลาในการเดินทางเป็นปัจจัยสำคัญที่จะกำหนดจำนวนของเซ็นเซอร์ในอาร์เรย์Create Date : 24 เมษายน 2558
Last Update : 12 พฤษภาคม 2558 15:49:40 น.
Counter : 334 Pageviews.

0 comment
Sunx Sensor จำหน่าย sensors
พารามิเตอร์สิ่งแวดล้อม: อุณหภูมิและสูญญากาศ

เพราะความแตกต่างในฟิสิกส์ตรวจจับและความแตกต่างที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ขับรถ, capacitive และเซ็นเซอร์วนหมุนเวียนมีช่วงอุณหภูมิในการทำงานที่แตกต่างกันสอบสวนและเข้ากันได้สูญญากาศ

Sunx Sensor และ probes วนหมุนเวียนมีช่วงอุณหภูมิในการทำงานที่แตกต่างกัน probes วนหมุนเวียนเพราะความอดทนของพวกเขาในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรมีช่วงอุณหภูมิที่สูงขึ้น มาตรฐาน probes วนหมุนเวียนซึ่งใช้สายยูรีเทนมีช่วงการดำเนินงานจาก -25 ถึง + 125 ° C probes อุณหภูมิสูงซึ่งใช้สายเทฟลอน FEP มีช่วงการดำเนินงานของ -25 ถึง + 200 ° C probes Capacitive ซึ่งได้รับผลกระทบจากการควบแน่นเพียงมีช่วงการดำเนินงานของ 4-50 ° C อิเล็กทรอนิกส์ไดรเวอร์สำหรับเทคโนโลยีการตรวจจับทั้งสองมีช่วงการดำเนินงานของ 4 ถึง + 50 ° C

เทคโนโลยี Sunx Sensor ทั้งสองสามารถนำมาใช้ในการใช้งานสูญญากาศ วัสดุในการ probes จะถูกเลือกสำหรับเสถียรภาพของโครงสร้างและลด outgassing ภายใต้สูญญากาศ สูญญากาศยานสำรวจที่เข้ากันได้อยู่ภายใต้กระบวนการทำความสะอาดเป็นพิเศษและบรรจุภัณฑ์พิเศษที่จะเอาสิ่งแปลกปลอมที่อาจเป็นภัยคุกคามต่อสภาพแวดล้อมที่สูญญากาศที่ละเอียดอ่อน

การใช้งานจำนวนมากต้องสูญญากาศการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ การใช้พลังงานของการสอบสวนที่มีผลงานที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิคือที่ capacitive และเทคโนโลยีวนหมุนเวียนแตกต่างกัน สอบสวน capacitive มีการไหลของกระแสขนาดเล็กมากและการใช้พลังงาน สอบสวน capacitive ทั่วไปสิ้นเปลืองน้อยกว่า40μWอำนาจที่เอื้อต่อความร้อนน้อยมากที่จะสูญญากาศ

การใช้พลังงานในการสอบสวนวนหมุนเวียนจะแตกต่างจาก40μWสูงถึง 1mW ที่เหล่านี้มีอำนาจสูงกว่าสอบสวนวนหมุนเวียนจะมีส่วนร่วมความร้อนมากขึ้นไปยังห้องสูญญากาศและอาจรบกวนสภาพแวดล้อมที่สูญญากาศมีความแม่นยำสูง การใช้พลังงานในการสอบสวนวนหมุนเวียนจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ; ขนาดสอบสวนอย่างเดียวไม่ทำนายที่ดีของการใช้พลังงาน การใช้พลังงานแต่ละเซ็นเซอร์วนหมุนเวียนจะต้องได้รับการประเมินเป็นรายบุคคล

อย่างใดอย่างหนึ่งหรือเซ็นเซอร์ capacitive วนหมุนเวียนสามารถทำงานได้ดีในสภาพแวดล้อมที่สูญญากาศ เครื่องดูดฝุ่นที่มีความสำคัญในอุณหภูมิเซ็นเซอร์วนหมุนเวียนอาจทำให้เกิดความร้อนมากเกินไปสำหรับการประยุกต์ใช้ ในการใช้งานเหล่านี้เซ็นเซอร์ capacitive จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

Probe การติดตั้ง

เพราะความแตกต่างในรูปร่างและลักษณะปฏิกิริยาของเขตข้อมูลการตรวจวัดของ capacitive และเซ็นเซอร์วนหมุนเวียนเทคโนโลยีมีการสอบสวนที่แตกต่างกันความต้องการติดตั้ง probes วนหมุนเวียนผลิตสนามแม่เหล็กขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับ เส้นผ่าศูนย์กลางข้อมูลเป็นอย่างน้อยสามครั้งมีขนาดใหญ่กว่าเส้นผ่าศูนย์กลางสอบสวนและมากกว่าสามเส้นผ่าศูนย์กลางสำหรับยานสำรวจขนาดใหญ่ หาก probes หลายที่ติดตั้งใกล้กันสนามแม่เหล็กจะโต้ตอบ การทำงานร่วมกันนี้จะสร้างความผิดพลาดในเอาท์พุท Sunx Sensor ถ้าชนิดของการติดตั้งนี้จะหลีกเลี่ยงไม่ได้เซ็นเซอร์บนพื้นฐานของเทคโนโลยีดิจิตอลเช่น ECL202 สามารถสอบเทียบเป็นพิเศษเพื่อลดหรือขจัดสัญญาณรบกวนจากยานสำรวจที่อยู่ติดกัน

สนามไฟฟ้าของยานสำรวจ capacitive จะถูกปล่อยออกมาจากพื้นผิวด้านหน้าของหัว ข้อมูลที่มีรูปทรงกรวยเล็กน้อยที่เกิดขึ้นในขนาดของจุดประมาณ 30% มีขนาดใหญ่กว่าเส้นผ่าศูนย์กลางพื้นที่การตรวจจับ การติดตั้งฮาร์ดแวร์ที่ใกล้เคียงหรือวัตถุอื่น ๆ จะไม่ค่อยอยู่ในพื้นที่เขตและดังนั้นจึงไม่ส่งผลกระทบต่อการสอบเทียบของเซ็นเซอร์ เมื่อหลาย Sunx Sensor capacitive อิสระจะใช้กับเป้าหมายเดียวกันสนามไฟฟ้าจากการสอบสวนอาจจะพยายามที่จะเพิ่มค่าใช้จ่ายเพื่อเป้าหมายในขณะที่เซ็นเซอร์อื่นพยายามที่จะเอาค่าใช้จ่าย สนามแม่เหล็กจากการสอบสวนวนหมุนเวียนยังขยายประมาณหนึ่งเส้นผ่าศูนย์กลางครึ่งหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังการสอบสวน วัตถุที่เป็นโลหะใด ๆ ในบริเวณนี้มักจะติดตั้งฮาร์ดแวร์จะมีปฏิสัมพันธ์กับสนามและส่งผลกระทบต่อการส่งออกเซ็นเซอร์ หากการติดตั้งฮาร์ดแวร์ที่ใกล้เคียงคือหลีกเลี่ยงไม่ได้เซ็นเซอร์สามารถสอบเทียบกับฮาร์ดแวร์ติดตั้งในสถานที่ซึ่งจะชดเชยผลของฮาร์ดแวร์

เมื่อโปรแกรมประยุกต์ต้องใช้ยานสำรวจหลายที่มีเป้าหมายร่วมกันตรงเซ็นเซอร์ capacitive มีมากใช้งานง่าย หากใบสมัครต้องใช้เทคโนโลยีวนหมุนเวียน, การดูแลเป็นพิเศษจะต้องดำเนินการในการวางแผนการติดตั้งและการสอบเทียบพิเศษอาจจะ required.This ขัดแย้งปฏิสัมพันธ์กับเป้าหมายที่จะสร้างความผิดพลาดในเอาท์พุทเซ็นเซอร์ ' ปัญหานี้จะแก้ไขได้อย่างง่ายดายโดยการอัพเดทเซ็นเซอร์ การประสานชุดสัญญาณไดรฟ์ของเซ็นเซอร์ทั้งหมดที่ระบุขั้นตอนเดียวกันเพื่อให้ยานสำรวจทั้งหมดจะเพิ่มหรือลบค่าใช้จ่ายพร้อมกันและการรบกวนจะถูกกำจัดออก ทั้งหมดสิงโตแม่นยำหลายช่องทางระบบจะตรงขจัดความกังวลเกี่ยวกับแหล่งที่มาของข้อผิดพลาดใด ๆ

ย่อ

มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกระหว่าง capacitive และไหลวนหมุนเวียนเซนเซอร์เป็น โปรแกรมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการปนเปื้อนในพื้นที่วัดเช่นของเหลวหรือวัสดุที่ต้องใช้การตรวจจับการไหลวนหมุนเวียน เซ็นเซอร์ capacitive ต้องมีสภาพแวดล้อมที่สะอาด

เป้าหมายขนาดเล็กจะมีการวัดได้ง่ายขึ้นด้วยเซ็นเซอร์ capacitive เพราะมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับการตรวจจับของสนาม capacitive เมื่อตรวจจับการไหลวนหมุนเวียนที่จำเป็นต้องมีการสอบเทียบพิเศษที่สามารถนำมาใช้กับกลุ่มเป้าหมายที่มีขนาดเล็ก

สำหรับ capacitive ขนาดเดียวกันหรือสอบสวนวนหมุนเวียนสอบสวนวนหมุนเวียนจะมีช่วงการวัดขนาดใหญ่

เพราะ probes capacitive โต้ตอบกับพื้นผิวของเป้าหมาย, ความหนาของวัสดุไม่ได้เป็นปัจจัยในการวัด capacitive เซ็นเซอร์วนหมุนเวียนมีความต้องการความหนาต่ำสุด

เซ็นเซอร์ capacitive มีความไวต่อวัสดุเป้าหมายไม่ให้มันเป็นสื่อกระแสไฟฟ้า เซ็นเซอร์วนหมุนเวียนมีความไวต่อความแตกต่างกันและต้องได้รับการสอบเทียบกับวัสดุเป้าหมายของโปรแกรมประยุกต์

เมื่อมีการใช้ยานสำรวจหลาย Sunx Sensor capacitive จะต้องตรงกัน แต่สามารถติดตั้งใกล้กันโดยปราศจากการแทรกแซง แม้เมื่อตรงกัน probes วนหมุนเวียนจะโต้ตอบถ้าติดใกล้กัน เมื่อเป็นเช่นนี้หลีกเลี่ยงไม่ได้สอบเทียบพิเศษที่สามารถนำมาใช้ แต่เป็นเพียงสามารถใช้ได้กับเซ็นเซอร์ดิจิตอลเช่นสิงโตแม่นยำ ECL202

ข้อมูลการตรวจวัดของการสอบสวน capacitive ขนาดเล็กซึ่งเป็นผู้กำกับเพียงเป้าหมายที่ป้องกันไม่ให้มันจากการตรวจจับการติดตั้งฮาร์ดแวร์หรือบริเวณใกล้เคียงวัตถุ วนหมุนเวียนขนาดใหญ่ล้อมรอบสนามการตรวจจับสามารถตรวจสอบการติดตั้งฮาร์ดแวร์หรือวัตถุอื่น ๆ ถ้าพวกเขาอยู่ใกล้เกินไปพื้นที่การตรวจจับ

สองข้อกำหนดอื่น ๆ แตกต่างกันระหว่างสองเทคโนโลยี: ความละเอียดและแบนด์วิดธ์ เซ็นเซอร์ capacitive มีความละเอียดสูงกว่าเซ็นเซอร์วนหมุนเวียนจึงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับความละเอียดสูงมาก, การใช้งานที่แม่นยำ

Sunx Sensor capacitive และไหลวนหมุนเวียนส่วนใหญ่มีแบนด์วิดท์ของ 10-15kHz แต่บางเซ็นเซอร์วนหมุนเวียนมีแบนด์วิดท์สูงถึง 80 HzCreate Date : 22 เมษายน 2558
Last Update : 12 พฤษภาคม 2558 15:52:02 น.
Counter : 286 Pageviews.

0 comment

pongsak101
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]