ชาร์จไฟไร้สาย,uการทำงานอย่างไร
วิธีการทำงาน

การชาร์จแบบไร้สายเป็นแนวคิดได้รับรอบตั้งแต่นักประดิษฐ์และนักฟิสิกส์ Nikola Tesla แรกสรุปว่าคุณสามารถถ่ายโอนอำนาจระหว่างสองวัตถุผ่านสนามแม่เหล็กไฟฟ้ากล่าวว่ารอนเรสนิคประธานของพลังงานเรื่องพันธมิตรซึ่งมีโปรโตคอลการชาร์จไร้สาย

โดยพื้นฐานแล้วการชาร์จไร้สายใช้การวนรอบของขดลวดรอบแท่งแม่เหล็ก - ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นตัวเหนี่ยวนำ เมื่อผ่านกระแสไฟฟ้าผ่านขดลวดจะสร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้ารอบแม่เหล็กซึ่งสามารถนำมาใช้ในการถ่ายโอนแรงดันไฟฟ้าหรือค่าใช้จ่ายบางสิ่งบางอย่างที่ใกล้เคียงเรสนิคกล่าวว่า

ส่วนใหญ่สถานีพลังงานไร้สายในปัจจุบันใช้เสื่อกับเหนี่ยวนำภายในแม้ว่าแปรงสีฟันไฟฟ้าเช่นมีความยาวสายชาร์จที่ฝังอยู่ในฐานของพวกเขา เพราะความแรงของ ข่าวไอที การลดลงสนามแม่เหล็กไฟฟ้าอย่างรวดเร็วกับระยะทาง (ตามตารางของระยะทางระหว่างวัตถุ), อุปกรณ์จะต้องค่อนข้างใกล้เคียงกับสถานีชาร์จจะได้รับพลังงานมากวิธีการที่เรสนิคกล่าวว่า

แต่ถึงแม้ว่าแนวคิดพื้นฐานของการชาร์จแบบไร้สายได้รับการเข้าใจมานานกว่า 100 ปีที่ผ่านมานักวิทยาศาสตร์ไม่ได้คิดหาวิธีที่จะมีประสิทธิภาพในการถ่ายโอนพลังงานจำนวนมหาศาลใช้เทคนิคนี้เรสนิคกล่าวว่า จำนวนเงินที่โอนค่าใช้จ่ายไฟฟ้าเป็นสัดส่วนกับจำนวนของขดลวดที่สามารถคล้องรอบแม่เหล็กบาร์เล็ก ๆ เช่นเดียวกับความแรงของแม่เหล็ก จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้สายไฟและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่อาจจะทำให้มีขนาดเล็กพอและราคาถูกพอที่จะทำให้เป็นไปได้ชาร์จแบบไร้สาย

การปรับปรุงในด้านเทคโนโลยี

แต่ที่เปลี่ยนแปลงไปในปีที่ผ่านมา

"ค่าใช้จ่ายที่จะทำมันได้รับการลดลงจริงๆ" เรสนิคบอกวิทยาศาสตร์สด "เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นคุณจะต้องมีมากขดลวดแบนมากของเส้นลวด" การเปิดใช้งานลูปหลายสายที่จะขดรอบแม่เหล็กบาร์เล็ก ๆ ที่เขากล่าวว่า

มีอะไรมากกว่าที่สถานีพลังงานไร้สายจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเฉพาะวัตถุที่ควรจะมีการเรียกเก็บเช่นโทรศัพท์และไม่ได้เช่นเงินจรจัดที่ตกอยู่ในนั้นเรสนิคกล่าวว่า

เพื่อให้แน่ใจว่าสถานีชาร์จไร้สายไม่ได้อำนาจวัตถุท่องเที่ยว, สถานีพลังงานไร้สายใช้เครื่องส่งสัญญาณเล็ก ๆ ที่สื่อสารกับเครื่องรับสัญญาณขนาดเล็กในอุปกรณ์เช่นโทรศัพท์, จอห์น Perzow รองประธานฝ่ายการพัฒนาตลาดสำหรับ Consortium พลังงานไร้สายกล่าวว่า ซึ่งสร้างเทคโนโลยีไร้สายชาร์จฉี

ในสาระสำคัญที่รับ "พูดถึง" ไปยังสถานีชาร์จ, Perzow กล่าวว่า "หากจะกล่าวว่าฉันรับฉีผู้มีอำนาจก็ OK เพื่อส่งพลังบางอย่าง. ฉันจะให้คุณรู้ว่าพลังเท่าไหร่ที่ฉันต้องการและการเปลี่ยนแปลงความต้องการเหล่านั้นผมจะแจ้งให้คุณทราบ. และเมื่อฉัน ทำชาร์จผมจะแจ้งให้คุณทราบเพื่อให้คุณสามารถกลับไปนอน "เขาบอกวิทยาศาสตร์สด

การใช้งานในอนาคต

ปัจจุบันทั้งเรื่องพลังงานพันธมิตรและ Power Consortium ไร้สายได้พัฒนาโปรโตคอลการแข่งขันหรือระบบสำหรับอุปกรณ์ไร้สายชาร์จ ระบบที่มีอยู่ถูกนำมาใช้เป็นหลักในการคิดค่าใช้จ่ายมาร์ทโฟนหรือ smartwatches

แต่อำนาจไร้สายเร็ว ๆ นี้อาจขยายไปถึงการใช้งานอื่น ๆ อีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่นไฟฟ้ารถเมล์ในเกาหลีใต้ในขณะนี้สามารถเรียกเก็บเงินผ่านแพลตฟอร์มไร้สายและ IKEA จะกลิ้งออกบรรทัดใหม่ของเฟอร์นิเจอร์รวมทั้งหลอดไฟและตารางที่มีในตัวสถานีชาร์จ

กลุ่มอื่น ๆ ที่มีการบูรณาการสถานีชาร์จไร้สายเป็นสถานที่สาธารณะเพื่อให้คนที่มีความวิตกกังวลแบตเตอรี่ที่เรียกว่า - ที่กลัวตลอดปัจจุบันของการทำงานออกจากน้ำผลไม้ - สามารถชาร์จอุปกรณ์ของพวกเขาในระหว่างการเดินทาง Perzow กล่าวว่า

ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มมันอาจจะเป็นไปได้ที่จะเรียกเก็บเงินขนาดใหญ่และอื่น ๆ อุปกรณ์กำลังหิวเช่นปั่นน้ำผลไม้หรือเครื่องดูดฝุ่นแม้เรสนิคกล่าวว่า

และ บริษัท ที่มีอยู่แล้วในการออกแบบระบบที่แพลตฟอร์มชาร์จไร้สายในห้องพักจะสามารถที่จะไม่เพียง แต่คิดค่าบริการโทรศัพท์ แต่ยังคิดออกเมื่อคนที่อยู่ในห้องพักของตนซิงค์โทรทัศน์ของพวกเขาไปยังจุดสุดท้ายในภาพยนตร์ที่พวกเขากำลังเฝ้าดูอยู่บนเครื่องบิน และความรู้สึกไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศควรจะ cranked ขึ้น Perzow กล่าวว่า
Create Date : 22 เมษายน 2558
Last Update : 22 เมษายน 2558 16:01:16 น.
Counter : 262 Pageviews.

1 comment
คุณสมบัติที่สำคัญของ iPhone 6

iPhone เป็นชุดของโทรศัพท์สมาร์ทการออกแบบโดยแอปเปิ้ลอิงค์ชื่อของ iPhone ครั้งแรกที่ได้ประกาศเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2007 โดยสตีฟจอบส์ในช่วงนิตยสารทราบที่สำคัญทำงานบน iPhone จะเริ่มต้นใน 2004 ซึ่งถูกเรียกว่าเป็น "โครงการสีม่วง" และผลของการทำงานร่วมกันระหว่างแอปเปิ้ลและ AT & Tวันที่ปล่อยของ iPhone แรกคือ 29 มิถุนายน 2007.After ว่าแอปเปิ้ลได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือใหม่ทุกปีเช่น 3G iPhone ในเดือนกรกฎาคม 2008, iPhone 3GS ในเดือนมิถุนายน 2009, iPhone 4 ในเดือนมิถุนายน 2010, iPhone 4S ในเดือนตุลาคม 2011 และ iPhone 5 ในเดือนกันยายน 2012 แอปเปิ้ลตอนนี้คิดว่าจะเปิดตัว iPhone โทรศัพท์ใหม่ 6 ก็อาจจะเปิดตัวในปีหน้ามิถุนายน 2014.while ทุกคนไม่ว่างใน iPhone CDMA และ iPhone 5, นักออกแบบอยู่แล้วทำงานเกี่ยวกับแนวคิดการออกแบบสำหรับ iPhone 6. มีอยู่ใน iPhone 6 are-

IPhone 6 มีโอกาสที่จะมาพร้อมกับ 128 GB หน่วยความจำ
ไอโฟน 6 จะเป็นโทรศัพท์มือถือโปรเจ็กเตอร์
IPhone 6 มาพร้อมกับจอแสดงผลขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับ iPhone รุ่นอื่น ๆ
ชิป A7 อาจจะใช้ในแอปเปิ้ลไอโฟน 6
IPhone 6 โผล่ออกมาจากบล็อกเดียวที่ทำจากโลหะ
Swype "พูดคุย" กับแอปเปิ้ลเป็นไปได้สำหรับ iPhone 6


             ข่าวลือที่กำลังทำรอบได้อย่างรวดเร็วในส่วนของ iPhone 6 ที่มีข้อมูลที่รวบรวมในบิตและครอบคลุมซึ่ง iPhone 6 แฟน ๆ ยกเว้นในรุ่นที่หกของชุด iPhone ที่เรารู้ว่า Apple iPhone 5 มาพร้อมกับความจุ 16GB, 32GB และ 64GB พื้นที่หน่วยความจำตอนนี้ทำงานร่วมกับแอปเปิ้ล 64GB และหน่วยความจำความจุ 128GB ใน iPhone 6


ไอโฟน 6 จะเป็นโปรเจ็กเตอร์ถือโทรศัพท์:

              มีความเป็นไปได้มากขึ้นที่ iPhone 6 จะต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมโปรเจ็กเตอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของโปรเจ็ก Pico บน iPhone 6 อุปกรณ์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ handly มากมีทุกอย่างพร้อมและดำเนินการในกระเป๋าโดยเจ้าของโครงการนำเสนอวิดีโอให้กับผู้ชมโดยไม่มีความต้องการใด ๆ

         IPhone 6 มาพร้อมกับจอแสดงผลขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับ iPhone models- อื่น ๆ :

เมื่อเทียบกับชุดอื่น ๆ ทั้งหมด iPhone, iPhone 6 มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่และกว้าง ในขณะที่ iPhone 5 ดังกล่าวมีหน้าจอแสดงผลขนาด 4 นิ้วเพื่อที่เราจะคาดหวังว่า iPhone มาพร้อมกับ 4.5inch หรือ 5 นิ้วหน้าจอ

       ชิป A7 อาจจะใช้ในแอปเปิ้ลไอโฟน 6:

ที่เรารู้ว่า iPhone 5 มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลชิป A6 ดังนั้นใน Iphone 6, แอปเปิ้ลของพวกเขาอัพเกรดโปรเซสเซอร์ชิป A7 กับเป็นไปอย่างรวดเร็วมากที่สุดและเร็วขึ้น

       IPhone 6 โผล่ออกมาจากบล็อกเดียวของ Metal-:

              แอปเปิ้ลรักที่จะสร้างสิ่งที่สวยงาม, สิ่งที่เป็นสิ่งที่สวยงามที่เราแทบจะจินตนาการและถ้าเป็นไปได้ตัวอย่างที่ดีที่สุดของความคิดสร้างสรรค์ของแอปเปิ้ลมี iPods และ iPhone iPhones.The 6 มาพร้อมกับชิ้นส่วนของโลหะซึ่งจะเป็นบางและเบาจากอุปกรณ์ทั้งหมดที่ทำโดย บริษัท อื่น ๆCreate Date : 22 พฤศจิกายน 2557
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2557 16:20:34 น.
Counter : 471 Pageviews.

0 comment
รีวิว iPhone6 และ iPhone 6 Plus
ฉันนั่งอยู่บนโซฟาของฉัน ฉันดึงออกโทรศัพท์ของฉันในการตรวจสอบผลการแข่งขันกีฬา รอที่โทรศัพท์มันอีกครั้งหรือไม่ ฉันเริ่มที่จะสูญเสียการติดตาม เป็นครั้งที่สองผมคิดว่ามันเป็น 6 พลัส รอก็ 6

ผมเคยใช้ iPhone 6 และด้านบวก 6 โดยด้านข้างสำหรับสัปดาห์และผมสามารถบอกคุณนี้: ทั้ง iPhones ใหม่ของแอปเปิ้ลมีดีกว่าการแสดงที่ยิ่งใหญ่ และทั้งสองทำให้iPhone 5Sหน้าจอ 'ดูเหมือนเล็ก แต่ฉันมีการเลือกช่วงเวลาที่ยากที่หนึ่งที่ฉันชอบ นั่นเป็นที่น่าผิดหวังสวย อย่างน้อยฉันรู้ว่านี้: iPhone 6 เป็นจำนวนมากเช่นพลัส ... ลบคุณสมบัติบาง

สำหรับปีที่ผ่านมาโทรศัพท์ Android ได้มาพร้อมกับจอแสดงผลในการขยายขนาด 5 นิ้ว ish แต่แอปเปิ้ลได้ยืนยันหัวชนฝากับความจำเป็นของหน้าจอขนาดเล็กสำหรับการดำเนินงานด้วยมือเดียว iPhone 5Sในขณะที่มีประสิทธิภาพ, ยิงติดกำแพงในห้องดูภาพ: หน้าจอขนาด 4 นิ้วเป็นหนึ่งในที่เล็กที่สุดในตลาดและตรงไปตรงมาผมพบว่ามัน จำกัด

plutusxerxes-1645-001.jpg
iPhone 6 (ซ้าย) และ 6 พลัสCNET

ไม่มีอีกต่อไป ตอนนี้แอปเปิ้ลได้สร้างสอง iPhones ขนาดใหญ่, ขนาดใหญ่อื่น ๆ ที่ยิ่งใหญ่: iPhone 6 กีฬาหน้าจอ 4.7 นิ้วในขณะที่ iPhone 6 พลัสไปเต็ม "Phablet" กับจอแสดงผล 5.5 นิ้ว ทั้ง iPhones ใหม่โม้ออกแบบอี๋เรือที่มีโปรเซสเซอร์ค่อนข้าง A8 เร็วขึ้น, กล้องดีขึ้นเล็กน้อยเร็ว Wi-Fi และ LTE, คุณภาพเสียงที่ดีกว่าถ้าคุณกำลังใช้เสียง-over-LTE และอื่น ๆ การเก็บรักษา onboard

ทั้งสองรุ่น 2014 ยังมีแอปเปิ้ลจ่าย , ใหม่และการปฏิวัติที่อาจเกิดขึ้นระบบการชำระเงิน NFC ขับเคลื่อนที่จะเปิดโทรศัพท์ลงในบัตรเครดิต แอปเปิ้ลจ่ายอาจจะเป็นคุณลักษณะที่ใหญ่ที่สุดบน iPhone ใหม่เหล่านี้ว่าการทำงานโฆษณาเป็น; ติดตามความคืบหน้าสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ว่าเมื่อมีการเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในเดือนตุลาคม

ระหว่างสอง iPhones ใหม่ iPhone 6 รู้สึกที่ดีที่สุดในมือของฉัน มันเป็นบาง, สง่างาม, ดำเนินการได้ดีจริงๆและมีหลายคุณสมบัติที่ฉันต้องการ แต่มันขาดแบตเตอรี่เสริมและเสถียรภาพภาพแสงซึ่งผมสนใจเกี่ยวกับ ดังนั้นคุณจะไปมีราคาแพงมากขึ้นขนาดใหญ่ iPhone 6 พลัส? ฉันหวังว่าฉันไม่ได้มีการอภิปรายระหว่างสองโทรศัพท์พรีเมี่ยมที่คล้ายกันมาก

plutusxerxes04.jpg
iPhone 5S, 6 และ 6 พลัส.CNET

6 หรือ 6 Plus?

ดูที่นี่เป็นปัญหา: แอปเปิ้ลได้เพิ่มสองโทรศัพท์ในครั้งเดียวเป็นครั้งแรก และพวกเขากำลังทั้งสวยเหมือนกัน เพื่อที่หนึ่งที่คุณจะเลือก?

ข่าวดีก็คือว่า iPhone 6 ซึ่งให้ความรู้สึกที่ดีที่จะถือได้เกือบทุกคุณสมบัติเช่นเดียวกับ 6 พลัส iPhone 6 และ 6 พลัสทั้งมีหน้าจอขนาดใหญ่กว่า iPhones ก่อนหน้านี้ พวกเขาทั้งสองมีโปรเซสเซอร์ A8 ใหม่ พวกเขาทั้งสองมี 16, 64 หรือ 128GB ของการจัดเก็บ พวกเขาทั้งสองมาในสามสี: สีขาว / สีเงิน, สีขาว / สีทองและสีเทาพื้นที่ที่เป็นสีดำ / สีเงินเข้มนอกจากนี้ยังมีนัยสำคัญขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมากขึ้น - แต่มันก็ไม่ได้มีแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

คุณไม่ได้สูญเสียมากกับ 6 แต่มันไม่ได้ด้านบนแน่นอนของเส้นและบางทีที่ข้อบกพร่องคุณ ถ้าไม่ได้รับ 6 พลัส

สำหรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพของโทรศัพท์ทั้งสองนี้เป็นวิธีการที่จะหยุดพักลง:

สำหรับท่านเจ้าของ iPhones เก่าที่ต้องการอัพเกรดเหล่านี้ iPhones ใหม่ leaps ใหญ่ในขนาดหน้าจอ iPhone 4.7 นิ้ว 6 อาจจะเกินพอ แต่ 6 พลัสอาจจะข่มขู่อย่างจริงจังถ้าคุณกำลังมองหามินิแท็บเล็ต

สำหรับเจ้าของ Android ที่เคยกระโดดขึ้นจากเรือจาก iOS และต้องการที่จะกลับมานี้เป็นรุ่น iPhone ที่คุณได้รับการรอ มันเป็น iPhone ที่ดีที่สุดตั้งแต่ iPhone 5 กลับมาแล้ว 4G LTE และหน้าจอที่ดีขึ้นและกล้องสร้างความแตกต่าง คราวนี้หน้าจอขนาดใหญ่ประมวลผลที่รวดเร็ว, เอ็นเอฟซีกับแอปเปิ้ลจ่าย  คุณสมบัติการปรับแต่งเพิ่มเติมจาก iOS 8 และชนขึ้นชั้นการจัดเก็บไปทางยาวเพื่อปิดช่องว่างคุณลักษณะกับโทรศัพท์ Android ปัจจุบันด้านบน .

สำหรับ iPhone 5S หรือเจ้าของ upgraders iPhone นิสัยคิดว่าข้อได้เปรียบที่หัวหน้าเป็นหน้าจอที่ใหญ่กว่าและมีศักยภาพของแอปเปิ้ลจ่าย หน่วยประมวลผลที่ดีขึ้น, กล้อง, 4G LTE และความเร็วในการเชื่อมต่อ Wi-Fi และกำไรจากแบตเตอรี่ที่เป็นไปได้ขั้นตอนขึ้น แต่ไม่ leaps ใหญ่ ในคำอื่น ๆ ถ้าคุณไม่ได้มีความปรารถนาดีสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่คุณได้อย่างง่ายดายสามารถขี่ 5S iPhone ของคุณ (ที่ใช้ iOS 8) สำหรับเดือน 12 มากขึ้นและรอ 6S iPhone หลีกเลี่ยงไม่ได้และ 6S พลัสในปี 2015

สำหรับแฟน ๆ Android ฮาร์ดคอร์ , ดี, มีโทรศัพท์ Android ที่ค่าใช้จ่ายน้อย, มีหน้าจอความละเอียดสูง, โม้แบตเตอรี่ที่ดีกว่า, มีการจัดเก็บใน SD card ที่ถอดออกได้และแม้กระทั่งแบตเตอรี่ที่ถอดออกได้ คุณจะไม่พบสิ่งเหล่านี้บน iPhone 6 แต่นี้เป็น iPhone ที่น่าสนใจที่สุดเลย คุณไม่สามารถมีทุกอย่างใน Appleland

iPhone แอปเปิ้ล 6 iPhone แอปเปิ้ลพลัส 6 Samsung Galaxy S5 โมโตโรล่าโมโตเอ็กซ์ (2014)
ฐานราคาสหรัฐ (สัญญาสองปี) $ 199 $ 299 $ 199 $ 99
สหราชอาณาจักรฐานราคา (ปลดล็อค) £ 539 £ 619 £ 350 £ 420
ออสเตรเลียราคาฐาน (ปลดล็อค) $ 869 เหรียญออสเตรเลีย $ 999 เหรียญออสเตรเลีย $ 900 เหรียญออสเตรเลีย : N / A
ขนาดจอแสดงผล / มติ 4.7 นิ้ว IPS 1,344x750 (326 ppi) 5.5 นิ้ว IPS 1,920x1,080 (401 ppi) 5.1 นิ้ว Super AMOLED 1,920x1,080 (432 ppi) 5.5 นิ้ว AMOLED 1,920x1,080 (423 ppi)
ประมวลผล แอปเปิ้ล 1.39GHz A8 (64 บิต) แอปเปิ้ล 1.38GHz A8 (64 บิต) 2.5GHz Qualcomm Snapdragon (Krait400) 2.5GHz Qualcomm Snapdragon (Krait400)
แรม 1GB 1GB 2GB 2GB
หน่วยความจำภายใน 16GB, 64GB หรือ 128GB 16GB, 64GB หรือ 128GB 16GB, 32GB 16GB, 32GB
การจัดเก็บข้อมูลที่ขยายได้ ไม่ ไม่ ใช่ (microSD) ไม่
ระบบเครือข่าย 802.11ac ไร้สายบลูทู ธ 4.0 802.11ac ไร้สายบลูทู ธ 4.0 802.11ac ไร้สายบลูทู ธ 4.0 802.11ac ไร้สายบลูทู ธ 4.0
ระบบปฏิบัติการ iOS 8 iOS 8 Android 4.4.2 Android 4.4.4
สายการบินสหรัฐ AT & T, Sprint, T-Mobile, และ Verizon AT & T, Sprint, T-Mobile, และ Verizon AT & T, Sprint, T-Mobile, และ Verizon AT & T, Verizon

Xerxes-1622-023.jpg
CNET

ออกแบบ

ฉันชื่นชอบความรู้สึกที่โทรศัพท์ 4.7 นิ้วหนึ่งที่พิสูจน์แล้วว่าหน้าจอขนาดใหญ่อาจจะทำในขนาดกะทัดรัดเป็น 2013 โมโตโรล่าโมโตเอ็กซ์ไม่ iPhone 6 ดึงออกความรู้สึกเหมือนกันหรือไม่ มันใกล้ แต่ที่แตกต่างกัน

การออกแบบ iPhone ใหม่อาจจะดูเหมือนเป็นตัวหนาและแตกต่างกันหรืออาจจะเป็นเพียงเล็กน้อยเช่น HTC หนึ่ง M8 ของโลหะโค้ง แต่ก็ยังคงเป็นอย่างแอปเปิ้ล ในความเป็นจริงมันเป็นชนิดเช่นการออกแบบ iPod Touch หรือวิธี iPads จะทำ iPhone นี้เล็กน้อยบางกว่าก่อน แต่มันให้ความรู้สึกมากทินเนอร์; เป็นส่วนหนึ่งของที่ขนาดหน้าจอที่เพิ่มขึ้นและอีกส่วนหนึ่งจะเป็นการออกแบบโค้ง แก้วจากด้านหน้าพับเคยดังนั้นเล็กน้อยรอบขอบและขอบแข็งอุตสาหกรรมคมชัดของ iPhone 5 และ 5 สจะหายไปอย่างสมบูรณ์

นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น iPhone เดิมซึ่งมีการออกแบบที่โค้งเกินไป

Xerxes-1754-027.jpg
CNET

iPhone ใหม่รู้สึกดีที่จะถือและของแข็งอย่างสวยงาม; กลับโลหะและกระจกด้านหน้าจะเรียบและสะดวกสบาย แต่ก็ยังมีกลิ่นอายของความเปราะบางเล็กน้อย; บางทีมันอาจจะเป็นลักษณะพิเศษบางหรือบานหน้าต่างขนาดใหญ่ของกระจกโค้งด้านหน้า ฉันทันทีอยากจะเก็บเข้าไปในกรณีที่เพียงเพื่อความปลอดภัย

นอกจากนี้เลนส์กล้องที่ยื่นออกมาเล็กน้อยที่ด้านหลังของ iPhone 6 ในขณะที่คล้ายคลึงกับหนึ่งในห้า iPod Touch Gen ทำให้ฉันกังวลเกี่ยวกับการวางโทรศัพท์ลงบนพื้นผิวที่หยาบกร้านโดยไม่คำนึงถึงเลนส์ไพลิน

ปุ่มปรับระดับเสียงซึ่งเป็นรอบยกปุ่มก่อนที่จะถูกยืดออกในขณะนี้เช่นผู้ที่อยู่ใน iPod Touch และ iPad ปุ่มเพาเวอร์ด้านขวา / นอนหลับได้เปลี่ยนไปทางขวาเช่นเดียวกับที่คุณพบในโทรศัพท์ Android บาง มันต้องใช้เวลาบางส่วนรับใช้ แต่มันเป็นเรื่องง่ายที่จะกดโทรศัพท์ตอนนี้ที่มีขนาดใหญ่

xerxes13.jpg
CNET

ปุ่ม home ID สัมผัสรอบยังคงอยู่ที่ด้านล่างและการทำงานเช่นเดียวกับบน iPhone ของปีที่แล้ว 5S: กดง่ายปลดล็อคโทรศัพท์ของคุณและมันทำงานได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์มากที่สุดของเวลา ในปีนี้, iOS 8 และแอปเปิ้ลจ่ายจะช่วยให้คุณทำมากขึ้นด้วย ID สัมผัสทำให้มันเป็นคุณลักษณะที่สำคัญยิ่งขึ้น แต่ถึงปุ่มบ้านที่ไม่ได้ค่อนข้างเป็นเรื่องง่ายด้วยมือข้างหนึ่งเหมือนเดิมก่อน

xerxes91509.jpg
2013 Moto X (ซ้าย), iPhone 6 (กลาง), Nexus 5 (ขวา) ดูสิ่งที่ฉันหมายถึงอะไรCNET

ถ้าผมมีปัญหาหนึ่งที่มีการออกแบบใหม่ก็ฝารอบการแสดงผล ก็ยังคงใหญ่ มีขนาดใหญ่กว่ามากที่สุดโทรศัพท์ Android ก็หมายความว่า iPhone 6 ที่มีหน้าจอ 4.7 นิ้วเป็นขนาดเดียวกับบางโทรศัพท์หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ยกตัวอย่างเช่น iPhone 6 เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสูงและความกว้างเดียวกันเป็น Nexus 5 ซึ่งมีหน้าจอขนาดใหญ่ 5 นิ้ว แต่มีขนาดใหญ่กว่าปีที่ผ่านมา Moto X ซึ่งเหมาะกับการแสดงผล 4.7 นิ้วเดียวกันในร่างกายขนาดกะทัดรัดมากขึ้น

ทั้ง Moto X และ Nexus 5 จะหนา แต่การออกแบบบาง iPhone 6 ยังหมายถึงการที่มีขนาดใหญ่, ร่างกายของอี๋iPhone 6 มาตรการ 5.4 2.6 นิ้วและ 0.3 นิ้วหนา (138 67 69 มม) มันมีน้ำหนัก 4.5 ออนซ์หรือ 128 กรัม

Xerxes-1550-011.jpg
CNET

ฝาที่สามารถลดลงได้ในครั้งต่อไปอาจ? แน่นอนว่าปุ่ม home ID สัมผัสความต้องการเพื่อให้พอดีกับด้านล่างหน้าจอ แต่พื้นที่พิเศษด้านบนจะได้รับการรับการโกนลง (สมมติว่า Jony Ive สามารถมีชีวิตอยู่ได้โดยไม่ต้องมีการออกแบบที่สมมาตร)

ใช่ iPhone ใหม่ 6 ยังคงเป็นหนึ่งมือเป็นมิตรและทั้งกลุ่มมากขึ้นดังนั้นกว่า iPhone 6 พลัส มีแม้กระทั่งบางครั้งคุณลักษณะซอฟต์แวร์ที่มีประโยชน์ แต่แปลกที่เรียกว่า reachability ที่ดึงครึ่งบนของจอแสดงผลลงไป midscreen กับแตะสองครั้งแสงของปุ่ม Home สำหรับการเข้าถึงง่ายนิ้วหัวแม่มือ มันเป็นประโยชน์สำหรับการใช้งานด้วยมือเดียว ผมแค่หวังว่าโทรศัพท์ทั้งหมดเป็นใหญ่น้อยเล็ก ๆ น้อย ๆ ... หรือว่ามันจะพอดีกับหน้าจอที่ใหญ่กว่าเล็กน้อยในตัวถังเดียวกัน

xerxes21.jpg
CNET

จอแสดงผล: การปรับปรุง แต่ดีพอ?

iPhone 6 มีเพิ่มขึ้นจอแสดงผล 4.7 นิ้วขนาดหน้าจอที่คล้ายกันเป็น Moto ปีที่ผ่านมา X. มันยิ่งใหญ่สำหรับโทรศัพท์แอปเปิ้ล แต่ยังคงอยู่ในด้านที่มีขนาดเล็กสำหรับโทรศัพท์ Android ซึ่งได้ย้ายเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อให้ดินแดน 5 นิ้ว

iPhones ได้เคยมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมในแง่ของความสว่างและสีที่มีคุณภาพทั้งสอง: เดวิด Katzmaier ที่นี่ที่ CNET มีการทดสอบที่ผ่านมาไม่กี่และพวกเขาได้รับในท็อปส์ซูในมาร์ทโฟน

เรายังไม่ได้ทำการทดสอบการแสดงผลเต็มรูปแบบบน iPhone ใหม่เหล่านี้ยัง - ติดตามความคืบหน้าว่า - แต่ iPhone 6 4.7 นิ้วจอแสดงผล IPS ดูมีสีสันที่หลากหลายและดีเท่าที่บน iPhone 5 หรือ 5S เพียงที่ใหญ่กว่า แต่ไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก จอแสดงผลความละเอียด 1,344x750 พิกเซลสูงกว่า iPhone 5 / 5C / 5S '1,136x640 แต่มีความหนาแน่นของพิกเซล 326ppi เดียวกัน มันเป็นขั้นตอนที่ดีขึ้นและความช่วยเหลือที่ยิ่งใหญ่สำหรับเกือบทุกที่คุณต้องการใช้หน้าจอโทรศัพท์ของคุณสำหรับ

ตารางของหกโดยสี่ปพลิเคชันนี้เหมาะกับในแต่ละหน้าบวกสี่ในท่าเรือด้านล่างสำหรับทั้งหมด 28: ในวันที่ 5 ของการแสดงผล 4 นิ้วก็ 24. มีพิกเซลมากขึ้นในแนวนอนและแนวตั้งที่แตกต่างจากความยาวแนวตั้งเพียง ของ iPhone 5 ที่ยังหมายถึงอัตราส่วนเหมือนกันและวิดีโอและเว็บเพจขนาดใกล้เคียงกัน

plutusxerxes91504.jpg
การเปรียบเทียบที่มีประโยชน์ของทุกขนาดหน้าจอ iOS ของคุณ:. 4S, 5S, 6, 6 พลัส, iPad Mini, iPad เครื่องCNET

มีไม่ใด ๆ ปพลิเคชันที่ดีที่สุดที่ใช้ประโยชน์จากพิกเซลพิเศษอื่น ๆ ที่ไม่ใช่แกนแอปเปิ้ลแอพพลิเคติดตั้งไว้ แต่ปพลิเคชันเก่ายังคงไต่ขึ้นและเติมช่องว่างที่ไม่มีแถบสีดำ ผลการผสม: การตรวจสอบจุดและ Netflix จริงดูดีและข้อความและวิดีโอได้คมชัด

หลายเกมดูดีเกินไปแม้โดยไม่มีการปรับปรุง: Badland, Riptide GP2, Unpossible และเกมแบบข้อความเช่นอุปกรณ์ 6. ปพลิเคชันบาง แต่มีไอคอน, คีย์บอร์ดและปุ่มที่ท้ายดูขนาดใหญ่เกินไปในขนาดจอแสดงผลภาพขยายปรับปรุง App มีแนวโน้มที่จะดูแลนี้สำหรับสถานการณ์ส่วนใหญ่ในสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์แบบ

xerxes30.jpg
CNET

iPhone 6 พลัสมีได้น่าประทับใจมาก 1,920x1,080 จอแสดงผล 5.5 นิ้วและ 406 พิกเซลต่อนิ้ว แต่ก็ยังเป็นโทรศัพท์ที่มีขนาดใหญ่ สำหรับรสนิยมของฉันฉันจะไปกับ iPhone 4.7 นิ้ว 6. ความคิดเห็นของฉันอาจจะเปลี่ยนเป็นฉันค่อยๆยอมรับโทรศัพท์ขนาดใหญ่ที่เคย ผมยังคิดว่าหลาย ๆ คนจะพบว่าหน้าจอ 4.7 นิ้วที่จะเป็นที่ดีที่สุดที่ดีและสมบูรณ์แบบการทำงานขณะที่ยังเป็นแบบพกพา แต่ในโลกของมาร์ทโฟนที่ทันสมัย​​, ความละเอียดหน้าจอ 6 เป็นขั้นตอนดังต่อไปนี้เหมาะ

มันมากดีกว่า iPhones เก่าแม้ว่า หลังจากสัปดาห์โดยใช้ iPhone 6 หน้าจอ iPhone 5S ของฉันดูเหมือนเช่นเดียวกับ iPhone แรก Gen

ประสิทธิภาพการทำงาน: ยังคงได้เร็วขึ้น

วิธีที่รวดเร็วเราไม่จำเป็นต้องโทรศัพท์ของเราจะเป็นอย่างไร อาจเกิดขึ้นจากปีที่ผ่านมาอย่างบ้าคลั่งอย่างรวดเร็วบนกระดาษ A7 ประมวลผลยังคงไม่ได้รับการทาบทามอย่างเต็มที่ A8 ประมวลผลใหม่บน iPhone 6 ไม่มากควอนตัมเผ่น A7 เป็น มันเป็น dual-core processor ​​64 บิตเช่นเดียวกับ A7 แต่แอปเปิ้ลอ้างว่าเพิ่มร้อยละ 25 ในความเร็วและกราฟิกที่ร้อยละ 50 เพิ่มจากปีที่ผ่านมาของ iPhone 5S

ในการทดสอบของเรา (ดูมาตรฐานด้านล่าง) เราพบว่า A8 ขณะที่เร็วขึ้นเป็นชนที่ดีมากกว่าอุโมงค์ยักษ์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการทดสอบมาตรฐานที่คุณมองดูโปรเซสเซอร์ใหม่ได้ทั้งบนโทรศัพท์อื่น ๆ (SunSpider 1.0.2, Linpack) หรือมากกว่าในช่วงกลางของแพ็ค (Geekbench 3 3DMark)

เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องบอกเรื่องราวทั้งหมด แต่ A8 ไม่ได้ก้าวกระโดดมากกว่าการแข่งขัน; มันมากขึ้นของการก้าวไปข้างหน้าในปีกว่าปีจาก A7 ขณะที่โปรเซสเซอร์มือถือให้ได้รับเร็วขึ้นทั่ว แต่จริงๆสิ่งที่คุณต้องการที่จะรู้ว่าเป็นอย่างไรปพลิเคชันรู้สึกอย่างไร? UI และ app เปิดตัวความเร็วของ iPhone ใหม่เป็นกำลังใจเช่นเคย
Create Date : 15 พฤศจิกายน 2557
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2557 23:08:44 น.
Counter : 743 Pageviews.

0 comment

pongsak101
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]