Inverter Mitsubishi, คู่มือ inverter Mitsubishi
เมื่อพิจารณาการติดตั้งของเครื่อง Cotek สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาคือ ขนาดหรือความจุของ InverterMitsubishi สร้างสิ่งที่ใช้หลักจะเป็น โดยพิจารณาโหลดไฟฟ้าทั่วไปในขณะที่คุณโดยทั่วไปจะไม่ใช้อุปกรณ์มากกว่าหนึ่ง หรือสองครั้ง คุณจำเป็นต้องคิดในแบบ$เลวสถานการณ์กรณีเพื่อกำหนดว่า InverterMitsubishi จะส่วนเหมาะสมกับความต้องการของคุณ

คุณต้องทำบิตของคณิตศาสตร์ และเพิ่มค่าวัตต์ตัวอย่าง ใน motorhome เป็น ลองพูดคุณมีกาแฟบนไปปิ้งขนมปัง เล่น TV และคู่ของไฟบน นี้จะต้องมีอินเวอร์เตอร์ 3000 วัตต์น้อย นอกจากนี้ คุณจะต้องเลือกชนิดของ InverterMitsubishi ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ InverterMitsubishi ผลิตไฟฟ้าในรูปแบบคลื่นทั้งสาม: คลื่นสี่เหลี่ยม (เทคโนโลยีเดิมที่ไม่ค่อยใช้ตอนนี้),ปรับเปลี่ยนคลื่น sine และไซน์บริสุทธิ์

InverterMitsubishi ปรับเปลี่ยนไซน์จะแพง แต่ยังถือเป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพอย่างไรก็ตาม พวกเขามีแนวโน้มที่เรียกว่าเพี้ยน ซึ่งอาจทำให้เกิดสิ่งรบกวนในวงจรบาง motorhome เสียอิเล็กทรอนิกส์ ขั้นตอนเดียวต่อวงจรคลื่นไซน์ที่ปรับเปลี่ยนได้

InverterMitsubishi เป็นpure sine wave Cotek ในทางกลับกัน มีความซับซ้อนมาก และสามารถผลิตไฟฟ้ากระแสสลับที่หรือเหนือ กว่าระดับคุณภาพของชายฝั่งพาวเวอร์กริด กล่าวกันว่า เป็น Cotek ไซน์บริสุทธิ์เครื่องแปลงกระแสไฟฟ้าสามารถตัดบรรทัดคงในโทรทัศน์ และปรับปรุงคุณภาพของระบบเสียง

และ InverterMitsubishi เป็นpure sine wave Cotek ดีสามารถมีขั้นตอนเป็น 1,333 ต่อวงจร และมีการรวมเพี้ยน (คิด) น้อยกว่า 5 เปอร์เซ็นต์ โดยทั่วไปประมาณร้อยละ 2 เปรียบเทียบได้โดยดูที่คิด (ความบริสุทธิ์ของรูปคลื่น) ผลิต โดยแต่ละชนิดของ InverterMitsubishi มีค่าความแตกต่างระหว่างรูปคลื่นปรับเปลี่ยนคลื่นsinusoidal จริงเป็นเปอร์เซ็นต์ฟิก ที่มีผลต่อการทำงานของโหลดชนิดเหนี่ยวนำเช่นมอเตอร์ compressors หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ตัวเก็บประจุเริ่มต้นได้

เปอร์เซ็นต์สูง ยิ่งร้อนตัว และสูงกว่าความร้อนปัจจัย ความเสียหายขึ้นกับอุปกรณ์ คิดผลิต โดยCotek แก้ไขไซน์ InverterMitsubishi สามารถเกิน40 เปอร์เซ็นต์ มีบางหน่วยคเป็นวิธี 47 เปอร์เซ็นต์(เครื่องกำเนิดไฟฟ้าและสายส่งไฟฟ้าฝั่งได้รูปคลื่นที่ดีมองแต่คิดร้อยละ10-15)

ปัจจัยPuresine เป็นวิธีที่ดีคิดเป็น และ Inverter Mitsubishi ตาราง และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสามารถทั้งหมดคุณสมบัติเป็นเป็น pure sine wave ในคำอื่น ๆ มีนาฬิกาแบบแอนะล็อกอาจให้เวลาบน InverterMitsubishi เป็นคลื่นปรับเปลี่ยน หรือคุณอาจเห็นหิมะบนโทรทัศน์ของคุณ สุดท้าย คุณจะพบกว่ามีเมื่อต้องการเพิ่มแบตเตอรี่ของคุณ€บ้าน€แบตเตอรี่ ปกติ โค้ช โดยเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้าที่ผู้ผลิตติดตั้งCotek มีเพียงสองแบตเตอรี่สำหรับงานไฟฟ้าของบ้าน

แต่ InverterMitsubishi ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเวลา แบตเตอรี่น้อยสี่จำเป็นขอแนะนำว่า ใช้แบตเตอรี่ 6 โวลท์รอบลึก พลัส แบตเตอรี่ทั้งหมดควรเป็นชนิดและขนาดเดียวกันในกรณีที่ติดตั้ง การโค้ชแล้วมีแบตเตอรี่ 12 โวลท์วงจรลึกบ้านสองที่น้อยกว่าหนึ่งปี
Create Date : 22 กรกฎาคม 2557
Last Update : 29 กรกฎาคม 2557 16:00:30 น.
Counter : 438 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

pongsak101
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]