Inverter Mitsubishi
inverter mitsubishi
โลกทั้งหมดจะใช้ DC / AC Inverter Mitsubishi เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้12 , 24 ถึง 48 โวลต์ ไฟฟ้ากระแสตรงและแปลงเป็น120 โวลต์ ไฟฟ้ากระแสสลับ ( AC ) ไฟฟ้าแปลงไฟฟ้ากระแสสลับ( AC ) สามารถที่ที่ต้องการแรงดันและความถี่ที่มีการใช้ที่เหมาะสมของหม้อแปลง , เปลี่ยน ,และวงจรควบคุม นี้จะถูกใช้ในเกือบทุกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในบ้านและเหล่านี้จะพร้อมใช้งานในรถยนต์ยุคปัจจุบัน คุณอาจจะเล่นเกมวิดีโอแบบพกพา หรือใช้GPS เพื่อตรวจสอบทิศทาง หรือฟังของคุณ iPod และเครื่องเล่นMP3 เหล่านี้ประเภทของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถชาร์จหรือขับเคลื่อนโดยเพียงแค่เสียบไว้ในอำนาจพอร์ตในรถของคุณ

แต่อะไรคือความสำคัญของ InverterMitsubishi ไฟฟ้า AC/ DC คำตอบคือค่อนข้างง่าย มีหลายสิ่งที่เราทำในวันของเราในแต่ละวันและแต่ละเหล่านี้ใช้ไฟฟ้ากระแสตรงแรงดันต่ำไฟฟ้าส่วนใหญ่ของเหล่านี้เป็นยานพาหนะ เช่น รถยนต์ บ้าน รถ SUV หรือรถที่ใช้ไฟฟ้ากระแสตรง12 โวลต์ไฟฟ้า แต่สิ่งที่ถ้าคุณต้องการที่จะใช้เพียงเล็กน้อยที่ซับซ้อนมากขึ้นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ? ก็จะแนะนำให้เสียบได้เฉพาะในไฟพอร์ตเช่นในรถยนต์ไม่ใช่แน่นอน อุปกรณ์เหล่านั้น เช่น โทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ เครื่องซักผ้า และชอบ มักจะเสียบเข้าช่องปกติผนังเพราะใหญ่ใช้ปริมาณไฟฟ้า.

เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับน้ำผลไม้ความต้องการในขณะที่บนท้องถนนคุณต้องหาอะแดปเตอร์ที่เหมาะสม ทั้งหมดที่คุณต้องเป็นอินเวอร์เตอร์ . เป็นสิ่งที่ได้รับการระบุไว้ในวรรคแรก, อินเวอร์เตอร์แปลงDC ( พลังที่มาจากแบตรถยนต์ ) เป็น AC( ประเภทของพลังงานให้บ้านของคุณและพลังงานที่จำเป็นเพื่อให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดในงาน )

Inverter Mitsubishi ถูกสร้างขึ้นเกือบทั้งหมดเหมือนกันส่วนใหญ่มีมาตรฐานเต้าเสียบและปลั๊กต่อเล็กๆที่กระตุกเป็นอุปกรณ์ที่ต้องถูกเรียกเก็บหรือขับเคลื่อนขึ้น ส่วนสําคัญของหม้อแปลงขดลวดสนามแม่เหล็กที่แปลงกระแสAC เป็น DC ปัจจุบัน DC หรือที่เรียกว่า InverterMitsubishi ปัจจุบันเป็นครั้งแรกปัจจุบัน ใช้โดย บริษัท ไฟฟ้าบาง ใน DC , อิเล็กตรอนไหลในทิศทางเดียวเท่านั้นในขณะที่ทางบวกและทางลบ การไหลของอิเล็กตรอนของไฟฟ้ากระแสสลับคือทุกบ่อยและตัวโงนเงนกลับหัวขั้ว , อนุญาตให้ไฟฟ้าผ่านระยะทางยาวและจะดำเนินการในแรงดันไฟฟ้าที่สูงขึ้น

แล้วมันได้ผลจริงๆ ? ภายใน Inverter Mitsubishi เป็นสวิตช์ที่มีสองนิ่งเจอจุด ในช่วงกลางของจุดเหล่านี้เป็นฤดูใบไม้ผลิสายย้ายติดต่อที่ย้ายไปมาระหว่างสองจุด พลังแม่เหล็กไฟฟ้าจะดึงตัวแปรติดต่อต่อหนึ่งรายชื่อนิ่ง.

การสร้างประจุบวกและลบในแต่ละบรรทัดโดยทั่วไปคือไฟฟ้ากระแสสลับปัจจุบันโดยตรงจะเข้าไปด้านในและผ่านสวิตช์ที่กระแสสลับระหว่างบวกและลบและแปลงเป็นกระแสสลับ InverterMitsubishi ชนิดนี้เรียกว่า ออด นี้เป็นที่รู้จักกันเป็นเพราะเสียงหึ่งมันสร้างขึ้นมาเสียงอินเวอร์เตอร์ทำงานในลักษณะที่คล้ายคลึงกับการแสดงปืน และแม้แต่ InverterMitsubishi .
Create Date : 17 กรกฎาคม 2557
Last Update : 21 กรกฎาคม 2557 13:05:41 น.
Counter : 623 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

pongsak101
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]