ตระเวนสำเพ็งครั้งแรกในชีวิต
หลังจากที่ได้ฝึกฝีมือการร้อยคริสตัลอยู่นานก็ต้องไปหาแหล้งขายคริสตัลสมัยเมื่อ 8 - 9 ปีก่อนเราก็ไม่รู้จักหรอกสำเพ็งก็ไปเดินเล่นสวนลุมไนท์บาร์ซ่า แล้วก็บังเอิญเจอร้านที่ขายคริสตัลเข้าก็เลยตกหลุุมไปซื้อมา(ตอนนั้นขาดประสบการณ์) ก็เริ่มมาเรื่อยทั้งร้อยคริสตัล ร้อยหินสีต่างๆๆทำหมดเพราะได้ตังค์จนพี่สาวพาไปซื้อที่สำเพ็ง
โอ!!!!แม่เจ้าเราโง่ตั้งนานที่สำเพ็งมีทุกสิ่งให้เลือกสรรจนเดี๋ยวนี้รู้แล้วว่าจะซื้อคริสตัลแท้ได้ที่ไหน บางทีคริสตัลร้านที่เราว่าดีแล้วอาจมีของปลอมปนมาก็ได้เพราะเราเคยเจอมาแล้วคริสตัลสีเดียวกันซื้อร้านเดียวกันไหงสีมานเพี้ยนได้!!!
ส่วนนี้ก็เป็นผลงานส่วนหนึ่งที่ลูกค้าสั่งเป็นแบบง่ายๆๆCreate Date : 16 ตุลาคม 2553
Last Update : 11 ธันวาคม 2553 16:33:18 น.
Counter : 379 Pageviews.

0 comment
เราเริ่มงาน Crystal จากตรงไหน
เรื่องเกิดนานมากแร่ะประมาณ10 ปีที่แล้วได้ เริ่มจากมาบรรจุเป็นครู กทม. ต้องจากบ้านเกิดเมืองนอนมาอยู่กทมพอโรงเรียนเลิกก็เกิดความเบื่อซิค่ะท่าน ที่นี้ทำไงล่ะไม่ได้แล้วต้องหาไรทำแก้เบื่อพอดีพี่สาวชวนไปเดินเซ็นทรัลแล้วให้บังเอิญไปเจอะร้านสอนร้อยงานคริสตัลพี่สาวเราก็อยากค่ะอยากเรียนมากเลยเรียนซะเลยโดยไม่ถามไม่ไถ่คุณน้องซักคำว่ายินดีจะนั่งรอไหมไอ้เราก็ตกกะไดพลอยโจนนิพี่มานเรียนแล้วอ่ะเราก็ต้องนั่งรอรอไปรอมาทำไรดีเรียนร้อยแหวนซักวงละกันจำได้ว่าเรียน 1 แบบเสียกะตังค์ไปร้อยเดียวเองแต่พี่สาวเราสิหล่อนเรียนคอร์ส1เลยมี 3 แบบแต่เป็นงานร้อยหินซะมากกว่า เราก็อืม!!!!นะเป็นตั้งแบบนึ่งแร่ะเอางัยดีครั้นจะเรียนอีกก็ไม่มีตังค์แร่ะเอาไว้ไปหาความรู้เองก็ได้พื้นฐานก็พอมีแล้วนี่ว่าแล้วก็ไปซื้อหนังสือมาหัดเองจนทุกวันนี้เรื่องร้อยคริสตัลก็พอถูไถได้แหะๆๆๆCreate Date : 16 ตุลาคม 2553
Last Update : 11 ธันวาคม 2553 16:33:39 น.
Counter : 134 Pageviews.

0 comment

ING&MOM
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]คุณแม่ลูกหนึ่งแถมยังป่องอีก1 ที่สนใจงานผ้าแต่หาเวลาไม่ค่อยได้ ขอฝากตัวด้วยคนค่ะ