กระเป๋าล่าสุด
ปลีกตัวจากงานประจำที่พำยายามทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้มาแอบอัพกระเป๋าที่ทำไว้กว่าจะได้แต่ละใบสุดๆๆค่ะลูกเล็กอะค่ะเวลาน้อยCreate Date : 25 มิถุนายน 2556
Last Update : 25 มิถุนายน 2556 14:26:55 น.
Counter : 326 Pageviews.

0 comment
เมื่อฉันเป็นนักเรียน
วันนี้ไปเป็นนักเรียนอีกครั้งหลังจากเมื่อสองอาทิตย์ก่อนไปเรียนกระเป๋าปิ๊กแป๊ก ฮ.นกฮูกตาโตมาพอได้ไปเรียนแล้วก็ขำตัวเองที่ทำๆๆมาบางอย่างก็ทำผิดเช่นการขมวดปมเราทำนะโบราณมากๆๆๆๆๆๆพอไปเรียนก็ได้เทคนิคมาเยอะแยะเลยแต่กระเป๋ายังไม่เสร็จหรอกเนื่องจากภาระกิจที่มากมายล้นมือหาเวลาว่างยาวๆๆไม่ได้ส่วนเสาร์นี้ก็ไปทำกระเป๋าแมวเหมียวมาควิลท์กันจนมือเจ็บแต่ก็ไม่เสร็จเพราะรีบกลับมาให้นมลูกไว้ทำเสร็จเมื่อไหร่จะเอามาโชว์ทั้งสองใบเลยคอยดู๊ๆๆๆCreate Date : 14 พฤษภาคม 2554
Last Update : 14 พฤษภาคม 2554 23:09:59 น.
Counter : 239 Pageviews.

2 comment
กระเป๋าใบแรก
cell phone กระเป๋าใส่ทอสับใบแรกของช้านนนนแลดูก็เหมือนจะสวยนะแต่เพ่งดีๆๆเหมือนเบี้ยว นี้สสส นุงไม่เป็นไรไว้แก้ตัวใหม่ ผู้เชี่ยวชาญทูกกกกท่านช่วยติชมด้วยนะค่ะ

ส่วนใบนี้ก็กระเป๋าcross body ที่ได้pattern จากบล๊อคของป้าแอ๊ดแต่ดันทำผิดหน้าตาเลยออกมาเยี่ยงนี้

แถมยังแอบเบี้ยวด้วย แง้ๆๆๆๆ ต้องฝึกอีกเยอะเลยเราขอความเมตตาจากผู้เชี่ยวชาญทุกท่านติชมด้วยนะค่ะและที่ขาดไม่ได้ขอบคุณป้าแอ๊ดเจ้าของpattern แสนสวยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ส่วนใบกลมๆๆนี้แอบเห็นในหนังสือเลยมั่วแบบเองออกมาเป็นเงี้ยแต่ให้ลูกสาวเพื่อนไปแร่ะสาวน้อยชอบมากพกไปโรงเรียนทูกกกวันเลยดีใจเจงๆๆที่สาวน้อยชอบCreate Date : 11 ธันวาคม 2553
Last Update : 11 ธันวาคม 2553 16:26:42 น.
Counter : 303 Pageviews.

2 comment
แรงบันดาลใจ
แรงบันดาลใจในการทำงานควิลท์น่าจะเริ่มมาจากเมื่อ3ปีที่แล้วไปเดินเล่นพารากอนกะน้องสาวแล้วไปเจองานอะไรสักอย่างจำไม่ได้แร่ะ เห็นว่ามีงานฝีมือมากมายเราเองก็ชอบงานฝีมืออยู่ว่าแล้วก็จัดไปอย่าให้เสียซื้อชุดคิดหมี teddy มาหัดทำ สองตัวแต่เย็บได้ตัวเดียวเพราะความไฮเปอร์อ่ะไม่ชอบไรที่ซ้ำๆๆแล้วยังได้ชุดคิท KEY coverรูปบ้านมาอีก 1ชุด พอทำไปทำมารู้สึกว่างานควิลท์เป็นงานที่ไม่ซ้ำซากอ่ะมันตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ลงมือทำบางทีทำแบบไม่หลับไม่นอนก็มีเพราะด้วยความที่อยากเห็นผลงานงัยแต่พอได้สักพักก็ห่างๆๆไปเพราะภารกิจของความเป็นครูเยอะมากอีกทั้งมีเจ้าตัวเล็กอีกเลยอดจนมาเจอชุดคิทในเน็ตก็เลยสบโอกาสทำงานที่ชอบอีกครั้งต้องขอฝากตัวกับเพื่อนๆๆพี่ๆๆน้องๆๆที่เป็นมือโปรในเรื่องควิลท์ด้้วยนะค่ะเพราะเท่ากับว่าต้องมาเริ่มใหม่เลยใจจริงก็อยากไปเรียนอยู่แต่ตอนนี้ท้องแก่ไปไหนลำบากอีกทั้งเจ้าอิงลูกชายคนโตก็กะลังซนเลยหมดโอกาสไปเรียนเลยเอาไว้ลูกๆๆโตสักหน่อยคงได้ไปเรียน ตอนนี้ก็อาศัยหาความรู้จากพี่ๆน้องๆเพื่อนๆในนี้ไปก่อนขอบคุณทุกๆๆ Howto ที่ช่วยสอนให้และพี่ๆๆน้องๆๆเพื่อนๆๆทุกคนที่มีใจเมตตาช่วยให้ความรู้แก่ผู้ที่กะลังหาความรู้อยู่ขอบคุณอีกครั้งค่ะCreate Date : 16 ตุลาคม 2553
Last Update : 16 ตุลาคม 2553 23:47:19 น.
Counter : 207 Pageviews.

3 comment

ING&MOM
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]คุณแม่ลูกหนึ่งแถมยังป่องอีก1 ที่สนใจงานผ้าแต่หาเวลาไม่ค่อยได้ ขอฝากตัวด้วยคนค่ะ