Group Blog
 
All blogs
 
:+:+: อยู่ว่างๆ นั่งๆ เหงาๆ มาเปิดกรุ ริวิวน้ำหอม กันดีกว่า :+:+:

วันนี้อยู่บ้าน เบื่อออออออ อีกแล้ว จะหยิบงาน หยิบการบ้านมาทำ ก็ไม่มีสมาธิเอาซะเลย ทำไปได้ครึ่งเดียว ก็ขี้เกียจทำซะแล้ว สุดท้ายก็เอาแต่เปิดกระทู้นู๊น กระทู้นี้อ่าน ไปเรื่อยๆ จนไม่รู้จะอ่านทู้ไหนดีแล้ว(แต่ทำไมไม่เห็นตอบเลยสักกระทู้ยะ ... ยายบ้า) เห็นคนอื่นเค้ารีวิวอะไรๆ กันเยอะๆแยะ เราก็นั่งมองหันไปหันมา หาของรีวิวบ้างดีกว่า

หันซ้าย หันขวา ก็ดันไปสะดุดตาอยู่กับเจ้าชั้นวางน้ำหอมของเราเนี่ย ในใจก็นึกไป ว่า อืม เราก็มีเยอะเหมือนกันนะ เพราะฉะนั้น อย่าให้เสียเวลา ไปหยิบกล้องมา ถ่ายๆไว้ แล้วเอามารีวิวให้เพื่นอ่านกันแก้เบื่อดีกว่าเนอะ

ปล. เราก็เพิ่งรีวิวน้ำหอมครั้งแรก บางอัน เราว่าหอมหวาน เพื่อนๆ อาจจะเห็นว่าไม่หวานก็ได้ เพราะเทสต์กลิ่นน้ำหอมของแต่ละคน อาจจะไม่เหมือนกันนะคะ ผิดพลาดอะไร ประการใด ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่าโพสต์ไป พิมพ์ไป ล้วนๆ เลย ไม่ได้พิมพ์ใน words แล้วก๊อปปี้มาแปะ อาจจะช้าหน่อยเด้อค่ะ

ขวดแรก อยู่แถวหน้า ขวดงดงาม สะดุดตา เป็นอันมาก Curious ของ เจ๊ Britney เลย ขวดนี้ บอกตามตรงว่า ซื้อเพราะขวดล้วนๆ เลย กลิ่นไม่ค่อยประทับใจมากเท่าไหร่ ออกแนว หวานๆ เวียนๆ เอียนๆ บอกไม่ถูก คล้ายๆยา ยังไงไม่รู้ แต่ชอบขวดตรงที่ฉีดฟื่ดๆ เป็นพิเศษ สุดท้าย เลยต้องสอยมาประดับชั้นกับเค้าจนได้

กลิ่นนี้ ตอนฉีดใหม่ๆ จะแรงนิดนึง แต่แป๊บเดียวเอง กลิ่นจางหมดแล้ว ขนาดเป็น edp นะเนี่ยทีละขวด ช้าอ่ะ เอาทีละ 2-3 ขวดดีกว่าเนอะ

เราเป็นคนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆ หรืออกแนวผู้หญิงๆ เป็นชีวิตจิตใจ เพราะฉะนั้น น้ำผอมของเราส่วนใหญ่ จะออกแนวหญิงๆ หมดเลยนะจ๊ะ

สำรับ 3 ขวดนี้ ก็ออกแนวหญิงๆ เหมือนกัน

ขวดแรก Dior Chris 1947 ขวดนี้ ทำออกมาเป็น limited Edition หมดแล้วหมดเลย เราก็เลยได้ฤกษ์ไปสอยมาประดับบารมีกับเค้าสักขวด กลิ่นนี้จะออกแนวหวานปนเปรี้ยวๆ เหมือนขนมกลายๆ กลิ่นติดทนใช้ได้ ฉีดเช้าจะฉุนๆหน่อย แต่อยู่ทนได้ถึงเย็น

ขวดต่อมา เป็น Ck Eternity limited เช่นกัน รุ่น Purple Orchid กลิ่นนี้ ออกแนวหวานอีกแล้ว หวานเอียนๆเล็กๆ แต่ก็ดูมีสเน่ห์ลึกลับนิดนึง ให้อารมณ์ดอกกล้วยไม้ม่วงแบบชื่อรุ่นเค้าเลยล่ะ กส่วนเรื่องติดทนนั้น สู้รุ่นปรกติของเค้าไม่ได้ แต่ก็ใช้ได้ในระดับหนึ่ง ไม่จางไปกับสายลมเหมือน Curious แน่นอน

ขวดที่สาม Lancome Connection ขวดนี้ ตอนแรกเริ่มจากได้ตัวทดลองแจกมา พอลองดมๆ ฉีดๆ ดูก็ชอบใจ เพราะกลิ่นมันออกแนวหวานล้วนๆเลย ไม่มีเปรี้ยวผสม แต่ไม่หวานจนเอียน จนเลี่ยน เป็นหวานเบาๆ สบายๆ ให้ความรู้สึกละมุนๆ ไม่ฉุนกึ๊ก แต่ก็ไม่เบาจนเกินไปนักสามขวดต่อมา เป็นสามขวดที่ชื่นชอบอย่างแรง ตอนนี้ หยิบมาฉีดบ่อยมากๆๆๆ สูสีเป็นที่หนึ่งกันเลยล่ะ

ขวดแรก Fantasy จาก เจ๊ Britney อีกเช่นกัน ดูจากทรงขวด ก็ให้จินตนาการเหมือนพวกนำวิเศษในเทพนิยาย ชื่อน้ำหอม ก็เหมือนอยู่ในเทพนิยายอีก พอดมกลิ่น โอย รู้สึกตัวเองเหมือนเจ้าหญิง อยู่ในโลกขนมหวาน หวานประมาณขนมสายไหม ฟูๆ เป็นปุยๆ นั่นเลย หวานมากๆ หวานเกินจะบรรยาย สรุปว่า หวานมากๆ แล้วกัน ที่สำคัญ คราวนี้ เจ๊บริท ปรับปรุงเรื่องความคงทนของน้ำหอมแล้ว สำรับ Fantasy ฉีดเช้า ยาวถึงเย็นเลย แต่ช่วงเช้า อาจจะฉุนไปหน่อยนะจ๊ะ ใครมือหนักก็ระวังให้ดี

ขวดต่อมา เป็น Dior Addict 2 ขวดนี้ กลิ่นที่ได้ จะออกมากึ่งๆเปรี้ยว แต่ก็ไม่เปรี้ยวไป อาจจะมีหวานๆปนๆมานิดหน่อย แต่ไม่ใช่เปรี้ยวแบบผลไม้นะ ไม่ฉุดฉาดมากเกินไป ฉีดไปสักพัก กลิ่นจะละมุนๆ ติดปลายจมูก ดมแล้วอยากดมอีก แถมยังติดทนใช้ได้เลยด้วยล่ะ

ขวดที่สาม Incento Charms ส่งเข้าประกวดโดย Ferragamo ขวดนี้ก็กลิ่นหอมหวานกำลังดี ไม่หวานเลี่ยน ไม่ฉุนเอียน ออกแนวหวานเย็นๆเล็กน้อย อันนี้ก็เป็นแนวละมุนละไม ผู้ดี๊ ผู้ดี ฉีดแล้ว จะรู้สึกมีสเน่ห์แบบชื่อรุ่นเลยล่ะ ส่วนกลิ่นติดทนปานกลาง ไม่ฉูดฉาดจ้าโอย รีวิวไปๆมาๆ ชักปวดหัวแฮะ เพราะต้องดมไป รีวิวไป ใครก็ได้ หาเมล็ดกาแฟให้เราดมบ้างก็ดีนะ แหะๆ

คราวนี้ มาเป็น Armani Set บ้างค่ะ เราชอบ น้ำหอม Armani set ที่เป็นขวดแบบนี้มากเลยนะ เราว่ามันพกง่ายดี เวลาไปไหนๆ ก็จะหยิบไอ้เจ้า 1 ใน 3 ขวดนี้แหละ ไปด้วย เพราะไม่ต้องระวังว่าจะหก จะตก จะแตก แต่ไม่ชอบตรงที่ มันทึบ มองไม่เห็นปริมาณน้ำหอมที่อยู่ในขวดน่ะสิ

ขวดแรก เป็นน้ำหอมกลิ่นที่เกือบเข้มๆ แมนๆ สุดที่เรามีแล้วล่ะมั้ง Armani Black จริงๆ ตามขวดมันเขียนว่าของผู้ชายนะ แต่เราว่า มันเป็นน้ำหอมกลิ่นที่น่าจะใชได้ 2 เพศมากกว่า คือเป็น Duo Sex นั่นเอง คือมันเข้มๆ ปนหวานนิดๆ ก็ไม่หวานมากเหมือนน้ำหอมผู้หญิง แต่ก็ไม่เข้มขนาดน้ำหอมผู้ชายเข้มๆขนาดนั้น สรุปเราว่า กลิ่นมันกึ่งๆ กลางๆ ใช้ได้ 2 เพศแล้วกัน

ขวดกลาง Armani night Her ขวดสีแดงแรงฤทธิ์ กลิ่นนี้ ฉีดออกมาตอนแรก จะยี้ๆนิดนึง แต่ทิ้งไว้สักพัก กลิ่นมันจะละมุนขึ้น กลิ่นจะออกหวานเบาๆ อารมณ์คล้ายๆ กลิ่นเครื่องเทศ ประมาณนั้น ฉีดทิ้งไว้สักพัก กลิ่นมันเริ่มหายฟุ้งนะ โหยหอมมากๆ

ขวดขวาสุด เป็น รุ่น Gold (มั้ง) ถ้าจำไม่ผิด น่าจะใช่ สำรับผู้หญิงอีกแล้วววว กลิ่นเบาๆ สบายๆ ละมุนๆ แต่ดมๆ ไปสักพัก จะแอบเอียนเล็กๆ เพราะกลิ่นออกแนวเครื่องเทศอีกแล้ว อันนี้จะต่างกับ Night ข้างบน เหมือนเป็นเครื่องเทศคนละชนิด แล้ว Night ข้างบน กลิ่นจะจางเร็ว แต่ Gold เนี่ย กลิ่นจะติดทนกว่าด้วยล่ะต่อมา 2 กลิ่นนี้ เป็นกลิ่นสุดรักของสาวๆหลายๆคนในห้องนี้ แล้วเราก็หนึ่งในนั้นด้วยค่ะ

ขวดซ้าย เป็น Secret Wish ของ เจ๊ Anna Sui ค่ะ ขวดนี้ กลิ่นหวานปนเปรี้ยว เบาๆ สบายๆ เหมาะสำรับฉีดวันสบายๆของสาวๆค่ะ สำรับขวดนี้ เรื่องกลิ่น ไม่คิดใจมากเท่าไหร่ แต่ชอบตรงขวดเป็นพิเศษ เลยสอยมา ชอบตรงฝา ที่เป็นนางฟ้ามากๆ น่ารักเนอะ

ขวดขวา เป็น Anna Sui Dolly Girl ค่ะ กลิ่นจะแรงขึ้นมากว่า Secret Wish อีก Step นึงนะคะ กลิ่นจะคนละแนว แต่ก็เป็นกลิ่นหวานปนเปรี้ยวเหมือนกัน แต่ตัวข้างบน จะเบาสบายกว่าเยอะๆ ตัวนี้จะหวานมากกว่า กลิ่นนี้จะให้อารมณ์คล้ายๆ Addict2 นะ ให้อารมณ์เฉยๆนะคะ แต่ไม่ใช่ว่ากลิ่นเหมือนกันนะ เราว่ากลิ่นนี้เหมาะกับการไปเดท ยังไงก็ไม่รู้สิ แต่ไม่ชอบขวดเลยอ่ะ แอบน่ากลัว

ข้อเสียมากๆ ของน้ำหอมเจ๊ Sui ก็คือ กลิ่นติดไม่ทนจ้า2 ขวดต่อมา เพิ่งสอยมาจากงาน Elca Sale ที่ผ่านมานี้เอง เห็นน้ำหอมลดราคาเป็นไม่ได้ ยายลูกแม่บ๊วย เป็นต้องสอยมาประดับกายซะอย่างนั้น ส่วน 2 ขวดนี้ จำราคาได้นะ

ขวดแรก Truestar จาก Tommy Hilfiger ค่ะ ขวดนี้ 2000 บาท จากงาน Elca Sale หวานอ่อนๆ ปนเข้มนิดๆ กลิ่นจะออกแนวสบายๆ สะอาดๆ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความหวาน แต่ก็เป็นหวานที่สดใสค่ะ

ขวดที่สอง จากงาน Elca Sale เช่นกัน Happy To Be จาก Clinique ขวดนี้สอยมาราคา 1200 บาทถ้วน(ถูกใช่มั้ยล่า 100 ml เลยน้า) ก็เหมือนๆกับ น้ำหอมรุ่นนี้กลิ่นอื่นๆค่ะ สมชื่อเลย ว่า Happy คือกลิ่นมันสดชื่น สดใส หวานปนเปรี้ยว ให้ความรู้สึกร่าเริง สบายๆ ถ้าดมกลิ่นแล้วหลับตา จินตนาการจะเห็นภาพผู้หญิงกระโดดโลดเต้นกันอยู่ สมชื่อมากๆ Happy จริงๆมาต่อกันเลยอีก 3 ขวดค่ะ สามขวดนี้ ต้องวางนอนเพื่อถ่ายรูป เพราะตั้งบนเตียงไม่ได้ ดีไซน์ขวดออกมาฐานแคบ ตั้งลำบากชะมัด

ขวดแรก Dunhill Desire ค่ะ เราว่ากลิ่นนี้ คล้ายๆกับ Connection นะค แต่ลงตัวกว่า ละมุนกว่า สบาย และเบากว่า ฉีดกลิ่นนี้แล้ว จะสบายจมูก ไปทั้งวัน เพราะมันไม่แรง ไม่ฉุน แต่ก็หอมละมุน หวานๆ สบายๆ ได้ทั้งวัน

ต่อมา Very Irresistible จาก Givanchy ขวดนี้ซื้อมาเพราะว่ามันเป็น Limited Edition อีกแล้วค่ะ ปรกติ ขวดมันจะสีขาว(มั้ง) แต่ที่เราเอามา Limited มันสีชมพู แพคในกล่องพลาสติกใส สีชมพู พร้อมกลีบกุหลาบโรยๆอยู่ สีชมพูอีก โอ๊ย สวยมาก ไม่ดงไม่ดมมันแล้ว กลิ่น เอามาเพราะขวดและแพคเกจนี่แหละ ส่วนเรื่องกลิ่น กลิ่นไม่โดดเด่นเท่าไหร่ ฉีดไม่ค่อยบ่อย 5555 หอมๆ หวานๆ เย็นๆ เรื่อยๆ ออกเย็นมากกว่าหวาน ดมๆ ไป คล้ายแป้งตรางูในบางอารมณ์แฮะ ก็มันเย็นอ่ะ

ขวดที่สาม Escada Magnatic Beat ขวดนี้ เราซื้อเป็น Tester มาจากร้านประจำค่ะ สีขวดเลยไม่เหมือนที่วางขายในท้องตลาดนะ แต่กลิ่นเหมือนกันแน่นอนค่ะ กลิ่นนี้ ให้อารมณ์เหมือน Dior Chris 1947 แต่หวานกว่า หญิงกว่า และเอียนกว่าค่ะ ส่วนเรื่องติดทนก็คล้ายๆกันเลย คือทนมาก เช้าถึงเย็นจ้าสามขวดคลาสสิค ประจำใจสาวๆหลายๆคนมาแล้วจ้า เราว่า เป็น 3 ขวดที่กลิ่นคลาสสิคมากๆ เลยนะ สาวทุกคนที่ชื่นชอบน้ำหอม จะต้องมี 3 ขวดนี้ไว้ในครอบครองแหงๆ

ขวดแรก Allure จาก Channel หวาน หรู ผู้ดี คงเป็นคำนิยามน้ำหอมกลิ่นนี้ได้ไม่ผิดนัก กลิ่นหวาน หอม ผู้ดี เหมือนสาวไฮโซไม่มีผิด เราว่ากลิ่นนี้เหมาะกับการไปดินเนอร์สุดหรู เอามากๆ เลยล่ะ

ต่อมาเป็น BLV จาก Bvlgari ค่ะ ตากปรกติ น้ำหอมยี่ห้อนี้ จะเป็นน้ำหอมที่มีส่วนผสมของพวกชาเขียว แต่กลิ่นนี้ รู้สึกจะเป็นกลิ่นแรกที่เค้าไม่ผสมชาเขียวใส่ลงไปนะ กลิ่นออกแนวหอมเบาๆ เหมาะกับวันสบายๆ ไม่ฉุน แต่ดมแล้วก้อยากดมอีก มันหอมละมุนสบายๆ บอกไม่ถูก

กลิ่นสุดรักอีกกลิ่นนึง Lancome Miracle หวานแบบผู้หญิงๆ ก็เป็นนิยามของกลิ่นนี้เหมือนกัน กลิ่นมันหวานมากๆ ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงหวานๆ ไม่ใช่หวานขนมแบบ Fantasy นะ แต่เป็นหญิงหวานที่เรียบร้อยสุดๆ ถึงมันจะขัดกับบุคลิกบ้าๆห้าวๆ ของเราก็เถอะ แต่เราก็ชอบฉีดนะมาถึง 2 ขวด แต่กลิ่นเดียวกัน และเป็นกลิ่นยอดฮิตอีกกลิ่นนึงด้วย

Issey Miyake ขวดนี้ ตอนแรก สะดุดที่ดีไซน์สวยแปลกตาของขวด พอดมกลิ่น ตอนแรก ให้ความรู้สึกแปลกๆ จะหวานก็ไม่หวาน จะเข้มก็ไม่เข้ม มันกึ่งๆ กลางๆ อารมณ์ประมาณแตงไทยๆ ให้อารมณ์สดชื่น สบายๆ แปลกๆ บรรยายไม่ถูกเหมือนกัน แต่ขวดธรรมดาทางซ้าย กลิ่นจะเข้ม และติดทนกว่าขวดทางขวานะ เพราะทางขวามันเป็น Relaxing จ้ามาถึง 2 ขวดกลิ่นคุณนายบ้าง เนื่องจากเราแฮปแม่มา นั่นเอง

ขวดแรกเป็น Lancome Tresor กลิ่นคุณนายมากๆๆๆๆ คุณนายแบบ คุณน๊ายคุณนายอ่ะ หวานๆ แบบผู้ใหญ่ๆอ่ะ แล้วกลิ่นมันก็เอียนๆ พิกลด้วยแฮะ

ขวดที่สองคือ Reddoor จาก Elizabeth Arden อันนี้ก็กลิ่นแบบ คุณน๊าย คุณนายเช่นเดียวกัน ฉีดฟื่ดแรกนี่ฉุนกึ๊ก แต่พอกลิ่นมันจางสักพักแล้ว ตกเย็น กลับออกมาเป็นกลิ่นที่หอมหวานน่ารักนะ

แต่ข้อดีของน้ำหอมกลิ่นคุณนายก็คือ กลิ่นมันติดทนนาน มากๆ ปรกติเวลาเราฉีดน้ำหอม เราจะฉีดใส่สำลีใส่ไว้ในเสื้อใน กลิ่นน้ำหอมคุณนายทั้ง 2 กลิ่นนี้ จะติดเสื้อในเราไปอีกทั้งๆที่ซักเสื้อในนั้นไปแล้วก็ตามต่อๆ ไม่ให้เสียเวลา กับ 2 ขวดต่อไป

D&G Feminine กลิ่นน้ำหอมแบบหานๆ หญิงๆ อีกแล้ว ก็บอกแล้ว ว่าชอบกลิ่นหญิงๆ หวานๆ กลิ่นนี้ หวานสนิทเลยค่ะ แต่เป็นหวานแบบดอกไม้ พวก มะลิ จำปี อะไรทำนองนั้น เคยฉีดกลิ่นนี้ไปมหาลัย เพื่อนทัก นึกว่ากลิ่นแป้งหอมโบราณ พวกแป้งกลิ่นมะลิ อะไรทำนองนั้นแหละ ... เสียเลย

Cheap and Chic By Moschino หรือที่เราจะเรียกติดปากว่า มอชชิโน โอลีฟ ก็ขวดมันเหมือนโอลีฟ แฟนป๊อบอายเลยนี่นา ขวดนี้ไม่ได้ซื้อเองค่ะ พี่สาวให้ เป็นของขวัญกันเกิด แต่ได้มาก็ชอบนะ ฉีดบ่อยๆ แต่ที่ยังไม่หมด ก็เพราะน้ำหอมเยอะมาก กลิ่นนี้จะออกแนววัยรุ่น ไม่หวาน ไม่เปรี้ยว ให้อารมณ์สดใส ร่าเริงขวดซ้าย คือ Jolie By Luciano Soprani ค่ะ ยี่ห้ออะไรก้ไม่รู้ ไม่รู้จัก 555 แต่เห็นขวดเพรียวสวยดี เลยลองไปดมๆดู พอดมแล้วก็ เฮ้ย หอมนี่หว่า กลิ่นนี้ หอม หวาน แบบสาวหวาน และเรียบร้อยค่ะ แต่ไม่หวานจนเลี่ยน หวานจนเอียนนะคะ หวานน่ารัก กำลังดี ให้อารมณ์เดียวกับ Miracle เลยล่ะ

ต่อมาเป็น Ck Truth เป็น Ck ที่เราชอบมากๆ เลยอ่ะ แต่แปลกใจ ว่าทำไม มันถึงเป็น ck ที่ไม่ดังเอาซะเลย สงสัยเทสต์เรื่องกลิ่นเรา จะไม่เหมือนคนอื่นซะล่ะมั้ง กลิ่นนี้ จะ หอมๆ เย็นๆ ออกแนวผู้ดีอีกแล้ว ฉีดตอนแรก กลิ่นจะฉุนกึ๊ก แต่ก็ติดจมูก พอจางๆ แล้ว ก็อยากจะดมแล้วดมอีก เพราะมันหอมเย็นๆดีต่อค่ะ ใกล้หมดแล้ว

ขวดแรก เป็น Gucci Envy Me ขวดนี้หวานแบบสาวสดใสเล็กๆ แต่ก็แอบมีสเน่ห์ชวนหลงไหลด้วย เพราะมันมีกลิ่นหวานๆ ที่คล้ายๆ เป็นกลิ่นกุหลาบปนอยู่กับกลิ่นหวานแบบหวานขนมด้วย เลยออกมาหวานแบบสาวสดใสบวกมีสเน่ห์ชวนค้นหาค่ะ

The vert Green Tea ของ Loccitane เมื่อก่อน เราเคยมี Greentea ของ Arden ไว้ในครอบครอง แต่ไม่ชอบใจตรงที่กลิ่นมันเบา และจางเร็วมากๆ สุดท้าย เราเลยยกให้เพื่อนไป พอมาเจอกลิ่นชาเขียวของ Loccitane เลยถูกใจ เพราะกลิ่นมันเหมือนชาเขียวจริงๆ และที่สำคัญคือ มันติดทนนานกว่า Arden หลายเท่าตัวนักด้วยขอรีวิวอีก 2 ขวดสุดท้ายแล้วกันค่ะ แต่ 2 ขวดนี้ ไม่ได้วางอยู่บนชั้นนะคะ เพราะชั้นมันเต็ม เลยเอามาวางที่ชั้นถัดไป

เป็นน้ำหอมจาก The Body Shop ค่ะ กลิ่นแรกคือกลิ่น Amorito เป็นกลิ่นหอมหวานแบบวานิลลา วานิลลาจริงๆค่ะ เคยฉีกกลิ่นนี้ไปมหาลัย เพื่อนๆทักกันใหญ่เลย ถ้าใครอยากได้น้ำหอมกลิ่นวานิลลา แนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ

ขวดที่สอง เป็น กลิ่น Aztique ค่ะ กลิ่นนี้ออกแนวเปรี้ยวหวานค่ะ แต่เป็นเปรี้ยวหวานของ ผลไม้จำพวกแตงๆกวาอ่ะ ไม่ใช่พวกส้ม มะนาว และผสมด้วยกลิ่นหวานของเครื่องเทศเข้าไปด้วย หอมทีเดียวล่ะขอจบการรีวิวเพียงแค่นี้แล้วกันนะคะ

ที่จริงยังมีน้ำหอมอีกนิดหน่อย ที่ไม่ได้วางบนชั้น แต่เพราะบนชั้นมันเต็มมากๆ ไม่มีที่เก็บเลยเอาไปฝากตู้เย็นห้องแม่ไว้ ตอนแรกก็กะว่าจะรีวิวที่เหลือให้หมดด้วย แต่ ตอนนี้ เหนื่อย และฉุนจมูกมากๆ ค่ะ เลยต้องขอเอาไว้คราวหน้า ถ้ามีโอกาสว่างๆ เบื่อๆ แบบนี้อีกเมื่อไหร่ จะมารีวิวที่เหลือ ให้อ่านกันนะคะCreate Date : 07 สิงหาคม 2549
Last Update : 7 สิงหาคม 2549 1:37:02 น. 8 comments
Counter : 8575 Pageviews.

 
ดึกดื่นไม่นอนเหรอจ๊ะ น้องอิ่ง


โดย: oHLa วันที่: 7 สิงหาคม 2549 เวลา:3:06:32 น.  

 
ตอนนี้พึ่งสั่ง Arden Green Tea ไปแล้ว เซ็งจังกลิ่นไม่ทนหรอเนี่ย

ชอบรีวิวคุณอิ่งจัง


โดย: นู๋ ม. วันที่: 11 สิงหาคม 2549 เวลา:5:26:50 น.  

 
กลิ่นแนวนี้หวานมากเลยยหล่ะ ไม่ใช่สไตล์เราเลย เคยได้กลิ่นคนที่ใช้กลิ่นแนวนี้แล้วเวียนศีรษะค่ะ..


โดย: โมนา IP: 203.172.59.2 วันที่: 18 สิงหาคม 2549 เวลา:16:33:27 น.  

 
โอ้ว ก้อด น้ำหอมละลานตามั่กๆ


โดย: miss messy IP: 203.155.122.60 วันที่: 30 สิงหาคม 2549 เวลา:12:20:34 น.  

 
โห ลานตาไปหมดเรยค่ะ

สวยดี

*ร้านประจำที่ซื้อน้ำหอมคือร้านไหนคะ

อย่แถวไหนเอ่ยยยยย


โดย: กะทิ IP: 58.9.163.132 วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:13:56:34 น.  

 


โดย: cosmetic (loveyoupantip ) วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 เวลา:17:41:27 น.  

 
แต่งหน้าใสๆไร้รองพื้นด้วยเลเซอร์หน้าใสขจัดสิวรักษาที่บ้านสิว รักษา


โดย: pest (loveyoupantip ) วันที่: 15 สิงหาคม 2554 เวลา:5:00:57 น.  

 


โดย: register (loveyoupantip ) วันที่: 16 สิงหาคม 2554 เวลา:5:28:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

:+:+: ลู ก แ ม่ บ๊ ว ย :+:+:
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add :+:+: ลู ก แ ม่ บ๊ ว ย :+:+:'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.