ย้ายบ้านไปเจอกันที่ facebook.com/why dachshund? นะคะ
Group Blog
 
All blogs
 

Mr. Weenie ใน open season 2

คู่ซ่าป่าระเบิด 2


คุณ Weenie หลงกลเสียแล้ว!!


กำกับ : Matthew O'Callaghan ประเภท : การ์ตูน ปี : 2008 เวลา : 76 นาที ภาษา : อังกฤษ

เรื่องย่อ หลังจากคุณ Weenie ดัชชุนด์ผู้มีจิตวิญญาณของสัตว์ป่า (คือความเสรีและการผจญภัย) ได้ออกไปใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนสัตว์ป่าของเขา คือ กวาง Elliot และหมี Boog ตัวเอกของเรื่องในภาคที่แล้ว เวลาผ่านไปหนึ่งปีคุณ Weenie หลงกลถูกเจ้าของจับตัวกลับบ้านจนได้ เพื่อนๆ สัตว์ป่าของเขาจึงต้องรวมกำลังไปช่วยเหลือ

แต่คงถึงเวลาแล้วที่คุณ Weenie จะตัองตัดสินใจว่าจะอยู่ในป่าอย่างอิสระเสรี หรือจะกลับมาเป็นหมาน้อยในบ้าน ดูแล้วอดคิดไม่ได้ว่า เจ้าหมาของพวกเราต้องเสียสละความเป็นตัวเองแค่ไหน เพื่อจะได้อยู่ร่วมกับเราอย่างนี้...
 

Create Date : 22 ธันวาคม 2551    
Last Update : 22 ธันวาคม 2551 1:47:28 น.
Counter : 203 Pageviews.  

ดัชชุนด์ใน MV-Bittersweet Bundle of Miseryผลงานของ Graham Coxon อดีตมือกีตาร์ของ Blur - วง Brit-Pop จากเกาะอังกฤษซึ่งเป็นวงโปรดวงหนึ่งของฉันในยุค 90's หนุ่มแว่นคนนี้ออกจาก Blur ในปีไหนจำไม่ได้แล้ว แต่ซิงเกิล Bittersweet Bundle of Misery อยู่ในอัลบั้ม Happiness in Magazines ซึ่งวางขายในปี 2004 ไม่ใช่อัลบั้มโซโล่ชุดแรกของเขา มีโอกาสได้ชม MV เพลงนี้ตั้งแต่ตอน on air ใหม่ๆ แต่ไม่รู้จะเอามาลงบล็อกยังไงดี ขอบคุณนวัตกรรม you tube จริงๆ ที่ทำให้มีวันนี้ 555
 

Create Date : 15 กันยายน 2550    
Last Update : 15 กันยายน 2550 15:49:18 น.
Counter : 445 Pageviews.  

FRANK McKLUSKY, C.I.กำกับ : Arlene Sanford นำแสดง : Dave Sheridan, Randi Quaid, Dolly Parton, Enrico Culantoni, Kavin Pollak ประเภท : ตลกร้าย ปี : 2002 เวลา : 83 นาที ภาษา : อังกฤษ

เรื่องย่อ เด็กชาย Frank McKlusky เห็นพ่อ (Randi Quaid) ที่เป็นนักแสดงเสี่ยงตาย (ผู้เพี้ยนสุดๆ) ประสบอุบัติเหตุต่อหน้า ในการแสดงมอเตอร์ไซค์ผาดโผน พ่อที่เป็นเหมือนฮีโร่ในดวงใจของเขากลายเป็นอัมพาตทั้งตัว ส่วนแม่ (Dolly Parton) ก็กลายเป็นแม่บ้านผู้เกรงว่าอุบัติเหตุจะเกิดกับคนในครอบครัวตลอดเวลา เธอจึงต้องหาทางป้องกันทุกวิถีทาง เช่น ต้องสวมหมวกกันน็อคแม้จะอยู่ในห้องนอน ด้านน้องชายก็สวมชุดนักบินอวกาศตลอดเวลา... เกือบลืม อุบัติเหตุครั้งนั้น ทำให้ครอบครัว McKlusky ได้พบคู่หูตัวแทนบริษัทประกันภัยสุดแสบ ซึ่งเป็นทั้งความฝังใจและแรงบันดาลใจครั้งใหม่ให้กับเด็กชาย Frank

ในที่สุด Frank (Dave Sheridan) ก็ได้เป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนการเคลมประกัน (ไม่รู้เรียกว่าตำแหน่งอะไร) เขาเป็นคนดีที่ซีเรียสเกินความจำเป็นในการทำงาน ตรงข้ามกับคู่หูของเขาที่ใช้ทุกวิธีสกปรกในการสืบสวน ภายใต้ฉายา “ไอ้หนุ่มรถแวน” แต่เมื่อคู่หูของเขาถูกฆาตกรรมอย่างเป็นปริศนาในระหว่างการปฎิบัติหน้าที่ Frank จำเป็นต้องทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะปลอมตัวเป็นนักยิมนาสติกหญิง! หรือเป็นจ็อกกี้ที่ต้องขี่ม้าบ้ากามหวังฟาดม้าสาวๆ ตลอดเวลา เขาก็ต้องทำ เพื่อให้ได้มาซึ่งหลักฐานที่แสดงว่าเพื่อนคู่หูของเขาถูกฆาตกรรม

ดัชชุนด์ขนลวดรับบทเป็น คุณเบลเวเดียร์ ผู้ช่วยคนสำคัญของ Frank ในการคลี่คลายคดีฆาตกรรม

ครอบครัว McKlusky ที่อยู่ภายใต้กฎปลอดภัยไว้ก่อน


แม้กระทั่งคุณเบลเวเดียร์


เพราะคุณเบลเวเดียร์ก็นับเป็นสมาชิกในครอบครัวเช่นกัน


พร้อมหรือยัง
 

Create Date : 17 สิงหาคม 2548    
Last Update : 17 สิงหาคม 2548 12:17:52 น.
Counter : 211 Pageviews.  

GARFIELD : THE MOVIEกำกับ peter Hewitt นำแสดง Breckin Meyer, Jennifer Love Hewitt, Stephen Tobolowsky เสียงการ์ฟิลด์โดย Bill Murray
ประเภท ตลก ปี 2004 เวลา 80 นาที ภาษา อังกฤษ


เรื่องย่อ ชีวิตของเจ้าแมวอ้วนการ์ฟีลด์ต้องเปลี่ยนไป เมื่อจอน (Breckin Meyer) เจ้าของที่ยอมมันหมดทุกอย่าง รับอุปการะเจ้าโอดี้ (ดัชชุนด์ผสม) จากสัตวแพทย์สาวสวย ลิซ วิลสัน (Jennifer Love Hewitt) ที่เขาแอบหลงรัก นับเป็นครั้งแรกในเก้าชีวิตของการ์ฟีลด์ ที่มันตกใจจนพูดไม่ออก

ตามที่มันเข้าใจก็คือ เจ้าหมาโอดี้ผู้มาใหม่กำลังแย่งทุกสิ่งทุกอย่างในโลกที่เป็นของมันไป แม้ว่าจะพยายามทวงบัลลังก์คืน โดยกลั่นแกล้งโอดี้ (ที่พูดไม่ได้อยู่ตัวเดียวในเรื่อง) ซักเพียงไร แต่เมื่อโอดี้หลงทางจนไปตกอยู่ในมือของพิธีกรรายการโชว์สัตว์เลี้ยงชื่อดังอย่าง แฮปปี้ แชปแมน (Stephen Tobolowsky) ผู้มีเบื้องหลังอันร้ายกาจ คือบังคับและทารุณสัตว์ด้วยปลอกคอไฟฟ้า เจ้าการ์ฟีลด์ก็ยอมสละชีวิตประจำวันอันแสนยุ่งเหยิงของมัน คือการกิน นอน ดูทีวี นอน แล้วก็กิน เพื่อออกเดินทางไปช่วยเพื่อน ด้วยความกล้าหาญและความเสียสละอันยิ่งใหญ่

เจ้าดัชชี่พันธุ์ผสมรับบทเป็น โอดี้ สิ่งมีชีวิตเพียงตัวเดียวในเรื่องที่พูดภาษาคนไม่ได้!!! ทำไมเป็นงั้นนะ?

เปิดตัวหมาน้อยโอดี้


คิดจะแย่งที่ชั้นเรอะ


ม่ายยยยยยยยยย


สุดท้ายก็เข้าใจกัน
ปิดท้ายด้วย กระทู้ของคุณ thedude ในพันทิป ที่แท้เวอร์ชันการ์ตูน เจ้าโอดี้ก็ยังมีโอกาสพูดได้แค่ในฝันของการ์ฟิลด์เท่านั้นเอง 5555


คลิ๊กที่รูปเลยจ้า


since 28 มิถุนายน 2548
 

Create Date : 28 มิถุนายน 2548    
Last Update : 30 ธันวาคม 2548 12:02:03 น.
Counter : 307 Pageviews.  

RAISING HELENกำกับ Gary Marshall นำแสดง Kate Hudson, John Corbett, Joan Cusack, Hayden Panettiere, Spencer Breslin, Abigail Breslin Helen Mirren, Sakina Jaffrey, Felicity Huffman ประเภท โรแมนติก คอมมิดี้ ปี 2004 เวลา 119 นาที ภาษา อังกฤษ

เรื่องย่อ เฮเลน แฮร์ริส (Kate Hudson) เป็นผู้หญิงสมัยใหม่ที่กำลังประสบความสำเร็จกับงานในโลกแฟชั่น เธอมีชีวิตประจำวันและการทำงานที่หรูหราน่าตื่นเต้น นอกจากนี้แล้ว เธอมีพี่สาวอีกสองคนที่ต่างมีครอบครัวและใช้ชีวิตเป็นแม่บ้าน (ซึ่งเธอค่อนข้างเห็นว่าเป็นอาชีพที่ไม่น่าสนใจ) อย่างไรก็ตาม เฮเลนก็ยังเป็นน้าสาวที่น่ารักของหลานๆ โดยเฉพาะหลานชายและหลานสาว 3 คนที่เป็นลูกของพี่สาวคนโต

วันหนึ่งพี่สาวคนโตของเธอกับพี่เขยได้จากไปอย่างกระทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทิ้งลูกๆ ไว้ พร้อมจดหมายที่ระบุให้เฮเลนเป็นผู้อุปการะเด็กทั้งสาม สิ่งที่เฮเลนจำเป็นต้องเลือก คือชีวิตการงานที่กำลังรุ่งโรจน์ และชีวิตประจำวันที่เธอคุ้นเคย หรือ การเลี้ยงดูหลานๆ ให้ดีที่สุด พร้อมๆ การพิสูจน์ว่าตัวเองเหมาะสมกับความไว้วางใจที่พี่สาวคนโตมอบให้

เจ้าดัชชุนด์สีแดงรับบทเป็น ออริกามิ สัตว์เลี้ยงของครอบครัวพี่สาวคนรอง ที่มีบทพูดสองสามคำ คือ

โฮ่ง โฮ่ง...


ได้เวลาพาเจ้าออริกามิไปเดินเล่นแล้ว


นอนตัก Joan Cusack ที่รับบทเป็นพี่สาวคนรอง


since : 03 มิถุนายน 2548
 

Create Date : 03 มิถุนายน 2548    
Last Update : 17 สิงหาคม 2548 13:11:05 น.
Counter : 330 Pageviews.  

1  2  

มะแต้มมะตูม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ยินดีต้อนรับสู่ ’พื้นที่ของคนรักดัชชุนด์’ เรียก ดัชชุนด์ อาจฟังไม่คุ้นหู ถ้าเรียกว่า หมาไส้กรอก คงนึกออกกันทุกคน นึกออกตั้งแต่รูปร่างไปจนถึงบุคลิกฮาๆ เลยทีเดียว

เนื่องจากได้รับความนิยมมานานนับร้อยปี ผ่านมาแล้วทั้งจุดสูงสุดและต่ำสุดของความนิยม เจ้าหมาไส้กรอกก็เลยมีเรื่องน่าสนใจอยู่มาก บางเรื่องก็ขำ บางเรื่องก็เศร้า

คลิกที่เมนู group blog ด้านซ้ายมือ เพื่อไปยังหัวข้อต่างๆ เกี่ยวกับดัชชุนด์และมะแต้มมะตูมได้เลยค่ะ

คลิกเพื่อฟังเพลงมาร์ชของดัชชุนด์

"I can assure you that there's no dog like this dog. No companion as comical, as loving or as adaptable. His goal in life is to love you, protect you, and be your very best friend." ~Ann Carey~

"Observation... Walk a Poodle, Husky, German Shepard, Collie or whatever other kind of dog and few people take notice. Walk a Dachshund and everybody takes notice."

"If you've never owned dachshunds, no explanation is possible. If you have owned dachshunds, no explanation is necessary." ~Benny Archuleta~

Dachshunds range in size from 6 pounds to 32 pounds. But it doesn't matter what size they are, they're great!

"A mans best friend is a dog. Outside a dog, a mans best friend is a book. Inside a dog it's to dark to read." ~Groucho Marx~

"A dog is the only thing on earth that loves you more than you love yourself." ~Josh Billings~

Friends' blogs
[Add มะแต้มมะตูม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.