ย้ายบ้านไปเจอกันที่ facebook.com/why dachshund? นะคะ
Group Blog
 
All blogs
 
super stars tag

ในที่สุดก็โดน Tag กะเขาเข้าให้แล้ว โดยคนรักดัชชุนด์เหมือนกัน กติกามีอยู่ว่าให้หารูปดาราที่ชื่นชอบมา 10 คน พร้อมเหตุผลที่ชอบเขาและเธอ แล้วส่งต่อให้เพื่อนอีก 5 คน

ขอโทษคุณหลานด้วยค่ะที่ส่งการบ้านช้า โชคดีที่การบ้านเป็นเรื่องถนัด โชคร้ายที่ 10 อันดับมันน้อยไป มีเก็บไว้ในใจมากกว่านั้น (อ่านกันให้ตาแฉะ)


10 ซูเปอร์สตาร์ที่ฉันหลงรัก


สองอันดับแรกมาเป็นคู่จากเรื่อง My Own Private Idaho โดย กัส แวน ซองต์ เรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพ การค้นหาตัวเองและยอมรับมันให้ได้ของชายหนุ่มที่แตกต่างกันสองคน ทั้งคู่เล่นได้อินจนอดคิดไม่ได้ว่าสองคนต้องหลงรักกันจริงๆ แน่ๆ


1. ริเวอร์ ฟินิกซ์ รับบทเป็นไมค์-หนุ่มขายตัว ติดยา และเป็นโรคอะไรไม่รู้ ทำให้เป็นลมหมดสติอยู่เรื่อยๆ ประทับใจเขาตั้งแต่ Indiana Jones and the Last Crusade เล่นเป็นมิสเตอร์โจนส์ในวัยหนุ่ม แม้จะปรากฎบนจอไม่ถึง 5 นาที Stand by Me ได้รับตำแหน่งดาวรุ่งดวงใหม่ที่ฮอลลีวูดจับตามองตั้งแต่อายุสิบกว่าขวบ Running on Empty เข้าชิงออสการ์แซงหน้านักแสดงรุ่นเดียวกัน

เขาเหมือน จอห์นนี่ เด็ปป์ ในภาคที่จับต้องได้ (เพราะเด็ปป์น่ะดูเหนือจริงเกินไป) เหมือน เจมส์ ดีน กลับชาติมาเกิด (แล้วก็จากไปอีกครั้ง) ฟินิกซ์มักรับบทเป็นตัวละครที่ค่อนข้างมีปัญหาทางจิตใจ บางครั้งก้าวร้าว บางครั้งจมอยู่กับความเศร้ามากมาย นั่นอาจเป็นสาเหตุให้เขาเข้าหายาเสพติดมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่เป็นมังสวิรัติที่เคร่งครัด และต่อต้านการทารุณสัตว์อย่างจริงจัง เขาเสียชีวิตจากการเสพยาเกินขนาดด้วยวัยเพียง 23 ปี จากไปโดยไม่มีคำลา ว่ากันว่าคำพูดสุดท้ายของเขาคือ "ไม่เอาปาปารัซซี ผมต้องการหมอ" ฟินิกซ์ล้มลงและหมดลมหายใจหน้า Viper Room ผับของจอห์นนี เด็ปป์ในวันฮัลโลวีน ฉันไว้อาลัยให้เขาด้วยการกินมังสวิรัติเป็นเวลาเกือบ 5 ปี





2. คีนู รีฟส์ รับบทสก็อตต์-เด็กหนุ่มฐานะดีที่หนีออกจากบ้านมาใช้ชีวิตข้างถนน เพราะรู้สึกขัดแย้งในตัวเอง แต่ในที่สุดเขาก็หักหลังเพื่อนรัก (ฟินิกซ์) ด้วยการกลับไปใช้ชีวิตไฮโซตามเดิม เด็กรุ่นน้องอาจรู้จักเขาจากหนังไตรภาค The Matrix ส่วนรุ่นฉันต้อง Speed เร็วกว่านรก หนังเอ็กชั่นบนรถเมล์ที่ทำให้หนุ่มไทยตัดผมสั้น ทรงคีนู รีฟส์ กันทั่วเมือง ที่ลืมไม่ได้อีกเรื่องคือ Little Buddha รับบทเป็นพระพุทธเจ้า โดยเฉพาะในฉากปลงพระเกศา คีนู รีฟส์ หันหลังให้กล้อง พอตัดผมเสร็จก็หันกลับมามอง... นาทีนั้นเอง สาบานได้ว่าฉันได้ยินคนทั้งโรงหนังส่งเสียงฮือฮาเพราะตะลึงในความงาม เพื่อนๆ ต่างยืนยันว่ารอบที่พวกมันดูก็เกิดปรากฏการณ์นี้เช่นกัน!

ภาพข้างบนจาก Constantine ซึ่งพี่รีฟส์เท่มากๆ ขนาดนักวิจารณ์ที่คอยจิกกัดว่าเขาเล่นหนังห่วย ยังต้องยอมรับว่าบท John Constantine ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อเขา ฮ่าๆๆๆๆ แม้จะไม่ประทับใจหนังรักโรแมนติกที่เขาเล่นซักเรื่อง แต่ตีตั๋วเข้าไปเพื่อดูหน้าพี่รีฟส์ ก็คุ้มแล้ว ใบหน้างดงามและอ่อนเยาว์ที่ผู้หญิงอย่างฉันโคตรอิจฉา ทุกวันนี้แม้ฉันจะอาศัย คีนู รีฟส์ เพื่อประติดประต่อความทรงจำที่มีต่อ ริเวอร์ ฟินิกซ์ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันชอบเขาน้อยกว่าฟินิกซ์นะ ฮ่า ฮ่า

ปล. วง Dogstar ของเขาเคยมาเล่นที่กรุงเทพฯ แต่ไม่ได้ไปดูหรอก กลัวหูแตกเพราะเสียงกรี๊ดของสาวๆ





3. จอห์น มัลโควิช ฉันยอมเสียเงินซื้อตั๋วเรื่อง Eragon เพื่อเข้าไปดูลุงจอห์นแค่แว๊บเดียว นอกจากนั้นลุงยังเป็นเหมือนศูนย์กลางที่เชื่อมต่อไปยังดาราอีกหลายคนที่ฉันชื่นชอบ ดูได้จากบล็อกเก่าชื่อ แผนผัง : การเดินทางของความคลั่งไคล้ (คลิกอ่านได้ค่ะ) มัลโควิชเป็นดาราคุณภาพ เขาสามารถใส่ความพิเศษเข้าไปในบทธรรมดาที่สุดได้ และหนังที่ฉันไม่คิดว่าจะมีใครได้รับเกียรติแบบนี้บ่อยนัก คือ Being John Malkovich บทภาพยนตร์หลุดโลก จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณเข้าไปอยู่ในสมองของจอห์น มัลโควิชได้? ส่วนเรื่องที่ลุงจอห์นเศร้าลึก และกินใจฉันทั้งดวงคือ Mary Reilly ดัดแปลงจากนิยายคลาสสิก เกี่ยวกับคนสองบุคลิกภาพ Dr.Jekyll and Mr.Hyde นอกจากลุงจะหม่นเศร้าแล้ว แม่สาวบานฉ่ำนางเอกของเรื่องก็ยังหม่นไม่น้อยไปกว่ากัน เรื่องนี้จูเลีย รอเบิร์ตส์เลยโดนแฟนคลับสวดยับห้ามเล่นหนังแนวนี้อีก เรื่องที่เท่มากๆ คือ Ripley's Game รับบท Mr. Ripley บทเดียวกับที่ แมตต์ เดม่อน เล่น แต่เป็นภาคที่คุณริปลีย์ชราลง (แต่รสนิยมสูงขึ้น) ส่วนเรื่องที่ร้ายน่าตบก็ Dangerous Liaisons หนังย้อนยุคคอสตูมอลังการซึ่งพี่รีฟส์หน้าใสก็เล่นกับเขาด้วย





4. ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด คนนี้ขอลักไก่ เพราะเคยเพ้อไปแล้วใน ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด ไม่ได้เลี้ยงดัชชุนด์ (คลิกอ่านได้ค่ะ) อีกอย่างกำลังจะปลดเขาออกจากพื้นที่ของหัวใจ เพราะไปมีลูกกับ แมกกี้ จิลเลนฮาล เสียแล้ว ซาร์สการ์ด เคยให้สัมภาษณ์ว่า “ถ้าไม่ได้แต่งงานกับแมกกี้ (พี่สาว) เขาก็จะแต่งกับ เจค (น้องชาย) แทน” ดูพูดเข้าดิ ขอเขียนถึงครั้งสุดท้ายก่อนจะถูกปลดตาม แบรด พิตต์ และ จอห์นี เด็ปป์





5. อีธาน ฮอร์ค โด่งดังมากๆ จาก Dead Poets Society หาดูไม่ยากแต่ไม่ได้ดูซักที เพราะฉันหลงรักเขาจาก Before Sunrise มากพอแล้ว กำกับโดย ริชาร์ด ลิงเคลเตอร์ หนังรักที่มีแต่บทพูดโต้ตอบกันไปมาระหว่างหนุ่มอเมริกันกับสาวปารีเชียง ซึ่งบังเอิญมาพบกันบนรถไฟ แล้วตัดสินใจลงจากรถไฟก่อนถึงจุดหมาย เพื่อใช้เวลาก่อนพระอาทิตย์ขึ้นด้วยกัน ชอบฉากที่ทั้งคู่แอบมองกันไปมาในร้านขายแผ่นเสียง พออีกฝ่ายมองมาก็ทำเก๊กใส่ เขาเผลอก็แอบมองต่อ (เคยทำบ่อยๆ) หนังทิ้งปริศนาไว้ว่าทั้งคู่จะไปเจอกันตามที่นัดหมายหรือไม่ แล้วทั้งคู่มีอะไรกันหรือเปล่าในค่ำคืนนั้น กว่าปริศนาจะถูกไขกระจ่างก็อีก 9 ปีต่อมา (นานโคตร) ใน Before Sunset ซึ่งฮอร์คดูแก่โทรมลงไปเยอะ บทบาทที่เขาแสดงทั้งใน Sunrise และ Sunset รวมถึงเรื่องก่อนๆ อย่าง Reality Bites, Hamlet หรือ Great Expectation ฉันว่ามันมีลักษณะร่วมที่คล้ายๆ กันอยู่ ลักษณะของคนหนุ่มที่คิดเอาเองว่าตัวเองห่วย ในขณะที่อยากทำอะไรซักอย่างให้คนอื่นยอมรับ ก็เลยสรุปเอาเองว่าชีวิตจริงของฮอว์คคงไม่ต่างจากบทที่เขาเล่นมากนัก เขาเลยดูน่าสงสารมากตอนที่เลิกกับภรรยา-อูม่า เธอร์แมน แม้ว่าฮอว์คจะมีลูกแล้วสองคน แต่ในเมื่อเขาเลิกกับภรรยาแล้ว ฉันก็เลยกลับมารักเขาได้อีกครั้ง อิ อิ





6. มาร์ค วอลเบิร์ก สุดเท่ แต่ใน Shooter อยู่ๆ ก็รู้สึกขึ้นมาว่าพี่มาร์กี้กล้ามใหญ่ไปหน่อย หลงรักเพราะดูมีคุณสมบัติของความเป็นชายชาตรีอยู่ครบถ้วน ทั้งเข้มแข็งและอ่อนโยน ปกป้องเราได้ แถมฉลาดมาดนิ่ง เท่สุดๆ ใน The Italian Job (ดูแล้วอยากขับมินิขึ้นบันไดมั่ง) แต่ถ่อยเหลือเกินใน The Departed เรื่องนี้จับมาร์กี้ กับ แมตตี้-แมตต์ เดม่อน มาประชันความเหมือนกันให้เห็นกันไปเลย ย้อนกลับไปเรื่องแรกที่ประทับใจคือ Fear ที่ต้องมอบตำแหน่งคนโรคจิตที่ฉันรักให้ อีกเรื่องที่ยังคาใจคือฉากสุดท้ายของ Boogie Night ได้ยินคำร่ำลือถึงทีเด็ดของวอลเบิร์กในฉากนี้ แต่เวอร์ชั่นที่ได้ดูโดนเซ็นเซอร์ซะงั้น เฮ้อ...





7. แมตต์ เดม่อน ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งหนึ่ง คู่หูสองคนกอดคอกันขึ้นรับรางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่พวกเขาช่วยกันเขียนและแสดงนำ (Good Will Hunting) แทนที่จะกรี๊ดอีกคนคือมิสเตอร์เพอร์เฟ็ค เบ็น เอฟเฟล็ค ซึ่งดูดีกว่าด้วยประการทั้งปวง ฉันกลับกรี๊ดคนเตี้ยกว่าที่ถูกเพื่อนค่อนแคะว่าหน้าตารูปร่างเป็นฝรั่งบ้านนอก แต่ฉันไม่แคร์ เขาดูเป็นเด็กเนิร์ดดีออก ใน Good Will Hunting ยังเล่นเป็นอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ได้เลย เพื่อนแย้งว่าก็เขียนเองเล่นเองนี่ เชอะ ไม่สน ฉันยังเชียร์เดม่อนต่อไปเรื่อยๆ โดยแอบหวังว่าคงมีซักเรื่องที่เข้าตาเพื่อนสาว ใน The Talented Mr. Ripley เขาเล่นได้ร้ายลึกและมีเสน่ห์สุดๆ แต่เพื่อนก็ดันไปมองแต่ จู๊ด ลอว์ ผู้มีแสงสว่างในตัวเอง (ปัจจุบันแสงสว่างอันนั้นหายไปแล้ว) Ocean's Eleven ดารานำเยอะเกินจนไม่สามารถโดดเด่นเกินหน้าใครได้ และแล้วชัยชนะของฉันก็มาถึงใน The Bourne Identity เดม่อนรับบท เจสัน บอร์น สายลับผู้สูญเสียความทรงจำและถูกไล่ล่าจากรัฐบาล รูปร่างหน้าตาอย่างเขาจึงชนะใจเพื่อนฉันได้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นผลมาจากความพยายามและทุ่มเทให้บทบาทที่เขาได้รับ ยกเว้น The Brothers Grimm นะ นั่นไม่ใช่เดม่อนแบบที่ฉันชอบ ปัจจุบันเขาแต่งงานแล้วกับผู้หญิงที่แถมลูกมาด้วยหนึ่งคน





8. วิโนน่า ไรเดอร์ สาวหน้าใสตาโตคนนี้ออกแนวเพี้ยนๆ เพ้อๆ ตั้งแต่เด็ก ด้วยการแต่งตัวแบบโกธิคใน Beetle Juice เรื่องที่ทำให้หลงรักและร้องไห้คือ Welcome Home, Roxy Carmichael ไรเดอร์รับบทเด็กสาวเจ้าของห้องนอนสีดำ ผู้ฝังใจว่าตัวเองคือลูกสาวของดาราดัง-ร็อกซี่ คาร์ไมเคิลที่ถูกทิ้งไว้ที่บ้านเกิด และคาร์ไมเคิลกำลังกลับมาเพื่อตามหาเธอ Edward Scissorhands รับบทนำคู่กับ จอห์นนี เด็ปป์-คู่หมั้นในขณะนั้น เรื่องของชายหนุ่มอาภัพผู้มีมือเป็นกรรไกรจึงไม่สามารถโอบกอดคนรักได้ เด็ปป์น่ะรอดตัวจากเรื่องนี้เพราะแสดงได้น่ารักน่าสงสาร แต่ไรเดอร์ไม่เหมาะกับวิกผมบลอนด์อย่างแรง สำหรับคนที่ไม่รู้ กัปปิตันแจ็ค สแปโรว์ของเราในวันนี้ เคยมีรอยสักที่ต้นแขนว่า Winona Forever ปัจจุบันเหลือเพียง Wino Forever ไรเดอร์เพิ่งยอมรับว่าหลังจากที่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเด็ปป์จบลง เธอต้องเข้ารับการรักษาอาการทางจิตเพราะสภาพจิตใจของเธอย่ำแย่มาก (เธอเคยคบกับ แมตต์ เดม่อน อยู่พักนึงด้วย)

ไรเดอร์ได้ร่วมงานกับผู้กำกับรุ่นใหญ่หลายคน (Night on Earth, Dracula, The Age of Innocence) ได้เล่นหนังเท่ๆ อย่าง Reality Bites, Girl Interrupted ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ โพรไฟล์เจ๋งสุดๆ แต่อยู่ๆ พลังดาราของเธอกลับวูบลง จนราวกับว่าชื่อวิโนน่า ไรเดอร์กำลังจะหายไปจากโลกฮอลลีวูด แล้วเธอก็กลับมาสร้างปรากฎการณ์ด้วยการขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ ข้อหาขโมยเสื้อในห้างหรู แฟนๆ พากันใส่เสื้อยืดสกรีนคำว่า Free Winona เพราะไม่อยากเชื่อว่าเธอจะทำตามข้อกล่าวหาจริง แต่ฉันเชื่อ... บอกแล้วว่าเธอเพี้ยน





9. จูเลียตต์ ลิวอิส ผู้หญิงอีกคนที่ฉันหลงรัก ลิวอิสเลือกเล่นหนังแต่ละเรื่องส่วนมากจะไม่ธรรมดา เธอให้การแสดงที่บ้าระห่ำจนน่าประทับใจเอาไว้ใน Natural Born Killers และ Strange Days ขณะเดียวกันก็แสดงน่ารักๆ ได้ใน What's Eatting Gilbert Grape (ร่วมกับ จอห์นนี่ เด็ปป์ และ ลีโอนาร์โด ดีคาปรีโอ) และThe Other Sister ที่ใช้ประโยชน์จากบุคลิกเอ๋อๆ ของเธอได้เต็มที่ จริงๆ แล้วโพรไฟล์เธอก็เจ๋งไม่แพ้ใคร แต่รู้จักเธอจากการเป็นแฟนของ แบรด พิตต์ ทั้งคู่แสดงด้วยกันใน Kalifornia สงสารจับใจตอนมิสเตอร์สมิธ (พิตต์) ทิ้งเธอไปหานางหงส์เหิน กวินเน็ธ พัลโทรว ลิวอิสให้สัมภาษณ์ทำนองว่า การต้องเลิกกับคนรักโดยที่ยังรักเขาอยู่มันเจ็บปวดมากแค่ไหนทุกคนรู้ แต่กรณีของเธอมันทรมานกว่านั้นหลายเท่า เพราะเธอต้องทนเห็นภาพเขาตามบิลบอร์ดและนิตยสารแทบทุกเล่ม เนื่องจากเขากำลังเป็นดาราเนื้อหอมคนใหม่แห่งฮอลลีวูด

ปัจจุบันลิวอิสกำลังประสบความสำเร็จกับการเป็นนักร้องนำวงร็อค Juliette and the Licks เพื่อนที่เคยไปงานดนตรี Glasstonbury และมีโอกาสได้ดูการแสดงสดของลิวอิสบนเวทีบอกว่า เธอเจ๋งจริงและเพี้ยนได้ใจ





10 L/มัตซึยามะ เคนอิชิ ไม่แน่ใจว่าชอบ L ในร่างของเคนจัง หรือชอบเคนจัง ในบท L กันแน่ หลงรัก L ตั้งแต่เป็นลายเส้นในหนังสือการ์ตูน พอถูกสวมบทบาทโดยมัตซิยามะ ใน Death note ทั้งสองภาค ยิ่งชอบมากขึ้นเป็นทวีคูณ ก็เคนจังหน้าตาน่ารักกว่า L ลายเส้นตั้งเป็นกอง ปกติมักจะแอบชอบผู้ชายที่เจอในร้านเค้กเป็นประจำ แต่ต้องไม่อ้วนนะเพราะมันหมายถึงมีการใช้สมองอยู่ตลอดเวลา ร่างกายจะเปลี่ยนของหวานเป็นพลังงานเพื่อสนับสนุนการทำงานของสมอง ซึ่งตรงกับ L (เคนจัง) ทุกอย่าง ที่สำคัญคือ L เก่งที่สุด!

นอกจากนี้วันเกิดของ L ตรงกับวันที่ ริเวอร์ ฟินิกซ์ เสียชีวิต




เขียนซะเพลิน ถึงคราวต้อง tag คนอื่นต่อมืดแปดด้าน เพราะคนที่รู้จักก็โดน tag ร่วมชะตาเดียวกันแล้ว

มีใครอยากโดน tag หัวข้อนี้ อีกมั๊ยคะ


Create Date : 14 พฤษภาคม 2550
Last Update : 19 พฤษภาคม 2550 2:21:21 น. 15 comments
Counter : 463 Pageviews.

 
ตามมาตรวจการบ้านแล้วค่า โห อ่านเพลินเลยค่ะ เป็นคนที่อธิบายรายละเอียดได้ดีมากเลย น่าอ่านตามสุดๆ

ว่าแต่ว่า รสนิยมเราคล้ายกันเยอะมากเลยล่ะ ริเวอร์ ฟินิกซ์ หลานก็ชอบมาก (กรี๊ด รูปที่เลือกมาหล่อมากกก) คีนู รีฟส์ อีธาน ฮอร์ค จอห์น มัลโควิช หลานก็เคยชอบ แต่ตอนหลังมาชอบ ไรอัน ฟิลิป ก็เลยเลิกสนใจหนุ่มอื่นๆ ค่ะ

มาร์ค วอลเบิร์ก ตอนออกมาใหม่ (ร้องเพลง) หลานไม่ชอบ หลานว่าล่ำไปนิด แต่พอดูเรื่อง Italian Job แล้วชอบมากเลยค่ะ

ชอบแมตต์ มากกว่าเบน เช่นกันค่ะ แมตต์ดูมีเสน่ห์กว่าสำหรับหลาน อาจจะเพราะชอบคนผมสีอ่อนก็ได้มั้ง

วิโนน่า ไรเดอร์ ก็น่ารักดี หลานว่าเค้าเป็นนักแสดงที่ฝีมือดีมากเลยนะ ชอบบทบาทที่เค้าเล่น ส่วน จูเลียตต์ ลิวอิส หลานชอบในเรื่อง Natural Born Killers กับ Too Young to Die (คิดว่าหนังชื่อนี้นะคะ ไม่แน่ใจ จำชื่อไม่ค่อยได้)

Death Note ยังไม่เคยดู ได้ข่าวว่าสนุก เห็นหน้าแล้ว สงสัยจะต้องไปหามาดูซะแล้ว อิ อิ

โอย ไม่เคยคอมเมนต์ยาวขนาดนี้มาก่อนเลย เหนือยจริงๆ
แต่มันอดไม่ได้ค่ะ ชอบหมาเหมือนกัน แล้วยังชอบดาราสไตล์เดียวกันอีก


โดย: - Dachsie - วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:43:27 น.  

 
ปล. กลับไปดูหน้าพี่ริเวอร์อีกรอบ โอย กรี๊ด เสียดายเนอะ ไม่น่าเลย


โดย: - Dachsie - วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:46:00 น.  

 
ปล2. ลืมบอกว่าเค้าชอบพี่คีนู ตั้งแต่สมัยเล่นหนังห่วยๆ เลยล่ะ ชอบตั้งแต่ Bill & Ted's Excellent Adventure และ ภาค 2 Bill & Ted's Bogus Journey เลยล่ะ มันไม่ใช่หนังดี มีสาระ แต่หลานชอบนะ สนุกดีนะ สมัยเด็กๆ ก็ดูแต่หนังแบบนั้นแหละเนอะ

คุณเอเคยดูอ๊ะป่าว


โดย: - Dachsie - วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:50:43 น.  

 
ขอบคุณค่ะคุณหลาน อิอิ ตาแฉะป่าวคะ

ใช่แย้วจูเลียตต์ ลิวอิส เธอเล่นเรื่อง Too Young to Die กับ แบรด พิตต์ น่ะค่ะ

ชอบมาร์ค วอลเบิร์ก ตอนเล่น Italian Job มากกว่าตอนออกเทปเป็น มาร์กี้ มาร์ค เหมือนกัน ส่วน Bill & Ted ได้ดูแค่ภาคแรกน่ะคะ รีฟส์หน้ายังใสเอ๊าะอยู่เลย


โดย: มะแต้มมะตูม วันที่: 16 พฤษภาคม 2550 เวลา:2:19:55 น.  

 
อย่าลืมดู Death Note นะคะ


โดย: มะแต้มมะตูม วันที่: 16 พฤษภาคม 2550 เวลา:2:22:30 น.  

 
ไม่ลืมๆ เดี๋ยวบอกที่รักไปหามาให้ดู มันมีกี่ภาคอ่ะคะ ได้ยินเหมือน 2 หรือ 3 ภาคใช่มั้ยคะ

วันนี้สงสารไส้กรอกอีกแล้ว นอนไม่ถนัดเลย พลิกไป พลิกมาหาท่าสบายไม่ได้

แต่เวลาไส้กรอกเดิน ลำโพงส่ายไปส่ายมา น่ารักมากเลยค่ะ ลูกใครไม่รู้ น่ารักจริงๆ


โดย: - Dachsie - วันที่: 16 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:01:33 น.  

 
....อู้หู.....หล่อๆๆๆๆๆ อีธานนนนน พี่ คีนู ก็โอเค 555
...แวะมาเยี่ยมดาราค่ะ....


โดย: MYOMYO วันที่: 16 พฤษภาคม 2550 เวลา:21:40:30 น.  

 
สิ่งที่เห็นด้วยก็คือ บุคลลิกของอีธาน ฮอว์กในหนังทุกเรื่อง และคิดว่ามีรายละเอียดเยอะกว่านี้ เพระผมดูหนังของเขาทุกเรื่องเช่นกัน (ตกหลุมรักจาก Reality Bite พร้อมๆ กับคาแรกเตอร์ของวิโนน่า ไรเดอร์) หลังจากนั้นพอดู Before Sunrise กับ Before Sunset โอ้...มีคนแบบนี้ในโลกด้วยเหรอ ทำไมกูหาไม่เจอวะ 555
ส่วน Great Expectation อย่างที่เคยคุย ไปดูเพราะเพลง life in Mono เพราะภาพวาดแบบ Figure Art ที่หลงใหล

ส่วน ฟีนิกซ์ เกิดไม่ทันครับ แต่ได้ดูในแสตนด์บายมี 555


โดย: แอบชอบ คห. ข้างล่าง วันที่: 17 พฤษภาคม 2550 เวลา:1:49:51 น.  

 
.....ขอบคุณ นะค่ะที่แวะไปเยี่ยม...
...มีความสุขทุกๆวันนะค่ะ....


โดย: MYOMYO วันที่: 17 พฤษภาคม 2550 เวลา:9:54:41 น.  

 
ในฐานะที่ชอบอีธาน ฮอว์กเหมือนกัน
คุณ แอบชอบฯ ช่วยรับสืบทอดทายาทอสูรต่อจากดิฉันทีนะคะ
คริ.... คริ


โดย: มะแต้มมะตูม วันที่: 17 พฤษภาคม 2550 เวลา:16:29:51 น.  

 
ตรงกันเพียง 1 ราย คือ วิโนน่า ไรเดอร์



โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 19 พฤษภาคม 2550 เวลา:3:20:32 น.  

 
สวัสดีค่ะ มาชวนไปอ่าน บล็อกเกี่ยวกับ ฟินิกซ์และรีฟส์ค่ะ

Interview K&R Part I


Interview K&R Part II


โดย: angy_11 วันที่: 23 กรกฎาคม 2550 เวลา:11:55:24 น.  

 
จำได้ว่าหลงรัก แมต เดม่อน กะ วอลเบิร์ก ตั้งแต่เค้าเล่นเThe Big Hit ด้วยกัน หนังที่เป็นแก๊งค์ปล้นน่ะค่ะ

น่ารักทั้งคู่เลย

วอลเบิร์กเคย"เกือบ" เป็นหนึ่งใน NKOTB แล้ว แต่ดัน quit ไปซะก่อน เหลือแต่คุณพี่ชายเอาไว้ อิอิ ทั้งพี่ทั้งน้องเลย


โดย: Lighting Plankton วันที่: 25 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:39:12 น.  

 
แอลชอบเพชรมากนะเพชรทำไห้เราลืมคนเก่าได้..แต่ก้อยังกลัวลึกๆนะว่าชีวิตต้องเจอคนอีกมากมายเราก้อแค่เด็กเท่านั้นไนชั่งวัยรุ่นอ่ะนะต้องเข้าไจ และไม่อยากหวังอารายมากไปกว่านี้แล้วหล่ะ..ยิ่งเพชรทำเฉยชากับเราก็ยิ่งดีต่อเราทั้งคู่แหละ..และมันดีที่สุดต่อแอลเองนะแม้ลึกๆยังต้องการเพชรและแอบน้อยใจอยู่แต่มันก้อต้องฝืนเพื่อวันข้างหน้านะเพชร ขอบคุนมากที่ทำแบบนี้สักวันเพชรต้องไปจากเรา เรารู้ดีมาตลอด เราถึงไม่อยากหวังอะรัยจากตัวเพชรอีต่อไปงัย นี้คือความจริงที่ต้องทนรับมัน


โดย: แอล IP: 124.121.194.203 วันที่: 31 ธันวาคม 2550 เวลา:0:08:57 น.  

 
ริเวอร์ที่หนึ่งที่สุดในใจ..ที่สองจอนห์นี เด็ปป..อ่ะ


โดย: ปภัช IP: 58.8.236.55 วันที่: 2 มีนาคม 2551 เวลา:1:59:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

มะแต้มมะตูม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




ยินดีต้อนรับสู่ ’พื้นที่ของคนรักดัชชุนด์’ เรียก ดัชชุนด์ อาจฟังไม่คุ้นหู ถ้าเรียกว่า หมาไส้กรอก คงนึกออกกันทุกคน นึกออกตั้งแต่รูปร่างไปจนถึงบุคลิกฮาๆ เลยทีเดียว

เนื่องจากได้รับความนิยมมานานนับร้อยปี ผ่านมาแล้วทั้งจุดสูงสุดและต่ำสุดของความนิยม เจ้าหมาไส้กรอกก็เลยมีเรื่องน่าสนใจอยู่มาก บางเรื่องก็ขำ บางเรื่องก็เศร้า

คลิกที่เมนู group blog ด้านซ้ายมือ เพื่อไปยังหัวข้อต่างๆ เกี่ยวกับดัชชุนด์และมะแต้มมะตูมได้เลยค่ะ

คลิกเพื่อฟังเพลงมาร์ชของดัชชุนด์

"I can assure you that there's no dog like this dog. No companion as comical, as loving or as adaptable. His goal in life is to love you, protect you, and be your very best friend." ~Ann Carey~

"Observation... Walk a Poodle, Husky, German Shepard, Collie or whatever other kind of dog and few people take notice. Walk a Dachshund and everybody takes notice."

"If you've never owned dachshunds, no explanation is possible. If you have owned dachshunds, no explanation is necessary." ~Benny Archuleta~

Dachshunds range in size from 6 pounds to 32 pounds. But it doesn't matter what size they are, they're great!

"A mans best friend is a dog. Outside a dog, a mans best friend is a book. Inside a dog it's to dark to read." ~Groucho Marx~

"A dog is the only thing on earth that loves you more than you love yourself." ~Josh Billings~

Friends' blogs
[Add มะแต้มมะตูม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.