h blog5

Group Blog
 
All blogs
 

Marketing on Facebook (ฉบับพื้นฐาน)

lozocat
lozocat*** หนังสือ Marketing on Facebook ฉบับพื้นฐาน โดยทีมงาน facebookgoo.com ***

ปัจจุบัน social network เข้ามามีบทบาทในชีวิตเรามากขึ้น และทำให้ใครหลายๆๆ มองเห็นช่องทางรวยได้ และ หนังสือ Marketing on Facebook ฉบับพื้นฐาน จะเปิดมุมมองแนวคิดของคุณในการทำการตลาดบน facebook ให้คุณได้ใช้งานเครื่องมือต่างๆ ของหน้า facebook page กันอย่างเต็มประสิทธิภาพ และพร้อมรุกสื่อตลาด social network ได้อย่างเหนือคู่แข่ง ด้วยภาษาที่อ่านง่ายๆ สบายๆ แต่นำไปใช้ได้ทันที เหมาะสำหรับการตลาดส่วนบุคคลเเละธุรกิจขนาดต่างๆ

เรามักจะถูกถามว่า มี facebook รึปล่าว ถือว่าเป็นคำถามยอดฮิต พอเราได้สมัครเป็นสมาชิกแล้ว เราก็ได้เห็นว่า มีหลายคนใช้ facebook ในการขายของ หรือ อาจใช้แนะนำธุรกิจของตน

เมื่อได้อ่านหนังสือเล่มนี้แล้ว ทำให้ผมรู้สึกว่า "facebook ทำไรได้มากกว่าที่เราคิดไว้ และทำให้มองการใช้ facebook เพื่อการตลาดได้มากขึ้น"

ทดลองอ่าน Marketing on Facebook (ฉบับพื้นฐาน)
ที่มาจาก //www.thinkbeyondbook.com/sites/default/files/facebook-E-Book.pdfข้อมูลดีๆๆ จาก //www.facebookgoo.com

ที่ทำให้ผมอดไม่ได้ที่จะต้องไปร้านหนังสือ เพื่อซื้อมาอ่าน

lozocat
lozocat


 

Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2554    
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2554 16:15:53 น.
Counter : 851 Pageviews.  

review เอเร็ค เร็กซ์


เอเร็ค เร็กซ์ เป็นวรรณกรรม ที่น่าอ่านอีกเรื่องหนึ่ง

เอเร็ค เร็กซ์ เป็นผลงานเขียนของ “แคซา คิงสลีย์” นักเขียนชาวอเมริกัน หนังสือในชุดนี้มีทั้งหมด 8 เล่ม แต่ปัจจุบันวางจำหน่ายแล้ว 4 เล่ม คือ “ดวงตาแห่งมังกร” “อสุรกายแห่งดินแดนนิรเทศ” “ค้นหาความจริงอันยิ่งใหญ่” และ “เผชิญเจ้าแห่งการลงทัณฑ์” โดยสำนักพิมพ์อิ่มอ่าน

เรื่องย่อ
เอเร็ค เร็กซ์ เด็กชายวัย 12 ปี เป็นเด็กชายที่จูน โอฮาร่า รับเลี้ยง เขาอาศัยอยู่ในครอบครัวที่มีอาการแปลกประหลาด เอเร็คมีตาแก้วอยู่หนึ่งข้าง เขาพบว่าเขามี “ความคิดสลาตัน” เป็นความสามารถพิเศษที่สามารถช่วยเหลือผู้คน ...อยู่มาวันหนึ่งแม่ของเขาหายตัวไป และทิ้งแว่นตาวิเศษไว้ให้เอเร็ค ความคิดสลาตันของเขาพาเอเร็คมายังดินแดนอะลีเพียม หนึ่งในสามดินแดนแห่งผู้รักษาที่ซุกซ่อนอยู่ เนื่องจากกษัตริย์พีเทอร์ผู้แก่ชราแห่งอะลีเพียมทรงพระประชวรอย่างหนัก ราชสำนักจึงจัดการแข่งขันเพื่อหาเด็ก 3 คนที่จะได้เป็นกษัตริย์และราชินีแห่งดินแดนทั้งสาม เอเร็คต้องเข้าร่วมภารกิจนี้อย่างไม่ทันตั้งตัว

เอเร็คพร้อมกับเพื่อนอย่างเบธานี แจ๊ค และออสการ์ ต้องฝ่าฟันภารกิจแสนอันตราย รวมทั้งไขปริศนาต่างๆ เอเร็คยังต้องช่วยเหลือแม่ หลังจากพบว่าแม่ถูกจำขัง สนุกสนานไปกับสปริงบอล กีฬายอดฮิตของทั้งดินแดนแห่งผู้รักษาและโลกเบื้องบน ตื่นเต้นไปกับการแข่งขันอันน่าทึ่ง และลุ้นให้เอเร็คฝ่าฟันอุปสรรคและกำจัดตัวอันตรายซึ่งกำลังคุกคามดินแดนแห่งผู้รักษา โดยผู้นั้นไม่ใช่ใครอื่น กลับเป็น ธานาทอส บัสคาเนีย ผู้สร้างดินแดนเหล่านั้นเอง


เอเร็ค เร็กซ์ ตอน ดวงตาแห่งมังกร


เรื่องราวอันน่าพิศวงนี้ เป็นผลงานชิ้นแรกของแคซา คิงสลีย์ ผู้นำเราเข้าสู่ดินแดนแห่งอันตรายและความตื่นเต้น สำหรับเอเร็ค มันคือโลกที่คุ้นเคยอย่างประหลาดและเกี่ยวพันกับอนาคตของเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สำหรับผู้อ่าน มันคือการหลีกหนีไปสู่โลกแฟนตาซีที่คุณจะอยากกลับไปอีกครั้ง และอีกครั้ง

ทดลองอ่าน เอเร็ค เร็กซ์ ตอน ดวงตาแห่งมังกรเอเร็ค เร็กซ์ ตอน อสุรกายแห่งดินแดนนิรเทศ

Rex : The Dragon’s Eye) , แคซา คิงสลีย์ผู้เขียน ยังคงสร้างตัวร้ายได้จับใจ, สงคราม และการผจญภัยสุดระทึก, เรื่องราวมากมายทั้งภยันตรายและความตื่นเต้น, ซึ่งผู้อ่านต้องร่วมเดินทางไปพร้อมๆ กับเอเร็ค แบบบรรทัดต่อบรรทัด หน้าต่อหน้า เพื่อลุ้น และเอาใจช่วย เอเร็ค เร็กซ์ ตัวละครที่กำลังเป็นขวัญใจนักอ่านทั่วโลกอยู่ในขณะนี้

ทดลองอ่าน เอเร็ค เร็กซ์ ตอน อสุรกายแห่งดินแดนนิรเทศเอเร็ค เร็กซ์ ตอน ค้นหาความจริงอันยิ่งใหญ่

ทดลองอ่าน เอเร็ค เร็กซ์ ตอน ค้นหาความจริงอันยิ่งใหญ่อ่าน เอเร็ค เร็กซ์ เผชิญเจ้าแห่งการลงทัณฑ์

ทดลองอ่าน เอเร็ค เร็กซ์ เผชิญเจ้าแห่งการลงทัณฑ์


อ้างอิงจาก //www.erecrexthai.com/index.php
 

Create Date : 06 กุมภาพันธ์ 2554    
Last Update : 6 กุมภาพันธ์ 2554 13:39:45 น.
Counter : 725 Pageviews.  

หนังสือน่าอ่าน


 

Create Date : 30 มกราคม 2554    
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2554 16:45:54 น.
Counter : 343 Pageviews.  


ICONbook
Location :
ขอนแก่น Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
Friends' blogs
[Add ICONbook's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.