Group Blog
 
All Blogs
 

ระ..เร็วมาก!

ครับนั่นคือความรู้สึกของผมที่มีต่อเวลา ณ ปัจจุบัน ผมว่าผมไม่ได้คิดไปเองแน่ๆ ว่าทำไมช่วงนี้โลกถึงหมุนไว๊ ไว ทั้งๆ ที่เมื่อก่อน(ราวๆ สิบปีก่อน) ตอนสมัยเรียนมหา'ลัยปีแรกนี่ ช่วงนั้นมีอะไรให้ทำเยอะแยะแต่กลับรู้สึกว่าเวลามันก็เดินตามปกติของมัน โลกก็หมุนไปตามปกติของมันไปเรื่อยๆ ซึ่งจริงๆ แล้วในความรู้สึกมันน่าะรวดเร็วสิเพราะมีอะไรให้ทำเยอะแยะจนลืมคิดไปถึงเรื่องของเวลา แต่มาตอนนี้ดูเอาแล้วกันเผลอแป้บๆ สุดสัปดาห์อีกแล้ว นี่ยังคิดว่าปีใหม่เพิ่งผ่านไปไม่กี่สัปดาห์เอง และก็คมช.เพิ่งยึดอำนาจไปเมื่อเดือนสองเดือนที่แล้วเอง ที่ไหนไ้ด้มันจะ 5 เดือนเข้าไปแล้ว - -* ผมเคยคิดเล่นๆ ว่าสงสัยช่วงนี้เวลามันเริ่มไหล คือไปคิดเหมือนสกอร์ของพวกบาสเก็ตบอลที่กำลังแข่งขันกันอยู่แบบอีกฝ่ายก็ชู๊ตเอาๆ (แต้มเลยไหลเอาๆ) ทำไรแทบไม่ทันเลย

และอีกอย่างช่วงนี้โลกมันวิปริตแปลกๆ สงสัยโลกจะแตกแล้วมั้ง สงสัยธรรมชาิติเห็นว่ามนุษย์นี่มันวุ่นวายนักเลยส่งสัญญาณมาเตือน (ก็ว่ากันปายย.) เนอะ
 

Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2550    
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2550 14:18:45 น.
Counter : 126 Pageviews.  

After Valentine Day

เมื่อวานเป็นวันแห่งความรัก ซึ่งเป็นวันพิเศษของใครหลายๆ คน เห็นหลายๆ คนถือดอกไม้ดูแล้วก็รู้สึกดีไปด้วย(ไปเกี่ยวอะไรกับเขาเนี่ย) ก็แบบว่าเห็นคนอื่นมีความสุขมันก็รู้สึกดีน่ะ ส่วนผมก็ไม่มีอะไรพิเศษก็กินข้าวกับแฟนอยู่ที่บ้านเนี่ยแล่ะ ใช้ชีวิตเหมือนปกติ เพราะเราถือว่าในทุกๆ วันก็เหมือนวันแห่งความรักอยู่แล้วเพราะตั้งแค่คบกับเธอมา( 8 ปีได้แล้วมั้ง) เราไม่เคยมีปากเสียงกันเลย เรียกว่าไม่เคยทะเลาะกันเลย คุยกันด้วยเหตุผลรักด้วยเหตุผล แปลกตรงความรู้สึกที่ว่าหึงหวง(แบบไร้สติ) ไม่เคยเกิดกับเราเลย เช่น กังวลว่าเธอจะไปมีกิ๊ก คบคนอื่นหรือเปล่า อะไรทำนองนี้ ไม่เคยอยู่ในหัวผมเลย นั่นก็คงเป็นเพราะความไว้ใจ ใช่ครับผมไว้ใจเขาและเขาก็คงไว้ใจผมด้วย เราเคยมานั่งคุยกันว่าเราคงจะรับไม่ได้ถ้าอีกฝ่ายไปมีคนอื่น ก็คือการเอาใจเขามาใส่ใจเรานั่นเอง เราไม่อยากให้เขาทำไม่ดีอะไรกับเรา เราก็อย่าไปทำไม่ดีอะไรกับเขาก่อนน่ะแบบนี้จะอยู่กันได้นาน เรื่องงานก็วุ่นเต็มหัวอยู่แล้ว อย่าเอาเวลามาคิดเรื่องที่จะทำให้ครอบครัวร้าวฉานให้มันหนักกบาลไปอีกจะเป็นดี - -*
 

Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2550    
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2550 11:08:30 น.
Counter : 171 Pageviews.  


^ZZ
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ^ZZ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.