Kyochuu Rettou ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์อนิเม ที่มีพรีวิวเพลงประกอบโดย Haruka Tojo
สตูดิโอ Passione นำหนังสือการ์ตูนเรื่อง Kyochuu Rettou ไปดัดแปลงเป็นภาพยนตร์อนิเม มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในวันที่
10 ม.ค. 2019 โดยยังคงได้ Takeo Takahashi มาเป็นหัวหน้าทีมกำกับ, Shigeru Morita มารับหน้าที่เขียนบท, Takayuki Noguchi มารับ
หน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม เช่นเดียวกับฉบับ Anime Blu-ray ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมเรื่องนี้ได้ปล่อยตัวอย่างชุดใหม่
ความยาว 1 นาที 28 วินาที ที่มีพรีวิวเพลง Stellar ขับร้องโดย Haruka Tojo ซึ่งใช้เป็นภาพยนตร์อนิเมเรื่องนี้ ก่อนหน้านี้เพลงของเธออย่าง
Misty ซิงเกิ้ลแรก (30 พ.ย. 2016) ได้นำไปใช้เป็น Ending Theme (ED) ลำดับที่ 6 ให้กับทีวีอนิเม Kiitarou Shonen no Youkai Enikki,
Blue Bud Blue ซิงเกิ้ลลำดับที่สอง (23 ส.ค. 2017) ได้นำไปใช้เป็น Opening Theme (OP) ให้กับทีวีอนิเม กลรัก กับดักลวง (Netsuzou
Trap -NTR-), ONE ซิงเกิ้ลลำดับที่สาม (22 พ.ค. 2019) ได้นำไปใช้เป็น ED ให้กับทีวีอนิเม Choukadou Girl ⅙ และ New ซิงเกิ้ลลำดับที่สี่
(7 ส.ค. 2019) ได้นำไปใช้เป็น ED ให้กับทีวีอนิเม Maou-Sama Retry!  Mutsumi Oribe พากย์โดย Mao Ichimichi หรือ M.A.O (Yuri Wakasa - โรงเรียนของเราน่าอยู่ Gakkou Gurashi!)Chitose Naruse พากย์โดย Rika Tachibana (Namino Murakami - Sora to Umi no Aida)Ayumi Matsuoka พากย์โดย Misato Fukuen (Hikage Miyauchi - สาวใสหัวใจบ้านทุ่ง Non Non Biyori)Mami Miura พากย์โดย Momo Asakura (Ayumi Otosaka - Charlotte)Ai Inou พากย์โดย Yurika Kubo (Hanayo Koizumi - Love Live! School idol project, Kukuri - สึกุโมโมะ ภูตสาวแสบดุ Tsugumomo)Mirei Jinno พากย์โดย Chiaki Takahashi (Azusa Miura - The iDOLM@STER)Kazuhiko Kai พากย์โดย Takuya Eguchi (Nagi Rokuya - IDOLiSH7, Takeo Gouda Ore Monogatari!! ไม่หล่อแต่เร้าใจ)Atsushi Kamijou พากย์โดย Wataru Komada (Akiomi Kunugi - Ensemble Stars!, Alfred Marcus - หลานจอมปราชญ์ Kenja no Mago)Inaho Enoki พากย์โดย Marina Inoue (Armin Arlelt - ผ่าพิภพไททัน Attack on Titan, Momo Yaoyorozu - My Hero Academia)กลุ่มนักวาด RED ICE (Space Dandy) รับหน้าที่วาดภาพให้การ์ตูนเรื่อง Kyochuu Rettou มาร่วมงานกับ อ.Yasutaka Fujimi ผู้ที่แต่งเนื้อเรื่อง
การ์ตูนเรื่อง ผ่าคดีแมลงพิศวง (Vector Case File - Inaho no Konchuuki) ที่มาช่วยเขียนเนื้อเรื่องให้กับผลงานเรื่องนี้ เริ่มลงให้อ่านตอนแรกใน
เว็บไซต์ Champion Cross วันที่ 21 ต.ค. 2014 ต่อมาได้ควบรวมกับเว็บไซต์ Champion Tap! ไปเมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2018 กลายเป็นเว็บไซต์
Manga Cross ซึ่งทำให้ผลงานการ์ตูนเรื่องนี้ได้ย้ายมาลงให้เว็บไซต์แห่งนั้นไปด้วย แต่เนื่องจาก RED ICE มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ จึงส่งต่อให้
อ.Shu Hirose (El Cazador de la Bruja) มารับหน้าที่วาดภาพให้การ์ตูนเรื่องนี้แทน เริ่มตั้งแต่ตอนที่ลงให้อ่านในเว็บไซต์ Manga Cross วันที่
27 ธ.ค. 2018 จนกระทั่งจบลงในเว็บไซต์วันที่ 28 มี.ค. 2019  รวมเป็นฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นทั้งหมด 6 เล่มจบ จากนั้นก็เขียนภาคต่อ
Dai Kyochuu Rettou มาเริ่มลงให้อ่านในเว็บไซต์ Manga Cross เช่นเดียวกับภาคแรก ตั้งแต่วันที่ 25 เม.ย. 2019 โดยยังคงได้ อ.Shu Hirose
มารับหน้าที่วาดภาพให้กับการ์ตูนภาคต่อ แต่ยังไม่มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น

สตูดิโอ Passione นำการ์ตูนเรื่อง Kyochuu Rettou ไปดัดแปลงเป็น Anime Blu-ray มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 6 Limited Edition (20 มิ.ย. 2019)
โดยได้ Takeo Takahashi (สาวหมาป่ากับนายเครื่องเทศ Spice and Wolf, citrus) เป็นหัวหน้าทีมกำกับ, Shigeru Morita (Vividred Operation,
ตราบาป ล้างปฐพี Seikon no Qwaser: Jotei no Shouzou) มารับหน้าที่เขียนบท, Takayuki Noguchi (3P! วัยปิ๊งจังหวะป็อป Tenshi no 3P!)
มารับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม ซึ่งโปรดิวเซอร์ Tatsuya Ishiguro เคยได่กล่าวไว้ในช่วงเดือน ก.พ. 2019 ที่ผ่านมาว่า Anime Blu-ray
นั้นเป็นเพียงบทนำของโครงการอนิเมเต็มรูปแบบ ต่อจากนั้นก็ได้เริ่มเปิดมีการระดมทุนเพื่อนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเมตั้งแต่เดือน พ.ค. 2019

โอริเบะ มุสึมิ เด็กสาวมัธยมปลายที่เธอกับคนในชั้นเรียนอยู่บนเครื่องบินที่กำไรไปทัศนศึกษากับโรงเรียน แต่แล้วเครื่องบินถูกบางอย่างโจมตี
จนไปตกในมหาสมุทร เมื่อมุสึมิรู้สึกตัวก็พบว่าเธออยู่บนเกาะร้าง ร่วมกับเพื่อนๆ คนอื่น แถมเกาะแห่งนี้เป็นเกาะที่เต็มไปด้วยแมลงขนาดยํกษ์
ไม่ว่าจะเป็นผีเสื้อ, แมงมุม, ตะขาบ ที่พร้อมจะฆ่ามนุษย์ที่อยู่บนเกาะ โดยมิสึมิต้องเค้นความรู้เกี่ยวกับแมลงของเธอเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ที่มา natalie , kyochu-retto , cammyCreate Date : 28 ตุลาคม 2562
Last Update : 28 ตุลาคม 2562 21:20:02 น.
Counter : 89 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#15iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 103 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend