ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี! มีภาพวาดพิเศษจาก อ.Kurone Mishima มอบให้ผู้ที่เข้าไปชมภาพยนตร์อนิเมภาค
ภาพยนตร์อนิเม Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Kurenai Densetsu เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 30 ส.ค. 2019
เปิดตัวในอันดับ 8 Japan Box Office ทำเงินจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในช่วงสุดสัปดาห์แรก (31 ส.ค. - 1 ก.ย. 2019) ประมาณ
130 ล้านเยน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันแรก 30 ส.ค. 2019 รวมรายได้สามวันแรกทำเงินไปได้ 205,959,000 เยน
จากยอดขายบัตรภาพยนตร์ทั้งหมด 155,551 ใบ จาก 100 จอภาพยนตร์ ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์อนิเมเรื่องนี้ก็มีประกาศ
กระตุ้นยอดขายกันอีกรอบแล้ว สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเพื่อเข้าไปชมภาพยนตร์อนิเมเรื่องนี้ตั้งแต่วันที่ 13-19 ก.ย. 2019 ก็จะได้รับภาพวาดพิเศษจาก
อ.Kurone Mishima ผู้ที่รับหน้าที่วาดภาพประกอบให้กับไลท์โนเวล ให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี! (Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!)
ซึ่งเป็นภาพวาดใหม่ มีทั้งหมด 5 แบบ แต่เลือกสุ่มให้เพียงแบบใดแบบหนึ่งต่อหนึ่งบัตรเข้าชมภาพยนตร์ก่อนหน้านี้เคยมีประกาศแคมเปญแจกไลท์โนเวลเล่มพิเศษ Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Kouma no Sato-hen (ซ้ายมือใน
ภาพด้านล่าง) สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเข้าไปชมภาพยนตร์อนิเมภาค Kurenai Densetsu ตั้งแต่วันที่ 30 ส.ค. 2019 จนถึงวันที่ 5 ก.ย. 2019 และ
ไลท์โนเวลเล่มพิเศษ Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Accel no Machi-hen (ขวามือในภาพด้านล่าง) สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชม
ภาพยนตร์อนิเมเรื่องนี้ตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. 2019 จนถึงวันที่ 12 ก.ย. 2019ภาพยนตร์อนิเม Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Kurenai Densetsu อ้างอิงเรื่องราวจากไลท์โนเวล ให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี!
(Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!) ผลงานของ อ.Natsume Akatsuki และวาดภาพประกอบโดย อ.Kurone Mishima เล่มที่ 5 และ
ยังคงได้ Takaomi Kanasaki กลับมารับหน้าที่กำกับ, Makoto Uezu กลับมารับหน้าที่เขียนบท, Masato Kouda มารับหน้าที่ทำเพลงประกอบ,
Koichi Kikuta กลับมารับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม แต่มีการเปลี่ยนแปลงสตูดิโอที่ผลิตอนิเมจากเดิม Studio DEEN ที่เคยสร้างทีวีอนิเม
ซีซั่น 1-2 ไปเป็นสตูดิโอ J.C. Staff ที่มารับช่วงนำไปผลิตเป็นภาพยนตร์อนิเม สำหรับบรรดานักพากย์หลักชุดเดิมก็กลับมารวมตัวกันอย่างครบถ้วน

นักร้องสาว Machico ซึ่งเคยขับร้อง fantastic dreamer และ TOMORROW ซึ่งนำไปใช๋เป็น Opening Theme (OP) ให้กับทีวีอนิเม ซีซั่น 1-2
ซึ่งเพลงใหม่ของเธอชื่อว่า 1mm Symphony ออกวางจำหน่ายซีดีซิงเกิ้ลที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 28 ส.ค. 2019 ซึ่งก็เป็นอีกครั้งที่ได้นำมาใช้เป็น
เพลงประกอบให้กับฉบับภาพยนตร์อนิเมภาค Kurenai Densetsu และสามนักพากย์หญิง Sora Amamiya (พากย์เป็น Aqua), Rie Takahashi
(พากย์เป็น Megumin), Ai Kayano (พากย์เป็น Darkness) ซึ่งได้เคยร่วมกันขับร้องเพลง Chiisana Boukensha และ Oie ni Kaeritai ที่ใช้เป็น
Ending Theme (ED) ให้กับทีวีอนิเม ซีซั่น 1-2 ก็กลับมาร่วมกันขับร้องเพลงใหม่ My Home Town ออกวางจำหน่ายซีดีซิงเกิ้ลที่ญี่ปุ่นไปเมื่อ
วันที่ 4 ก.ย. 2019 ก็ได้นำมาใช้เป็น ED ให้กับภาพยนตร์อนิเมภาค Kurenai Densetsuที่มา konosubaCreate Date : 07 กันยายน 2562
Last Update : 7 กันยายน 2562 13:50:45 น.
Counter : 56 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 103 คน [?]ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ ^^/

ข่าวสารการ์ตูนญี่ปุ่น
กับเกี่ยวข้องอย่างภาพยนตร์-เพลง
รายชื่อการ์ตูนออกใหม่-งานหนังสือ
เรื่องทั่วๆไปทั้งในและนอกประเทศก็มีบ้าง
New Comments
Group Blog
All Blog
MY VIP Friend