Group Blog
 
All Blogs
 
Sunshine : Fan art ค่ะ

แมลงเม่าที่บินเข้ากองไฟ รู้สึกยังไง

ร้อน แสบตา หรือว่า มีความสุข--------------------------------------------------------------------------------


บางทีอิคารัส อาจจะไม่ได้โง่ หรือ หยิ่งผยอง

แสงอาทิตย์ที่ใครว่าแสบตา

อาจดูสวยงามเกินกว่าห้ามใจ

จนอยากบินสูงขึ้นไป

ขึ้นไปอีก

แม้ว่าขี้ผึ้งจะละลาย

ปีกที่เคยสยายกลับร่วงหล่น

จนร่างปลิวพลัดหายไปกับเกลียวคลื่น--------------------------------------------------------------------------------Sunshine---------------------------------------------------------------------------------

-

-

-

-

-

เขียนแนวๆไม่เป็นฉะนั้นต่อจากนี้ขอ.....

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดๆๆๆๆๆๆๆๆ

ชอบม๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก สุดยอดเลยหนังเขาดีจริงๆค่ะ แนะนำให้ไปดูกันเลยอ่ะ ฮ่าๆๆๆ

อร๊ายยย ชอบๆๆๆๆๆๆ

ช๊อบบบบบบบบบบบบบบบบ

(พอแระ เค้ารู้กันหมดแล้วว่าชอบ)

ทีแรกที่เห็นหน้าหนัง แอบคิดนิดๆว่า หนังไซไฟนี่หว่า ตูจะดูรู้เรื่องมั้ยเนี่ย ยิ่งภูมิไซไฟต่ำ(แต่ไวไฟสูงกร๊ากๆๆ) เรื่องอะไรเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์นี่ไม่เข้าทางเราเลยค่ะเพราะเป็นคนที่ไม่ถูกกับเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก 55 แต่เรื่องนี้ก็ไม่มีศัพท์แสงมากวนใจกวนประสาทเหมือนเรื่องอื่นที่พ่นๆอะไรก็ไม่รู้งง แถมหนังไซไฟก็มักจะแนบมากับปรัชาล้ำเลิศเกินที่สมองน้อยๆของข้าพเจ้าจะรับไหว แต่เรื่องนี้กลับไม่ค่ะ เพราะมันตลาดจ๋าและสนุกโคตรๆ เลย

แดนนี่ บอยด์ขา รักคุณค่ะ จุ๊บๆๆๆๆๆ

เรื่องย่อๆ เอาง่ายๆว่า 8 คนนี้จะไประเบิดพระอาทิตย์ให้มันปิ๊งปั๊งสว่างไสวอีกรอบ แต่ชื่อยานเนี่ยมันไม่เป็นมงคลเลยว่ะ ตั้งเข้าไปได้ไงว่าอิคารัส (พ่อหนุ่มที่บินเข้าไปใกล้พระอาทิตย์เกินไปจนตกลงมาม่องเนี่ยแหละ) ราวกับจะเป็นลางว่าเที่ยวบินไปพระอาทิตย์ครั้งนี้ เหมือนว่าจะเป็น One Way Ticket เสียแล้วเสะ


SPOILER

พี่คิ๊ลลลลลลล พี่คิ๊ลลลลลลลลลลลล (เรียกซ้ำทำไม) พี่คิลสวยม๊ากกกกกกกกกกกก เฮ้ยย แบบสวยอ่ะสวยไม่ไหวแล้ว คุณน้องโรสที่เรื่องนี้ไม่ได้แต่งหน้าด้วยแล้วเลยกลายเป็นแมนไปเลย พี่คิลสวยหน้าสวยตาสวย ปากสวย ผมสวยอีกต่างหาก หุ่นอ้อนแอ้นมาก เวลาพี่คิลใส่เสื้อกล้ามแล้วดูเซ็กซี่สุดๆ ฮ่าๆ พี่คิลเล่นดีมากค่ะ ดูเป็นนักฟิสิกส์ที่วันๆเอาแต่ฝันร้าย แถมทะเลาะกับพี่คริสได้น่ารักดี ฮ่าๆ ทะเลาะกันเหมือนเด็กๆเลย แต่พี่คิลดูเป็นคนเก็บกดได้ดีนะ เหมือนเงียบๆแต่ต้องแบกรับการตัดสินใจทุกอย่างไว้ตลอดเลยเพราะเป็นคนที่จะไปปล่อยระเบิด เก่งเริ่ดค่ะเพ่ แต่ตอนหลังๆพี่ออกแนวนางเอกหนังซอมบี้ไปหน่อยนะ 555 สู้กับไอ้บ้านั่นหนีจนไปติดในห้องเนี่ยออกไม่ได้ เรียกหาแต่เมซๆ กร๊ากก น่ารักจริงๆเลย

นิดนึงชอบตอนพี่คิลว่า ให้ชั่งน้ำหนักชีวิตคนทั้งโลกกับคนคนเดียวงั้นเหรอ ....Kill him กร๊ากกกกก โด่ เราก็นึกว่าเป็นคนดี 55

พี่คริสสสสสส พี่คริสขา เรื่องนี้ดูแล้วอยากวิ่งเข้าไปถามว่าจะพระเอกไปไหนวะ ดูแล้วรู้เลยว่าใน 8 คนเนี่ย อีตาคนนี้อเมริกันชัวร์อ่ะ แม่งโคตรพระเอกจ๋า การตัดสินใจของข้าถูกที่สุด (ซึ่งมันก็ถูก กร๊ากกๆ) เหมือนเป็นคนที่ถูกเลือกมาเพราะหล่อ ขากลับจะได้เอาไว้โปรโมทอะไรงั้นเลย แต่หล่อก็ไม่ไร้สมอง มีกล้ามก็ใช่ว่าสมองฝ่อ พระเอกแบบนี้หนูชอบ 55 รักภารกิจยิ่งชีพ ตอนที่พี่โดดขึ้นโดดลงน้ำเย็นเนี่ย หนูอ่ะสงซ๊านสงสาร (แอบไพล่คิดไปถึงตาแจ็คในไททานิค แล้วพี่คิลเป็นโรส 55) ความhot ของพี่ไม่ช่วยให้หายหนาว คราวหน้าเป็นไอ้หนุ่มเพลิง ใน Fantastic Four เรื่องหน้าพี่คงไม่หนาวตายแล้วนะ อิๆๆๆ

ปล. พี่คริสไว้หนวดผมยาวน่ารักค่า

เจ๊มิช เจ๊คะ เจ๊มาจากกรีน พีชเหรอ ดูเหมือนจะรักต้นไม้มากกว่าชีวิตคนอีกนะคะ คุณพี่เทรย์เค้าก็สำนึกผิดจะบ้าตายอยู่แล้วเจ๊ก็คอยแต่ไปล้อบบี้ให้ฆ่ามันๆตลอดอ่ะ ฮ่าๆๆ สงสัยจะเจ็บใจมากที่ต้นไม้ตาย สุดท้ายก็ได้ตายพร้อมกับต้นไม้ที่เลิฟ เฮ้อน่าสงสาร

อ้อ ตกใจเจ๊มากเลยอ่ะตอนศพลอยมาฟาดกับยาน โหยย โหดว่ะแดนนี่

น้องโรส น้องโรสเป็นนางเอกหรือพระเอกคะ "ตามมาสิ ไอ้บัดซบ!!" นี่มันได้ใจดิชั้นมากเลยค่ะ ช๊อบบบบบ น้องโรสแมนม๊ากกกกก

คุณกัปปิตัน + พี่ เซิล คู่นี้เป็นกิ๊กกันเปล่าวะ 555 บ้าพระอาทิตย์เหมือนกัน ตายก็เหมือนกัน เท่ทั้งคู่เลยว่ะชอบมากกกกกกกชอบๆๆๆ เป็นคู่ที่ได้อารมณ์แมลงเม่ามากที่สุดแล้ว

คุณพี่เทรย์ น่าฉงฉานนนน คนเรามันก็ผิดพลาดกันได้ เนอะๆ

พี่ฮาร์วีย์ ตายโหด เพื่อนไม่รัก ขอโทษค่ะ ระหว่างคุณพี่กับพี่คริสน่ะ พี่คิลเค้าหนาวเค้าก็ต้องเลือกกล้ามมาไว้ให้ความอบอุ่นอยู่แล้ว โทษพี่คิลที่ไม่ได้มีสี่แขน เลยจับพี่ไว้ไม่ได้ ขอโทษนะคะ เป็นหนู หนูก็เลือกคนหล่อค่ะ (โหดร้าย 55)

พินแบคเกอร์ ไอ้ชั่ว!!!!!!!! นี่มันซอมบี้จาก 28 days later นี่หว่า 555 แม่งมาแบบผีมาก ทำให้ช่วงหลังของหนังกลายเป็นหนัง zombie ในบัดดล เล่นเอางงเลยว่ากรูดูไซไฟหรือดูหนังสยองขวัญฟระ ฮ่าๆ สยองมากค่ะพี่ ตัวพี่เป็นรังสีๆมองไม่ชัดด้วย น่ากลัวเป็นที่สุด ที่สำคัญพี่ทำซับหายอ๊ะ!!!

โชคดีที่พี่พูดช้าเลยพอรู้เรื่อง แต่เห็นแล้วอยากถีบ "เมิงจะเปิดแสงทำไมจ้าๆวะ ไอ้บ้า!!!!" แสบต๊า!!!

เรื่องนี้น่าจะมีคำเตือนให้เอาแว่นกันแดดติดไปดูกันนะคะ อิๆ

สรุป

ชอบบท ที่ค่อยไปเรื่อยๆแต่มันระทึกขวัญอย่างมีชั้นเชิง ไม่มีฉากเรียกน้ำตา (โปรดดูAmagedon เปรียบเทียบ) ไม่มีประโยคที่ตั้งใจให้เป็นวรรคทองให้เก๋ๆ แต่มันเก๋ด้วยองค์ประกอบหลายๆอย่างประกอบกัน อย่างตอนที่เซิลถามกัปปิตันว่า นายเห็นอะไร โหยย กรี๊ดอ่ะชอบจังเลย เท่ค่ะ

ฉากสยองก็ทำได้ดีมาก อย่างตอนที่อิคารัสบอกว่ามีลูกเรือ 5 คนนี่แบบ เอ่อ เปนกรูกรูคงกรี๊ดแตกลั่นยานแล้วล่ะ

การตัดต่อ ชอบอ่ะ หลอนชิบหาย ตอนที่ไปสำรวจที่อิคารัส 1 แล้วมีรูปคนโผล่มาวูบนึง ตกใจมาก ทีแรกนึกว่าตาฝาดไม่ก็คนฉายหนังต่อม้วนผิด 55 เก๋ค่ะพี่ เก๋สัดๆๆเลย

สรุปแล้วหนังเก๋ม๊ากกกกกกกกกก สนุกด้วย ของเค้าดีจริงๆค่ะ

อ้อ อีกไม่นานนี้หนัง 28 weeks later จะเข้าแล้ว น้องโรสเล่นด้วยค่ะ อย่าลืมไปดูกันเน้อ ส่วนภาค3 จะเข้าปีหน้าค่ะ พี่คิลจะกลับมาเล่นอีกครั้ง


ล้อเล่น!!!!!!! ฮ่าๆๆ อย่าคิดเป็นจริงล่ะ อายเค้าตายเลย

ส่วนอันนี้ Sunshine เวอร์ชั่น หนัง Horror อิๆๆและเวอร์ชั่นนี้ คงเป็นเวอร์ชั่นที่ดูแล้วน้ำลายยืดถูกใจสาว Y เป็นที่สุด กร๊ากกกกกๆๆทั้งสามภาพเราทำเองห้ามนำไปใช้ก่อนได้รับอนุญาตนะคะ
Create Date : 11 เมษายน 2550
Last Update : 11 เมษายน 2550 3:48:52 น. 1 comments
Counter : 320 Pageviews.

 
เป็นไซไฟที่ผมชอบเช่นกันครับ
ชอบรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ทางวิทยาศาสตร์ที่ใส่เข้ามา
ทำให้หนังดูน่าจะเป็นไปได้จริงในอนาคต
ไม่เหมือนกับไซไฟบางเรื่องที่ข้ามโน่นข้ามนี่ เพื่อใส่ความมันส์เพียงอย่างเดียว

ชอบตอนที่ยานหมุนรอบตัวแล้วทำให้เกิดแรงดึงดูดเข้าสู่ศูนย์กลาง
เลยทำให้ทุกคนในนั้นสามารถยืนคนละผนังกัน และต่อสู้กันได้

ชอบความจ้าของแสงครับ เข้าไปดูด้วยตาเปล่า
กลับออกมาแล้วมีไฟติดมาที่ตาด้วย อิๆๆ
อันนี้ไม่รู้ว่าเรียกว่าโรคจิตอ่อนๆ หรือเปล่า

ชอบอะไรอีกเยอะครับ รับรองว่าซื้อเก็บแน่นอน


โดย: MrET_TK วันที่: 7 กันยายน 2550 เวลา:6:15:51 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

mooyo
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add mooyo's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.