Jerry Yan & F4 only
Group Blog
 
All blogs
 

For the children with Jerry Yan

ชื่องาน: “For the children with Jerry Yan”
สถานที่: ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ชั้น 5 อาคารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
วันแสดง: วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2549
ประตูเปิด: 11.00 น.

Jerry Yan-F4 พระเอกจากละครโทรทัศน์เรื่อง รักใสใสหัวใจสี่ดวง ที่รับบท “เต้าหมิงซื่อ” ที่ทำให้สาวๆ ทั้งเอเชียหลงรักคลั่งไคล้นั้น ได้รับการแต่งตั้งจากมูลนิธิศุภนิมิตทั้ง 10 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย คือ ไต้หวัน อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เกาหลี สิงคโปร์ มองโกเลีย ญี่ปุ่น ฮ่องกง และไทย ให้เป็นทูตโครงการอุปการะเด็กของมูลนิธิศุภนิมิตภาคพื้นเอชีย ก่อนหน้านี้ Jerry มีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมเด็กในอุปการะของ Jerry 2 คนในมองโกเลีย และเริ่มเดินทางเยี่ยมเยือนประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย 10 ประเทศ โดยประเทศไทยจะเป็นประเทศสุดท้าย เพื่อชักชวนและสนับสนุนให้ประชาชนในแต่ละประเทศ หันมาร่วมกันอุปการะเด็ก ในโครงการอุปการะเด็กของมูลนิธิศุภนิมิตกันให้มากขึ้น

Event Theme:

มูลนิธิศุภนิมิตฯ ขอเชิญชวนให้ชาวไทย ร่วมประสบการณ์แห่งความรักในช่วงเทศการ x’mas นี้ โดยการพบกับ Jerry Yan ที่จะมาพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้สึกในฐานะที่เป็นผู้อุปการะเด็กในโครงการของ มูลนิธิศุภนิมิต มาแล้วถึง 5 ปี และได้อุปการะเด็กอยู่ 3 คนโดย 2 คนเป็นเด็กมองโกเลีย

Special Surprise:

สำหรับแฟนๆ และ ผู้ร่วมงานชาวไทย ขอแอบบอกว่า ทางทีมงานมี เรื่องให้ Surprise ในงาน ที่จะทำให้ทั้ง Jerry และแฟนๆ ของ Jerry ได้สนุกสนานและตื่นเต้นกันด้วยค่ะ

บรรยากาศของงาน

งานนี้ไม่ใช่คอนเสิร์ต Jerry Yan จะไม่ร้องเพลง แต่เป็นงานพบกับ Jerry และมีบทสัมภาษณ์

เนื่องจากใกล้เทศกาลคริสต์มาส หรือเทศกาลแห่งความห่วงใยและการแบ่งปันความรัก บรรยากาศภายในงานจะถูกจัดในแบบสบายๆ เป็นกันเอง มีต้นคริสต์มาสที่ Jerry จะมาร่วมตกแต่ง พร้อมเด็กๆ ในโครงการอุปการะเด็กของมูลนิธิฯ มาร้องเพลงคริสต์มาส

เราจะเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน และเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนถามคำถาม Jerry ด้วย

ผู้อุปการะใหม่อาจมีโอกาสขึ้นไปใกล้ชิด Jerry บนเวที

วัตถุประสงค์ของงาน

เพื่อเชิญชวนผู้ร่วมงานอุปการะเด็กเหมือน Jerry Yan แต่หากยังไม่พร้อมที่จะอุปการะเด็ก ก็สามารถบริจาคเงินเข้าโครงการเพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้ ด้อยโอกาส ของมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ได้

งานนี้จัดขึ้นเพื่อขอบคุณผู้อุปการะใหม่ โดยเชิญ Jerry Yan มาร่วมแลกเปลี่ยนความรู้สึกและประสบการณ์ในฐานะที่เป็นผู้อุปการะเด็ก 4 คนเป็นเวลากว่า 5 ปีแล้ว
 

Create Date : 18 พฤศจิกายน 2552    
Last Update : 18 พฤศจิกายน 2552 22:15:11 น.
Counter : 194 Pageviews.  


huiying_f4
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
หลงรัก Jerry Yan เป็นชีวิตจิตใจ รักแล้ว รักเลย ไม่เปลี่ยนใจ และจะรักตลอดไป ^^
Friends' blogs
[Add huiying_f4's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.