Jerry Yan & F4 only
Group Blog
 
All blogs
 
Jerry is come firstความสำคัญของ แฟน Jerry หรือ แฟนซวี่

ตามกระแสความแรงของละคร ที่เป็นผลงาน ของ Jerry คือ รักใสใส ภาค 1-2 ทำให้เกิดกระแส แฟน Jerry หรือแฟนซวี่ จำนวนนับไม่ถ้วน ถ้าจะให้รวบรวมตัวเลขจำนวนแฟนซวี่ที่แท้จริงนั้น น่าจะยากมาก แต่จากจำนวนสมาชิกทั่วทุกมุมโลก ที่สมัครผ่านเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับ Jerry รวมกันมีมากกว่าแสน ทั้งใน ไต้หวัน ฮ่องกง จีนแผ่นดินใหญ่ มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ อเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย อังกฤษ บรูไน สวิตเซอร์แลนด์ เกาหลี ญี่ปุ่น ฯลฯ แต่ละประเทศที่กล่าวมา ได้ก่อตั้งเว็บ Jerry ของตัวเอง แต่ละเว็บต่างเชื่อมความสัมพันธ์ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ร่วมมือร่วมใจกัน สนับสนุนผลงาน และกิจกรรมต่าง ๆ ของ Jerry Yan

แนะนำการปฏิบัติตัวของแฟนซวี่

แฟนซวี่เป็นที่เลื่องลือในด้านมีน้ำใจในการแบ่งปัน และมีจิตใจยิ่งใหญ่ในด้านการกุศล จากชื่อที่ Jerry เป็นผู้ตั้งให้ ได้แก่ “เหยียนเฉิงซวี่ ซีว่างหลิน” เพื่อใช้เรียกโครงการปลูกผืนป่าริมแม่น้ำเหลือง จนถึงชื่อ “เหยียนเฉิงซวี่ ชุนเหลยปัน” คือโครงการให้ทุนการศึกษาแก่นักเรียนขาดแคลน จำนวน 50 คน ที่อยู่ในประเทศจีนตอนเหนือ ปัจจุบันก้าวสู่ปีที่ห้าแล้ว ความกระตือรือร้นในการร่วมทำกุศลครั้งใหญ่ ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา แฟนซวี่บริจาคเงินและสิ่งของมากมายมิได้ขาด เอาใจใส่ ดูแลเด็ก ๆ ที่ยากไร้ พูดได้ว่าคำที่ใช้เกี่ยวข้องกับ “แฟนซวี่” มากที่สุด คือ “มีจิตเมตตา” กับ “มีใจกุศล”

วันที่ 23 ธันวาคม ปี 2006 หลังจากที่ Jerry เป็นทูตความรักเพื่อเด็ก ๆ ของ WV ภาคพื้นเอเชีย แฟนซวี่ทั่วโลกยิ่งร่วมแรงร่วมใจ สนับสนุนมากขึ้น ในระยะเวลาสั้น ๆ ก็ได้ช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ยากไร้ ได้เรียนหนังสือถึงหมื่นกว่าคน เงินที่แฟน ๆ บริจาคได้ถึงกว่าหนึ่งล้าน US$ และต่อไปในอนาคต แฟนซวี่จะยิ่งขานรับน้ำใจ ของ Jerry ที่ตลอดเวลา เขามีแต่ความกระตือรือร้น ซื่อสัตย์ และทุ่มเท ที่จะอุทิศตนเพื่อการกุศล ทำให้เกิดคำขวัญ ที่ว่า “จุ้ยอ้ายเหยียนเฉิงซวี่ ป่าอ้ายฉวนชูชวี่” หมายความว่า “รัก Jerry ที่สุด เผยแพร่กระจายความรักออกไป”


Create Date : 16 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 18 พฤศจิกายน 2552 21:57:03 น. 3 comments
Counter : 214 Pageviews.

 
เป็นแฟนซวี่แล้วภูมิใจที่สุดในโลกเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับบทความดีดีนะคะ


โดย: นุช IP: 58.8.184.82 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:18:43 น.  

 
เป็นแฟนมานานแล้วเจอร์รี่เป็นผู้ชายที่น่าเอาแบบอย่างคะ


โดย: noodee IP: 115.67.248.150 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:11:00:37 น.  

 
เห็นแล้วชื่นใจและอยากให้มีแบบนี้มากขึ้นทั่วโลก..โดยเฉพาะประเทศไทย ไม่ได้อยากจะว่านะค่ะ แต่ดาราไทยที่ทำเพื่อการกุศลนี่น้อยจริงๆ เลย


โดย: ขอบคุณแทนเด็กค่ะ IP: 58.8.166.162 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:25:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
huiying_f4
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
หลงรัก Jerry Yan เป็นชีวิตจิตใจ รักแล้ว รักเลย ไม่เปลี่ยนใจ และจะรักตลอดไป ^^
Friends' blogs
[Add huiying_f4's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.