Group Blog
 
All blogs
 

THE SNOW QUEEN ลิขิตรักละลายใจเรื่องย่อละคร ซีรี่ย์เกาหลี THE SNOW QUEEN ลิขิตรักละลายใจ นำแสดงโดย ดารา Hyun Bin ฮุนบิน และ Sung Yuri ซอง ยูริ the snow queen เป็น ซีรี่ย์เกาหลี แสนเศร้าเคล้าน้ำตา สามารถติดตามชม THE SNOW QUEEN ลิขิตรักละลายใจ ได้ทาง ช่อง 7 วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 09.15 น.
เรื่องย่อละคร THE SNOW QUEEN ลิขิตรัก ละลายใจ

ฮัน แทวุง เด็กหนุ่มอัจฉริยะที่มีความสามารถเป็นเลิศทางด้านคณิตศาสตร์ เข้ามาเรียนต่อที่โรงเรียนมัธยมกวาฮัก ทำให้ คิม จองกิว รู้สึกว่าเขาเจอคู่แข่งคนสำคัญด้านการเรียนเสียแล้ว เนื่องจากที่ผ่านมาทั้ง อาจารย์ และ เพื่อนนักเรียน ต่างยอมรับในความปราดเปรื่องทางด้านคณิตศาสตร์ของเขา แต่พอ แทวุง เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในโรงเรียนและฉายแววความโดดเด่นทางด้านนี้ขึ้นมา ทำให้ความสำคัญของ จองกิว ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

หลังจากนั้น หากเป็นเรื่องของวิชาเรียนแล้ว ไม่ว่าจะอยู่ในชั้นเรียนใดก็ตาม จองกิว จะไม่ยอมเป็นรองให้กับ แทวุง เลย แต่ในที่สุดด้วยความจริงใจของ แทวุง และการเป็นคนตรงไปตรงมาของ จองกิว ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักกัน ทั้งคู่ต่างยอมรับในความสามารถของกันและกัน รู้สึกสนุกสนานยามได้เรียนและแบ่งปันความสุขจากการเรียนคณิตศาสตร์ร่วมกัน


วันหนึ่ง แทวุง ได้พบกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งกำลังร้องขอซื้อหนังสือเรื่อง เทพธิดาหิมะ ขณะที่เขากำลังมองดูเหตุการณ์อยู่ มีนักเรียนหญิงวิ่งเข้าไปเพื่อที่จะทำร้ายและแย่งเงินจากเด็กหญิงคนนั้น แทวุง เข้าไปช่วยไว้ทันทำให้ทั้งสองได้รู้จักกัน ต่อมาเด็กหญิงหนีออกจากบ้าน เธอต้องการเดินทางไปที่ เลพแลนด์ ดินแดนที่เธอรู้จักในเทพนิยายเรื่อง เทพธิดาหิมะ ที่นั่นเด็กหญิงหวังว่าจะได้พบกับแม่ของเธอ ด้วยความช่วยเหลือและมิตรภาพที่ แทวุง มีให้แก่เด็กหญิงที่แสนจะโดดเดี่ยว ทำให้เธอตกหลุมรักพี่ชายคนนี้ แม้ว่าจะไม่รู้จักชื่อของกันและกันก็ตาม

แทวุง นัดเด็กหญิงไปพบกันที่สวนสนุกแห่งหนึ่ง เพื่อนำหนังสือ เทพธิดาหิมะ ที่เขาพยายามเสาะหามาให้แก่เด็กหญิงคนนั้น แต่ แทวุง กลับไม่ได้ไปตามสัญญา เนื่องจากเขาได้รับข่าวร้ายว่า จองกิว ฆ่าตัวตายหลังจากที่แพ้ แทวุง ในการแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิก แทวุง เสียใจมากกับการสูญเสียในครั้งนี้และรู้สึกผิดที่มีส่วนทำให้เพื่อนรักต้องจบชีวิต เขาตัดสินใจหันหลังให้กับการเรียน แล้วไปใช้ชีวิตอยู่ในค่ายมวยแห่งหนึ่ง โดยเปลี่ยนชื่อเป็น ฮัน ด๊กกู


8 ปีผ่านไป ฮัน ด๊กกู ใช้ชีวิตอยู่ในค่ายมวยแห่งนั้น ทำหน้าที่เป็นคู่ซ้อมให้กับ ดองพิล นักมวยประจำค่าย วันหนึ่ง ด๊กกู มาเยี่ยมเพื่อนนักมวยร่วมค่ายที่โรงพยาบาล เขาได้พบกับ คิม โบรา ลูกสาวมหาเศรษฐีที่กำลังอาละวาดใส่หมอและพยาบาลอย่างหนัก แถมยังขู่ว่าจะฆ่าตัวตาย แทวุง ยื่นมือเข้าช่วยให้เธอสงบสติอารมณ์ลง และยอมรับการรักษาจากหมอโดยดี

ด๊กกู จับพลัดจับผลูมาทำงานเป็นคนขับรถส่วนตัวให้กับ โบรา ซึ่งทำให้เขาได้เห็นและเข้าใจว่า โบรา เป็นผู้หญิงที่น่าสงสาร เนื่องจากเธอเจ็บป่วยอย่างทรมานจากอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงมาตั้งแต่เด็ก แถมชีวิตยังขาดความอบอุ่น เนื่องจากแม่ทิ้งเธอและพ่อไปมีครอบครัวใหม่ ทำให้ โบรา จึงประชดชีวิตด้วยการเอาแต่ใจ ใช้เงินเป็นเบี้ย และทำตัวเป็นคุณหนูตัวแสบที่ทุกคนที่อยู่ใกล้ต้องเข็ดขยาด
THE SNOW QUEEN ลิขิตรักละลายใจ

ด๊กกู เล่าเรื่องในอดีตเมื่อ 8 ปีก่อน เกี่ยวกับเด็กสาวที่ต้องการจะไป เลพแลนด์ ให้ โบรา ฟังโดยไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้ว เธอ คือ เด็กสาวคนนั้น โบรา คิดโกรธในใจที่ แทวุง จำตนเองไม่ได้ แต่ก็แอบดีใจลึกๆ ที่เธอได้พบกับพี่ชายใจดีที่เคยช่วยเหลือเธอเมื่อครั้งอดีต โบราตัดสินใจนัด แทวุง ไปที่สวนสนุกอีกครั้ง เพื่อรำลึกความหลัง แต่ แทวุง กลับผิดนัด โบรา โกรธมากที่เหตุการณ์ซ้ำรอยเดิม เธอจึงพยายามตัดใจจาก แทวุง และหันไปคบหากับ หมอกึนวู ซึ่งแอบหลงรักเธอตั้งแต่แรกพบ

ด๊กกู พา โบรา ไปหาหมอที่โรงพยาบาลทำให้เขาเจอกับ เจฮี เพื่อนสมัยเรียนมัธยม ซึ่งมาเป็นหมอฝึกหัดอยู่กับ กึนวู ทำให้เขารู้ว่า โบรา คือน้องสาวแท้ๆ ของ จองกิว ด้วยความรู้สึกผิดทำให้และกลัวว่าความลับที่ปกปิดมานานจะถูกเปิดเผย ด๊กกู จึงตัดสินใจลาออกจากการเป็นคนขับรถของ โบรา และหลบหน้าไม่พบเธออีกต่อไป

โบรา พยายามตามหา ด๊กกู โดยขอให้ จีเฮ ช่วยเหลือจนเธอรู้ว่า แท้จริงแล้ว ด๊กกู คือ ฮัน แทวุง ซึ่งเป็นเพื่อนรักของ จองกิว พี่ชายของเธอ และเป็นสาเหตุที่ทำให้ จองกิว ต้องเสียชีวิต เรื่องราวรู้ไปถึงหู ประธานคิม พ่อของ โบรา ทำให้เขารู้สึกโกรธแค้นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะยิ่งเมื่อรู้ว่า โบรา กับ แทวุง ต่างมีใจให้แก่กัน ประธานคิมไล่ โบรา ออกจากบ้าน

โบรา หนีออกจากบ้านไปใช้ชีวิตอยู่กับ แทวุง ความใกล้ชิดทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น จนกระทั่งอาการของโบรา ทรุดลงอย่างรวดเร็ว เธอไปปรึกษาหมอ กึนวู จึงได้รู้ว่าจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน โบรา ไม่ต้องการให้ แทวุง รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ จึงแสร้งทำเป็นทะเลาะกับ แทวุง ในวันที่เขาขอเธอแต่งงาน

แทวุง รู้สึกแปลกใจมากที่อยู่ๆ โบรา ก็เปลี่ยนไป เขาสืบจนรู้เรื่องราวทั้งหมด และพา โบรา ไปยังสถานที่แห่งหนึ่งซึ่งคล้ายกับ เลพแลนด์ ดินแดนในฝันของเธอ ก่อนที่เธอจะจากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ

ติดตามชม THE SNOW QUEEN ลิขิตรักละลายใจ ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ช่อง 7 วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 09.15 น.

นำแสดงโดย : ฮุนบิน / ซอง ยูริ / อิม จูฮวาน / ยู อินยอง
 

Create Date : 13 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 13 พฤศจิกายน 2550 22:24:21 น.
Counter : 1648 Pageviews.  

เรื่อง ทาสรักทรนงเรื่องย่อ

ชินภัทร (กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ) เจ้าของสวนยางที่รวยที่สุดในบ่อไร่ ยังโสดเพราะความรักครั้งก่อนสร้างบาดแผลฉกรรจ์จนชินภัทรไม่กล้ารักใครอีก ผิดกับ อาริตา (พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร) สาวสวยเพียบพร้อมที่กำลังจะแต่งงานกับ พัธนินทร์ (เฉลิมชัย มหากิจศิริ)แฟนหนุ่มที่คบหากันมาหลายปีที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อ ป้าอุ่น (นภาพร หงสกุล) แม่บ้านของอาริตาที่เมืองไทยโทรศัพท์แจ้งข่าวร้ายว่า อาคม (วิวัฒน์ ผสมทรัพย์) พ่อของเธอเส้นโลหิตในสมองแตกเป็นตายเท่ากัน พัธนินทร์ไปฝึกงานกลางทะเลติดต่อไม่ได้ อาริตาจึงต้องบินกลับเมืองไทยคนเดียว อาริตาช็อคเมื่อรู้ว่าธุรกิจพ่อล้มละลาย เธอไม่มีเงินรักษาพ่อ จึงจำเป็นต้องออกหางานทำ ศันสนีย์ (สิริพร อัศวยุทธกุล) เพื่อนสนิทเลยแนะนำให้เธอไปทำงานกับชินภัทรเจ้านายเก่าที่ตราด เมื่อชินภัทรอ่านจดหมายแนะนำตัวที่ศันสนีย์เขียนให้อาริตา ชินภัทรก็เกลียดอาริตาเข้าไส้ แถมยังดูถูกเธอว่าเร่มาขายตัวถึงตราด ชินภัทรเกลียดผู้หญิงประเภทนี้ที่สุด เหตุที่เค้าไล่ศันสนีย์ออกก็เพราะศันสนีย์เคยยั่วยวนเค้า อาริตาเลยรู้ตัวว่าโดนศันสนีย์หลอก สมัยเรียนมหาวิทยาลัยศันสนีย์รักพัธนินทร์แต่พัธนินทร์รักอาริตา ครั้งนี้จึงเป็นทีของศันสนีย์ที่ได้แก้เผ็ดอาริตา ชินภัทรเช็คประวัติอาริตาจนแน่ใจว่าเธอพูดความจริง ชินภัทรถูกตาต้องใจอาริตาจึงให้งานทำ โดยให้เงินเดือนตามที่อาริตาเรียก อาริตาไม่มีทางเลือกจึงจำใจต้องทำงานกับชินภัทร รุ่งขึ้นชินภัทรปลุกอาริตาตั้งแต่ตี 2 เพื่อไปกรีดยาง ชินภัทรสอนอาริตากรีดยาง พออาริตาทำไม่ได้ ก็โดนชินภัทรด่าต่อหน้าคนงาน รำภา (พิศมัย วิไลศักดิ์) แม่ชินภัทรกลัวชินภัทรหลงความสวยอาริตา จึงวางแผนให้ ฉวี (อุ่นเรือน ราโชติ) เด็กรับใช้คอยกลั่นแกล้งอาริตาตลอด แต่ อาริตาก็พยายามอดทนทำงานต่อเพื่อพ่อ ขณะที่อาริตาตกระกำลำบากที่ตราด ศันสนีย์ก็บินไปรอพัธนินทร์ที่ซานฟรานซิสโก
ถึงวันเงินเดือนออกอาริตาขอกลับกรุงเทพเพื่อไปเยี่ยมพ่อ ชินภัทรหาเรื่องตามไปด้วย อาคมยังนอนไม่รู้สึกตัว ชินภัทรได้รู้เรื่องราวของอาริตาจากป้าอุ่น เค้าพบว่าอาริตาเป็นคนดี ไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ ที่เคยรู้จัก หลังกลับจากกรุงเทพ ชินภัทรก็ดีกับอาริตาจนน่าแปลกใจ หากอาริตาอ่านสายตาชินภัทรออกก็คงจะรู้ว่าชินภัทรหลงรักเธอเข้าแล้ว แต่ปากแข็งไม่พูด คนงานเห็นชินภัทรอ่อนโยนกับอาริตาผิดสังเกต ก็ลือกันว่าชินภัทรเป็นสมภารกินไก่วัดจะเอาลูกน้องเป็นเมีย เรื่องรู้ไปถึงหู ปานธง (ภูริ หิรัญพฤกษ์) เจ้าของสวนยางติดกัน อดีตเพื่อนของรักชินภัทร แต่มาผิดใจกันเพราะเรื่องผู้หญิง ความบาดหมางของทั้งคู่ถึงขนาดห้ามคนของตัวเองเข้าไปในสวนยางอีกฝ่าย ใครหลงเข้าไปเป็นต้องโดนไล่ยิงออกมา
ปานธงรู้ว่าอาริตาเข้าเมืองก็ไปดักรอ อาริตาชอบอัธยาศัยปานธงมากเพราะต่างมีนิสัยเป็นคนเมืองเหมือนกัน ปานธงใส่ร้ายชินภัทรด้วยการเล่าเรื่องศิริกัญญา (จันทรนภา เพชรภักดี) คนรักเก่าที่ถูกชินภัทรฆ่าตายในคืนส่งตัว เพราะจับได้ว่าศิริกัญญาแอบรักกับเค้า ชินภัทรมาเห็นอาริตาอยู่กับปานธงก็เอาปืนไล่ยิงปานธงหนีกระเจิง เป็นการตอกย้ำความโหดเหี้ยมของชินภัทรให้อาริตาเห็นกับตาตามแผนของปานธง อาริตากลัวชินภัทรมากจึงแอบโทร.ไปหาพัธนินทร์ที่ซานฟรานฯ เพื่อให้รีบกลับมาช่วย แต่ก็ได้พูดคุยกันไม่กี่คำชินภัทรคิดว่าอาริตาโทร.หาปานธง เลยแย่งโทรศัพท์ไปพูดใส่พัธนินทร์ให้เลิกยุ่งกับอาริตา ศันสนีย์ได้ทีเลยใส่ร้ายว่าอาริตาแอบมีแฟนที่เมืองไทยถึงบินกลับไปโดยไม่บอกพัธนินทร
์ พัธนินทร์เชื่อสนิทว่าแฟนอาริตาคือชินภัทร เค้าเสียใจมากที่อาริตานอกใจ
ปานธงตามก่อกวนไม่เลิกทำให้อาริตากับชินภัทรทะเลาะกันหนักขึ้น อาริตาวิ่งหนีชินภัทรเข้าไปในป่าที่ยังมีกับระเบิดสมัยสงครามอยู่ ชินภัทรตามเข้าไปช่วยจนโดนสะเก็ดระเบิดบาดเจ็บ เหตุการณ์นี้ทำให้อาริตาซาบซึ้งใจมาก แม่วาด (เมตตา รุ่งรัตน์) คนใช้เก่าแก่บ้านชินภัทรยืนยันว่าศิริกัญญาฆ่าตัวตายเอง ชินภัทรถูกปานธงใส่ร้าย อาริตาเสียใจที่มองชินภัทรผิดไป จึงไถ่โทษด้วยการดูแลชินภัทรที่นอนเจ็บ รำภาเห็นทั้งคู่ใกล้ชิดกันก็กลัวชินภัทรจะโดนอาริตาหลอก เธอจึงเรียกนุชรี (ปกฉัตร เทียมชัย) เด็กสาวที่เคยอุปถัมภ์มาเป็นก้างขวางคอทั้งคู่ รำภาบอกอาริตาว่านุชรีคือผู้หญิงที่ชินภัทรต้องแต่งงานด้วย นุชรีตีหน้าซื่อทำเป็นไม่รับรู้ว่าชินภัทรกับอาริตาชอบกัน แถมยังจงใจปรนนิบัติชินภัทรให้อาริตาหึง อาริตาหงุดหงิดใจบอกไม่ถูกชินภัทรก็อึดอัด พอจังหวะเหมาะ ณรงค์ (ติ๊ก ชีโร่) กับเสาวภาคย์ (รุ้งทอง ร่วมทอง) เพื่อนชินภัทรเปิดรีสอร์ทริมทะเล ชินภัทรเลยถือโอกาสพาอาริตาหลบไปกันสองคน ณรงค์กับเสาวภาคย์รู้ว่าชินภัทรรักอาริตาก็อาสาเป็นกาวใจให้ แต่แล้วความสงบสุขก็ถูกทำลาย เมื่อนุชรีโทร.ไปบอกปานธงให้ตามไปที่รีสอร์ทจนมีเรื่องกับชินภัทรอีก อาริตายืนยันว่าไม่ได้เป็นคนโทรหาปานธง ชินภัทรไม่เชื่อ อาริตาเลยประชดด้วยการกลับไปกับปานธง ชินภัทรก็ประชดตอบด้วยการทำดีกับนุชรีให้อาริตาหึง แต่อาริตากลับเฉย เลยทำให้ชินภัทรยิ่งโกรธจัด ที่ซานฟราน ฯ พัธนินทร์เอาแต่กินเหล้าเมา ศันสนีย์คอยปลอบใจจนคืนหนึ่งทั้งคู่ได้เสียกัน ศันสนีย์ขอให้พัธนินทร์รับผิดชอบ พัธนินทร์ขอเวลาตัดสินใจ
วันนึงป้าอุ่นติดต่อมาว่าพ่ออาริตามีอาการตอบสนอง แต่ไม่มีใครอยู่ที่สวน อาริตาจึงต้องขอร้องให้ปานธงขับรถไปส่งที่ท่ารถแล้วต่อรถทัวร์ไปเอง ขากลับอาริตาตกรถต้องนอนค้างกรุงเทพฯ คืนหนึ่ง พอกลับมาถึงตราดอาริตาก็เจอชินภัทรโยนเสื้อผ้าของเธอออกมา ชินภัทรหาว่าอาริตาไปนอนค้างบ้านปานธง อาริตาน้อยใจเก็บข้าวของไปจริงๆ ชินภัทรมารู้ทีหลังจากแม่วาดว่าอาริตาโทรมาบอกว่าจะนอนเฝ้าพ่อที่โรงพยาบาล ชินภัทรรู้สึกผิดรีบไปรับอาริตาที่บ้านปานธง อาริตาไม่ยอมกลับ ชินภัทรเลยลากอาริตาเดินลัดสวนยางกลับมา อาริตาทั้งดิ้นทั้งข่วนชินภัทรปรามเท่าไหร่ก็ไม่หยุด เค้าเลยโมโหหน้ามืดปล้ำอาริตาเป็นการสั่งสอน โชคไม่ดีคนงานผ่านมาเห็นเข้า เรื่องชินภัทรกับอาริตาเลยถูกลือไปทั่วหมู่บ้านว่าทั้งคู่ได้เสียกันแล้ว อาริตาทนสายตาดูถูกของชาวบ้านไม่ไหวจึงหนีกลับกรุงเทพ ชินภัทรตามไปง้อพร้อมรับปากจะช่วยกู้ชื่อเสียงอาริตาคืนมาด้วยการแต่งงาน อาริตาคิดว่าชินภัทรแต่งเพราะแค่ต้องการรับผิดชอบ จึงปฏิเสธอย่างไม่ไยดี
อาคมนอนป่วยบนเตียงมาหลายเดือนทำให้ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อาริตาร้อนเงินไม่รู้จะหันไปพึ่งใครดี จนชินภัทรติดต่อมาเพราะถูกแม่บังคับให้แต่งงาน ชินภัทรไม่อยากแต่งงานกับนุชรี จึงยื่นข้อเสนอให้อาริตาแต่งงานกับตัวเอง แล้วจะออกค่ารักษาพยาบาลของพ่อให้ทั้งหมด อาริตายอมรับข้อเสนอของโดยมีข้อแม้ว่าเมื่ออาคมฟื้นเธอจะหย่ากับเค้า
งานแต่งงานของชินภัทรกับอาริตาถูกจัดขึ้นที่บ้าน เมื่ออยู่กันลำพังในห้องหอ อาริตานึกถึงศิริกัญญาที่ถูกชินภัทรฆ่าตายในคืนส่งตัว อาริตากลัวจนไม่ยอมให้ชินภัทรเข้าใกล้ ชินภัทรโมโหที่อาริตาไม่เชื่อใจกัน นุชรีแอบฟังได้ยินทั้งคู่มีปากเสียง ก็จับได้ว่าชินภัทรกะอาริตาแต่งกันแค่ในนาม นุชรียังมีหวังและต้องการหาผู้ช่วย นุชรีเลยติดต่อปานธงให้มาร่วมมือกัน และในที่สุดนุชรีกับปานธงก็มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน แผนการของทั้งคู่ทำให้ชินภัทรกับอาริตาต้องเข้าใจผิดกันบ่อยๆ ต่างฝ่ายต่างก็น้อยใจกันและกัน จนวันนึงป้าอุ่นโทรมาบอกว่าอาคมฟื้นแล้ว อาริตาไม่กล้าบอกกับชินภัทรเพราะกลัวจะต้องหย่า แต่ชินภัทรก็รู้จนได้ ชินภัทรเองก็ไม่อยากหย่าเลยยื่นข้อเสนอ รอให้อาคมออกจากโรงพยาบาลก่อนแล้วค่อยหย่า และระหว่างนี้ชินภัทรขอร้องให้อาริตาทำดีต่อกัน จนทั้งคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้น
ในที่สุดชินภัทรก็ตัดสินใจจะบอกรักอาริตา แต่ยังไม่ทันได้บอก นุชรีที่ท้องกับปานธงก็บอกทุกคนว่า ชินภัทรเป็นพ่อของลูกในท้องตัวเอง อาริตาเสียใจมากจะหนีกลับกรุงเทพฯ แต่ชินภัทรขอร้องไว้และสารภาพว่าเค้ารักอาริตาคนเดียว ขอให้อาริตาจงเชื่อใจ อาริตายอมอยู่ต่อเพื่อให้ชินภัทรพิสูจน์ความจริง แต่สุดท้ายเธอก็หลงกลนุชรีที่วางแผนแกล้งฆ่าตัวตาย ทำให้อาริตาสงสารและยอมกลับกรุงเทพโดยดี นุชรีรีบโทรบอกให้ปานธงมารับอาริตา ปานธงพาอาริตาเข้าม่านรูดทันที อาริตาพยายามหนี แต่ถูกปานธงทำร้ายจนสลบ โชคดีชินภัทรตามมาช่วยทัน ปานธงบอกกับชินภัทรว่าอาริตาหนีตามเค้ามาเอง ทำให้ชินภัทรปวดใจมาก พออาริตาฟื้น ชินภัทรก็ระเบิดอารมณ์ใส่ทันที เค้าระงับอารมณ์โกรธไม่อยู่ลงมือปลุกปล้ำอาริตา ทำให้เห็นรอยแผลบนตัวอาริตา จึงได้รู้ว่าอาริตาถูกปานธงทำร้ายจริงๆ แต่รุ่งขึ้นอาริตาก็หนีกลับกรุงเทพฯ ไปแล้ว
พัธนินทร์หลังจากรู้ความจริงว่าอาริตาล้มละลายและไม่ได้มีคนรักใหม่ ก็ทิ้งศันสนีย์กลับมาหาอาริตา พัธนินทร์ไม่แคร์ที่อาริตาแต่งงานแล้ว เพราะเค้ารักเธอหมดหัวใจ ฝ่ายชินภัทรพยายามพิสูจน์ตัวเอง ด้วยการลากนุชรีไปตัวดีเอ็นเอ แต่ยังไม่ทันได้ตรวจปานธงมาดักซ้อมและผลักนุชรีตกบันไดจนแท้ง อาริตาเสียใจมากและเข้าใจผิดคิดว่าชินภัทรเป็นคนทำร้ายนุชรี เลยตกลงใจแต่งงานกับพัธนินทร์
สุดท้ายความรักของชินภัทรและอาริตาจะลงเอยยังไง? ติดตามร่วมลุ้นได้ในละคร“ทาสรักทระนง” ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัส 20.25น. ช่อง 5 ออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 20 กันยายน นี้

ภาพและเรื่องจาก //www.exact.co.th
 

Create Date : 08 ตุลาคม 2550    
Last Update : 8 ตุลาคม 2550 5:17:48 น.
Counter : 541 Pageviews.  


hugpui
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
How Can U Love Someone, If U Don't Love Youself?


< เพื่อนที่กำลังชมบล๊อก จำนวนผู้แวะชม
Aerosmith
Friends' blogs
[Add hugpui's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.