hIsOloWiNcomE
Welcome Bienvenue Willkommen Benvenuto Recepción 歓迎 환영 tO my BLOG

Review : เปิดถุงช้อปskincare&make up and more etc.

ยังคงเป็นควันหลงเรื่องราวต่างๆๆที่ได้จากการไปเที่ยวเมืองไทยปี2011ครั้งนี้ ทำให้เกิดแรงบันดาลใจอยากเขียนบล็อคเก็บไว้ดูกับชาวบ้านเค้าไว้บ้างอะไรบ้างค่ะ

make up & skincare ที่หอบหิ้วมาจากเมืองไทยคราวนี้ บางตัวก็หาไม่ได้จากแถวๆๆยุโรป บางตัวหาได้แต่ก็เลือกที่จะซื้อที่เมืองไทยอย่างเช่น แป้งรองพื้นChanel & lip Gloss คะเพราะซื้อที่ดิวตี้ฟรีได้ราคาถูกกว่าในเคาท์เตอร์อยู่แล้ว

พอดีของที่อยากจะเอามาพรีวิวให้ดูเราได้ไปโพสต์ที่ห้องแป้งมาเรียบร้อย เอาเป็นว่าก๊อปกระทู้มาแปะลงบล็อคเลยดีกว่าเอาแบบง่ายๆๆเลยเลยเรา หุหุุหุT_T จุดประสงค์ของเราก็อยากจะมาพรีวิวของที่ไปช้อปมาอยู่แล้วหนิเนอะ (ง่ายๆๆเลยกรู) แบบว่าขี้เกียจมานั่งอัพรูปในบล็อคใหม่อ่าาาาดิ ต้องขออภัยมาใน ณ ที่นี่ด้วยที่จขบมักง่ายเกิ้นนนนน^__^

//www.pantip.com/cafe/woman/topic/Q10551373/Q10551373.html
 

Create Date : 24 เมษายน 2554    
Last Update : 15 พฤษภาคม 2554 21:43:42 น.
Counter : 216 Pageviews.  

Review:ภาคต่อขากลับบินกับ>>THAI AIR <<การบินไทยรักใครเท่าฟ้า ฮ่าาาาา

เฮ้ออออออออออได้อยู่เมืองไทยได้ไม่นานก็ต้องกลับแระเศร้าจังT_Tอยากอยู่นานกว่านี้นะอย่างน้อยได้อยู่สักสามเดือนแล้วค่อยกลับคงจะดีมากๆๆเลย ครั้งนี้อยู่นานมากกว่านี้ไม่ได้เป็นห่วงและคิดถึงเจ้าริคาร์โด้มากกกกกกกกกกไม่ได้พามาด้วยฝากปู่กะย่าเลี้ยงให้ที่เยอรมัน เด๋วทริปหน้าว่าจะพากลับกับแม่สองคนแล้วกะว่าจะอยู่นานสักเดือนสองเดือนเอาแบบให้หายอยากหายคิดถึงเมืองไทยไปเลย อิอิอิ


28 Feb,11หลังจากเช็คเอ้าท์ประมาณเก้าโมงได้ก็นั่งแท๊กซี่ไปยังสุวรรณภูมิเครื่องจะออกประมาณบ่ายโมงครึ่ง อยากไปเร็วๆๆหน่อยจะได้ไปนั่งลัลล้าในเล้าทจ์และก็จะได้มีเวลาเดินดูของในดิวตี้ฟรีอีกแบบสบายๆๆหน่อย เพราะทุกครั้งที่เราบินกลับไม่เคยจะได้มีโอกาศเดินดูของกับเค้าเล้ยยยยยยยย กว่าจะเช็คอิน กว่าจะผ่านตม. ผ่านซีเคียวริตี้เช็คได้ ใช้เวลาเอาการอยู่

แต่มาทริปนี้ค่ะ โอ้ววววววววววคุณพระมันเป็นอะไรที่ประทับใจไม่วันลืมเลยสำหรับกานเดินทางครั้งนี้ ทุกอย่างไม่มีคำว่ารอไม่มีคำว่าต่อคิวคะผ่านเป๊ะๆๆ โอ้ววววววววววววมันดีอะไรเยี่ยงนี้หนอกับแค่คุณมีตั๋วชั้นROYAL SILKหรือเรียกทั้วไปก็คือชั้น BUSINESS CLASS นั่นเองคะ

วันนั้นช่วงเช้าก็ไปเช็คอินที่เค้าเตอร์Royal silk........ดูสิอะไรมันจะโล่งขนาดนี้ไม่ค่อยมีคนมาเลยอ่ะ โล่งมากกกกแบบว่ามีแต่พนักงานนั่งรอผู้โดยสารมาเช็คอิน ไม่เหมือนเค้าเตอร์ทั่วไป ที่ต้องไปยืนต่อแถวรอเช็คอินแบบหางยาวเลยล่ะ

ว้าวววววเลิศศศศศศศศมากค๊าาาดูซิ ที่นี่นะไม่ต้องยืนนะค๊าคุณผู้ชมเค้ามีเก้าอี้ไว้บริการให้นั่งระหว่างรอเช็คอินค๊าาาาา เห็นม่ะเลิศจิงอะรจิง ก็นะแบบว่า "u paid what u get" มันก็จิงอย่างที่เค้าว่าอะแหละคุณจ่ายไปเท่าไหร่คุณก็ได้รับกลับมาเท่านั้นแหละ สำหรับประสบการณ์ครั้งแรกบินชั้นบิสครั้งนี้ประทับใจจิงอะไรจิงคะ

จะเห็นได้ว่าโล่งมากอะไรมากคะเคาท์เตอร์เช็คอินชั้นRoyal silk
ห่างจากหน้าเคาท์เตอร์มานิดหน่อยก็มีโซฟาให้ผู้โดยสารชั้นบิสนั่งรอหรือนั่งกรอกเอกสารเกี่ยวกับการเดินทางอีกด้วยคะ

/1303636149.jpg width='450' height='601' border=0>

หลังจากเช็คอินก็เดินเข้าไปด่านตม. ที่นี่เค้าก็มีบริการแยกไว้อีกคะสำหรับผู้โดยสารชั้นบิสและเฟริ์สคลาส ไม่ต้องรอต่อคิว ผ่านตลอดเข้าไปไม่ได้รอคิวเลยคะ เพราะไม่คนนี่เนอะ เลิศศศศมากกกกกกกชั้นชักจะหลงเลิฟกับการได้บินชั้นบิสนี่จิงๆๆอ่ะ ไม่รู้สิหรืออาจจะเป็นเพราะไฟลท์เช้าหรือเปล่านะถึงไม่ค่อยมีคน หรืออาจจะเป็นเพราะว่าปกติที่นั่งชั้นบิสมันไม่มีมากมายเหมือนกับชั้นบินชั้นอีโค้หรือชั้นธรรมดามั้ง คนเลยไม่ค่อยมากก็เลยทำให้อะไรๆๆไม่ต้องรอไม่ต้องต่อคิว

หลังจากผ่านตม.มาก็เจอด่านซีเคียวริตี้เช็คเลยคะ สแกนกระเป๋าเสร็จตรวจอะไรเสร็จทุกอย่างเราก็ลงไปข้างล่างไปนั่งลัลล้ากินของว่างที่เล้าทจ์ที่ทางการบินไทยเค้าจัดไว้ให้อย่างเลิศหรู กว้างขวาง มีอาหารของว่าง เครื่องดื่ม ชากาแฟ น้ำผลไม้ไว้บริการอย่างมากมาย เรียกได้ว่ากินกันให้พุงแตกก่อนขึ้นเครื่องก็ได้ อิอิอิ

สำหรับเราเลือกมาแบบเบาๆๆ นิดหน่อยเพราะเพิ่งกินอาหารเช้าอิ่มๆๆมาจากโรงแรมค่ะบรรยากาศภายในเลาจท์คะ

นั่งในเลาทจ์ได้สักพักมองนาฬิกาโอ้วววยังมีเวลาเหลือเฟือกว่าจะได้ออนบอร์ด ไปเดินลั้ลล้าช้อปในดิวตี้ฟรีฆ่าเวลาดีกว่าคะ

เดินเล่นได้สักพักก็ได้เวลาออนบอร์ดแล้วค่ะ ก็เดินไปขึ้นเครื่องแบบสบายๆๆชิลๆๆไม่รีบร้อนอะไร ไปนั่งรอที่หน้าเกทสักห้านาทีได้มั้งจนท.ก็ประกาศออนบอร์ดได้แล้วคะ และก็เป็นตามธรรมเนียมตั๋วชั้นบิสกับเฟริ์สคลาสก็ได้เดินขึ้นเครื่องก่อนไปตามกฏกติกาสากล อิอิอิ

ไปดูบรรยากาศภายในเครื่องคะ ที่นั่งโอ่อ่ากว้างขวางนั่งกันแบบสบายๆๆคะ เหยียดเท้าปรับเอนนอนได้เต็มที่โลดดดดดคะ ฮ่า ฮ่าตอนเช็คอินที่เคาท์เตอร์แบบโล่งๆๆแต่ขึ้นเครื่องมาที่นั่งชั้นนี้เต็มทุกseatเลยคะ

เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ออนบอร์ดกับที่นั่งปรับนั่ง เอน นอนอยู่ข้างๆๆตัวคะและนี่ก็เป็นลิตส์เมนูแอร์เอามาให้เลือกสั่งว่าจะเลือกรัปทานอะไรยังงัยดีคะ อิอิ มาเป็นแบบฟลูคอร์สกันเลยทีเดียว
ตามมาด้วยไวน์และแชมป์เปญลิสต์คะ เสียดายที่เราไม่ชอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลเลยงานนี้เลยขอบายเลยคะ สำหรับคอดื่มพวกนี้ถือคุ้มมากมายได้กินและดื่มฟรีตลอดทริป อิอิมาดูอาหารจานแรกFirst courseกันค่ะ เป็นสโม๊คเบคอนและเซลมอลเสริ์ฟกับพวกสลัด หนมปังและเนยคะ อร่อยดีคะตามมาด้วยmain course เราเลือก Rigatoni pastaลาดซอสเองโชว์วี่บาซิล
บอกตรงๆๆจานที่เราเลือกมาไม่อร่อยเลยง่ะT_Tงุงิ กินไปนิดเดียวพอคะจบ!!! รู้งี้เลือกทานschnitzelหรือเรียกภาษาไทยก็คือสเต็กเยอรมันราดครีมซอสเห็ดดีกว่าคงจะอร่อยกว่ากันเยอะเลย อิอิจานหลักเก็บออกไปก็เสริ์ฟต่อด้วยของหวานหรือDessertนั่นเองคะ ของหวานเป็นชิสเค็กราดด้วยซอสราสเบอร์รี่ อร่อยมากเลยคะชอบตรงที่มีน้ำซอสราดนี่แหละคะทำไห้ไม่เลี่ยนเกินไปนัก อืมมมyammy aroy makkkk kaก่อนจะแลนดิ้งที่แฟรงเฟริ์สเค้าจะเสริ์ฟอีกคอร์สคะ ไม่ได้ถ่ายรูปรายการเมนูเอาไว้ก็เลยไม่รู้ว่าเค้าเสริ์ฟอะไรบ้างกับจานแรก

ไปดูหน้าตากันเลยคะ เป็นคล้ายๆๆค็อกเทลอร่อยทุกอย่างเลยคะเรากินหมดเลยจานนี้ อิอิ

เนื่องจากผิดหวังไปกับอาหารฝรั่งไปแล้วเลยขอลองอาหารไทยออนบอร์ดดูบ้างดิเป็นงัย เราเลือกทานแกงเขียวหวานเนื้อคะ.............แท่นแท้นนนนนผิดหวังอีกแล้วง่ะ ไม่อร่อยเลยเนื้อแข็งมากกกกมันแห้งๆๆเนื้อไม่นุ่มชุ้มลิ้นเลยอ่ะ งี้แหละอาหารเวฟไม่สดไม่อร่อย แต่ก็ไม่ซีคะเราไม่ได้เน้นกินแต่อย่างใดแค่ขอได้ที่นั่งปรับนอนได้สบายๆๆแค่นี้ก็โอแล้วคะ ในโลกนี้ไม่ได้มีอะไรเลิศเลอเพอร์เฟ็กไปซะทุกสิ่งอย่างหรอกคะ จิงๆๆนะ

จานสุดท้ายของหวานก่อนจะลงเครื่อง เป็นชิสเค้กราดซอสราดเบอร์รี่อีกแล้วคะแต่งต่างจากคอร์สแรกนิดหน่อยคะประมาณหนึ่งทุ่มตามเวลาของประเทศเยอรมัน เครื่องก็ไกล้แลนด์ดิ้งแระก่อนลงขอยึดเส้นยึดสายยึดขาสักหน่อย เห็นม่ะมีพึ้นที่ที่วางขาเยอะจิงอะไรจิงเนอะ สบายมากเลยคะนอนเหยียดตรงยาววววววววววววววววตลอดทริปเลยคะ อิอิสุดท้ายมาดูกันว่าเราได้อะไรอีกบ้างกับการบินชั้นบิสครั้งนี้ เป็นTravel kitของใช้จำเป็นบนเครื่องพวกยาสีฟัน ถุงเท้า ผ้าปิดตา น้ำยาบ้วนปากอะไรประมาณนี้คะ ได้ทั้งสวิสแอร์และไทยแอร์คะ แต่ปลื้มของไทยแอร์มากกว่าคะ กระเป๋าสวยน่าใช้ดีคะและของในกระเป๋ามีเยอะกว่าด้วยคะ

อันนี้เป็นtravel kit by Swiss Airรีวิวต่อไปขอเป็นของช้อปจากเมืองไทย & DUC และรีวิวโรงแรมต่างๆๆที่เราได้พักมาในทริปนี้คะ โปรดติดตามรีวิวครั้งต่อไปsoon soon(อยากจะบอกว่ากว่าจะเขียนบล็อคได้เสร็จนี่ใช้เวลานานมากเลยอ่ะ ปาไปเป็นเดือนสองเดือนเลยอ่าาาา พยายามต่อไปค่ะ สู้ๆๆๆ อิอิ)
 

Create Date : 24 เมษายน 2554    
Last Update : 3 พฤษภาคม 2554 5:28:47 น.
Counter : 1821 Pageviews.  

Review : ไปดูกันคะว่าชั้นBIZ ClassของThai AIR & Swiss Air เค้าเสริ์ฟอะไรกันบ้าง

อยากจะขอเก็บความทรงจำดีๆๆกับทริปกลับเมืองไทยครั้งนี้ กุมภาพันธ์ 2011 ไว้ให้นานแสนนานเพราะถือว่าเป็นทริปที่ไฮโซสุด เริ่ดดดดดสุดค๊าาาา อิอิ กลับเมืองไทยคราวนี้ได้มีโอกาสได้นั่งเครื่องชั้นธุรกิจหรือจะเรียกให้คุลล์หน่อยก็ชั้น biz(Business class ของพี่ไทยก็ Royal sill classนั่นเองคะ) เอิ่มมมม....ก็ไม่ได้รวย ไม่ได้ไฮโซเป็นเซเลป ขี้เล็ปอะไรหรอกนะ ฮ่า ฮ่า เพราะทริปนี้ทั้งทริป ตั้งแต่ ไปกลับ แฟรงเฟริ์ต-กรุงเทพและ ไปกลับ กรุงเทพ-ภูเก็ตเนี๊ยะ (สามารถเลือกstop overได้หนึ่งครั้งภายในรูททวีปเดียวกันค่ะ ทีแรกว่าจะเลือกสต๊อปที่บาหลี แต่อะไรๆมันไม่ลงตัวก็เลยเลือกภูเก็ตค่ะ) สะสมไมล์แลกมาค๊าาา ค่าเสียหายไมล์ที่แลกตั่วน้องบิสซ์เนี๊ยะ ก็เยอะเหมือนกันนาาา สะสมมาตั้งสามปีได้มั้ง ก็สะสมจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ลุฟธันซ่าบ้างอะไรบ้าง(1€=1ไมล์)และก็ซื้อของสะสมไมล์อย่างเช่นซื้อ ทีวีจากเว็ปนี้คุณสามารถสะสมไมล์จากลุฟธันซ่าไปหมื่นไมล์ อะไรประมาณนี้บ้างอะไรบ้างค่ะ แล้วนอกนั้นก็สะสมจากระยะทางการบินที่ผ่านมาค่ะ หลายๆๆคนคงอยากจะรู้ไช่ม๊าาาว่าใช้ไมล์แรกตั๋วน้องบิสซ์ไปเท่าไหร่อะไรยังงัย?? อิอิ

สำหรับทริปนี้เราใช้ไมล์แลกมา 130,000ไมล์คะ....อ๊ะยังไม่หมดแค่นี้นะค๊าาาไช่ว่าใช้ไมล์แลกแล้วจะจบ ทริปนี้ดีจังได้บินฟรีไม่เสียสักเซนต์ คิดผิดค่ะ เราต้องเสียค่าภาษีหนามบินอีกต่างหากนะคะ รู้สึกว่าจะเสียค่าภาษีไปประมาณ370€น่าจะได้นะ อืมมมก็ไม่ไช่น้อยๆๆเลยนะเพิ่มตังค์อีกประมาณสี่ร้อยยูโรก็ได้ตั๋วชั้นอีโค้แระ เห็นแฟนบอกว่าถ้าจะไช้ไมล์แลกตั๋ว ให้แลกเป็นชั้นธุรกิจจะดีกว่าเพราะชั้นอีโค้ก็เสียภาษีประมาณ340€และต้องไช้ไมล์แลก75,000ไมล์ค่ะ

ก็นะเป็นทริปไม่อยากจะลืมเลยล่ะ อยากจะนั่งชั้นบิสซ์อีกอ่าาาา อะไรๆๆมันเริ่ดมันดีทุกอย่างเรียกได้ว่าเพอร์เฟ็ค everything jing jing na
ตั้งแต่ตอนเช็คอิน ตรวจคนเข้าเมือง ตรวจกระเป๋า เดินขึ้นเครื่องไม่มีคำว่ารอคิวค๊าาา ผ่านตลอดโอ้วววคุณพระมันเยี่ยมจิงอะไรจิงค่ะ ฮ่า ฮ่า

เอาล่ะเราไปดูบรรยากาศบนเครื่องกันดีกว่าค่ะ เริ่มแรกตั้งแต่ขากลับเมืองไทยแล้วกันน๊ออ ว่าเค้าเสริ์ฟอะไรบ้าง ภายในเครื่องเป็นงัย ที่นั่งกว้างขวางดีมั้ยตามมาเลยค่ะ

ขอเริ่มจากจานแรก รูทจากแฟรงเฟริ์ต-ซูริค by Swiss Air เป็นจานนี้ค่ะ รูทสั้นๆๆบินแค่สองชม.กว่าๆก็เสริ์ฟเบาๆๆกับจานนี้ค่ะ
ไม่รู้ว่าชั้นอีโค้เค้าเสริ์ฟอะไรกันบ้างคิดว่าน่าจะเป็นช็อคโกแล็ตสวิสเล็กๆกับเครื่องดื่มน้ำหรือน้ำผลไม้อะไรประมาณนั้น เพราะแฟนเค้าเคยบินรูทสั้นๆก็ได้กินแค่นั้น อิอิ ส่วนที่นั่งจากรูทนี้ก้อไม่มีอะไรน่าจดจำเป็นพิเศษเพราะลักษณะที่นั่งก็ไม่ได้ดีเด่อะไรกว่าชั้นอีโค้มากนัก เพียงแต่ที่นั่งจะอยู่แถวๆๆหน้าหลังห้องนักบินก็แค่นั้นค่ะ โอเคไม่ซีไม่ซีค่ะ บินไกล้ๆคงไม่มีที่นั่งปรับนอนยาวได้หรอกค๊าคุ้นนนน ฮ่า ฮ่า

เราไปต่อเครื่องที่ซูริคค่ะ(ซุริค กรุงเทพ)โดยสารการบิน Swiss Air เราไปดูบรรยากาศแบบเบาๆๆภายในเครื่องดีกว่าค่ะตั้งแต่นั่งเครื่องมาไม่เคยจะสบายอะไรเท่านี้มาก่อนเล้ยยยโอ้วววเริ่ดสุดๆๆ ไม่ว่าจะเหยียดขา จะปรับเก้าอี้นอนยาวเลยตลอดทริปก็สุดแสนสบายจนไม่อยากตื่น เป็นทริปที่สามารถนอนแล้วหลับสนิทจิงๆๆก็คราวนี้แหละ หุหุหุ ซึ่งเปรียบกับชั้นอีโค้แล้วมันช่างต่างกันสุดขั้วจิงๆๆ อิอิจอทีวีอยู่ในส่วนข้างๆที่นั่งสามารถพับเก็บได้ค่ะ ลิตส์หนังต่างๆๆก็อัพเดทดีนะ เป็นหนังไหม่ๆๆทั้งนั้นเลย จำได้เรื่องเดียวที่ดูก็คือ The social network

ส่วนตรงนี้เป็นรีโมทและฟังชั่นปรับที่นั่งค่ะนั่งได้สักพักลูกเรือก็เอาอาหารมาเสริ์ฟค่ะ จานแรกเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยค่ะจานนี้ค่ะ ก็มีพวกซาลามี่ แตงกวาดอง เนย ชีส หนมปังเป็นอาหารที่เราก็ได้กินทุกวัน ไม่มีอะไรพิเศษมากคะ

ตามมาด้วยจานหลักและตบท้ายด้วยของหวานจานนี้คะไกล้ถึงเมืองไทยแระได้เวลาตื่นนอนแล้วคะ ตื่นมาทานอาหารเช้ากันค่ะ อยากจะบอกว่าทุกจานที่ได้ทานมาเมื่อคืนไม่มีอะไรพิเศษน่าจดจำเลยคะ รสชาติก็อร่อยนะแต่แบบว่าแอบเฉยๆๆมากกว่าคงเพราะสิ่งที่เราได้ทานมา เราก้อได้ทานอยู่แล้วประจำ.......นี่เลยคะมาปลื้มสุดๆๆก็อาหารเช้านี่แหละ ไข่และไส้กรอกอร่อยมากกกกกกกกกกกค่ะ กินเข้าไปนุ่มลิ้นดีแท้ อร่อยจนอยากจะขอเบิ้ลจากพี่แอร์คนฉวย(มีแอร์พี่ผู้ชายเป็นคนไทยด้วย คอยบริการอยู่ชั้นบิสซ์คนหนึ่งค่ะ)เลยล่ะ ฮ่า ฮ่าอีกกับทีบรรยากาศตอนที่ที่ตื่นมาคะณ เวลาประมาณ 15.25 PM ตามเวลาประเทศไทยและแล้วเครื่องก็ก็แลนด์ดิ้งโดยสมูทแอนด์ราบรื่นดีคะ คริ คริ....ยูฮู้วี๊ดวิ๊วววว.....มาถึงเมืองไทยแล้วค่ะได้กลับบ้านเกิดเมืองนอนสักทีดีใจมากกเลยคะ คิดถึงเมืองไทย คิดถึงพ่อแม่ คิดถึงเพื่อนๆๆ คิดถึงอาหารอร่อยๆๆอีกไม่นานเกินรอเราจะได้พบกันคะ ฮ่า ฮ่าและแล้วเราก็ต้องบินต่อภูเก็ตคะเครื่องจะออกประมาณ 18.20 PM มีเวลาเหลือเฟือตั้งสองชั่วโมงครึ่ง เดินดูของนิดหน่อยแล้วก็ไปนั่งรอในเลาจน์ของการบินไทย ในนี้ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เล่นเน็ตฟรี มีหนังสือพิมพ์และแม็กกาซีน และเครื่องดื่มแอนด์ของว่างให้เลือกกินกันพุงแตกกันไปเลย ฮ่า ฮ่า เราเลือกกินแค่หนมจีบกะซาลาเปากะน้ำส้มคั้นหนึ่งแก้วแค่นั้นขอแบบเบาๆๆพอ แบบว่ากินแค่พอหายอยาก ไม่ไหวตั้งแต่นั่งเครื่องมากินตลอดดดดดดดดดด กินจนอึดดค๊าาาานั่งรอจนเซ็งก็ได้เวลาขึ้นเครื่องคะ แอบเซอร์ไพรซ์ได้นั่งโบอิ้งไหญ่โตทีเดียวไม่คิดว่าบินภายในประเทศเค้าจะใช้เครื่องลำไหญ่ขนาดนี้ สำหรับทริปนี้บินกับเครื่องนี้คะTG221 เครื่องไหญ่มากก ชั้นบิสมีสองชั้นด้วยเพิ่งเคยเห็นและเคยขึ้นเป็นครั้งแรกนี่ ไม่รู้ว่าสารการบินอื่นๆๆมีสองชั้นเหมือนกันหรือเปล่านะ?? โชคดีแฮะเราได้นั่งชั้นสองด้วย วิ้ดวิ้วววววิวดีกว่ากว่าชั้นหนึ่งเยอะเลยคะ ฮ่า ฮ่า

นั่งเครื่องมานานข้ามวันข้ามคืนหน้าตาก็ยังไม่ได้ล้างแอบโทรมสุดๆๆๆ เพลียด้วยแหละนี่คือหน้าตาที่เค้าเสริ์ฟบนเครื่อง...........เอ่ออออออออออออได้กินอีกแล้วครับคุณผู้ชม เรากินไปนิดหน่อยลองชิมๆๆ เค้าเอาของหวานมาเสริ์ฟต่อเราขอบายเลยคะ ไม่ไหวจะกินแระ หุหุุหุนั่งมาได้สักพักก็ถึงเดสติเนชั่นภูเก็ตแล้วคะ อันนี้ทางลงจากชั้นสอง เฮ้อออรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนสำคัญก็คราวนี้แหละ ได้ขึ้นก่อนลงก่อน เหอ เหอ(ถึงภูเก็ตประมาณ 19.40 PM)ขากลับจากภูเก็ตค่ะ by TG214


ลืมถ่ายรูปจานที่เค้าเสริ์ฟตอนขากลับจากภูเก็ตไว้ แต่จำได้ว่าเค้าเสริ์ฟบะหมี่เขียวกับน่องไก่ตุ๋นคะ

เด๋วเรามาต่อรีวิวกันอีกทีตอนทริปขาบินกลับเยอรมันนะคะ ขอจบรีวิวตั้งแต่บินมาจากเยอรมันยันภูเก็ตไว้แค่นี้ก่อนนะคะคุณผู้ชม(คัยเค้าชมแกว่ะคะ ฮ่าาาาา) ทริปนี้เป็นทริปที่ยาวนานมากกกก เหนือยเพลียกับกานเดินทางดีนะที่ทริปนี้นึ่งชั้นบิสมาไม่งั้นคงเหนื่อยยกกำลังกว่านี้ แต่ก็ประทับใจกับการเดินทางครั้งนี้ตลอดทริปเลยคะ ทั้งสายการบิน สวิสฯและการบินไทย(ใครรักคุณเท่าฟ้า) ฮ่า ฮ่า ได้รับการบริการทีดีเลิศตลอดทริปเลยคะ ประทับทุกอย่างคะ จบม่ะ
 

Create Date : 29 มีนาคม 2554    
Last Update : 15 พฤษภาคม 2554 21:44:26 น.
Counter : 1510 Pageviews.  


hisolowincomes
Location :
กรุงเทพฯ Germany

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ขอสงวนลิขสิทธิ์รูปภาพและบทความทั้งหมดตามพรบ.ลิขสิทธิ์พ.ศ.2537
ห้ามผู้ใดคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง และเผยแพร่ต่อสาธารณชนโดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรหากฝ่าฝืนจะดำเนินการตามกฏหมาย
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add hisolowincomes's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.