Group Blog
 
All blogs
 
สัปดาห์หนังสือ 2010 + หนังสือที่ซื้อเร็วๆ นี้

ทิ้งบล็อกร้างไปครึ่งปี (?) วันนี้กลับมาอีกครั้งกับงานสัปดาห์หนังสือ 2010 ที่เราเกือบจะไม่ได้ไป เพราะเหตุผลทางการเมืองที่เกี่ยวพันไปถึงการบ้าน (?) แต่สุดท้ายก็ได้ไปเซิร์ฟๆ มา 1 วัน (ตอนเย็น) และไปเดินจริงจังอีก 1 วัน จนได้ :)

เห็นคนบ่นๆ กันว่าคนน้อย เป็นเพราะการเมืองด้วยแน่ๆ แต่อีกสาเหตุหนึ่งอาจเป็นเพราะเศรษฐกิจยังไม่ดีเท่าไหร่ และหนอนนักอ่านหลายๆ คนเริ่มสำนึก (?) ได้ว่าตัวเองยังมีกองดองเป็นร้อยๆ เล่มอยู่ที่บ้าน แล้วจะรีบซื้อ (ราคาแพง) ทำไมเยอะแยะ อย่างเราเป็นต้น

แต่ถึงจะมีกองดองกองโตอยู่ในตู้ สุดท้ายก็ยังอดซื้อมาไม่ได้อยู่ดีค่ะ ถือคติซื้อไว้ก่อนให้อุ่นใจ อยากอ่านเมื่อไหร่ก็อ่านได้ทันที (แต่มักจะไปอยากอ่านเล่มใหม่ๆ ที่ไปเห็นในร้านหนังสือมากกว่าเล่มที่มีอยู่ที่บ้านนี่สิ ปัญหา)


ไปดูกันเลยว่าได้อะไรมาบ้าง (ขออภัยไม่มีรูปแยก เพราะช่วงนี้ขี้เกียจมาก)
รายการหนังสือที่ได้มา ไล่ตามบูธ ไม่ได้ตามสำนักพิมพ์ เพราะบางเล่มก็ไม่ได้ซื้อที่บูธหลักค่ะ :)


นานมี
จัดบูธอยู่ตรงที่เดิม ขนาดเท่าเดิม บูธนี้เราซื้อตั้งแต่วันที่ไป observe เพราะเสาร์ - อาทิตย์เข้าไม่เคยถึงเลย

- ทำไงดี อยากจัดห้องให้เนี้ยบๆ by Kyoko Ikeda
Comic Essay ที่อ่านสนุก ภาพน่ารัก แถมเนื้อหาเหมาะกับผู้หญิงสติแตกอย่างเรามากๆ เล่มนี้เป็นเล่มที่ 3 ในชุดแล้วค่ะ ท้ายเล่มบอกไว้ว่า รอพบกับเคล็ดลับการมีหุ่นดี (ภาษาไทย) เป็นเล่มต่อไป

- Mouse Pad + Plastic File Folder by Wan Wan งานนี้ไม่มีหนังสือวานวานออกใหม่ แต่มีของ Premium น่ารักน่าใช้มาก เลยสอยมา 2 อันค่ะ

Bliss

ตอนแรกกะไว้ว่าถ้าไปงานหนังสือไม่ได้ก็จะสั่งทางเน็ต เพราะมีเป้าหมายคืออยากได้ปกหนังหุ้มหนังสือที่เป็นของแถมถ้าซื้อครบ 800 บาท แต่สุดท้ายได้ไปงาน เลยได้หนังสือมาดังนี้ (ตั้งใจซื้อแค่พอดี 800 เพราะหนังสือที่นี่ไปอยู่ในร้าน 50% เยอะมาก)- Happy, Lucky 2 เล่มนี้เป็น Comic Essay เหมือนกัน สอนเคล็ดลับการทำชีวิตให้ Happy กับ Lucky ชอบอยู่แล้ว ของแบบนี้

- จำฉันได้ไหม by โซฟี คิลเซลล่า เล่มนี้ดองไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่อยากอ่านสาวนักช็อปภาคใหม่มากกว่า (จะมีไหม ?)

- Twenties Girl by โซฟี คิลเซลล่า ออกใหม่ในงานนี้ และขอบอกว่าหนังสือแพงมาก เมื่อเทียบความหนากับเล่มข้างบน แต่พอเปิดดูถึงรู้ว่าเล่มนี้ใช้กระดาษบาง จำนวนหน้านั้นมากกว่าเล่มข้างบนเกือบ 100 หน้า

- โชเน็นอนเมียวจิ 11 ที่บ้านดองไว้ตั้งแต่เล่ม 9 ยังไม่ได้อ่านต่อเลย เรื่องนี้ชอบอ่านตอนความสัมพันธ์ของตัวละคร แต่ฉากต่อสู้นี่จินตนาการไม่ค่อยถึงเท่าไหร่

- เทพจิ้งจอกจอมยุ่งประจำบ้าน1 งานที่แล้วฝากไว้ แต่พอกลับมาอ่านบล็อกคนอื่นถึงรู้ว่าเป็นเทพจิ้งจอกกวนประสาท เลยลองซื้อมาอ่านดูค่ะ

แค่ 6 เล่มนี้ ลด 30% แล้วยังทะลุไป 900 กว่าบาท หนังสือเดี๋ยวนี้แพงจริงๆ เลยต้องค้างคิโนะเล่มใหม่ไว้ก่อน

จ่ายตังค์แล้วจับคูปองทีแรกได้ลด 30% เท่าราคาสมาชิกเลย น้องคนขายเลยบอกว่าพี่เป็นสมาชิกต้องได้มากกว่านี้ จับอีกครั้งเลยได้ 60% แต่รายการหนังสือที่ให้เลือกไม่ค่อยมีอะไรโดน เลยได้ "พร้อมแล้วที่จะร้องไห้" ของ Ekuni Kaori มา (ซึ่งเป็นเล่มสุดท้ายที่เรายังไม่มี)

ปกหนังสือของแถมทำดีเหมือนกัน เสียดายที่สีครีมที่เล็งไว้หมดเลยเอาสีฟ้ามาแทน (ลองใช้แล้ว ชอบมาก)


มติชน

ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา มติชนได้เงินเราไปน้อยมากเพราะแนวหนังสือไม่โดนใจ ที่ตามซื้อจริงๆ มีแค่ซีรีย์ฟาสต์ฟู้ดธุรกิจของหนุ่มเมืองจันท์ แต่มาคราวนี้ได้ไปหลายเล่มอยู่เหมือนกัน- วาระสุดท้ายของซาร์นิโคลัสที่2 แปลโดย มนันยา เล่มนี้เล็งไว้ตั้งแต่เห็นออกครั้งแรกที่ Kinokuniya อยู่ดีๆ ก็อยากรู้เรื่องราชวงศ์โรมานอฟขึ้นมา บวกกับเห็นชื่อผู้แปลแล้วรู้สึกไว้ใจมากๆ

- สนุกคิดแล้วบิดขึ้เกียจ by หนุ่มเมืองจันท์ งานนี้ไม่ได้เจอพี่ตุ้มค่ะ เนื่องจากไปไม่ตรงวันกัน ทีแรกว่าจะรอก่อนแต่อีกใจก็คิดว่าพี่เค้าอาจจะมาเดินเช็คเรตติ้งวันนี้ก็ได้ ก็เลยซื้อไปเลยเผื่อเจอ แต่ก็ไม่เจอค่ะ (ป.ล. การ์ตูนแถมคราวนี้ตลกมาก หนุ่มเมืองจันท์ ปะทะ นิ้วกลม ขำซะ)

- บุกคนสำคัญ by นิ้วกลม เล่มนี้ทีแรกก็ว่าจะรอก่อน เพราะไม่ชอบที่ทำเป็นเล่มใหญ่ มันเก็บลำบาก ไม่เข้ากับเล่มอื่นๆ แต่เนื่องด้วยจะขอลายเซ็นต์คนเขียนวันนี้เลยซื้อซะให้หมด เซ็นทีเดียวไปเลยแล้วกัน

- โหด มันส์ ฮา ข้าคือทหารเกณฑ์ เล่มนี้นอกโผมาก เพราะไม่เห็นอยู่ในลิสต์หนังสือออกใหม่ในงาน แต่เพราะไปอ่านในพันทิพย์ (ห้องสมุด) มา ถึงรู้ว่ามีเล่มนี้ แล้วพอเห็นรูปเล่มก็ชอบมาก ทำสวยกว่าที่คิด เลยได้มาค่ะ (เราเป็นคนชอบอ่านซีรีย์อาชีพอยู่แล้ว อยากรู้ว่าแต่ละอาชีพเค้าพบเจออะไรกันบ้าง)

- อาจารย์ในร้านคุกกี้ by นิ้วกลม เล่มนี้มีแล้ว แต่มีน้องฝากซื้อค่ะ

รวม 5 เล่ม เอาไปคิดตังค์ได้ 798 บาท ขาด 2 บาทจะได้ของแถม แต่น้องแคชเชียร์ใจดี เลยได้สมุดโน้ตปกน่ารักมากมา 1 เล่มค่ะ

ป.ล. ปกติบูธนี้จะหวงที่คั่นพอควร คือซื้อหนังสือหลายเล่มจะได้ที่คั่นมาประมาณ 2 อัน แต่คราวนี้น้องกวาดลงถุงให้เป็นปึก นับได้ 24 อันพอดี แต่เสียตรงที่มันมีแค่ 2 ลายนี่ซิ :)

สถาพร - พิมพ์คำ

สำนักพิมพ์นี้ไม่ได้เงินเรามานานแล้ว นับแต่ หัวขโมยแห่งบารามอส จบ แต่คราวนี้มีโปร 10 เล่ม 499 และไปเห็นว่าในนั้นมี Dragon Delivery + เคหาสน์สีแดง เลยไปสอยมาดังนี้ค่ะ

- Dragon Delivery 1-4 by พัณนิดา ภูมิวัติ (เขียนถูกป่าวเนี่ย) ส่วนเล่ม 5 รองานหน้าค่ะ

- เคหาสน์สีแดง by ดวงดาว จำเนื้อเรื่องไม่ค่อยได้ แต่จำได้ว่าดูที่ลูกศรเล่นแล้วชอบ

- ผยอง by ดวงดาว เหินฟ้า + สวย เล่มหนามาก

- ร่วมงานรัก by ชาครียา อ่านเรื่องย่อน่าสนใจดีค่ะ

- พันธะอสูร by จุฑารัตน์ เคยกรี๊ดมากจากสุดขอบจักรวาล แต่เล่มหลังๆ นี่อ่านไม่จบ เล่มนี้ลองดูกันใหม่ แต่ทำไมชื่อตัวละครมันถึงคุ้นจัง

- SANA อินเลิฟ, SANA ฉายเดี่ยว เอามาอ่านขำๆ ค่ะ คิดว่าดีกว่าเอาแฟนตาซีที่ไม่รู้ว่าสนุกรึเปล่ามาลองอ่าน

เสียดายมากที่เค้าต้องปั๊มหนังสือราคาพิเศษที่สันเล่ม คงกลัวเอาไปขายต่อ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะมันถูกจริงจัง


ฟิสิกส์เซนเตอร์

บูธนี้ได้มาเพราะโปร 3 เล่ม 100 (ทีแรกในเว็บบอกว่าหนังสือแปล 3 เล่ม 200 แต่พอไปที่บูธจริงๆ แค่ 100 เดียว ว้าว)

- Lasso the Moon แผนลับมัดใจยัยตัวแสบ เล่มนี้อยากได้ตั้งแต่ออกใหม่ๆ แต่ตอนนั้นไปหาไม่เจอ (สงสัยยังไม่มา)

- Guy and Dog + Becasue she can 2 เล่มนี้เลือกๆ มาให้ครบค่ะ ชื่อไทยว่าอะไรยังจำไม่ได้เลย

- วุ่นจริงเจ้าหญิงหรือเจ้าชาย3 นิยายที่หายไป 4 ปี ในที่สุดก็กลับมา ตอนแรกก็ว่าจะยังไม่ซื้อ แต่ก็นะ ไม่เคยเห็นลดราคาข้างนอกเลย ซื้อไปเถอะ 20% ก็ลดตั้ง 60 บาทแล้ว


เนชั่น

เนชั่นปีนี้ไม่มีหนังสือโดนๆ เลยค่ะ นิยายญี่ปุ่นก็มีแต่สืบสวน สยองขวัญ แต่มาเสียเงินให้กับ Comic Essay ออกใหม่ (งานนี้หลายเล่มเลย)

- คุณแม่ 30 คะแนน เล่มใหม่ของ Takagi Naoko ที่เคยเขียน ชีวิต 150 cm กับ ชีวิตหญิงเดี่ยว 5 สมัยซ้อน

- แผ่หลา พาสุขใจ ใน อิตาลี เล่มนี้เป็นบันทึกการเดินทางไปอิตาลีของคู่สามีภรรยาบ๊องๆ ภาพวาดน่ารัก และรูปเล่มทำได้สวยงามนี้ จะว่าไปถ้าพูดถึงฝั่งยุโรปแล้ว ประเทศที่เราค่อนข้างจะสนใจก็อิตาลีนี่แหล่ะ ค่ะ

แจ่มใส + Enter

สำนักพิมพ์นี้ไม่ได้เงินเราไปนานแล้ว เคยคิดเล่นๆ ว่า โชคดีจริงที่เราไม่ติดนิยายแจ่มใส เพราะสำนักพิมพ์นี้ออกหนังสือถี่มากถึงมากที่สุด แล้วออกมาแต่ละเล่มก็สวยๆ น่าซื้อทั้งนั้น แต่ตอนนี้อารมณ์อยากอ่านนิยายกำเริบค่ะ

- ผู้เสกทราย ภาค 1 + 2 by ลวิตร์ ซื้อมันทีเดียวครบเซ็ตไปเลย ชื่อผู้เขียน + เสียงร่ำลือ รับประกันคุณภาพได้อยู่แล้ว

- Sunflower's Love by Hideko_Sunshine อ่าน Dark Fairy Tale แล้วติดใจค่ะ เลยหาเล่มใหม่มาอ่านต่อ

- Kill no more อันนี้สารภาพเลยว่าเห็นปกแล้วชอบ เนื้อเรื่องก็น่าสนุก แล้วก็เห็นกระแส Yu Wo ในหมู่เด็กวัยรุ่นแรงมาก เลยลองซื้อมาอ่านดู

(หลังจากงานนี้ เพื่อนเอาตัวอย่างของ No Hero งานของคนเขียนเดียวกันมาให้ลองอ่าน ปรากฏว่าสนุกมากๆๆ ตอนนี้อยากไปเหมา No hero 4 เล่มรวดจังค่ะ)

หลังงานจบ ไปเดินร้านนายอินทร์ ยังไปได้ชุดมากกว่ารักมาอีก 2 เล่ม + jamsai love series มาอีก 1 เล่ม คาดว่าจากนี้ไปจะเสียเงินให้แจ่มใสอีกพอสมควรเลย


สยามอินเตอร์คอมิกส์

งานนี้ไม่ได้การ์ตูนค่ะ แต่ไปเจอ "วีรบุรุษสำราญ" ของ โกวเล้ง ซึ่งคุณ Clear Ice ได้เคยแนะนำไว้ว่าเหมาะสำหรับผู้เริ่มอ่านหนังสือกำลังภายใน แล้วก็เป็นพล็อตประเภทนางเอกปลอมเป็นผู้ชายด้วยค่ะ เลยลองซื้อมาอ่านดู

ระหว่างบรรทัด

ไปซื้อ The Soundtrack of My Love ให้น้อง แล้วก็อยากได้ "โลกนี้มันช่างยีสต์" ปกใหม่ แต่พอหยิบหลายเล่มชักเสียดายตังค์เพราะ "โลกนี้" เราเคยอ่านแล้ว สุดท้ายเลยได้

- ผม, มูราคามิ by นิ้วกลม ชื่อเดิม นวนิยายมีมือ เหตุผลเพราะจะไปขอลายเซ็นต์คนเขียนตอนเย็นนั่นแหล่ะ

- The Soundtrack of My Love by นิ้วกลม เล่มนี้น้องฝากซื้อ แต่เราชอบพิมพ์แรกมากกว่า เพราะใช้กระดาษสีน้ำตาล เล่มนี้ใช้กระดาษปอนด์ขาว หนัก เราไม่ชอบ

- ฝนกล้วยให้เป็นเข็ม by นิ้วกลม เล่มนี้มีน้องฝากซื้อด้วย ซื้อที่บูธนี้เลยเพราะขี้เกียจไปฝ่าฝูงชนที่นายอินทร์

วงกลม

ไปบูธนี้เพราะมีพี่ฝากซื้อหนังสือของ "เพลงดาบแม่น้ำร้อยสาย" แต่เค้าไม่ค่อยเอามาเลย สุดท้ายเลยได้

- โทโมโกะคนใจเล็ก อยากอ่านมานานล่ะ นิสัยคล้ายๆ เราเลย ทำอะไรก็กลัวไปหมด

- ภูมิคุ้มใจ by เพลงดาบแม่น้ำร้อยสาย ลดราคาเหลือ 90 บาท ถูกดีค่ะ

- ใต้หมวกหิมะ by เพลงดาบแม่น้ำร้อยสาย เล่มนี้ก็เหลือ 90 บาท ซื้อมาเผื่อพี่ที่ฝากซื้อ แต่เค้ามีแล้ว เราเลยเอาไว้เอง

อยากได้ "อยู่ใต้ฟ้า อย่ากลัวฝน" ของ ม.ย.ร. มะลิ แต่มันแพงมาก และไม่เจอตัวคนเขียน จึงรอต่อไปก่อนที่ได้มาจากงานหนังสือก็มีเท่านี้ค่ะ แต่ก่อนหน้านั้นไปเจอ "เกิดวังปารุสก์" สภาพใหม่เอี่ยมลดครึ่งราคาที่ B2S เซนทรัล ลาดพร้าว เลยได้มาในราคา 448 บาท ก็ขอนับรวมไว้ในงานหนังสือนี้ด้วยเลยก็แล้วกัน

สรุปงานนี้เสียตังค์ไป 5000 นิดๆ แต่ราคาหนังสือทั้งหมด 8,800 บาท ดังนั้นก็ประหยัดไปได้เยอะเหมือนกันเนอะ


Create Date : 10 เมษายน 2553
Last Update : 10 เมษายน 2553 14:51:36 น. 21 comments
Counter : 676 Pageviews.

 
อ่านหนังสือคล้ายๆ กันเลย ^^

ชอบ comic essay ของเคียวโกะเหมือนกัน ไม่รู้เลยว่าออกเล่มใหม่แล้ว เดี๋ยวไปตามหาในร้านหนังสือดีกว่าโดย: pimpa_11 วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:15:02:09 น.  

 
อ้าว สถาพรเค้าเอา Dragon Delivery กับ sana มาลดด้วยเหรอคะ อยากได้ๆๆ เดินโฉบไปดูเหมือนกันค่ะ แต่เห็นแต่แฟนตาซีที่ครั้งที่แล้วก็เอามาจัดโปรนี้ เลยไม่ได้สนใจ


โดย: หมูย้อมสี วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:18:15:12 น.  

 
โปรโมชั่น499ของสถาพร อยากได้แค่ไม่กี่เล่มค่ะ เลยไปซื้อร้านที่เค้าเอามาขายแยกแทน
ราคาต่อเล่มแพงกว่านิดนึง แต่รวมแล้วก็ดีกว่าซื้อหมด10เล่ม (ที่เหลือไม่รู้จะเอาไปทำอะไร)

ของenter books กำลังเล็งๆอยู่ค่ะ แต่เอาไว้งานหน้าแล้วกัน เงินหมด


โดย: Emotion-P วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:22:57:54 น.  

 
โหเยอะมากเลยค่ะ แสดงว่าชอบอ่านหนังสือมากๆเลย ชอบหนังสือเครือมติชนค่ะ น่าอ่านทั้งนั้นเลย สงสัยเราจะคนละแนวกันนะคะ แต่จริงๆเราอ่านได้หมดค่ะ


โดย: Scorchio วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:0:22:03 น.  

 
คุณ pimpa_11 << เราอยากอ่านเล่มที่เป็นผู้ถือหุ้นฯ ค่ะ แต่สงสัยจะยากหน่อย ดูเป็นเรื่องเฉพาะกลุ่ม ไม่รู้เค้าจะเอามาแปลรึเปล่า

คุณ หมูย้อมสี << ตอนแรกเราก็ไม่สนใจเหมือนกันค่ะ แต่พอดีไปเห็นใน blog ของคุณเบียร์ที่แปล wanwan เห็นมี Dragon ฯ เลยรีบเข้าเว็บไป list รายชื่อเลยค่ะ

คุณ Emotion-P << ร้านในโซน D ใช่มั้ยคะ ตอนแรกเราก็เล็งเคหาสน์สีแดงที่นั่นอยู่เหมือนกันค่ะ

คุณ Scorchio << ของมติชนเราก็อ่านได้ค่ะ แต่เคยอ่านพวกสารคดีที่แปลจากต่างประเทศแล้วไม่ประทับใจสำนวน เลยมักจะได้อ่านที่เป็นคนไทยเขียนมากกว่าค่ะ


โดย: hiroko วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:11:17:53 น.  

 
เราซื้อ SANA อินเลิฟ, SANA ฉายเดี่ยวมาตั้งแต่ปีที่แล้วฮาดีค่ะ ชอบๆอ่านแล้วเบาสมองดี ประมาณผู้หญิงคนนี้จะดก๊ะไปไหนเนี่ยะ

แต่อยากรู้อ่ะค่ะคุณ hiroko ได้มาราคาเท่าไหร่เอ่ย อยากรู้ให้เจ็บใจเล่นอ่ะค่ะ

เบื่อสถาพรอ่ะค่ะ ประจำเลย เซ็ง


โดย: lavender_jam วันที่: 12 เมษายน 2553 เวลา:17:57:19 น.  

 
ขอบคุณมากเลยค่ะตกเล่มละ 50 บาท ว๊ากซ์...อยากจะบ้าเลยค่ะ แต่ไม่เป็นไรเพราะเราได้ฮาก่อนคนอื่น 5555


โดย: lavender_jam วันที่: 12 เมษายน 2553 เวลา:19:33:28 น.  

 
อ่า ไว้เด่วจะเอามาลงในบล๊อกบ้างค่ะ
ซื้อหนังสือมาเยอะดีนะคะ


โดย: dymeeina วันที่: 14 เมษายน 2553 เวลา:17:45:42 น.  

 
ซื้อหนังสือมาเยอะเลยนะคะ
เราก็ชอบ dragon delivery ค่ะ แต่ยังไม่ได้ซื้อเลย แอบยืมเพื่อนอ่านอยู่ อิอิ กะว่ารอออกครบแล้วซื้อทีเดียวเลยดีกว่า


โดย: let by gone be by gone วันที่: 15 เมษายน 2553 เวลา:0:07:51 น.  

 
มองผ่าน ๆ เหมือนเราจะมีเหมือนกันคือ บุกคนสำคัญค่ะ


โดย: รัชชี่ (รัชชี่ ) วันที่: 7 กันยายน 2553 เวลา:18:45:18 น.  

 
ได้หนังสือเยอะแต่หมดแค่สองพันห้าเองอ้ะ เก่งกว่าพี่เยอะเลยน่อ

แหะๆ พี่เผลอตัวไปน่ะจ้ะ ที่จริงเกินงบไปซะสองเท่าเลยแหละ แง


พัณณิดา ภูมิวัฒน์ - สะกดอย่างนี้จ้า


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:23:29:39 น.  

 
ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมนะค้าบ

หมดไปเยอะเลยนะเนี่ย

เคยอ่าน zoo ของโอตสึ อิจิ อยู่อ่ะ
แต่แบบว่าจิตๆ แล้วก็หม่นหมองไปนิด (หรือไม่นิด ) Goth นี่เลย ขอผ่านกว่า


โดย: +ordinary imp+ วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา:23:38:00 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมที่บล็อกนะค่ะ

เมื่อคุณหญิงจอมแก่นแต่งงาน ก็เคยมีเหมือนกันค่ะ แต่ถูกมัดขายรวมกับเล่มอื่น ๆ ไปแล้ว T^T


โดย: kapaeng_83 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2553 เวลา:10:11:53 น.  

 
ขอบคุณค่าที่แวะไปทักทายกัน
ซื้อหนังสือเยอะมากเลยค่ะ อิจฉาคนอยู่กรุงเทพที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวงานสัปดาห์หนังสือแบบนี้ เราอยุ่ต่างจังหวัดมีแต่ร้านหนังสือทั่วไปค่ะ
หมายเหตุ : The Soundtrack of My Love by นิ้วกลม เล่มนี้เราชอบมากกกกกกกกกเลยค่ะ


โดย: juandmee วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:20:24:34 น.  

 


โดย: สำนักพิมพ์ ส.ส.ท. (textbook ) วันที่: 8 มีนาคม 2554 เวลา:10:18:39 น.  

 
แวะมาทักทายจ้า นักอ่านตัวยงเลยนะเนี่ย :)


โดย: สำนักพิมพ์ ส.ส.ท. (textbook ) วันที่: 8 มีนาคม 2554 เวลา:10:20:43 น.  

 
หนีตามญี่ปุ่น ---> ขอบคุณนะคะพี่มาบอก
หนอนต้องตามไปหาข้อมูลแระ อิอิ


โดย: nonnoiGiwGiw วันที่: 8 เมษายน 2554 เวลา:14:18:59 น.  

 
ขอบคุณที่ไปเยี่ยมชมบล็อกนะคะ
ซื้อมาเยอะเหมือนกันนี่นา ^_^


โดย: แมวเหมียวก้อย วันที่: 12 เมษายน 2554 เวลา:15:26:26 น.  

 


โดย: แมวเหมียวก้อย วันที่: 13 เมษายน 2554 เวลา:11:21:57 น.  

 
แวะมาทักทายชาวหนอนค่ะ
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมด้วยนะคะ...


โดย: neutral วันที่: 29 สิงหาคม 2554 เวลา:9:06:15 น.  

 
อ่านหนังสือแนวใกล้ๆ กันเหมือนกันนะคะนี่ อิอิ

อ่านดราก้อนดีลิเวอรี่กับผู้เสกทรายเป็นไงแล้วไปเล่าให้ฟังบ้างน้าาาาาา


เราก็ช็อกค่ะ ไม่คิดว่าบลิสจะเลิกทำแนวนี้อ้ะ เสียดายมากๆ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 14 ตุลาคม 2554 เวลา:7:57:31 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

hiroko
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
Friends' blogs
[Add hiroko's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.