15 ลุคสุดเจิด กับไอเดียชุดทำงานในวันพรุ่งนี้

แฮ่ม...จขบ. กำลังเห่อขนาดหนักค่ะ เพราะตั้งแต่วันที่ 21 กันยายนนี้เป็นต้นไป ดิฉันจะไม่ใช่ PR Manager อีกต่อไป แต่จะมีสถานะใหม่เป็น Senior Account Manager ใน Specialist Agency แห่งหนึ่ง..


ซึ่งที่เอเจนซี่แห่งนี้นั้น ดิฉันว่ามากกว่าครึ่งของผู้หญิงรักสวยรักงามต้องอยากมาทำงาน เพราะเค้าบังคับให้ผู้หญิงแต่งตัวสวยค่ะ! แล้วสวยในแบบเอเจนซี่นั้น มันจะดูพิเศษ มีสไตลฺ์ ในสายตาดิฉันแล้ว คนเอเจนซี่แต่งตัวดีและแสนเก๋กันเกือบทั้งนั้น อีกไม่กี่วันต่อจากนี้ ดิฉันก็จะก้าวไปเป็นหนึ่งในเผ่าพันธุ์มนุษย์สุดชิคนี้แล้ว..นอกเหนือจากความพยายามเก๋ด้วยการเป็นเจ้าของร้านเสื้อ ChicsterShop.com แต่เพียงอย่างเดียว


วันนี้ก็เลยไปนั่งไล่รื้อดูสไตล์ชุดทำงานที่เก๋บาดจิต ชิคบาดใจ ใส่ได้ตั้งแต่สาวธนาคารยันสาวขาลุย...ในลุคของชุดทำงานหลากสไตล์..แต่ที่แน่ๆ..บล็อกนี้ไม่มีคำว่า "ธรรมดา" ค่ะ


ไปดูกันเลยนะคะDress Images Dress Pics Photo Sharing
Dress Images at ImageHousing.com

ติดตามชมภาพที่เหลือต่อได้ที่นี่ค่ะ Chicster Blog
Create Date : 02 กันยายน 2553
Last Update : 2 กันยายน 2553 22:22:35 น.
Counter : 759 Pageviews.

0 comment
ทำความรู้จักกับ Anna Dello Russo อีกหนึ่งสไตล์ไอคอนตัวแม่

ถ้าเอ่ยชื่อ Anna Dello Russo กับป้าเมี้ยนข้างบ้าน หรือกับหนุ่มข้างกาย ดิฉันกล้าพนันได้แน่นอนว่าเขาเหล่านั้นจะต้องทำหน้าตาเลิ่กลักหรืเฉยชา ก่อนย้อนถามกลับมาว่าบักแอนนานี่ไผ..แต่หากเอาคำถามเดียวกันไปตั้งที่ TPF หรือกับแฟชั่นนิสต้าแล้วล่ะก็ เชื่อว่าเกือบจะร้อยทั้งร้อยต้องพยักหน้าหงึกหงักๆว่ารู้จักบักแอนนาของป้าเมี้ยนแน่นอน..

ก็แล้วบักแอนนาคนนี้คือใคร มีความสำคัญอย่างไร ตามดิฉันมาค่ะ จะเล่าให้ฟังแบบรวดเร็ว และรวบรัด...

Anna Dello Russo คือแฟชั่นไดเร็คเตอร์ของโว้คญี่ปุ่นในปัจจุบัน ประวัติของแอนนาโดยคร่าวๆนั้นคือ หลังจบการศึกษาด้านแฟชั่น เธอเริ่มงานในสายแฟชั่นทันที และใช้เวลาถึงกว่า 18 ปีกับการคร่ำหวอดอยู่กับโว้คอิตาลี โดย 6 ปีหลังคือตั้งแต่ปี 2000 - 2006 นั้น เธอทำงานให้กับ L'Uomo หรือคือโว้คอิตาเลียนฉบับผู้ชาย ก่อนจะกลับไปหารากของตัวเองโดยการร่วมงานกับโว้คญี่ปุ่นหลังจากนั้น จนถึงปัจจุบันนี้ นอกเหนือจากตำแหน่งที่อาจเปรียบได้หัวเรือใหญ่ของทิศทางวงการแฟชั่น สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นมากๆของแอนนาคือ "รสนิยมในการแต่งกาย" และนั่นทำให้หลายๆคนยอมรับเธอในฐานะสไตล์ ไอค่อน ของยุคปัจจุบัน

จุดเด่นของแอนนาที่ทำให้ผู้คนชื่นชอบสไตล์ของเธอนั้นคือ ความชัดเจนในการแต่งตัว เธอฉลาดในการ Mix & Match เธอกล้า และมาดมั่น แม้ชุดนั้นๆจะไม่มีใครกล้าใส่ก็ตามแต่ถ้าแอนนามองว่ามันสวย เธอจะใส่ และใส่โดยไม่แคร์สายตาใครทั้งสิ้น โชคดีที่สไตล์ของเธอส่วนใหญ่ กลับเป็นผลลัพธ์ที่ดูดี นั่นทำให้ทุกครั้งที่แอนนาออกงาน เธอจึงเป็นที่รักของแวดวงปาปาราสซี่และสายข่าวแฟชั่นเป็นอย่างยิ่ง

วันนี้เลยจะพาไปดูตัวอย่างสไตล์แสนมาดมั่นของสาวคนนี้กันค่ะติดตามอ่านบล็อกที่เหลือต่อที่นี่ค่ะ ChicsterBlog

ฝากข่าวนิดนึงนะคะ ตอนนี้ ChicsterShop เพิ่งลงสินค้าล็อตใหม่ค่ะ สนใจเชิญคลิกชมที่ชื่อได้เลยค่ะCreate Date : 14 สิงหาคม 2553
Last Update : 14 สิงหาคม 2553 1:55:10 น.
Counter : 2065 Pageviews.

0 comment
ภาพถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลี Chicster Shop ชุดอัพเดท..สวยและปลื้มค่ะ
เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ลากเพื่อนอาร์มไปทรมานทรกรรมอีกแล้วค่ะ นั่นคือ ภารกิจถ่ายภาพแฟชั่นของเสื้อผ้าเกาหลีร้านของดิฉันเอง ChicsterShop เพราะคราวที่แล้วยังถ่ายแฟชั่นไปได้ไม่ถึงไหน เหลือตั้งเยอะ เลยต้องสานต่อเจตนารมย์ซะให้เร็วไว แต่คราวนี้เรามีประสบการณ์มากขึ้นแล้ว คราวก่อนไปถ่ายทำที่สวนรถไฟ แม่คุณเอ๋ยยยย แสงสวย สีงาม แต่เหม็นอย่างบรรลัย อุปสรรคคือจุดเปลี่ยนเสื้อผ้านางแบบค่ะ ที่ต้องไปพึ่งห้องน้ำภายในสวนรถไฟ ณ บริเวณใกล้ๆกับที่ถ่ายแบบ แล้วกลิ่นมันนี่ เหลือทนจริงๆ ลำพังสงสารน้องน้ำนางแบบยังไม่เท่าไหร่ อีกทางหนึ่งก็สงสารตัวเองด้วยเหมือนกัน คราวนี้เลยตกลงใจจะหาที่ถ่ายแบบที่ใหม่แทนค่ะ และ...หวยก็มาออกที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ ตึกๆหนึ่ง (ขอสงวนนามค่ะ กลัวเค้าว่าเอา เพราะตอนถ่ายเค้ามาไล่ด้วยอ่า...) ซึ่งได้รับการแนะนำโดยน้องบลู หนึ่งในนางแบบประจำทริปนี้ ขอขอบคุณน้องบลูมา ณ ที่นี้ด้วยนะคร้าาาาาา

เมื่อการรวมตัวเสร็จสิ้นที่จุดนัดพบ กองถ่ายอันประกอบด้วยดิฉัน เพื่อนอาร์ม ตากล้องอาสาอีกหนึ่ง และนางแบบอีก 2 คือน้องบลูและน้องน้ำ ก็พร้อมใจกันเคลื่อนพลไปยังจุดที่หมายตาไว้ ซึ่งเมื่อไปถึงก็ต้องบอกว่า ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่ลองมาตามคำบอกของบลู เพราะในส่วนของที่เปลี่ยนเครื่องแต่งตัวนั้น สะดวกมากๆ ห้องน้ำใหม่ เป็นสัดส่วน และหอมมมมมมมม ค่ะ

ถ่ายไปได้สักพักเราก็ได้สาวน้อยมหัศจรรย์ "น้องโบ" มาร่วมเสริมทัพนางแบบเพิ่มอีกคน ที่ว่ามหัศจรรย์นั้นเพราะโบเป็นคนที่กล้องชอบมากกกกกกกก พุดให้ง่ายคือเวลามองตัวจริงกับมองผ่านกล้องนี่..ทำเอาประหลาดใจแบบอึ้งๆไปเลยค่ะ

ว่าแล้วก็ไปชมภาพกันดีกว่าค่ะ...

Upload Photos View Photos Funny Pics

Chic Images Free Image Hosting Chic Pics

Chic Images View Photos Funny Pics

ติดตามชมภาพที่เหลือต่อที่นี่ค่ะ ChicsterBlog

ว่าแล้วก็ชวนดีกว่า...เพื่อนๆคนไหนสนใจอยากร่วมถ่ายแบบ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ทิ้งอีเมล์ไว้ได้เลยนะคะ หรือส่งอีเมล์มาทางช่องทาง Contact us ด้านบนเลยค่ะ

ฝาก Twitter ไว้เช่นเคยค่ะ

ราตรีสวัสดิ์ค่ะCreate Date : 10 สิงหาคม 2553
Last Update : 10 สิงหาคม 2553 0:40:28 น.
Counter : 285 Pageviews.

3 comment
กรุรองเท้าสาว Jane Adridge
เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่ทุกคนอยากเห็นมากๆจากบล็อกเกอร์แฟชั่นสาวผู้โด่งดังนั้นคือ "กรุรองเท้า" ที่แสนสวยและน่าปล้นเป็นอย่างยิ่งของเธอ ซึ่งทุกครั้งที่สาวเจนอัพบล็อกใหม่ๆ นอกจากภาพของสไตล์การแต่งกายที่ Mix & Match ได้อย่างเก๋ไก๋ ภาพเสื้อผ้าที่ดูหลากหลายและไม่จำเจ อีกภาพหนึ่งที่ดูจะเป็นที่คุ้นตาสาวกประจำไซท์ของเจนเป็นอย่างดีคือภาพถ่ายแบบโคลสอัพ "รองเท้า" คู่สวยที่เธอแต่งคู่กับชุดนั้นๆ ซึ่งแต่ละคู่ก็สวยบาดจิตเหลือเกิน แต่ก็มีอีกหลายคู่ที่ดิฉันเองก็ไม่มั่นพอที่จะใส่เหมือนกัน (แม้ว่าวันนึงจะเปิดแผนกรองเท้าใน ChicsterShop และควรจะต้องกล้ากับทุกสไตล์ก็ตาม)

วันนี้เลยรวบรวมภาพรองเท้าของสาวเจนที่ดิฉันดองไว้ข้ามภพข้ามชาติมาให้ชมกันซะทีค่ะ ไม่งั้นอาจโดนประนามได้ โดยแต่ละคู่ที่ดิฉันเลือกมาไว้ในกระทู้นี้ ล้วนเลือกมาจากรสนิยมส่วนตัวของตัวเองทั้งสิ้นนะคะ ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้ว เจนมีรองเท้าที่หลากหลายมากจนตาลายและลายตาค่ะ

ว่าแล้วก็ไปชมกันเถอะค่ะ

1. คู่นี้ฮิตทุกวงการค่ะ เป็นอีกคู่ที่เห็นทั้งเซเลบและคนทั่วไป (ที่มีตังค์) ใส่กันเยอะมากจริงๆ Chanel Bowtie Shoes นั่นเอง
Jane Aldridge Images Upload Photos Funny Pics

2. ยังคงอยู่กันที่ Chanel ซึ่งคู่นี้เจนได้มาแบบ "ฟรีๆ" จากเมื่อครั้งใช้บริการชุดของ Chanel ในงานเปิดตัวสาวสังคมของอเมริกาเมื่อหลายเดือนก่อน Chanel Satin Patent Cap Toes
Free Image Hosting Photo Sharing Funny Pics

3. ดูสาวเจนจะปลื้ม Chanel เป็นพิเศษ สงสัยรองเท้าสัญชาติเกาหลีกับ Bata ไทย จะไม่ได้แอ้มตู้รองเท้าเจนแน่นอน Chanel Wedges
Chanel Wedges Pictures Upload Photos Photo Sharing

4. ขอกรี๊ดดดดดดดด ดังๆให้คู่นี้เป็นการส่วนตัว สีหวานละมุน น่าเอาตัวไปเป็นเจ้าของอย่างยิ่งกับ Givenchy Patent Pink Pumps คู่นี้
Free Image Hosting Pink Pictures Pink Pics

ติดตามต่อได้ที่นี่ค่ะ ChicsterBlog-- Jane ShoesCreate Date : 04 สิงหาคม 2553
Last Update : 4 สิงหาคม 2553 10:59:13 น.
Counter : 589 Pageviews.

0 comment
LookBook กับไอเดียการแต่ง Street Style จากทั่วโลก
แม้จะยังไม่หายเหนื่อยดีจากทริปถ่ายแฟชั่นเซ็ทเสื้อผ้าแฟชั่นร้านดิฉันตั้งแต่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ด้วยวิญญาณบล็อกเกอร์ (ที่พยายามจะเป็น) มืออาชีพ.. วันนี้เลยขอลุยกันต่อกับอีกหนึ่งคอนเทนท์ที่น่าสนใจมากๆนั่นคือ LookBook ซึ่งคะเนว่ากำลังอินและกำลังมาในทุกกระแสแฟชั่นรอบโลก เพราะเปิดไปที่ไหนๆ ตอนนี้ก็เจอแต่ LookBook ทั้งนั้น

ตัวดิฉันเองเป็นสมาชิกอยู่ที่ lookbook.nu ค่ะ ซึ่งเป็นการรวมสมาชิก Lookbook จากทั่วโลก และนั่นทำให้เรามีโอกาสเห็น Street style อย่างที่เรียกว่าเป็นของแท้ก็ไม่ผิดนัก เพราะสมาชิกที่โพสต์และเล่นเวบนี้ มีมาจากทั่วโลกจริงๆ และที่ไม่น่าเชื่อคือ สมาชิกจากฟิลิปปินส์ค่ะ ที่เยอะอย่างน่าตกใจ เรียกว่านำหน้าเพื่อนประเทศอาเชียนกันไปโข

สิ่งหนึ่งที่ดิฉันชอบที่สุดจากการไล่ดู LookBook ชาวบ้าน นอกเหนือจากการได้สไตล์แต่งตัวจากเพื่อนรอบโลก คือ การได้เห็นวิวทิวทัศน์เบื้องหลัง ซึ่งเป็นภาพดิบๆ ไม่ผ่านการจัดเซ็ทของกอง จึงให้ความสมจริงในการต่อยอดจินตนาการได้แบบบรรเจิดกว่า..หลายๆครั้งเมื่อดูแล้ว ก็อดไม่ได้ที่จะปล่อยตัวเองให้ล่องลอยตามเจ้าของภาพกลับไปซะอย่างงั้น ใครไม่เคยลองทำดูนะคะ ลองจินตนาการเห็นตัวคุณเองในสถานที่ในภาพ มันจะให้ความรู้สึกแปลก เหงา และตื่นเต้นเป็นที่สุด

ว่ามาเยอะแล้ว ลองไปดูภาพที่ดิฉันเก็บมาฝากจาก LookBook กันดีกว่าค่ะ

ภาพทั้งหมดนี้ ดิฉันเลือกมาจากสไตล์ส่วนตัวของตัวเองนะคะ ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้ว ยังมีสไตล์ที่น่าสนใจอีกเป็นร้อยที่รอทุกคนไปพบเจออยู่ค่ะ..

Girl Images Upload Photos View Photos

Free Pics Photo Sharing Funny Pics

Cute Pictures Cute Pics Funny Pics

Free Pics Cute Pictures View Photos

ติดตามรายละเอียดที่เหลือได้ที่นี่ค่ะ ChicsterBlog


Create Date : 03 สิงหาคม 2553
Last Update : 3 สิงหาคม 2553 0:33:24 น.
Counter : 1016 Pageviews.

0 comment
1  2  3  

คนที่คุณไม่จำเป็นต้องรู้ว่าใคร
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]แม่ลูก 2 ที่กลัวการเป็นแม่ลูก 3 อย่างยิ่ง และ ผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก ที่สามารถหลอกผู้ชายที่ดีที่สุดในจักรวาลมาเป็นคู่ชีวิตได้ ล่าสุด...ผู้หญิงหลากฝัน ที่ยังไม่สามารถจัดการกับเวลาของตัวเองได้..ฮ่วย!
White border erased BG Bullet