LookBook: เวอร์ชั่น Little FatBook
มีน้องที่ออฟฟิศคนนึง เธอเป็นสาวอวบที่หน้าตาน่ารัก มาดมั่น และแต่งตัวได้มันส์มากกกกกกกกกกกกกก ตั้งใจจะอัพบบ็อกเกี่ยวกับสไตล์การแต่งตัวของเธอมานานแล้ว แต่เพิ่งจะเก็บภาพมาได้แค่ 2 ชุด ทั้งที่มีชุดโดนๆจากเธอเป็นร้อย

ก่อนจะไปชมภาพกัน ต้องบอกเล่าเก้าสิบสไตล์ของน้องให้ฟังก่อนว่า น้องเป็นคนอวบที่ไม่ให้ความอวบมาเป็นอุปสรรคในการแต่งตัว ความกล้าของเธอคือ กล้าที่จะแต่งอย่างที่อยากแต่ง กล้าที่จะมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างที่อยากมิกซ์ กล้าที่จะใช้สีอย่างที่อยากใช้ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือสไตล์ที่เราว่าเป็นตัวของตัวเอง กล้า และดูดี ดิฉันกล้าพอที่จะบอกว่า เธอเป็นหนึ่งในคนอวบที่แต่งตัวได้ดีที่สุดคนหนึ่งที่ดิฉันเคยเห็น.. ที่สำคัญที่น่าเอาอย่างคือ ของใช้และเครื่องแต่งกายเธอ ไม่เน้นแบรนด์ (แม้เธอจะมีตั้งแต่ Sretsis ยันของสะพานพุทธ) แต่เธอก็ยังภูมิใจมากเมื่อมีใครสักคนชมเครื่องประดับและเครื่องแต่งกายเธอว่าสวย แม้ว่ามันจะเป็นของแบกะดินมาก็ตาม..

เอาล่ะค่ะ พล่ามมาเยอะแล้ว ไปชมกันดีกว่า...

ชุดแรกค่ะ ดิฉันชอบชุดนี้จนกรี๊ด ขอถ่ายรูปทำ LB ทันทีเลย...

View Photos Lookbook Pics Funny Pics
Lookbook Images at ImageHousing.comติดตามอ่านที่เหลือต่อได้ที่นี่ค่ะ Chicster Blog

Create Date : 25 สิงหาคม 2553
Last Update : 25 สิงหาคม 2553 23:20:35 น.
Counter : 659 Pageviews.

0 comment
นางแบบเกาหลี ChicsterShop ในดวงใจ


อย่างที่เคยเล่าให้ฟังและอัพบล็อกให้ดูมาหลายครั้งแล้วค่ะว่าดิฉันมีโปรเจกท์ถ่ายแฟชั่นสินค้าของ ChicsterShop ซึ่งเป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลีของดิฉันเอง ซึ่งที่ผ่านมาก็ถ่ายไปแล้วทั้งหมด 2 ครั้งนางแบบ 3 คน และเมื่อวานดิฉันก็ไปถ่ายมาเป็นครั้งที่ 3 กับนางแบบอีก 3 คนค่ะ คราวนี้มีน้องปุยฝ้าย และน้องตั้งโอ๋ ที่ดิฉันคัดมาเอง และได้น้องแคนดี้ นางแบบกึ่งอาชีพซึ่งสนิทกันกับเพื่อนอาร์มมาเป็นแบบให้ด้วยค่ะ

ซึ่งในที่สุดดิฉันก็ได้เจอนางแบบใส่เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีได้สวยที่สุดตั้งแต่...เอาว่า ดิฉันว่าตั้งแต่ดิฉันเห็นแฟชั่นสไตล์เดียวกันในเมืองไทยเลยค่ะ ดีไม่ดี ชีไปถ่ายที่เกาหลีจริงๆนี่ ท่าจะรุ่ง...ซึ่งนางแบบคนนั้นคือ "แคนดี้" ที่บังเอิญมาเป็นนางแบบในโปรเจกท์เพื่อนอาร์มของดิฉันพอดี แล้วก็เลยเจอคราวเคราะห์ต้องมาถ่ายรูปในเซ็ทเสื้อผ้าของร้านดิฉัน เสียดายอยู่อย่างเดียว ดิฉันลืมกระเป๋าอีกใบหนึ่งไว้ที่บ้าน ซึ่งมีอีกหลายชุดที่ถ้าหากแคนดี้ได้ใส่ ต้องเจิดแน่ๆเชียว

ในสายตาดิฉัน แคนดี้ไม่ใช่คนสวยจัด แต่เป็นคนที่ขึ้นกล้องและมีเสน่ห์น่ากล้องอย่างบอกไม่ถูก เหมือนเป็นใบหน้าที่เห็นแล้วนึกรักได้ง่ายๆค่ะ (ศัพท์คุณกตัญญู เธอเรียกหน้าแบบนี้ว่าหน้า Positive คือเห็นแล้วรู้สึกบวกค่ะ) แต่ที่สำคัญกว่านั้น ก่อนหน้านี้เห็นรูปแคนดี้จากเวบเพื่อนอาร์มมาก็หลายครั้ง ยังไม่คลิกจนมาเจอตัวจริงและได้เห็นแคนดี้ในเสื้อผ้าของร้านเท่านั้นล่ะค่ะ ดิฉันก็บอกตัวเองได้เลยว่า สาวๆที่จะช่วยให้เธอขายของออก จำเป็นจะต้องมีแคแรกเตอร์อย่างนี้แหละ... ว่าแล้วก็ไปดูภาพแคนดี้ที่ดิฉันรวบรวมจากกล้องดิฉันเองที่ถ่ายมาเมื่อวานกันค่ะเชิญชมภาพแคนดี้ที่เหลือต่อที่นี่ค่ะ ChicsterBlog

ว่าแล้วก็ไปฟิตแอนด์เฟิร์มเผื่อจะยัดเยียดตัวเองเป็นนางแบบเองมั่งดีฝ่า...อิ อิ

*ใครสนใจ อยากเป็นนางแบบถ่ายภาพสไตล์นี้ เพื่อสะสมพอร์ท ส่งรูปถ่ายพร้อมน้ำหนักและส่วนสูงมาได้ที่อีเมล์นะคะ สำหรับอีเมล์ดูในช่อง Contact us หรือส่งข้อความมาหลังไมค์ก็ได้ค่ะ*Create Date : 16 สิงหาคม 2553
Last Update : 16 สิงหาคม 2553 0:53:59 น.
Counter : 270 Pageviews.

0 comment
ภาพถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้าของร้านเราเอง...สวยตะลึง...
จากบล็อกที่แล้วที่เล่าให้ฟังค่ะว่าชวนน้องน้ำไปถ่ายแบบเสื้อผ้าให้ที่ร้านออนไลน์ของเรา โดยได้เพื่อนอาร์ม (www.sassymx.multiply.com ) มาทำหน้าที่เป็นตากล้องให้ ในที่สุด....ดดดดด..ดดดดดด ก็... มาแล้วค่ะ ภาพแฟชั่นเซ็ทแรกของทางร้าน ปลื้มใจจนหายเหนื่อยเลยทีเดียวเชียว

วันนี้เลยแวะเอาภาพถ่ายของเราที่มีน้องน้ำเป็นนางแบบ สร้างสรรค์การผลิตโดยอาร์ม มาให้ชมให้ยลให้ทัศนากันเล่นๆค่ะ

ถ้าสังเกตุ แรกๆจะยังไม่ค่อยเป็นธรรมชาติค่ะ สักพักเท่านั้นแหละ พอน้องเริ่มชิน ภาพที่ออกมาได้อารมณ์ที่ลื่นไหล และสวยแบบแตกต่างกับภาพแรกๆชนิดเห็นได้เลยค่ะ

Cute Pictures Upload Photos Photo Sharing
Cute Images at ImageHousing.comFree Pics View Photos Photo Sharing
Cute Images at ImageHousing.comFree Image Hosting Upload Photos Cute Pics
Cute Images at ImageHousing.comจากรูปนี้ เลยได้ข้อสรุปว่า น้องใส่หมวกทรงนี้ไม่ค่อยขึ้นมากเท่าไหร่

Free Pics Cute Pictures Funny Pics
Cute Images at ImageHousing.comภาพนี้ การเล่นสีและแสงสวยดีค่ะ (วิจารณ์มั่วๆนะคะ ไม่มีความรู้ทางศิลปะใดๆทั้งสิ้น)

Free Image Hosting Cute Pictures Funny Pics
Cute Images at ImageHousing.comเอาล่ะค่ะ ไม่มีเวลาแล้วต้องกลับบ้าน สำหรับเพื่อนๆที่ยังสนใจชมกันต่อ (มีอีกหลายรูปเลยค่ะ งามกว่านี้ทั้งนั้น) เชิญได้เลยนะคะ ที่นี่ ค่ะ
Create Date : 02 สิงหาคม 2553
Last Update : 2 สิงหาคม 2553 19:07:02 น.
Counter : 288 Pageviews.

3 comment
บรรยากาศขณะถ่ายภาพเสื้อผ้าแฟชั่น Chicster Shop
เหนื่อยมากค่ะวันนี้ เนื่องจากเป็นวันที่ดิฉันนัดกับเพื่อนอาร์มซึ่งเป็นตากล้องมือสมัครเล่นที่ฝีมือสุดยอดดดดดดดด (ดูตัวอย่างผลงานอาร์มที่นี่ค่ะ) จริงๆอย่าเรียกว่านัดเลย เรียกว่าบีบคอให้มาถ่ายให้จะถูกกว่า ให้ช่วยมาถ่ายแบบเสื้อผ้าเกาหลีของที่ร้านให้ที จุดประสงค์คือ ดิฉันอยากจะรีเฟรชภาพถ่ายสินค้าในร้านขนานใหญ่ เพราะชุดภาพถ่ายเดิมๆนั้น ถ่ายกับหุ่นโชว์ที่มีมิติโบราณมาก นัยว่า ปั้นขึ้นตามส่วนเว้าส่วนโค้งของมาริลีน มอนโร ค่ะ ซึ่งทำให้ภาพเสื้อผ้าที่ออกมา ดูแก่ และ ไม่สวย... ฮ่วยยยยย!!! มาริลีน นะมาริลีน...

เมื่อจะถ่ายแบบ ความลำบากอย่างนึงคือ "นางแบบ" จริงๆ อาร์มมีนางแบบในสต็อกเพียบ แต่เรามีเงื่อนไขง่ายๆข้อเดียวคือ "ไม่มีตังค์ให้" แต่น้องๆ ก็จะได้พอร์ทเก็บไว้กับตัวแทน ก็นะแหม...ธรรมดา ฝีมืออย่างอาร์มนี่ ใช่จะว่างมาถ่ายให้ใครได้เรื่อยๆเมื่อไหร่ แพงอีกตะหาก... นางแบบบางคนที่มาถ่ายได้ ก็ดันติดสอบ แล้วดิฉันอยากถ่ายให้เร็วที่สุด เลยใช้วิธีชวนเพื่อนๆที่ห้องแป้ง มาเป็นนางแบบแทน ซึ่งมีคนสมัครมาตั้ง 30 คนแน่ะ!! สุดท้ายที่เข้าตา นัดกันทัน ก็มีน้องน้ำ นางแบบวันนี้แหละค่ะ

ว่าแล้วก็ไปชมภาพเรียกน้ำย่อยกันก่อนค่ะ ภาพชุดนี้เป็นภาพจากกล้องดิฉันเองนะคะ สำหรับผลงานจากปลายนิ้วอาร์ม รออาร์มแต่งภาพแป๊บนึงค่ะ ได้ยลแน่นอน

Free Pics Cute Pictures View Photos
Cute Images at ImageHousing.com

Upload Photos View Photos Photo Sharing
Cute Images at ImageHousing.comCute Images View Photos Photo Sharing
Cute Images at ImageHousing.comติดตามบรรยากาศการถ่ายทำที่เหลือต่อที่นี่ค่ะ และชมภาพถ่ายแฟชั่นเซ็ทจริงได้เร็วๆนี้...

ฝาก Twitter ไว้เช่นเคยนะคะCreate Date : 01 สิงหาคม 2553
Last Update : 1 สิงหาคม 2553 1:22:38 น.
Counter : 342 Pageviews.

4 comment
การมาถึงของ LV ใบใหม่ในกรุ
ปกติเป็นคนไม่ชอบ LV เท่าไหร่ค่ะ ออกจะเฉยๆมากกว่า เพราะรู้สึกว่าใช้ยาก และต้องระวังมากเกินไป เลยค่อนข้างชอบกระเป๋าสมบุกสมบันพร้อมลุยในทุกสถานการณ์อย่างย่าม OTOP มากกว่า

บังเอิญไปเจอกระทู้นึงที่ลงขายกระเป๋าหลายๆใบเข้า คลิกเข้าไปดูเล่นๆแต่ดั๊นนนนนน ไปเจอะเข้ากับ LV ใบนี้ ที่เจ้าของบรรยายไว้ว่า ซื้อมาใช้แค่ครั้งเดียว ขนาดว่าป้ายยังห้อยอยู่อ่ะค่ะ

เท่านั้นแหละค่ะ ต่อมกระสันมันก็ทำงานเต็มสตรีมอีกวาระหนึ่ง

ต้องบอกว่าดิฉันได้ LV สภาพมือหนึ่งใบนี้มาในราคาที่ถูกมากกกกกกกกกกกกกก ไม่กล้าบอกตัวเลขค่ะ มันถูกจนน่าตกใจจริงๆ เข้าใจว่าเจ้าของเก่าคงอยากปล่อยเต็มแก่จริงๆ เสียดายอย่างเดียวว่ารุ่นนี้ ดิฉันจำไม่ได้จริงๆว่า ชื่อรุ่นอะไร แต่จะรุ่นอะไรก็ช่างเถิด ตอนนี้มาก็มาอยู่ในอาณานิคมดิฉันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ต้องบอกว่าใหม่จริงๆ บอกว่าเพิ่งออกจาก Shop ก็เชื่ออะค่ะ..เอาล่ะ ไปดูรูปกันเถอะค่ะ

โฉมหน้าแบบตรงๆ

IMG_2314

สัญลักษณ์ที่แสนคุ้นเคย

IMG_2315

ดูสิคะ ป้ายยังห้อยอยู่จริงๆ แต่ป้ายเยินไปนิด เข้าใจว่าเกิดจากการเก็บ

IMG_2317

ก้นก็เช้งกระเด๊ะ..

IMG_2319

ตำหนิจุดเดียวที่เห็น อันน่าจะเกิดจากการเก็บคือ ส่วนของหนังด้านหลัง ตรงบริเวณจุดรวบสาย มันหลุบลงบ้างค่ะ

IMG_2320

แต่จะยังไง ก็ยังสวยทุกมิติอยู่ดี..

IMG_2321

สรุปอิ่มเอิบใจค่ะ..แม้ใครจะบอกว่ามันเป็นของฟุ่มเฟือย แต่สำหรับดิฉันมองว่ามันเป็นการลงทุนรูปแบบหนึ่ง เพราะวันหลังเบื่อแล้ว ก็ยังขายต่อได้ และที่สำคัญ ดิฉันซื้อในราคาที่เซฟกว่าซื้อมือ 1 แบบไม่รู้กี่เท่า..จึงสบายใจที่จะจ่ายไปค่ะ อิ อิ

สุดท้ายนี้ ขอฝาก Twitter ไว้เช่นเคยนะคะ ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านค่ะ

สวัสดีค่ะ

Create Date : 24 เมษายน 2553
Last Update : 24 เมษายน 2553 21:49:09 น.
Counter : 384 Pageviews.

4 comment
1  2  3  

คนที่คุณไม่จำเป็นต้องรู้ว่าใคร
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]แม่ลูก 2 ที่กลัวการเป็นแม่ลูก 3 อย่างยิ่ง และ ผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก ที่สามารถหลอกผู้ชายที่ดีที่สุดในจักรวาลมาเป็นคู่ชีวิตได้ ล่าสุด...ผู้หญิงหลากฝัน ที่ยังไม่สามารถจัดการกับเวลาของตัวเองได้..ฮ่วย!
White border erased BG Bullet