mY BaBy sTufF
เป็นบร้าช๊อปมากๆ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้หมด เท่าที่ถ่ายไว้ก็มีดังนี้...

ครีมทากันผื่นผ้าอ้อม ซื้อจากงาน baby best buy ของ Growth with Love หลอดละ 400 ฝ่าบาท ลดจาก 600 ฝ่าบาท แพงโพดๆ แต่ขอบอกว่าดีมาก ตอนนั้นเป็นผื่นคนท้อง คันทรมานมากๆ ทาอะไรก็ไม่หาย พอเอาตัวนี้ทาแล้วหยุดคันได้ กลิ่นก็หอมดีแม้จะแอบมีกลิ่นจาระบีปลิ้นออกมาบ้าง ^^

ส่วนผ้าอ้อม อองฟองโกลด์ 30x30 นี่ขอบอกว่านุ่มมากกกกกกกกกกก ห้ามใจไม่อยู่ เลยต้องคว้ามา กะว่าจะเอาไว้ปูให้ตัวน้อยนอน

หลังจากคลอดมาแล้ว เพิ่งจะได้เงยหน้ามา review ตอนซื้อก็บ้าซื้อ
แต่พอจะใช้งานจริงนี่มันเป็นอีกเรื่องจริงๆ

เริ่มจาก...
1 ครีมกันผื่นผ้าอ้อม หรือ "แอบจาระบี" พบว่าตั้งแต่ใช้ก่อนท้องแล้ว ก็ไม่ได้ใช้อีกเลย เพราะผิวน้องมันอ่อนมาก กลัวเหนอะเกิน(รู้สึกไปเองอ่ะ) ประกอบกับ รพ.ให้บีแพนเทนมาทา และให้ seba med ขนาดทดลองมา full set แอบจาระบีหลอดนี้ก็มิได้ออกมาจากลิ้นชักอีกเลย

ขอบอกว่าบีแพนเทนก็ดี แต่อ่านความเห็นของแม่ๆในกระทู้บางคนบอกว่ามันหายเร็วเกิ๊นน กลัวว่าเป็นเพราะเหตุมีฤทธิ์เป็นยา เราเลยกลัวมั่ง เลยไปถอย seba med หลอดใหญ่มาใช้เพราะใช้หลอดทดลองแล้วดี ประกอบกับคุณพยาบาลห้อง nurse บอกว่าตัวนี้ดีกว่าบีแพนเทนเย๊อะ...เราเลยสอยมาอย่างไม่ลังเล ปรากฏว่าก็ดีจริงๆกลิ่นหอมดี

2. Babe Varun body suit ลายน่ารัก ผ้านิ่ม แต่....ใส่ไม่ด๊ายยยยยยยย ดูแขนของอิตัวจมปูจิ รูตี๊ดดดเดียวแค่ตะเกียบรอดผ่าน ผิดสัดส่วนอย่างแรง อยากโทรไปถามคนตัดว่า คิดว่าตัดมาแล้วจะมีมนุษย์ที่ไหนใส่ได้เนี่ย ตอนซื้อก็ไม่ได้ดูเพราะไม่มีประสบการณ์อ่ะ เห็นน่ารักก็คว้าเลย ตัวนึงไม่ถูกเลยนะ แง...

3 ถุงเท้า Baby Shelter อันนี้จ๊อบบมากกก ยิ่งซักยิ่งนุ่ม แต่ช่วงแรกๆต้องเอามือดึงให้ยานๆหน่อย ไม่งั้นกระชับเกิ๊นนจนน่องอิงอิงเป็นรอย แต่ก็ดีกว่าถุงเท้าตลาดนัดที่ไปซื้อมา มันรัดจนเป็นรอยรุนแรง และอีลายๆข้างนอกมันเป็นปมๆขุยๆข้างใน ใส่แล้วติดนิ้วเท้าลำบากเชียว ต้องเอาไปฝังไว้ใต้เก๊ะ เลยไปสอยของ Baby Shelter มาอีกเป็นแบบนุ่มๆหนามีขนๆอุ่น ใช้ดีเช่นกัน

4. ผ้าอ้อม อองฟองโกลด์ เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ซื้อมา มิเสียแรงเล๊ยยย ผ้านุ่มเนียนเนื้อแน่นซักกี่ทีก็ยังเหมือนเดิมไม่เป็นขุยเป็นปุย น้องอิงนอนแล้วหน้าไม่เป็นลายติดแก้ม และไม่เกาะฝุ่นให้สูดดม ผืนใหญ่ปูบนเบาะทับผ้ายางก็เกาะเบาะดีไม่เลื่อนหลุด ปูบนหมอนให้นอนได้อาณาเขตยาวดี เอาส่วนปลายมาซับหน้าเวลานมไหลย้อยแก้มได้ ดีที่ซู๊ดดด


Create Date : 17 ตุลาคม 2552
Last Update : 19 ธันวาคม 2552 15:42:23 น.
Counter : 1260 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

teaa
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]