ฉันพร้อมจะอยู่ข้างเธอ......เมื่อเธอร้องไห้......ถึงแม้ไม่เห็น.....ฉันในสายตา
Group Blog
 
All blogs
 

ความน่ารักของสัตว์เลี้ยงที่บ้าน


ปฏิรูป สุนัขพันธุ์บ้าน(บ๊านบ้าน หรือวัดวัด ก็ไม่แน่ใจ) ปฏิรูป เป็นหมาตัวผู้ เป็นน้องชายของ ห่อหมก ตอนนี้ปฏิรูป อายุได้1ขวบกับอีก2เดือน หายออกจากบ้านไปเป็นเดือน นึกว่าตายที่ไหนได้โผล่มาอีกทีที่โรงเรียน ชอบวิ่งมาเฝ้าหน้าห้อง แนะแนว นั่งยิ้มแฉ่ง อย่างที่เห็น


ข้าวปั้น sugarglider เพศผู้ ตอนซื้อมาจากจตุจักรอายุ 2 เดือน(คนขายบอก)ตอนนี้ก็จะสามเดือนแล้ว น่ารักมากทั้งการกิน การนอน ชอบตื่นมาเล่นตั้งแต่ตอนตี4แต่เราลุกมาเล่นด้วยตอนตี5ดีเหมือนกันจะได้ปลุกให้เราตื่นเช้า พอจะโรงเรียน ข้าวปั้นจะกินข้าวแล้วก็นอน ตื่นอีกทีตอนพักเที่ยง แล้วก็นอนตื่นอีกที 4โมงเย็น กิน แล้วก็นอน ตื่นอีกทีตอนละครเล่นใกล้จบ กินแล้วก็เล่น เล่นแล้วทำความสะอาดร่างกาย เข้านอนปาดเปรียว ปาดน้อยผู้เฝ้าห้องน้ำเป็นกิจวัตรประจำวัน โดดมาทักทายให้สะดุ้งโหยงอยู่เป็นนิจ หน้าตาน่ารัก น่ากลัว เป็นที่สุด
นาตาลี หรือชื่อไทยว่า อุทัยเทวี คางคกสาวพราวเสน่ห์ ตอนที่อาฟุ้งมาจากฮ่องกง อาฟุ้งชอบมาก ไม่เคยเห็น จับขึ้นเรียก น้าต้อง น้าต้อง ดูสิมันอ้วนขึ้นได้ด้วย เราเลยบอกอาฟุ้ง ระวังมันฉี่ใส่นะ ไม่ทันซะแล้ว ฉี่พุ่งปรี๊ดไปไกลแต่ไม่โดนอาฟุ้ง อาฟุ้งชอบมากเลยยกให้เป็นเพื่อนซี้อันดับสอง รองจากปฏิรูป
ชินชิว่า แมงมุมผู้คล่องแคล่วเฝ้าอยู่ที่เครื่องซักผ้า ไล่ไม่ไป อยู่อย่างหน้าตาเฉย แต่ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ
ตุ๊กกี้ ตุ๊กแก ผู้ที่ขี้ใส่บ้านเป็นประจำ แต่ไม่เคยร้องตุ๊กแก ให้ฟังสักครั้ง สงสัย เป็นตุ๊กแกใบ้ แต่ก็ดีเหมือนกันเพราะถ้าร้องขึ้นมาคงสยองน่าดู
 

Create Date : 03 ธันวาคม 2550    
Last Update : 29 กันยายน 2551 16:05:28 น.
Counter : 286 Pageviews.  


GTNcenter
Location :
สระแก้ว Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
GREAT TEACHER NARIT
....ดนตรีบรรเลง.... เพลง..ประดู่บาน...ลานบกว....น้องมิเชล ม.3/5 บรรเลง
Friends' blogs
[Add GTNcenter's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.