จะกลับไปเป็นนักศึกษาอีกครั้ง
วันนี้ฤกษ์ดี ได้เวลาไปสมัครเรียนสักที.....กรุงเทพรึก็เพิ่งเคยมา รถเมล์รึก็นั่งเป็นอยู่แค่จากหอไปที่ทำงาน แต่!! วันนี้ ต้องออกไป ม.เกษตร ....แล้วๆๆๆๆ มันอยู่ตรงไหนละเนี้ย ปฏิบัติการตามหา ม.เกษตร ก็ได้เริ่มขึ้น สุดท้าย ก็ไปถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ แม้จะทุกลักทุเลทุเรศทุรังไปบ้างก็ไม่เป็นไร

เสร็จไปแล้วอีกหนึ่ง mission.....นั่นคือ สมัครเรียน!!!

ไม่อยากตั้งมิชชั่นที่มันใหญ่เกินไป แต่ขอซอยย่อยออกเปนมิชชั่นเล็กๆ ดีกว่า พอทำเสร็จแล้วมันจะรู้สึกดี เหมือนเราสำเร็จหลายเรื่องอะไรเงี้ย.....เรียนรู้ที่จะมีความสุขกับสิ่งเล็กๆน้อยๆ ชีวิตเราก็มีความสุขให้พบให้เจออยู่ตลอดเวลา สิน่าว้าวววว วันนี้มีความสุขจังCreate Date : 04 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 4 กุมภาพันธ์ 2555 12:42:37 น.
Counter : 143 Pageviews.

2 comment
Beginning !!
การเริ่มต้นทำอะไรสักอย่าง นี่มันช่างลำบากยากเย็นเข็ญใจและลำไส้เล้กจริงๆ กะอีแค่เริ่มเขียนบล็อก ยังใช้เวลาในการพินิจพิจารณาว่าจะเริ่มยังไงดีวะ อยู่เกือบสี่ชั่วโมง ..... คุณพระ!! จะเขียนบล็อกนะ ไม่ใช่วางแผนเล่นหุ้น ใช้เวลาอะไรนานขนาดนี้เนี้ย...เอาเป็นว่า กุก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน...


สุดท้ายก็เริ่มจนได้ อะไรๆมักยากตอนต้นเสมอ แต่เมื่อผ่านไปแล้ว มันจะไหลปรี๊ดปราด สะดวกและคล่องตัวไปเอง....วันนี้ก็ได้ฤกษ์ดี แต่ สมองไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ คาดว่าคงไม่มีอะไรจะเขียนแน่ๆ งั้นก็พอแค่นี้แล้วกัน จบกันห้วนๆแบบนี้ล่ะ

เอาเป็นว่า.....กล้าเริ่มก็ยิ่งเพิ่มประสบการณ์แล้วกันเนาะ

Create Date : 03 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2555 23:35:57 น.
Counter : 95 Pageviews.

2 comment

Valentine's MonthGrEeNiwSwi'Tie
Location :
กาฬสินธุ์  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]