ก็แค่อยากใช้ชีวิตให้คุ้ม..

JinRo Soju Bomb คืออะไร

ที่จริง Jinro Soju Bomb จินโร โซจู บอมบ์ มีมานานแล้วนะครับ

Jinro Soju Bomb จินโร โซจู บอมบ์ มีมาตั้งแต่เกาหลี รอบโลก จนเข้ามาในเมืองไทย แต่ก๋มีหลายคนถามกันว่ามันเป็นยังไง วันนี้เลยเอามาเล่าสู่กันฟัง

JinRo Soju Bomb จินโร โซจู บอมบ์

Jinro Soju Bomb จินโร โซจู บอมบ์ ก็คือ การนำจินโรโซจู 1 แก้วเล็กๆ มาบอมบ์ใส่แก้วเบียร์แก้วใหญ่ ปุ้ง เกิดฟองฟู่ขึ้นมา พร้อมๆ กันนั้นต้องคว้ามาดื่มซดรวดเดียวให้หมดนั่นเอง ซึ่งก็พูดง่ายๆ ว่าไม่ใช่ดื่มกันง่ายๆ ชิวๆ หมดในรวดเดียวสำหรับหลายคน ก็เลยกลายเป็นเมนูที่ท้าทายในตำนาน เมนูนึง ในยามค่ำคืน

JinRo Soju Bomb จินโร โซจู บอมบ์

ในบ้านเรา JinRo Soju Bomb จินโร โซจู บอมบ์ น่าจะมาพร้อมๆ กับสูตรคอกเทลใหม่ๆ ของคนที่บอกตัวเองว่าคอแข็ง คนที่หาเรื่องท้าทายในการกินดื่ม คนที่สร้างสีสันความสนุกในกลุ่มเพื่อนเวลาสังสรรค์ แต่น่าจะมาจากในต่างประเทศก่อน เพราะมีหลายประเทศนิยมเอา Jinro Soju ไปเป็นตัวผสมในคอกเทลแทนวอดก้า นอกขากนั้นยังเป็นตัวที่ดื่มง่ายเนื่องจากมีการลดแอลกอฮฮล์ลงทำให้ดื่มง่ายขึ้น สบายๆ ทำให้สนุกสนานกับบรรยากาศสังสรรค์ได้ง่ายขึ้นโโยไม่หนักเกินไป

อาจด้วยเหตุผลของการดื่มที่ดูสนุก ต้องมีการเตรียม Jinro โซจู ไว้แก้วเล็กๆ หนา 1 แก้ว แก้วเบียร์ครึ่งแก้ว ดูๆ แล้วยังไม่ทันดื่มก็รู้สึกตื่นเต้นกับการอารัมภบท ช่วยกระตุ้นความรู้สึกให้ลุ้น ยิ่งคนดื่มมีจำนวนมาก จำนวนแก้วมากขึ้นยิ่งดูสนุก ท้าทายทั้งกลุ่มว่าใครจะหยิบดื่ม Jinro Soju Bomb ได้หมดก่อนกัน และใครจะเป็นคนสุดท้าย
 

Create Date : 14 ตุลาคม 2556    
Last Update : 14 ตุลาคม 2556 10:58:13 น.
Counter : 1424 Pageviews.  


granun
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add granun's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.