บ้านโครงการสไตล์ Loft ตอน 1. ฝันอยากมีบ้าน
ความฝันของหลายๆ คน และตัวผมเองด้วย ก็คือ อยากมีบ้าน หลังจากอยากมีแล้ว ก็ต้องอยากได้บ้านตามใจฝัน แต่ความฝัน มันจะเป็นจริงได้ มันขึ้นอยู่กับเงินในกระเป๋าครับ ซึ่งข้อนี้แหละทำให้หลายๆ คนสิ้นหว้งไป และก็หมดความฝัน ซื้อบ้านอะไรก็ได้ที่พอจะซื้อไหว

  ผมเองก็เป็นเช่นนั้นครับ อยากได้บ้านในฝัน มีบริเวณกว้างขวาง มีสวนใหญ่ เหมือนในหนังสือบ้านที่เห็นกันกลาดเกลื่อน แต่มันไม่ง่ายครับ  สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างผม  ผมเลยอยากนำเสนออีกรูปแบบของการซื้อบ้านกับโครงการบ้านจัดสรร ที่หลายๆท่านคิดว่า โดนมัดมือชกไปหมดซะทุกอย่าง แต่ก็ง่าย คุยง่าย ซื้อง่าย แต่จบยาก!!!!!!!!!!!!!!!!


  ความฝันของผมเริ่มตรงนี้ครับ อยากมีบ้าน หลังจากมาทำงานอยู่ระยอง ได้เกือบสิบปีแล้ว ทำให้ชีวิต ส่วนมากเริ่มอยู่ที่นี่ครับ เริ่มเบื่อกับการเข้าไปผจนรถติดในกรุงเทพฯ  แต่ก็ยังคงเข้าอยู่เป็นประจำครับ เนื่องจากผมเป็นคนกรุง ครอบครัวอยู่ที่นั่น ด้วยความที่มีบ้านแม่อยู่ กรุงเทพฯ อยู่แล้ว จิงอยากได้บ้านที่ระยองมากกว่า เลยตัดสินใจครับ ซื้อบ้านที่ระยอง

ปล. ขณะที่เขียนอยู่นี้บ้านผมสร้างไปได้เกินครึ่งแล้วครับ  พิมพ์ผิดพิมพ์ถูกบ้างอย่าว่ากันนะครับ มือใหม่จริงๆ  แค่อยากแชร์ประสพการณ์ครับ

หลายคนคงอยากรู้ครับว่าโครงการบ้านผมอยู่ที่ไหน บอกเลยคงไม่ดี เดี๋ยวโครงการจะเสียชื่อ เอาเป็นว่าใบ้ให้ครับ โครงการอยู่ แถวแยกทับมาครับ  ชื่อโครงการเป็นภาษาไทย โลโก้สีเขียวๆครับ

ฉ.21    อาจมีเนื้อหา หรือคำพูดที่ไม่เหมาะสม ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 21 ไม่ควร เข้ามาอ่าน ไม่ว่ากรณีใดๆ

Create Date : 07 ธันวาคม 2555
Last Update : 7 มีนาคม 2556 21:41:56 น.
Counter : 2610 Pageviews.

1 comments
  
ยินดีด้วยค่ะ ขอให้มีความสุขกับบ้านแสนรัก ที่แสนภูมิใจ
โดย: วาสนา IP: 203.156.141.26 วันที่: 13 มกราคม 2556 เวลา:13:48:03 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthGolfALPINA
Location :
ระยอง  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 36 คน [?]มือใหม่หัดขับ
All Blog