The GazettE J-Rock Visualkei ~~~ รักกี้ หลงอุ๊ บูชา The GazettE
Group Blog
 
All blogs
 
Rock!!! The LM.C ที่ตั้งตารอ สุดยอดดดดดดดดดดดดดดด

หลังจากที่คอนเสิร์ตถูกเลื่อนแล้ว เลื่อนอีก ครั้งแรกเพราะเหตุการณ์ความไม่สงบในประเทศไทย ครั้งที่สองก็เหตุการณ์สึนามิและแผ่นดินไหวที่ญี่ปุ่น แต่ในที่สุด วันนี้ วันที่ 1 พฤศภาคม 2554 เราก็ได้ตะโกน Rock!!! rock!!! The LM.C กับสองหนุ่มมายะ ไอจิและทีม แอลเอ็ม.ซี จนได้

ไม่เคยมีครั้งไหนที่ผมวุ่นวายกับหน้าตัวเองมากเท่ากับครั้งนี้มาก่อนใน ชีวิต (แต่คาดว่าถ้ามีเกษตร หรือสาคูมา ก็อาจจะต้องวุ่นวายอีก ฮา) แบบว่า เคะแตกสุดฤทธิ์

ตอนเช้านัดเจอน้องๆ ครบทีม และก็จัดการเติมพลังกันคนละนิดหน่อย(ตรงไหนฟะ) แวะยาโยอิหม่ำๆ กัน ก่อนจะพากันขึ้นไปเตร็ดเตร่รอเวลาเข้างาน ก็ไปเจอน้องๆ ข้างบนอีก งานนี้มีแต่คนคุ้นหน้าคุ้นตานะ วันนี้บรรดาคุณนายมาดูคอนตั้ง 4 คนแน่ะ เสียดายที่คุณนายที่ 2 กับคุณนายที่ 4 ไม่ได้มา

พอประกาศให้เข้างานพวกเราก็เข้าไปนั่งกันเตรียมพร้อม แต่ขอโทษเถอะ ทำไมในโรงหนังมันร้อนขนาดนี้ฟะ ร้อนโคตรๆ อ่ะ แบบว่ารู้สึกดีมากที่ซื้อพัดอาม่ามาด้วย ช่วยได้มากกกกกกกกก เต้นไปพัดไป ไม่รู้ว่าบังคนหลังบ้างรึเปล่า โกะเมนนะครับ แต่ผมว่าผมก็เตี้ยแล้ว แล้วที่นั่งก็ลดหลั่นชั้นกัน ไม่น่าจะบังเท่าไหร่ แบบว่ามันส์ลืมตัว แหะๆ *โค้งๆ *

เมื่อไฟเวทีดับลงพวกเราก็พร้อมใจกันกรี๊ดต้อนรับหนุ่มๆ ทั้งสองคน และทีมแอลเอ็ม.ซีคนอื่นๆ รวมถึงเดนคิแมนด้วย เปิดเพลงแรกด้วย CHEMICAL KING - TWOON ซึ่งอิฟางชอบเป็นการส่วนตัว กี๊สสุดตับ แหกปากร้องสุดเสียงตั้งแต่เพลงแรก มันส์พะย่ะค่ะ จากนั้นอินี่ก็จำไม่ได้อีกว่าเพลงไหนต่อ จำได้คร่าวๆ แล้วมี 19 เพลง ไม่รู้ว่าตกหล่นเพลงไหนไปบ้างรึเปล่า ถ้าไม่เรียงตามเพลงก็

CHEMICAL KING - TWOON
BELL THE CAT
DAYS
EDO FUNK
PUNKY HEART
GHOST HEART
LIAR LIAR
88
BOYS & GIRLS
GALILEO
BOKURA NO MIRAI
IT'S WONDERFUL WONDER WORLD
LET'S ME CRAZY
METALLY
OH MY JULIET
SPACE WANNABIEZ
YASHA HIME
ROCK THE LM.C
SUPER DUPER GALAXY

นี่คือเท่าที่จำได้อ่ะ แบบว่าสนุกกันแบบสุดๆ มีช่วงที่ก่อนจะจบตอนที่มายะกับไอจิแบบว่าขอเสียงให้กรี๊ด อิฟางก็กรี๊ดๆ ๆ ๆ อยู่อย่างนั้น แล้วดูทุกคนบนเวทีปลาบปลื้มมีความสุข ทั้งรอยยิ้มของมายะ ไอจัง และคนอื่นๆ และอิฟางคิดว่าทุกคนน่าจะรู้ว่าพวกเราเองก็มีความสุขมากเหมือนกัน สุขมากๆ จนรู้สึกว่าเวลามันสั้นเกินไป น้อยเกินไปจนน่าใจหาย ตอนนั้นที่เห็นทั้งสองคนมองมาที่พวกเราน้ำตามันไหลออกมาเลย รู้สึกว่าตัวเองได้อยู่ตรงนี้แล้ว ได้เจอแล้ว ทั้งสองคนมายืนร้องเพลงอยู่ตรงหน้าแล้ว เหมือนฝันมากๆ ซึ่งเป็นฝันที่ไม่อยากให้ตื่นขึ้นมาเลยล่ะ แต่ว่าต้องรีบเช็ดน้ำตาเพราะว่าอายไลเนอร์กุเลอะ -*- (ตบตีมายะกับไอจิ ทำซึ้งทำม๊ายยยยย) แบบว่าจบคอน อายด้านล่างที่กรีดไว้หายไปเป็นแถบๆ ช่วงพี่อากิขึ้นมาคุยก็ต้องนั่งกรีดตาใหม่ (นี่แหละที่กุบอกว่ากุวุ่นวายกับหน้าตัวเองสุดชีวิต)

วินาทีนั้นรู้สึกว่าแอลเอ็มซีร้องไม่ถึง 10 เพลงด้วยซ้ำ คงเพราะมีความสุขแหละมั้งเวลามันถึงผ่านไปรวดเร็วขนาดนี้ เพราะหลังจากกลับมาลองนับดูเล่นตั้ง 19 เพลง หรือมากกว่านี้แต่กุนับเพลงไหนตกไปฟะ - -"

ช่วงอังกอร์แบบว่าตะโกนมั่ง หยุดมั่ง เพราะว่าเสียงหายไปหมดแล้วแต่ก็นั่งปรบมือตลอดเว พอทั้งสองคนออกมาก็ร้องกันต่อ ช่วงนั้นนี่แบบว่ามีเท่าไหร่ใส่ไม่ยั้ง จนตอนนี้ เอว ไหล่ หลัง ต้นคอระบมไปหมดแล้ว และแสบคออ่ะไม่ค่อยอยากพูด แล้วเมื่อจบเพลง Rock the LM.C ความสุขในการแหกปาก กระโดดจนตัวลอย เฮดแบงก็จบลงด้วยความสุข เสียดายจัง

มาถึงช่วงมีท เอ่อ....สั้นไปไหมคะ ยังได้คุยไม่กี่คำเองอ่ะ ขึ้นไปจับมือ ไม่อยากจะบอกว่าวินาทีนั้นตอนเดินขึ้นบันไดแทบสะดุดเท้าตัวเองล้มด้วยความ ตื่นเต้น ตอนที่พี่อากิบอกว่าให้มองหน้าศิลปินอย่ามองที่มือ อิฟางก็เดินไปท่องไป มองหน้า มองหน้า มองหน้า มองหน้า ตอนที่เดินไปถึงหน้าไอจัง อิฟางก็พนมมือไหว ดูไอจังเหวอไปตอนแรก น่ารักโคตรๆ ก่อนที่เค้าจะยกมือขึ้นมาสวัสดีตอบและก็จับมือ แน่นอนว่าทุกคนไม่มีใครจับมือเดียว สองมือกุมทั้งนั้นแหละ ตอนที่สบตากันก็อดไม่ได้ที่จะยิ้มให้ตอนไอจังบอกว่า arigato ยิ้มจนไม่อยากจะก้าวขาเดินต่อไปเลยละ พอไปถึงมายะก็ยกมือไหว้อีก รายนี้สงสัยจะเตรียมพร้อม พอเราไหวเสร็จมายะก็รีบยกมือไหว้ตอบก่อนจะจับมือและก็ยิ้มให้อีกเช่นกัน พี่อากิก็แซว ว่านี่ก็ไหวด้วยมารยาทดีไปไหน - -"

ไม่อยากจะบอกว่าผู้ชายสองคนนี้มือหอมมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก จะตายอ่ะ จะตายยยยยย และที่สำคัญขอบอกว่าผิววิ้งมาก วิ้งอลังการสุดๆ อ่ะ กินแสงนีออนหรือสปอร์ตไลท์เป็นอาหารหรือไงครับพ่อคุณ ขาวกันได้อีก - - อายไหมล่ะ อายสิ

คืนนั้นจบด้วยการไปเดทแบบสุดสวีตกับคุณนายที่ 1 ที่โรงหนังเมเจอฮอลลีวูดรามคำแหง ด้วยโรงหนังสวีต - - ด้วยเรื่อง THOR กลับถึงห้องก็อาบน้ำ นอนตายกันทั้งคู่ และแหกตาตื่นมาอีกทีตอนตี 4 ครึ่ง เพื่ออาบน้ำเตรียมไปส่งผู้ชายกลับญี่ปุ่น

ตื่นขึ้นมาด้วยสภาพสลึมสลือสุดฤทธิ์ แต่ก็หอบสังขารไปอาบบน้ำ และออกมานั่งแต่งหน้า(อีกแล้ว) จากนั้นก็ขึ้นแอร์พอร์ตลิ้งค์ที่รามไปสุวรรณภูมิ ไปเจอเพื่อนๆ ร่วมอุดมการณ์ที่นั่นอีกหลายชีวิต รอสักพักพวกหนุ่มๆ ก็เดินเข้ามายังสนามบิน ถึงไม่แต่งหน้าแต่หนุ่มๆ ก็ยังวิ้งอ่ะ -*- แบบว่า ทีมแอลเอ็ม.ซี กันเองได้อีก และในที่สุดก็ไปตะล่อมลายเซ็นต์ของน้องหนูมือกลองมาได้ในวินาทีสุดท้ายก่อน ย้ายไปที่เกท โฮ...... ส่วนสองหนุ่มก็โบกมือหยอยๆ ส่งให้แฟนๆ น่ารักที่สุุดในสามโลก ไม่อยากให้กลับเลยอ่ะ

ยืนส่งจนหนุ่มๆ และทีมแอลเอ็ม.ซีขึ้นเครื่องหมดทุกคนเราก็ไปเดท 3พี กันที่ฟู๊ดคอร์ทชั้นล่างของสนามบิน หาอะไรประัทังชีวิต แล้วก็ขึ้นรถกลับก่อนจะแยกย้ายกัน ส่วนอิฟางก็รีบมาอัพบล๊อค ซึ่งนานชาติจะอัพที เก็บไว้อ่านวันหลังเผื่อลืม 5555 แก่แล้วนี่นะ เข้าใจตัวเอง

เห็นไอจังอัพบล๊อคว่า ในที่สุดก็แก้แค้นสำเร็จแล้ว หลังจากที่คอนถูกเลื่อนออกไปถึง 2 ครั้ง 5555 แล้วก็ขอบคุณพวกเรา ขอบคุณรอยยิ้มของพวกเรา อยากจากบอกว่าเพราะพวกคุณทำให้เรายิ้มได้ยังไงล่ะ สัญญาว่าจะกลับมาอีกครั้ง อย่าลืมนะ กลับมาหาพวกเราอีก

รอคอยพวกคุณเสมอ LM.C

Rock rock the LM.C!!!!!

ปล....อยากจะสารภาพมากว่า จิ้นไอจิเคะมาตั้งแต่แรกแล้ว ยิ่งได้ดูคอนตัวเป็นๆ แบบนี้ ขอยึดมั่นในอุดมการณ์ **มาจิ** สุดใจขาดดิ้น ขอโทษนะหมีซิน ฟุจจี้ เค้าไม่สามารถ **ไอยะ** ได้อีกแล้ว ไอจังเคะมาก เคะได้อีก น่ารัก ที่ถูกใจสุดๆ คือทำใมผู้ชายแอลเอ็ม.ซีถึงชอบมีลักยิ้ม รู้ไหมว่าแพ้คนมีลักยิ้ม ฮรือ น่ารักที่สุดในสามโลกกกกกกก อยากปั่นฟิคแลกเปลี่ยนเว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย หนูจะเอาคอมพ์ หนูจะเอาคอมพ์ใหม่ ตอนนี้จิ้นกระจายไม่มีติดขัด อยากปั่นฟิคคคคคคคคคคคคค


Create Date : 05 พฤษภาคม 2554
Last Update : 5 พฤษภาคม 2554 0:14:01 น. 2 comments
Counter : 255 Pageviews.

 
แจ่งบล็อกซธเรามึนเลยยยยย


โดย: ตะวันเจ้าเอย วันที่: 5 พฤษภาคม 2554 เวลา:0:40:45 น.  

 
ได้เวลานอนแล้ว อย่าลืมนอนนะครับ ดูแลสุขภาพด้วย News


โดย: bbandp วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:12:30:05 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

แรม 11 ค่ำ
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บ้า The GazettE
คลั่งไคล้ J-Rock Visualkei แบบสุดๆ
ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเขียน มีสาระบ้าง ไร้สาระบ้าง ก็ขอให้ได้เขียนเหอะ (ส่วนมากจะหนักไปทางไร้สาระแฮะ)
Friends' blogs
[Add แรม 11 ค่ำ's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.