Click Me!! => More Pics @Multiply
Group Blog
 
All blogs
 
Night Party!!

=คืนนี้มีนัด!!กับลูกรือรุ่นพี่จ้า..เค้าจะพาไปเปิดหูเหิดตาท่องราตรี (หุหุ มีบางคนแอบดุด้วยว่าเป็นเด็กดื้อชอบหนีเที่ยว) ป่าวน้าาาเค้าแค่ไปเปิดหูเปิดตาเอ๊ง..ง รุ่นพี่บอกว่าจะพาไปละลายพฤติกรรมก่อนเทรน แน้..มีงี้ด้วย คืนนี้เพื่อนจะมารับตอนสี่ทุ่มตอนแรกคิดว่ารถจะไม่พอซะแล้วแต่พอดีชวนเพื่อนไปได้อีกเลยสบายเลย ที่แรกเพื่อนพาไปที่ Private Beach เป็นชายหาดส่วนตัวอนุญาตให้เข้าได้เฉพาะคนที่ทำงานในนั้น บรรยากาศเป็นร้านอาหารริมทะเลเปิดไฟสีส้มสวยเชียว บรรยากาศดีมากเหมาะกับการนั่งกิน!!ฮ่าฮ่า=บรรยาการชิลๆ

นั่งสักพักก็ย้ายที่ไปผับสไตล์ละดินอ่ะโหพอเข้าไปพวกสาวๆที่นี่สงสัยเก็บกดจริงๆเต้นกันสุดเหวี่ยงเลยอ่ะเห็นแล้วอายอ่ะเขินแทนรูปนี้ที่โรงแรมแชงกรี-ลา

กำลังยืนมองเพลินเลยอ่ะโอ้โหแต่ละคู่เต้นกันสุดๆตามสไตล์ละตินเลื้อยใหญ่เห็นแล้วเสียวใส้เพื่อนบอกว่าคนที่เต้นอ่ะลูกเรือโอมานทั้งนั้น เดี๋ยวทำไฟลท์ก็ได้เจอ เสียดายไม่มีโต๊ะนั่งเลยต้องอพยพไปอีกที่ร่อนเร่ค่ะ สรุปลงตัวที่ผับใต้โรงแรมแชงกรี-ลาเช้าไปข้างในแอบหรูค่ะแอบหรู มีแต่วัยรุ่นค่อนข้างมีตังค์แล้วก็คนทำงานนะที่ไปเที่ยวกันหลังจากละลายพฤติกรรม!!!

คนที่นี้เวลาทำงานคือทำงานจริงๆจะเครียดมากๆแต่เวลาเที่ยวก็เที่ยวกันสุดเหวี่ยงเลยไม่หลับไม่นอนกันเลย ไม่แน่ใจว่าผับที่นี้เหมือนผู้หญิงจะฟรีนะดีอ่ะชอบค่ะชอบตรงมันฟรีเนี้ยะแหละ...อิอิน้องไอซ์ซี่XXXมาดาม...พี่น้ำ

หลังจากเพื่อนพาไปละลายพฤติกรรมซะหายเกลี้ยง ความเถื่อนเริ่มเปิดเผยจากเหล่าสาว Inter กลายเป็นโปงลางเถิดเทิงเลยอ่ะ หมดกัน หมด ภาพพจน์ที่อุตส่าห์สั่งสมแอ๊บมาตั้งนานสุดท้ายโดนละลายซะหมดกัน...แต่มันส์ดีนะ บ้าไปแล้วเต้นกันลืมตัวเลยทีเดียวชำว่ะ..แต่ละคนฮาแตก

พอตอนเที่ยงแรงยังเหลือคร้า...าพาไปเที่ยวทะเลกันต่อ ที่เดียวกับที่ไปเมื่อคืนนี้แหละแต่วันนี้ได้เห็นทิวทัศน์เต็มๆเลย อย่างสวยอ่ะ น่าจะเป็นเพราะเค้าจำกัดคนเข้าด้วยมั่งหาดเลยสวย ทะเลที่นี้เหมือนเกาะอ่ะมีหน้าผา ภูเขาอยู่ใกล้ๆ ประเดิมเริ่มด้วยการกินก่อนเลยค่ะอีนี้สั่งผิดอีกแล้วด้วยความเกรงใจและก็ไม่รู้จะกินอะไรดี กลัวคนอื่นรอนานไงก็เลยจิ้มๆที่เมนูสั่ง Spagethi Cobonara กะว่าคงเข้าท่าอ่ะสักพักบ๋อยดินมาบอกว่าถ้าใส่แฮมกินได้รีเปล่าเราบอกได้ไม่เป็นไร รอสักพักมาเลยค่า..ามันคือสปาเก็ตตี้ในครีมซอส+ชีส+เนย+แฮม+เบคอน+ครีมซอส+อีกหลายสิ่งอ่ะ อยากบอกว่าคำแรกที่กิน เลี่ยน.........นโคตร กุผิดไปแล้วทีหลังกุจะไม่สั่งอะไรแปลกๆอีก สาบาน..ก็เลยไม่ได้กินของตัวเองเลยอ่ะเดือดร้อนพี่น้ำไปแย่งสลัดเค้ากินใหญ่เลย แต่เพื่อนๆ enjoy กับอาหารจานอันตรายของเรานะ เออ.ขอบใจว่ะกุเข็ดแล้วโฉมหน้าผู้โชคร้ายที่โดนแย่งกิน Salad

>

ดูสิทิวทัศน์สวยเนอะMoody & ลิง

หลังจากที่กินกันราบคาบแล้วหากิจกรรมทำกันค่ะ เรากะพี่น้ำและก็เพื่อนๆพากันไปพายเรือคายัค อีนี้บ้านนอกอีกแระ ไม่เคยค่ะไม่เคยตื่นเต้นว่ะแมร่งทะเลก็กว้างนะเว้ยครั้งแรกลองที่ไหนไม่ลองเสือกลองพายในทะเลเลยทีเดียว อีนี้เปรี้ยวไม่เลิกตอนแรกนึกว่าพายกะพี่น้ำ เพื่อนที่เป็นฝรั่งเห็นท่าไม่ดีแน่ๆอีพวกนี้กุไม่อยากเก็บศพพวกมรึง...ง ก็เลยเป็นคนพายให้ไม่พออีนี้เอาอีกแล้วจ้วงใหญ่เลยค่า มันส์ง่ะมันส์พอหันมาอีกทีอีเพื่อนฝรั่งหน้าซีดค่ะบอกว่า I'm tried พร้อมกับทำหน้าซีดใส่ อ้าว..อีนี้พากรูมากลางทะเลแล้วกะให้กุพายอยู่คนเดียวเรย..สักพักสำนึกเลยช่วยกันพายกลับฝั่งกันขอบอกว่าร้อนค่ะแต่สนุกดีนะถ้ามาเล่นตอนเย็นๆหน่อยคงดีอ่ะ เพราะน้ำทะเลที่นี้ใสมากไม่มีคลื่นด้วยนะ แนนบอกว่าฝรั่งที่นี้ชอบมา Snockle ดูปลากัน อยากดูอยู่แต่ร้อนว่ะแค่นี้ก็ดำพอแล้วมั่งแอม..แม่สาว Sportgirlแนน..สวยใสไร้สติของจริง!!ไอซ์..รายนี้ Alert Girl มากกกกก

พอพายเรือกันเสร็จเรากะพี่น้ำพอกันไปดูวิวบนหน้าผา ฟังแล้วน่ากลัวป่ะแต่เค้ามีทางเดินให้ขึ้นไปชมวิวอยู่แล้วพอขึ้นไปถึง โห..มองลงมาสวยโคตรอ่ะปนเสียวท้องวาบๆว่ะ ก็สูงอยู่นะเว้ย แต่คุ้มนะได้ขึ้นมาดูภาพพระอาทิตย์ตกดินที่โอมานถ่ายจากมุมสูงทางขึ้นหน้าผา..ขอถ่ายคู่ป้ายเตือนหน่อยนะ

ชอบบรรยากาศแบบนี้จัง ได้มาเที่ยวด้วยนึกว่าจะไม่มีอะไรเที่ยวซะแล้วได้มาทำกิจกรรมเยอะโคตรอ่ะสนุกดีขากลับลงจากหน้าผาอีป้าหน้าเกือบมืดแหนะ..สงสัยใช้พลังงานไปเยอะดีแล้วหล่ะจะได้เผาผลาญไขมันที่มีอยู่แต่ไม่รู้มันจะสะทกสะท้านมั่งรึป่าวเนี้ยะดิ แบบว่าสะสมไว้เยอะไงเผาผลาญไม่ทัน ฮ่าฮ่า

ปิดท้าย (ท้ายจริงๆบั้นท้ายอ่ะ) ด้วยรูปของนังเด็ก Alert นี้แหละแล้วเดี๋ยวมาอัพเรื่อยๆนะว่าไปไหนมามั่ง แต่สงสัยจะไม่ได้ไปแล้วหล่ะจะใกล้วันเทรนแล้วอ่ะ....แต่ก็ดีรีบเทรนรีบเสร็จ เผื่อจะได้กลับบ้านไปหาปาปู้ (ใคร??) ไวๆเนอะCreate Date : 08 กรกฎาคม 2551
Last Update : 25 กรกฎาคม 2551 1:03:28 น. 0 comments
Counter : 231 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

giftmedream
Location :
Muscat Oman

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
:: สวัสดีค่ะ..เป็นผู้หญิงตัวใหญ่ๆคนนึงที่จับพลัดจับผลูได้มาเป็นคนใช้ลอยเท้งเต้งอยู่บนฟ้า หรือเรียกให้ดูดีว่าแอร์โฮสเตส จากบ้านจากเมืองมาใช้ชีวิตอยู่เมืองแขก นับวันก็จะยิ่งเหมือนแขกเข้าไปทุกที -_-" มีเรื่องราวมากมายที่ประสบพบเจอมาเล่าให้ฟัง ดีบ้างแย่บ้างผสมปนเปกันไป นี่แหละชีวิต..ถ้ามีแค่สีเดียวมันก็ไม่สนุกน่ะสิ ::
Friends' blogs
[Add giftmedream's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.