Click Me!! => More Pics @Multiply
Group Blog
 
All blogs
 
My lovely perfumes...คือช่วงนี้ไม่มีอะไรใหม่ ไม่รู้จัอัพเดทอะไร หันไปหันมาเลยไปเห็นน้ำหอมหน้ากระจกนึกถึงเมื่อก่อนตอนทำงานใหม่ๆนี้ น้ำหอมไม่กล้าซื้อค่ะแพงเปลืองตังค์ ตอนนี้มีสามสี่ขวดแล้ว ก็เลยเอามาแบ่งๆกันให้ดู ส่วนมากเราจะฉีดเฉพาะตอนไปบินและจะฉีดกลิ่นที่ชอบมากๆ ส่วนอันที่ไม่ค่อยโดนก็ใช้บ้างตอนไปเดินเที่ยวห้างหรืิอไปเดินเล่น (กระแดะป่ะล่ะ)

ออกตัวก่อนเลยว่าเราเป็นคนเลือกน้ำหอมไม่เป็น คือประมาณว่าถ้าได้กลิ่นคนอื่นฉีดแล้วหอม ก็จะซื้อตามเค้าแต่จะให้ไปเคาน์เตอร์แล้วเลือกเองหรือบอกให้ BA มาช่วยเลือก ถ้าถามว่าชอบกลิ่นแบบไหน หวาน เปรี้ยว เท่ห์ บอกเลยค่ะว่าตอบไม่ถูก เพราะถ้าชอบหรือถูกใจก็นั้นแหละค่ะใช่ น้ำหอมที่มีอยู่ตอนนี้เป็นน้ำหอมที่ใช้ประจำวันอยู่แล้ว มีไม่ได้มากมายหรอกมาดูกันนะ


Anna Sui Dolly Girl ~ Bonjour L'Amour!
Eau de toilette


ขวดแรกนี้คุณแฟนซื้อให้จากอินโดนีเซีย สืบเนื่องจากตอนนั้นบอกเค้าว่าอยากได้น้ำหอม Anna Sui Secret Wish ขวดสีฟ้าๆเขียวๆ เพราะตอนนั้นพี่ที่ทำงานให้ตัว Tester มาใช้แล้วติดใจ แล้วพอดีแฟนไปทำงานที่อินโดนีเซียเค้าเลยซื้อมากฝาก Mwahhhhhh!!!รักจัง...แต่พี่คะ คุณพี่ซื้อรุ่นผิดมาให้คุณน้องอ่ะค่ะแต่ไม่เป็นไรยังไงน้องก็ชอบบบบบค่ะ แฟนบอกว่ารุ่นที่อยากได้ที่อินโดไม่มีก็เลยซื้อรุ่นนี้มาให้
แต่กลิ่นนี้มันออก Fruity มากมาย พอฉีดแล้วเหมือนตัวเองอยู่สวนมะม่วงยังไงไม่รุ
มะม่วงสุกด้วยดิ ขวดนี้ฉีดตอนไปเที่ยวห้างใกล้ๆ

คะแนนความพอใจ ~ 7/10 เพราะคุณแฟนซื้อให้
ความติดทน ~ ุ5/10 กลิ่นหายไวมั่กๆ เพราะเป็น Eau de toilette ด้วยมั่ง
ความหอม ~ 6/10 เพราะมันมะม่วงมากมาย ฉีดเสร็จแล้วอยากขอข้าวเหนียวมูนตามเลย
ซื้ออีกมั้ย ~ คงไม่อ่ะ...ใช้ขวดนี้ให้หมดก่อนละกัน

Estee Lauder Pleasure Intense
Eau de Parfum Spray Vaporisateur


ขวดต่อไปเป็น Estee Lauder ขวดนี้ได้กลิ่นจากรุ่นน้องใช้แล้วติิดใจ ด้วยกลิ่นที่หอมนาน หอมไกลเป็นหมื่นๆไมล์ (E เว่อร์!! ) เลยซื้อตาม หุหุ...ขวดนี้ซื้อที่ Duty Free Dubai กลิ่นรัญจวนจิตได้อีก หอมแบบผู้ยิ้ง ผู้หญิง..เหมือนอยู่ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้ (โห.....ขนาดนั้น!!ตาม concept ) กลิ่นติดทน ติดนาน หอมไกล (จริงๆ) เคยเอากลับไปใช้ที่บ้าน แม่ได้กลิ่นยังชอบเลย เลยยกให้แม่ไปแต่ใช้จนจะหมดแล้วอ่ะ ขอโทษนะแม่...เดี๋ยวเอาไว้ลูกจะซื้อขวดใหม่ให้นะ

คะแนนความพอใจ ~ 10/10 ปลื้มมากมาย
ความติดทน ~ ุ11/10 ทนทานนนนนนนนมั่กๆ
ความหอม ~ 10/10 ใช้ขวดนี้แล้วทำให้รู้ว่าตัวเองเป็นผู้หญิง!!
ซื้ออีกมั้ย ~ ถ้าไม่ไปเจอกลิ่นใหม่ที่ถูกใจซะก่อน ก็ซื้อแน่นอนค่ะ

Dior Forever and Ever
Eau de toilette Spray


ขวดที่สามเหมือนเดิมได้กลิ่นจากชาวบ้านเค้า (อีกและ) ขวดนี้เพื่อนใช้ ถูกใจอีกแล้วครับท่านกลิ่นนี้ หอมรัญจวนใจ หอมแบบหวานๆ ผู้หญิงๆ แต่ความติดทนนั้นอาจจะไม่เท่า Estee Lauder แต่หอมดึงดูดดดดดมั่กๆ แต่อันนี้จะดึงหรือจะดูดก็ต้องอยู่ที่คนฉีดนะคะ ขวดนี้แวะซื้อก่อนกลับบ้านที่ Duty Free บ้านเรานี่แหละ ขวดนี้คุณแฟนบอกว่ามีมานานแล้วเป็นรุ่นยอดฮิตสมัยก่อน (โห..ขนาดนั้นเลยแล้วเราไปอยู่ไหนมาวะเนี้ย ) แต่ชอบๆๆๆอ่ะ ตอนนี้เป็นไรไม่รุบ้าน้ำหอมกลิ่นผู้ยิ้ง...ผู้หญิง ขวดนี้แหละเหมาะเลย

คะแนนความพอใจ ~ 10/10 หอมหวานนนนนนน
ความติดทน ~ ุ8/10 ฉีดสักพักกลิ่นจะเริ่มจางๆไปหน่อย
ความหอม ~ 10/10 ทำให้ตัวเองเป็นผู้หญิงหวานไปเรยยย เชื่อป่ะล่ะ!!
ซื้ออีกมั้ย ~ อาจจะซื้อเพราะขวดนี้ให้แม่ไปแล้ว แม่ชอบอ่ะ

Calvin Klein ~ ETERNITY
Eau de parfum Spray vaporisateur


ขวดต่อไปช่วงนี้อยากแมนมั่งอ่ะ เลยอยากได้น้ำหอมที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ก่อนหน้านี่เลยไปสอย YSL L' Homme มาฉีด โห!!....แมนมากกกกกกก แมนเกิ้นนน...เป็นน้ำหอมผู้ชายตัวใหม่ของ YSL ฉีดไปได้สองสามครั้งเริ่มรู้สึกมึนตัวเองอ่ะ..งงสับสนตกลงชั้นเพศไหนเนี้ย...เป็นไส้เดือนป่าว กลัวเค้าหาว่าเป็นทอมเด่ะเดี๋ยวจะเสียสถาบันเค้า ทอมที่ไหนแ_ดได้ขน้าดดด!! สรุปยกให้คุณแฟนไปค่ะ คุณแฟนจะได้แมนๆ ห่ะห่ะ เลยลังเลว่าจะซื้อ CK รุ่นไหนดี เล็งไว้มี CK One, CK Be ตัดสินใจอยู่นานมาก..สรุปไหงไปสอย CK Eternity มาได้ก็ไม่รุ งงตัวเองเหมือนกัน
ขวดนี้กลิ่นออกแนวผู้ใหญ่นิดๆ หรือว่าสองขวดที่แล้วกลิ่นเด็กเกิน ใช้ได้ทุึกโอกาสทุกเพศทุกวัย กลิ่นสุภาพๆ ขริมๆ ยังไงบอกไม่ถูก ก็ชอบนะแต่เหมือนมันไม่ช่ายยยยยยยยยยยยตัวช้าน!! แต่ก็ใช้บ้างคิดอยู่ว่าขวดนี้เปอร์เซนต์ที่จะยกให้แม่มีสูงมาก

คะแนนความพอใจ ~ 9/10 ตัดตรงที่กลิ่นมันไม่ใช่ตัวช้านนนนเลย
ความติดทน ~ ุ8/10 แอบจางนิดๆ
ความหอม ~ 9/10 หอมสุขุมนุ่มลึก สุภาพสุดๆ
ซื้ออีกมั้ย ~ คงไม่อ่ะ...รู้สึกไม่เหมาะกับตัวเอง

DKNY Be Delicious ~ Fresh Blossom
Eau de Parfum Spray
Apple แ้ก้วสีชมพูของเราขวดนี้ชอบมากมาย ขวดนี้เลือกเอง...ภูมิใจ กลิ่นหอมหวาน แต่ไม่ผู้หญิงเกินไป หอมมากกกกก...อยากได้กลิ่นตลอดเวลา กลิ่นเบาๆสบายๆ อธิบายไม่ถูกอ่ะ แต่รู้ว่าหอมมมมมม ขวดนี้ไม่ได้ซื้อตามใครเลยนะ พอดีวันนั้นมีไฟลท์ Shopping ที่ Dubai แล้วพอดีนึกได้ว่าอยากได้น้ำหอมแต่ไม่รู้จะเอาตัวไหนดี เลยเปิด Duty Free Magazine บนเครื่องแล้วจดๆไป กะไปดมๆดู..ได้มา 5-6 กลิ่น เดินดมทีละกลิ่นเล่นมามึน อ้วกแทบแตก!! สรุปมาลงเอยที่เจ้า Apple น้อยกรอยใจนี่แหละ...หอมถูกใจมากมาย ฉีดไปบินทุกครั้งเลย ขวดนี้รักเลย!! Mwahhhh!!!......

คะแนนความพอใจ ~ 100/10 ทำเอาหลงขนาดนี้
ความติดทน ~ ุ9.5/10 แอบจางนิดๆต้องฉีดเยอะหน่อย เปลืองอ่ะ...แต่ยอม
ความหอม ~ 100/10 หอมมว๊ากกกกกกกกกกก หวานสุดๆ ชอบๆ
ซื้ออีกมั้ย ~ อ่ะ..แน่นอนนนนน....รักเลยๆ
YSL elle Yves Saint Laurent
Eau De Parfum Intense


ขวดนี้ No Comments ค่ะ เพราะได้มาฟรี... แต่เสียใจ ทำไมต้องเสียใจ ไปอ่านไดอารี่เก่าได้ค่ะ => //www.bloggang.com/viewblog.php?id=giftmedream&date=11-09-2009&group=1&gblog=22 แต่ขวดแอบดมของรูมเมทเราแล้ว อารบิกมั่กๆ กลิ่นอวลๆบอกไม่ถูก รู้อย่างเดียวว่า ไม่ชอบ!! บทเรียนนี้สอนให้รู้ว่า ของแพงใช่ว่าจะเหมาะกับเราเสมอไป..อย่างที่บอกค่ะว่า No Comment ถ้างั้นขอข้ามเลยล่ะกันนะ

คะแนนความพอใจ ~ No Comment
ความติดทน ~ No Comment
ความหอม ~ No Comment แต่อวลเกิ้นนนนนน....
ซื้ออีกมั้ย ~ No Wayyyyyy!!!! for sure....BVLGARY OMNIA Amethyste
Eau de toilette
ขวดสุดท้ายนี้เพิ่งได้มาสดๆร้อนๆ ยังไม่ได้ใช้จริงๆจังๆเลย แต่ชอบมว๊ากกกกก(อีกแล้ว) ตัวนี้เคยแอบไปดมตอนไปดูไบครั้งที่แล้ว ที่ลังเลๆระหว่าง DKNY กับเจ้าตัวนี่ สรุปตอนนี้ตกมาเป็นของข้าพเจ้าทั้งคู่ ว่ะฮ่ะฮ่ะ.. กลิ่นไม่หวานมากแต่หอมจริงจัง หอมเท่ห์ๆใช้ได้ทุกโอกาส คาดว่าจะติิดทนทาน เพราะขนาดวันที่เพิ่งได้มาแอบฉีดตรงข้อมือแล้วไปล้างจาน กลิ่นยังติดอยู่เลยอ่ะ...จริงๆนะ ดีไซน์่ขวดก็น่ารัก แปลกดีแต่ก็หวั่นมันจะกลิ้งขลุกๆตกมาจากโต๊ะเหมือนกันนะเนี้ยะ

คะแนนความพอใจ ~ 100/10 หอมขนาดนี้เลือกเองกะมือ
ความติดทน ~ 10/10 แอบจางนิดๆ
ความหอม ~ 100/10 หอมแบบเท่ห์ๆอ่ะ ไม่หวานมาก ใช้ได้ทุกโอกาส
ซื้ออีกมั้ย ~ อาจจะซื้อ เปอร์เซนต์สูงเลยทีเดียว หุหุ ท่าจะไม่รอด


หมดแล้วอ่ะน้ำหอมในสต็อกของเรา มีทั้งที่ใช้ประจำและก็ใช้บ้างบางครั้งเพราะเดี๋ยวมันจะน้อยใจ แต่น้ำหอมที่เราซื้อๆมานี่จะเป็นไซส์เล็กสุดทั้งนั้นนะ เผื่อซื้อมาแล้วไม่เหมาะกับเราจะได้ไม่เสียดาย เราใช้แบรนด์กลางๆไม่แพงมาก น้ำหอมแต่ละขวดนี้ไม่เกินสองพันบาท แต่ละขวดก็ใช้ได้นานอยู่ ถึงมันจะถือเป็นของฟุ่มเฟือยก็เหอะแต่ให้รางวัลกับตัวเองบ้างก็ดี ทำงานหนักมาเยอะจะได้มีกำลังใจในการทำงานต่อไป ให้ความสุขเล็กๆกับชีวิตแค่นี้ก็พอเนอะ...
Create Date : 06 ตุลาคม 2552
Last Update : 9 ตุลาคม 2552 19:51:47 น. 0 comments
Counter : 424 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

giftmedream
Location :
Muscat Oman

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
:: สวัสดีค่ะ..เป็นผู้หญิงตัวใหญ่ๆคนนึงที่จับพลัดจับผลูได้มาเป็นคนใช้ลอยเท้งเต้งอยู่บนฟ้า หรือเรียกให้ดูดีว่าแอร์โฮสเตส จากบ้านจากเมืองมาใช้ชีวิตอยู่เมืองแขก นับวันก็จะยิ่งเหมือนแขกเข้าไปทุกที -_-" มีเรื่องราวมากมายที่ประสบพบเจอมาเล่าให้ฟัง ดีบ้างแย่บ้างผสมปนเปกันไป นี่แหละชีวิต..ถ้ามีแค่สีเดียวมันก็ไม่สนุกน่ะสิ ::
Friends' blogs
[Add giftmedream's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.