@มองนิยาย......ให้ดริวเล่น @

                        ขอบอกก่อนว่าจขบ.เป็นคนไม่อ่านนิยาย ไม่อ่านหนังสือ (ถ้าไม่จำเป็น) อิอิ  ได้รับมอบหมายจากกลุ่มเพื่อน Andrew Fanclub ให้แต่งนิยายหรือละครเพื่อให้แอนดริวได้พิจารณาเล่น (คิดกันเล่นๆค่ะ )  ในหัวข้อ "มองนิยาย...ให้ดริวเล่น" อาจจะเป็นนิยายที่เคยมีคนเขียนมาแล้วหรือแต่งเองก็ได้ เอามาร่วมสนุกกันในกลุ่ม   นิยายเรื่องนี้จขบ.แต่งเองสดๆค่ะ นึกอะไรได้ก็บรรยายออกมา อาจจะไม่มีสาระหรือคติเตือนใจหรือสอนใจอะไร เพราะไม่ได้เป็นมืออาชีพค่ะ แต่งไปสนุกๆ มั่วๆ อ่านไปอาจจะวนไปวนมา อย่าถือสากันนะคะ อยากให้แอนดริวเล่นละครแนวขำๆฮาๆ โรแมนติก อีก ไม่อยากให้ซีเรียสค่ะ


ชื่อเรื่อง ................. รักเธอ ........................(เพิ่งคิดได้เมื่อกี๊เอง จดลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้วด้วย อิอิ)


อังกฤษ :: หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เจ้าของโรงแรมระดับห้าดาวหลายสาขาทั้งในไทยและอังกฤษ นิสัยเจ้าชู้ ขี้เล่น แต่ถ้ารักใครก็รักจริง แสดงโดย แอนดริว เกร้กสัน
มิ นณดา :: สาวสวยอ่อนหวานน่ารัก ขี้งอน ใสซื่อบริสุทธิ์ แต่โก๊ะๆ ป้ำๆเป๋อๆ
แสดงโดย :: อารยา เอ ฮาเกต

บทประพันธ์ (เป็นเรื่องเป็นราวซะไม่มี) กิฟ เกร้กสัน
      


                    อังกฤษหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทยอังกฤษ เติบโตที่อังกฤษจนอายุได้ 17 ปี Daddy และแม่ของอังกฤษมีธุรกิจโรงแรมมากมาย แต่แม่อยากกลับมาอยู่ที่ประเทศไทย จึงตัดสินใจกลับเพื่อมาดำเนินธุรกิจโรงแรมระดับห้าดาวซึ่งเป็นสาขาใหญ่ใน ประเทศไทย ส่วนสาขาที่อังกฤษก็ฝากให้น้องชายของ Daddy ดำเนินการแทน แต่ Daddy ก็ยังคงไปๆมาๆอยุ่ตลอด
                   หลังจากที่อังกฤษเรียนจบปริญญาโทได้ไม่นาน Daddy เลยอยากให้อังกฤษมาดำเนินธุรกิจต่อ แต่อังกฤษยังอยากมีชีวิตเป็นของตัวเอง อยากเที่ยว อยากสนุก เพราะเครียดกับการเรียนมานาน เลยขอ Daddyและแม่ 1 ปี ก่อนจะกลับมาทำงานต่อ ช่วงเวลา 1 ปี อังกฤษใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน เที่ยวเตร่ อยู่กับเพื่อนฝูง บรรดาเพื่อนสนิทส่วนใหญ่จะเป็นลูกคนมีฐานะ มีชื่อเสียงตระกูลดังๆในวงสังคม Hiso อังกฤษมีหญิงสาวมาพัวพันมากมาย เพราะอังกฤษมีหน้าตาดี อัธยาศัยดี และฐานะดี อังกฤษเคยผิดหวังเรื่องความรักมาแล้วครั้งหนึ่ง อังกฤษจึงยังไม่คิดที่จะมีใครมาเคียงข้างใช้ชีวิตคู่กับตัวเอง และแล้วอังกฤษได้แอบหลงเสน่ห์หญิงสาวคนหนึ่ง (ภูษิตา หรือ ษิตา) โดยที่เค้าไม่เคยรู้จักหญิงสาวคนนี้มาก่อนเลยว่าเป็นใคร มาจากไหน อังกฤษได้เจอษิตาที่โรงแรมของเขาเอง เขาพยายามสืบว่าหญิงสาวคนนี้เป็นใคร โดยแอบขับรถสะกดรอยตาม แต่ก็คลาดกันทุกครั้ง Daddy และแม่ ได้ทวงคำสัญญาของอังกฤษที่ให้ไว้ว่าเขาจะกลับมาดำเนินธุรกิจโรงแรมต่อ แต่อังกฤษบอกกลับไปว่ายังเหลือเวลาอีก Daddy และแม่จึงยอมให้อังกฤษเที่ยวเล่นใช้ชีวิตให้เต็มที่ต่อไป


                           หลังจากนั้นอังกฤษก็พยายามตามหาหญิงสาวคนนั้นต่อไปอีก จนกระทั่งวันหนึ่งหญิงสาวคนนั้นได้เข้ามาที่โรงแรมของอังกฤษอีกครั้ง อังกฤษรู้สึกดีใจมากและรีบเข้าไปหาษิตาทันที ษิตาตกใจมาก แต่ก็แอบตลึงในความหล่อของอังกฤษ ษิตารีบวิ่งหนีออกไป อังกฤษรีบวิ่งตามไปจนษิตาหกล้ม แต่อังกฤษคว้าไว้ทัน อังกฤษเลยชวนษิตาไปนั่งพักที่ร้านอาหารของโรงแรม และได้พูดคุยกันตั้งแต่นั้นมา


                           เวลาผ่านไปทั้งอังกฤษและษิตาได้คุยกันเกือบทุกวัน ทั้งสองเริ่มสนิทกันมากขึ้น แต่ษิตารู้สึกบางอย่างว่า เขาจะบอกความจริงกับอังกฤษดีหรือไม่ แต่ตนก็เริ่มรักอังกฤษเข้าแล้ว จึงปล่อยให้ความรักดำเนินต่อไป และอังกฤษเองก็ลืมไปว่าเขาเองต้องตามสืบผู้หญิงคนนี้ว่าเป็นใครมาจากไหน เพื่อจะได้รู้ว่าผู้หญิงที่จะมาเป็นคู่ชีวิตของเขา ไม่ได้มาหลอกลวง เขาอยากได้คนที่จริงใจและไม่โกหก ส่วนเรื่องฐานะไม่มีความสำคัญกับเขาเลย เขาคิดเสมอว่าเขาสามารถดูแลคนรักของเขาได้ และอังกฤษก็มั่นใจว่าษิตาคือผู้หญิงที่เขารักมากที่สุด และคิดที่จะแต่งงานใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน
                          เหลือเวลาอีกเพียง 1 เดือนเท่านั้นที่อังกฤษจะต้องกลับไปดำเนินกิจการโรงแรมต่อ อังกฤษตัดสินใจพาษิตาเข้ามาพบ Daddy และแม่ เพื่อทำความรู้จัก แต่ษิตาปฏิเสธที่จะไปพบ Daddy และ แม่ ษิตาหนีหน้าอังกฤษไป อังกฤษรู้สึกแปลกใจเป็นอย่างมาก พยายามโทรศัพท์ติดต่อษิตาแต่ก็ไม่เป็นผล เขาพยายามตามหาษิตาอยู่หลายวัน อังกฤษเพิ่งคิดได้ว่า เขาไม่เคยรู้เลยว่าษิตาเป็นใคร บ้านอยู่ที่ไหน มีอาชีพอะไร อังกฤษก็ยิ่งอยากรู้เหตุผลที่ษิตาหนีหน้าไป และแล้วก็ถึงเวลาที่อังกฤษต้องกลับไปทำหน้าที่ผู้บริหารโรงแรมคนใหม่ แต่ในใจของอังกฤษยังคงคิดถึงษิตาตลอด จึงจ้างให้บริษัทนักสืบไปตามสืบษิตาให้เจอ อังกฤษส่งรูปที่เคยถ่ายไว้กับษิตาให้นักสืบไป จนกระทั่งวันหนึ่งนักสืบได้ไปพบหญิงสาวคนหนึ่งหน้าตาเหมือนษิตาในรูปมากๆ นักสืบก็พยายามตามสืบจนพบที่อยู่ของษิตาจนได้ นักสืบเข้ามาแจ้งข่าวของษิตาให้อังกฤษฟัง เขารีบขับรถออกไปหาษิตาทันที แต่เมื่อไปถึงบ้านของษิตา อังกฤษได้แอบซุ่มดูอยู่ห่างๆ อังกฤษเห็นษิตาควงกับภาคิน ซึ่งเป็นเพื่อนสนิมของเขาเอง อังกฤษแค้นใจมาก แต่ยังไม่สามารถทำอะไรได้ และเก็บเรื่องนี้เอาไว้ในใจ หวังว่าจะได้พบกับษิตาเพื่อยืนยันความสัมพันธ์ของเขาและษิตา ทั้งๆที่ในใจก็ยังกระวนกระวายใจอยู่


                     วันรุ่งขึ้นอังกฤษตัดสินใจทิ้งงานและไปดักรอษิตาที่หน้าบ้าน ษิตาออกมาจากบ้านเห็นอังกฤษแล้วตกใจเป็นอย่างมากรีบวิ่งกลับเข้าบ้าน แต่อังกฤษรีบคว้ามือษิตาไว้ ภาคินเดินเข้ามาพอดีเห็นษิตาถูกดึงมืออยู่เลยจะชกหน้าอังกฤษ แต่พออังกฤษหันกลับมา ภาคินก็ต้องถอนมือออก เพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนสนิท      อังกฤษเลยขอเข้าไปคุยกับษิตา แต่ษิตากลับบอกว่าให้เข้าไปคุยกันทั้งหมด อังกฤษได้รู้ความจริงแล้ว ษิตาเป็นสาวประเภทสอง อังกฤษรับไม่ได้ ไม่เคยคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ รู้สึกเสียใจที่ษิตาไม่บอกความจริงกับเขาตั้งแต่แรก แต่ก็พยายามทำใจว่าที่ผ่านมาถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ เขาได้รักกับเพื่อนที่แสนดีคนหนึ่ง และเห็นว่าษิตามีภาคินเพื่อนสนิทคอยดูแลษิตาแล้ว ส่วนภาคินยอมรับในตัว ษิตาได้ แต่ษิตาก็เสียใจที่ไม่เคยบอกความจริงกับอังกฤษ แต่ในเมื่อเรื่องเกิดขึ้นแล้ว
ษิตาอยากจะขอโทษในสิ่งที่ทำไปต่ออังกฤษ เลยจะแนะนำน้องสาวของษิตาเองให้อังกฤษรู้จัก แต่รอให้น้องสาวเรียนจบก่อน แต่ก็ยังไม่ทันได้แนะนำเพราะษิตาไปต่างประเทศเสียก่อน


                       อังกฤษผู้ที่ผิดหวังในเรื่องความรัก ใช้ชีวิตทำแต่งาน ไม่เคยสนใจเรื่องผู้หญิงหรือเรื่องเที่ยวอีกเลย อังกฤษกลัวเรื่องความรักมาก กลัวจะเสียใจอีกเหมือนคราวที่รักษิตา แต่อังกฤษไม่เคยลืมษิตาได้เลย ได้ข่าวเพียงแค่ว่า ษิตาไปอยู่ที่ต่างประเทศกับภาคิน อังกฤษก็รู้สึกยินดีกับษิตาและภาคินที่
ความรักของคนทั้งสองถึงแม้จะต่างขั้วกันแต่ก็ยังสามารถรักกันได้ 
                        2 เดือนต่อมาอังกฤษกำลังเดินลงมาเพื่อจะมาร้านอาหารของโรงแรม เขาต้องตกตะลึงเพราะสายตาของเขาเห็นหญิงสาวคนหนึ่งกำลังเดินถือแฟ้มเอกสาร เข้ามาที่โรงแรมเพื่อมาสมัครงาน หญิงสาวคนนั้นหน้าตาเหมือนษิตามาก แต่ท่าทางเรียบร้อยใสแว่นตาหนาเตอะ กระโปรงยาวเลยเข่าลงมาเกือบถึงตาตุ่ม ต่างกับษิตาที่แต่งตัวเปรี้ยวทันสมัย อังกฤษเดินเข้าไปทัก แต่มินณดา (หรือ ณดา) ไม่รู้จักเลยรีบเดินหนี กระโปรงของเธอเป็นอุปสรรคมาก ณดารีบเดินปนวิ่งขาของเธอติดกระโปรงเลยล้ม แว่นตาหลุด แฟ้มเอกสารหล่นเอกสารปลิวกระจายว่อน อังกฤษเดินตามจนทันเห็นณดาล้มอยุ่ เลยเข้าไปช่วยเก็บเอกสาร และส่งแว่นตาให้ณดาใส่ พอณดาลุกขึ้นมา ณดาโมโหและต่อว่าอังกฤษ ทั้งๆที่เธอไม่เคยต่อว่าใคร แต่คำต่อว่าของเธอ สุภาพมาก “เอ่อ ....คุณคะ คุณเป็นใคร คุณเป็นโรคจิตรึป่าว คุณจะตามมาทำไมคะ เราไม่เคยรู้จักกันเลยนะคะ” อังกฤษไม่ยอมถอยยังตามตื๊อณดาจนเริ่มใจอ่อนยอมคุยด้วย อังกฤษรู้ภายหลังว่าณดาเป็นน้องสาวษิตานั่นเอง อังกฤษรู้สึกชอบณดามาก แต่ในใจยังแอบคิดว่าณดาเป็นเหมือนพี่สาวหรือไม่ ตนพยายามติดต่อกับณดามาโดยตลอดจนณดาก็เริ่มชอบอังกฤษด้วย ณดาได้ทำงานที่โรงแรมของอังกฤษในตำแหน่งผู้ช่วยประชาสัมพันธ์โรงแรม ช่วงพักเที่ยงอังกฤษและณดานัดเจอกันเพื่อทานอาหารกลางวันแทบทุกวัน หากวันไหนณดาหยุดงาน อังกฤษก็จะพาณดาไปเที่ยวดูหนังฟังเพลง ทั้งสองก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น


                   กิฟซี่สาวสวยเซ็กซี่ลูกสาวเพื่อนสนิทของ Daddy อดีตกิ๊กของอังกฤษสมัยเรียน High School พูดไทยคำอังกฤษคำ เพิ่งกลับมาจากอังกฤษ หนีสามีมาเที่ยวเมืองไทยและได้แวะมาหาอังกฤษที่โรงแรม กิฟซี่เจอหน้าประชาสัมพันธ์สาว และได้ต่อว่าพนักงานของโรงแรมแต่งตัวเชยไม่มีClass ทำให้ณดารู้สึกอาย ก้มมองตัวเอง แต่ก็ต้องทำหน้าที่ต้อนรับลูกค้าไปก่อน กิฟซี่ถามหาอังกฤษ ณดาจำใจบอกให้ขึ้นไปที่ห้องทำงาน ทำให้กิฟซี่ได้เจอกับอังกฤษ และหวังจะกลับมาคืนดีกับอังกฤษอีกครั้ง เพราะตอนนี้ครอบครัวของกิฟซี่ล้มละลาย แต่อังกฤษเองก็ไม่อยากกลับไปหากิฟซี่อีก เพราะกิฟซี่คบชายหนุ่มมากหน้าหลายตา แต่มาหลอกอังกฤษว่ารักเขาคนเดียว


             ณดาถูกต่อว่ามากมายหลายครั้งจนทนไม่ไหว และรู้สึกหวงอังกฤษขึ้นมาด้วยเพราะเห็นกิฟซี่ไปไหนมาไหนกับอังกฤษแทบทุกวัน ณดาเองไม่เคยรู้เลยว่าตอนนี้อังกฤษรักเธอมาก แต่อังกฤษไม่สามารถปฏิเสธกิฟซี่ได้เพราะความเป็นสุภาพบุรุษ จำเป็นต้องต้อนรับกิฟซี่ในฐานะเพื่อนและฐานะลูกค้าของโรงแรม พากิฟซี่ไปไหนมาไหนเป็นประจำ ณดาคิดว่าตอนนี้อังกฤษคงลืมณดาแล้ว ษิตากลับมาจากต่างประเทศมาเยี่ยมบ้านพร้อมภาคิน ณดาเล่าเรื่องทั้งหมดให้ษิตาฟัง และเริ่มรู้สึกว่าณดาก็หลงรักอังกฤษ เข้าแล้ว จึงอยากช่วยน้องสาวอย่างเต็มที่ ณดาปรึกษากับษิตาว่าจะทำอย่างไรดี ษิตาแนะนำให้ณดาเปลี่ยนแปลงตัวเองเสียใหม่ ทำผมใหม่ ใส่เสื้อผ้าใหม่ กลายเป็นสาวเปรี้ยวขึ้นมาทันที เมื่ออังกฤษเห็นณดา อังกฤษกลับไม่ชอบ อยากให้ณดาเป็นเหมือนที่เป็น อยากให้ณดาเป็นตัวของตัวเอง ทำให้ทั้งสองคนโกรธกัน ณดาพยายามหนีหน้าอังกฤษ อังกฤษเองก็ไม่รู้เหตุผลว่าทำไมณดาถึงได้เปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ ภาพที่เห็น ทำให้อังกฤษคิดว่าณดาเป็นษิตา อังกฤษรู้สึกสับสนเลยไปเที่ยวกับกิฟซี่ กิฟซี่รู้ว่าอังกฤษหลงรักณดา จึงพยายามแยกทั้งสองออกจากกัน กิฟซี่วางแผนจะจับอังกฤษโดยจัดฉากว่ามีอะไรกับอังกฤษแล้ว ณดารู้ข่าวเลยเสียใจมาก ลาออกจากโรงแรมและหนีไปอยู่ต่างจังหวัด 
                     อังกฤษรู้สึกแย่มาก พยายามติดต่อณดาก็ติดต่อไม่ได้ ษิตาเองก็ไม่รู้ว่าณดาไปอยู่ที่ไหน แพทริคสามีของกิฟซี่ตามกิฟซี่มาที่เมืองไทยและเปิดเผยเรื่องราวของกิฟซี่ให้ อังกฤษรู้ กิฟซี่รู้สึกผิดต่ออังกฤษมากเลยพยายามช่วยตามหาณดา กิฟซี่จ้างนักสืบตามหาณดา จนกระทั่งรู้ว่าณดาอยู่ที่ไหน กิฟซี่ตามมาหาณดาและขอโทษณดากับเรื่องราวที่ผ่านมา และบอกกับณดาว่า อังกฤษรักและเป็นห่วงณดามาก แต่ณดาไม่ยอมกลับไปหาอังกฤษ เพราะณดารู้สึกเสียใจที่อังกฤษไม่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงของตัวเองที่ทำเพื่อ เขา และบอกกับกิฟซี่ว่าห้ามบอกที่อยู่ให้อังกฤษรู้โดยเด็ดขาด
                     2 เดือนผ่านไป อังกฤษรู้สึกคิดถึงและเป็นห่วงณดามาก งานที่โรงแรมก็ไม่ใส่ใจ ปล่อยเนื้อปล่อยตัว กิฟซี่ทนเห็นอังกฤษซึมเศร้าไม่ได้เลยยอมบอกที่อยู่ของณดาให้กับอังกฤษ ษิตา ภาคิน และกิฟซี่ได้วางแผนกัน ทั้งหมดได้ขับรถไปหาณดา โดยที่ณดาไม่รู้ตัว ณดากำลังต้อนรับแขกที่โรงแรมริมหาดแห่งหนึ่ง ณดาต้องตกตลึงเมื่อได้เห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเดินตรงมาหาเขา ณดาก็รู้สึกแปลกใจมาก เมื่อผู้หญิงคนนี้หน้าตาละม้ายคล้ายอังกฤษมากๆ แต่ภาพที่เห็น ผู้หญิงคนนี้ แต่งตัวสวยมาก ผมยาวหยิกสีทองเป็นลอน ณดาอึ้งจนพูดไม่ถูก แต่ต้องตั้งสติเอาไว้ ณดากำลังเอาพวงมาลัยดอกไม้สีขาวคล้องคอผู้หญิงคนนี้ ผู้หญิงคนนี้จับที่มือของณดาทั้งสองข้าง และพูดว่า “ถ้าผมเปลี่ยนไปแบบนี้ คุณยังจะรักผมไหม” ณดาอึ้งไป และตอบกลับมาว่า “ ฉันไม่รักคุณที่เป็นแบบนี้ แต่ฉันรักคุณที่เป็นคุณค่ะ” 
ขอบคุณเพื่อนๆนะคะที่แวะเข้ามาอ่านกัน


ใครมีไอเดียหรือติชมได้เลยนะคะ


ถ้าแอนดริวสนใจนิยายเรื่องนี้ เดี๋ยวจะขายให้ค่ะ 5555Create Date : 21 มีนาคม 2553
Last Update : 22 มีนาคม 2553 17:52:03 น. 9 comments
Counter : 313 Pageviews.

 
กรี๊ดดดดด กิ๊ฟซี่ไปซุ่มแต่งนิยายอยู่นี่เอง 555 อ่านจบแล้วกิฟ โหยเรื่องนี้ถ้าเอามาทำละครละก็บอสได้เล่นบทแหวกแนวมาก อิอิ มีรักกระเทย แล้วตอนหลังยังแต่งเป็นกระเทยอีก
เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญเลย 555 พี่แสงจะลมใส่หรือป่าวเนี่ย

ปล. สงสัยกิฟเราจะเปลี่ยนอาชีพไปแต่งนิยายขายซะแล้ว 555


โดย: aum901 DR Blue IP: 125.24.209.197 วันที่: 21 มีนาคม 2553 เวลา:22:23:24 น.  

 
whenever you felt that your heart is going to breakdown
feel it with the love of God ask for his and then you will
find out what is the truth love in Your life as he does for me!

GOD always forgive your mistake
the one that you cant even forget,
he always does it and always being with us
to help and blesss us for us whose heart is full of him


โดย: da IP: 124.120.9.219 วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:0:14:15 น.  

 
สั่นๆๆๆๆมากๆๆกิฟสั่นสะเทือนทุกวงการ


โดย: หนึ่งคิด วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:9:42:07 น.  

 
OMG!!!!
What a story!!!!! Unexpected !!!!!
Give u 2 thumps up ......
Good job ....Well done......โดย: High Flyer IP: 219.127.227.66 วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:10:29:22 น.  

 
ใครที่ไหนจะเขียนบทให้แอนดริวได้สุดยอดเท่าคุณนายกิฟเกร้กสัน....SHEแน่มาก...จะให้ดีขอภาพแอนดริวตอนจบด้วยนะจ๊ะ


โดย: P&N IP: 203.144.144.165 วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:11:33:12 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: นนนี่มาแล้ว วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:13:51:19 น.  

 
ประโยคสุดท้ายโดนใจมาก ๆ เลย ฉันไม่รักคุณที่เป็นแบบนี้ แต่ฉันรักคุณที่เป็นคุณค่ะ” อยากแต่งนิยายบ้าง แต่ไม่มีเวลา พอมาอ่านเรื่องของกิ๊ฟ สุดยอด อ่านไป ก็หัวเราะไป อมยิ้มอยู่คนเดียว สั่นสะเทือนวงการละครจริง


โดย: แม่จิบ IP: 125.27.227.208 วันที่: 28 มีนาคม 2553 เวลา:11:09:32 น.  

 
เริด่ค่ะ เริ่ด สนุกมากกิ๊ฟ จะได้เห็นแอนดริวแต่งหญิงอีกด้วย

คงจะสวยเฉิดไฉไลน่าดู


โดย: มญ IP: 85.226.192.70 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:18:25:40 น.  

 
ถ้าจะให้ดีต้องให้พระเอกเป็นลูกครึ่งไทยเยอรมันดีกว่า ตรงกะชีวิตจริงพี่ดริวเป๊ะๆๆๆๆ


โดย: เฝ้าดูมานาน IP: 49.229.42.16 วันที่: 11 มีนาคม 2554 เวลา:16:57:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
Sanhachutha
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Smiley กิฟ ค่ะ ยินดีต้อนรับค่ะ SmileyFacebook Fan Page Andrew Gregson
<
>
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Sanhachutha's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.