ติดตามข่าวสารก่อนใคร ครบเครื่องทุกวงการข่าว ไม่ว่าจะเป็นข่าวประจำวัน ข่าวบันเทิง ข่าวด่วน ข่าวกีฬา อ่านได้ที่นี่ blog gamecenter
Group Blog
 
All Blogs
 

ริท แตงโม เปิดศึก หลังนักร้องหนุ่มริทโพสต์ภาพเหน็บ แตงโมแรด จริงหรือ


       ริท the star หรือ "ริท เรืองฤทธิ์"  คู่จิ้นเก่าน้องรักโตโน่ ภาคิน งานเข้าซะแล้ว เมื่อได้โพสรูปของตนเองถือไอศครีมแตงโม คู่กับแรด ที่สวนสัตว์ขอนแก่น ขณะที่ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ โดยระบุข้อความว่า 

"ไปสวนสัตว์ทั้งวันเลยพยายามถ่ายรูปคู่กับสัตว์ สุดท้ายถ่ายได้แค่นี้ ที่เหลืออยู่ไกลเกิน ไปดูกันเองเด้อ"


      ซึ่งภาพนี้กลายเป็นประเด็นร้อนให้ชาวโซเชียลต่างเม้าท์กันทันที ถึงรูปภาพริทถือไอติมแตงโมคู่แรด บางคนถึงกับสังสัยงว่าภาพนี้ริทตั้งใจแขวะ แตงโม ภัทรธิดา หวานใจสุดเลิฟของพี่ชายสุดรัก ของหนุ่มริทเดอะสตาร์ รึเปล่า และภาพนี้ยังมี พี่น้องร่วมบ้านเดอะสตาร์ แกรนด์ เดอะสตาร์ มาคอมเม้นท์ให้หนุ่มริทว่า "รัก และ เข้าใจเสมอ"

      แต่หลังเรื่องนี้แพร่ออกไป ริทได้โพสข้อความขอโทษสาวแตงโมแล้ว โดยมีใจความดังนี้ "ริท เดอะสตาร์ ขอโทษแตงโม ภัทรธิดา หากทำให้ไม่สบายใจ" ในกรณีที่โพสต์รูป ถือไอศครีมแตงโมถ่ายคู่แรด แจงเพิ่มว่าเป็นเรื่องบังเอิญ เพราะตนชอบกินรสนี้

      ทั้งนี้หนุ่มริท เดอะสตาร์ยังบอกอีกว่า ไม่ได้มีเจตนาจะสื่อถึง และไม่ได้ตั้งใจจะโพสรูปเหน็บแตงโมแต่อย่างใด เพราะว่าคอกแรด อยู่ข้างร้านไอศครีมพอดี ตนจึงซื้อมากิน แต่ไอศครีมแท่งนั้นดันมีลักษณะเหมือนแตงโม ตนไม่ได้คิดอะไรจึงโพสต์เล่นไป จนเป็นเหตุให้คนจำนวนมากเข้าใจผิด คิดว่า ริทแตงโม เกิดประเด็นร้อนนั่นเองไปดูภาพวันวานของโตโน่ ริท พี่น้องสุดเลิฟ ขณะอยู่ในบ้านเดอะสตาร์ จนได้ฉายาติดปากจากแฟนคลับว่า "โน่ริท" คลิปจาก Wszii68

 

Create Date : 06 พฤษภาคม 2557    
Last Update : 6 พฤษภาคม 2557 3:45:52 น.
Counter : 2031 Pageviews.  

กั้ง The Star แชมป์the star10 คนล่าสุดของประเทศไทย     ในที่สุดการแข่งขัน  The Star10 ก็ปิดฉากลงแล้ว ในวันนี้ได้ผู้ชนะThe star10 เป็นคนล่าสุดแล้ว คือนุ่มกั้ง the star (วรกรณ์ ศิริสรณ์กลายเป็นขวัญใจชาวไทยคนใหม่เป็นที่เรียบร้อย
     โดยเริ่มคอนเสิร์ตสุดท้ายก่อนปิดฉากการประกวดThe star10 ด้วยเต้ -กั้ง มาโชว์ร้องเพลงฝากเลี้ยงของ เจ เจตริน ตามมาด้วย 8 คนสุดท้ายจากThe star10 ที่ตกรอบไปแล้วมาร่วมร้องกันเป็นครั้งแรกหลังจากถูกโหวตออกจากบ้านเดอะดาวไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นCD มุก อาเมน นัท ตั้ม และบิว

     หลังจากนั้นมีโชว์ชุดพิเศษอุ่นเครื่องคอนเสิร์ต10 Year of Love 
10 ปี เดอะสตาร์ ด้วยเพลง เพื่อดาวดวงนั้น โดยมีรุ่นพี่เดอะสตาร์มาร่วมแจมคคอนเสิร์ตด้วย อาทิฮั่น ตั้ม แชมป์ The Star 9 อ้น แกงส้ม โดม มาโชว์มุขตลกเรียกเสียงฮาบนเวที ทำให้ผู้มาชมคอนเสริ์ตฮากันสนั่น รุ่นพี่เดอะสตาร์ที่มา ต่างแซวน้องๆThe Star10 กันอย่างเมามัน ไม่ว่าจะเป็น ตั้มสุธน,บิวสาวสวยที่สุดในบ้าน,กั้ง คาวาอี้,มุข,นัท รวมถึงซีดี ก็โดนตั้มและอ้นแซวกันซะอ่วมอรทัย

     อีกทั้งยังมีกิ่ง the star5 เข้ามาสมทบเพิ่มเติม จากนั้นได้โชว์เพลง กลัวที่ไหนได้ฮั่น-กั้ง มาร้องเพลงคู่กัน งานนี้หนุ่มหล่อทั้งสองเต้นกัน จนเอวแทบหลุดสะท้านพบ ต่อด้วย แกงส้ม ซีดี โชว์ร้องเพลง คุณและคุณเท่านั้น คู่นี้เสน่ห์เหลือล้นดูแล้ว อดกรี๊ดไม่ได้เลย ตามด้วยโชว์เพลง บอกตรงตรงรักจังเลย (บ่องตงรักจุงเบย) โดยดี เชอรีน บิวสาวเต้นกระจาย ออกสเตปได้น่ารักฝุดฝุด แถมมีการฉีกขาโชว์ให้คนดูตะลึงอีกด้วย

     ตามด้วยเพลงช้า เธอคือหัวใจของนั้น  ร้องโดยตั้ม แชมป์เดอะดาวคนก่อนหน้านี้ อ้น ตั้มสุธน และ เต้แชมป์the star คนล่าสุด จากนั้นกลุ่มสาวๆไม่ยอมน้อยหน้าต่างโชว์พลังเสียงเพลง ผิดเพราะรัก 3 สาวแซ่บ มุข นัท กิ่ง โชว์ความเป็นมืออาชีพกันได้อย่างน่าประทับใจ

 โดม อาเมน ก็ไม่ยอมน้อยหน้าโชว์เพลงคำอธิษฐานด้วยน้ำตา ซึ้งกินใจคนทั้งคอนเสิร์ตต่อด้วยเพลงเร็วของหนุ่มบี้ เดอะ สตาร์  ระวังคนกำลังเหงา ประกอบไปด้วย บิว มุข นัท ตั้ม อาเมน เต้ งานนี้ มีบี้ the star มาเซอร์ไพรส์ก่อนจบเพลง ต่อด้วยเพลงรักแท้แปลว่าเธอ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ร่วมร้องกับน้องๆเดอะสตาร์

     แถมหนุ่มบี้the star โชว์มุขสด แซวน้องๆที่ไม่ใช่สายเต้นให้ลงไปพักหลังเวที แบบฮากระจาย ใครที่ไม่ได้ดูสามารถไปดูย้อนหลังได้ ฮาจริงๆ เล่นมุขกันเสร็จแล้ว ต่อด้วยการร้องเพลง จังหวะหัวใจ ร้องรวมกันแบบมืออาชีพ อีกทั้งยังมีการโชว์เพลง ขอใจแลกเบอร์โทร หญิงลี ศรีจุมพล ตามด้วยเพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน the star รักของฉันนั้นคือเธอ ดูแล้วซาบซึ้งกับมิตรของเหล่านักร้อง เดอะ สตาร์ หลายรุ่น ที่มาร้องรวมกันมากๆ

     สุดท้ายการถึงไฮไลท์ของงานสำหรับการประกาศผลแชมป์the star10 ด้วยนาทีอันระทึก โดยการประกาศผลของ แฟรงค์ ภคชล และดีเจเอกกี้ ซึ่งผลก็คือ กั้ง ได้เป็นแชมป์เดอะสตาร์คนล่าสุด เมื่อชาวไทยได้โหวตให้เขาได้เป็นแชม์ the star คนล่าสุด

    แฟนๆอย่าลืมติดตามผลงานของนายกั้ง แชมป์the starคนล่าสุด หรือ กั้ง-วรกร รวมไปถึงนักร้อง the star ทุกคนครับ

ดูทีวีย้อนหลัง รายการ the starค้นฟ้าคว้าดาว 27 เมษายน 2557 ย้อนหลัง คลิปจากLAKORNHD Thaitv  

Create Date : 27 เมษายน 2557    
Last Update : 28 เมษายน 2557 0:57:20 น.
Counter : 10442 Pageviews.  

ใบเตย อาร์สยาม แต่งตัวก็อปปี้ ปู ไปรยา


    ใบเตย อาร์สยาม นักร้องสุดฮอตหญิงแห่งประเทศไทย วันนี้ต้องยอมรับว่าไม่ว่าเธอจะขยับตัวไปทางไหน จะแต่งตัวแบบไหนก็มีแต่คนจ้องจับผิด ล่าสุดมีคนวิจารณ์การแต่งตัวของสาวใบเตยว่าชุดที่ใส่ดันไปเหมือนกับ สาวปู ไปรยา สวน ดอกไม้

      ทั้งนี้ชุดของปู กับใบเตย ดันเหมือนกัน จนคนหาว่าสาวใบเตยเลียนแบบปูไปรยา แต่ในข้อเท็จจริงแล้ว สองสาวใส่ชุดนี้วันเดียวกัน แต่ไปงานคนละงาน และยังต่างเวลากันอีก 

ซึ่งสาวใบเตย ใส่ชุดนี้ไปงานวันเกิดของ แป้งthe star4 (ณัฐณิชา ทิพยมณฑล) ส่วนสาวปู ไปรยาได้ใส่ชุดนี้ไปงานอีเว้นเปิดตัว "grand opening sephora" แต่ชาวเน็ตดันชื่มชมแต่สาวปู ไปรยา กลับกันทางด้านสาวใบเตยนั้นมีแต่คนด่าว่า หาว่าสาวใบเตยแต่งตัวเลียนแบบปูไปรยา

      ว่าแต่สาวใบเตยอย่าน้อยใจกับเรื่องนี้ไปเลย ที่มีคนวิจารณ์มาพูดถึงแต่เรื่องนี้ก็แสดงได้สาวว่า สาวใบเตยนั้นดังจริงอะไรจริง เป็นสาวฮอตแห่งปี57 ในวงการบันเทิงไทย ใครๆก็ฟอลโล่ ไอจีใบเตย ไม่ว่าเธอจะทำอะไอะไรก็เป็นข่าวไปซะหมด ขอเป็นกำลังใจให้สาวใบเตยครับผม 


ใบเตย อาร์สยาม


ใบเตยตัดผมสั้น
 

Create Date : 25 เมษายน 2557    
Last Update : 25 เมษายน 2557 14:56:13 น.
Counter : 1492 Pageviews.  


สมาชิกหมายเลข 1312347
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 1312347's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.