ติดตามข่าวสารก่อนใคร ครบเครื่องทุกวงการข่าว ไม่ว่าจะเป็นข่าวประจำวัน ข่าวบันเทิง ข่าวด่วน ข่าวกีฬา อ่านได้ที่นี่ blog gamecenter
Group Blog
 
All Blogs
 

ครูเต้นcover เกาหลี น่ารักปนฮา กลายเป็นคลิปเด็ด ใครไม่ดูพลาด      ครูไทยเต้นcover เพลงเกาหลี วง Crayon Pop ดูแล้วน่ารักปนฮา กลายเป็นคลิปเด็ด

      ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 2 พ.ค.57 โลกของอินเตอร์เนต ได้มีการการแห่แชร์ คลิปครูเต้นcover เพลงเกาหลี ภายในคลิปนั้น มี ครูโรงเรียนบางมดตันเปาว์วิทยาคาร ซึ่งมีการรวมกลุ่มครูมาเต้นcover วง Crayon Pop เป็นนักร้อง girl group ชื่อดังจากประเทศเกาหลี

      ทั้งนี้สาเหตุที่ ครูเต้นเพลงโคฟเวอร์เลียนแบบนักร้องเกาหลีนั้น มีจุดประสงค์เพื่อต้อนรับเด็กๆ เปิดเทอม และเพื่อรณรงค์ให้คนสวมหมวกกันน็อคในการขับขี่ให้ปลอดภัย คลิปครูเต้นCOVER นี้ ได้รับเสียงฮือฮาจากผู้ที่ได้ชมในโลกโซเชียลอย่างท่วมท้น

      คลิปครูเต้นCOVERเกาหลี ได้แชร์มากจากเฟซบุ๊กชื่อว่า krunoklek (อ่านว่า ครูนกเล็ก) ชื่อคลิปว่า "ครูยอนป๊อป รีบดูก่อนเปิดเทอม" ซึ่งครูโรงเรียนบางมดตันเปาว์วิทยาคาร ได้เคยออกมาทำคลิปเต้นในก่อนหน้านี้มาแล้ว อาทิ เพลงช้าง,เพลงมดตัวน้อยตัวนิด, เพลงเป็ด ฯลฯ 

ครูโรงเรียนบางมดตันเปาว์วิทยาคาร  ทำคลิปออกมาแต่ละคลิป ได้รับกระแสการตอบรับจากเด็ก และผู้ปกครองเป็นจำนวนมาก แถมยังสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้ครู อาจารย์ไทยว่า ไม่ได้เนี๊ยบดุ ถือไม้เรียว เหมือนครูสมัยก่อนแล้ว


คลิปครูเต้น cover เพลงเกาหลี โดยครูโรงเรียนบางมด เต้นเพลง Bar Bar Bar Crayon Pop 

คลิปเวอร์ชั่นต้นฉบับเพลง Bar Bar Bar วง Crayon Pop นักร้อง girl group เกาหลี ที่ครูนำมาcover 


 

Create Date : 02 พฤษภาคม 2557    
Last Update : 2 พฤษภาคม 2557 15:22:31 น.
Counter : 2110 Pageviews.  

ผีสาวผมทอง เข้าสิงเพื่อนบ้าน โผกอดสามีผู้เป็นฆาตกร ร้องไห้บอก"พี่ฆ่าหนูทำไม"ตำรวจขนหัวลุกทั้งโรงพัก


     วิญญาณสาวผมแดง เฮี้ยนเข้าสิงเพื่อนบ้าน ก่อนโผกอดสามีและร่ำไห้ บอกพี่ฆ่าหนูทำไม ด้านสามีถึงกับอึ้ง ก่อนยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ัลงมือฆ่า เพราะความหึงหวง

     วันที่ 30 เมษายน 2557 เวลา 16.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.เสริมคิด สิทธิชัยกานต์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.พระนครศรีอยุธยา ใช้เวลาสอบสวนเครียด นานเกือบ 2 ชั่วโมง  

     โดยมี นาย ธีระพงษ์ กัมพลานนท์ อายุ 49 ปี ผู้ต้องสงสัยคดีฆ่าภรรยา นางศิริพร เทียมอาจ อายุ 35 ปี หรือพลอย ซึ่งเป็นภรรยา จนท้ายที่สุด ผู้ต้องสงสัยยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าภรรยาจริง โดยการบีบคอ และนำศพเมียของตนไปทิ้ง สาเหตุที่ต้องฆ่าเพราะความหึงหวงภรรยา

     ก่อนที่ตำรวจจะสอบสวน
นายธีระพงษ์ คดีฆ่า สาวผมแดง ได้มีเพื่อนบ้านของสามีภรรยา ชื่อนางจันทร์เพ็ญ มะทะนะ อายุ 51 ปี   ได้เดินทางมาที่โรงพัก 

     ซึ่งระหว่างที่ตำรวจกำลังคุมตัว นายธีระพงษ์มา ปรากฏว่า นางจันทร์เพ็ญ เกิดอาการคล้ายคนถูกผีเข้า แสดงอาการ และน้ำเสียงคล้ายผู้ตาย พร้อมกับโผกอดนายธีระพงษ์ผู้ที่เป็นสามี อีกทั้งยังร้องไห้ อย่างโหยหวน และพูดว่า "พี่ฆ่าหนูทำไม ทำไมพี่ต้องฆ่าหนู พี่ไม่รักหนูหรืออย่างไร"

     จากเหตุการณ์ ผีสิงเพื่อนบ้าน ได้สร้างความตื่นตระหนก แก่ตำรวจ และคนในโรงพัก ซึ่งทุกคนเชื่อว่า วิญญาณสาวผมแดงคือผู้ตายเข้าสิง เพื่อบอกความจริงในคดีนี้ และสุดท้ายคดีนี้ก็ถูกปิดเพราผู้ลงมือฆ่า คือสามี ได้ยอมรับว่าตนได้ฆ่าเมียตัวเองจริง

คลิปฆ่าสาวผมทอง วิญญาณสาวผมแดงสิงเพื่อนบ้าน โผกอดสามีผู้ลงมือฆ่าเมีย คลิปจาก Matichon TV


 

Create Date : 30 เมษายน 2557    
Last Update : 30 เมษายน 2557 19:47:39 น.
Counter : 1576 Pageviews.  

งูเห่าบุกปั๊มน้ำมัน หลังสวน จ.ชุมพร ใกล้ห้องน้ำ มากันเป็นกองทัพงูเห่ามาเป็นกองทัพ บุกปั๊มปตท.หลังสวน เจ้าของปั๊มขอความช่วยเหลือกู้ภัยมาจับ ที่ จ.ชุมพร

     วันที่ 30 เม.ย. 2557 เหตุเกิดที่ปั๊ม ปตท.เกื้อสกุล ตั้งอยู่หมู่ที่ 5 ต.ขันเงิน อ.หลังสวน จ.ชุมพร นางมณฑา พยัคฆ์ อายุ 68 ปี ทางเจ้าของปั๊มแจ้งไปยังหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน เพื่อขอความช่วยเหลือ พบลูกงูเห่าจำนวนมาก ภายในที่ปั๊มน้ำมัน 

     ซึ่งในปั๊มน้ำมันที่ถูกงูเห่าบุก มีบ่อน้ำในแท้งค์ เอาไว้เก็บน้ำขนาดใหญ่ ข้างห้องน้ำชาย-หญิงของปั๊มน้ำมัน พอไปดูที่ก้นบ่อน้ำ พบว่ามีน้ำขังอยู่เล็กน้อย และพบเศษสิ่งของจำนวนหนึ่ง และในั้นยังมีลูกงูเห่า หลายสิบตัว กำลังว่ายอยู่ในบ่อน้ำ และงูเห่าพยายามเลื้อยขึ้นมาด้านบน แต่ละตัวมีความยาวประมาณ 30 ซม. ความใหญ่ของช่วงตัว ประมาณนิ้วโป้ง ลำตัวสีเทาดำ หัวงูเห่ามีสีแดงเข้ม 

     ทั้งนี้เมื่อ งูเห่าเห็นคนก้มลงไปดู จะออกอาการขู่ และแผ่แม่เบี้ยทันที 
หลังจากนั้นหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน ก็หาทางจับ ซึ่งจับได้ทั้งหมด 13 ตัว และจะนำงูเห่าที่จับได้ทั้งหมดนี้ไปปล่อยในป่าลึก
 

Create Date : 30 เมษายน 2557    
Last Update : 30 เมษายน 2557 17:21:12 น.
Counter : 846 Pageviews.  

เด็กดาวน์ซินโดรม นั่งเฝ้าศพพ่อนาน 1 สัปดาห์ เพราะไม่รู้ว่าพ่อเสียชีวิต


       เด็กดาวน์ซินโดรม นั่งเฝ้าศพพ่อนาน 1 สัปดาห์ โดยไม่รู้ว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว ก่อนเพื่อนบ้านแจ้งตำรวจเข้าช่วยเหลือ

       ข่าวเด็กดาวน์ซินโดรมเฝ้าศพพ่อ เปิดเผยวันที่ 26 เม.ย.2557 ตำรวจ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีชาวต่างชาติเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 107/12 ซอยเขาตาโล 10 หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อไปถึงบ้านที่เกิดเหตุพบว่าบ้านถูกล็อค 

       พร้อมมีกลิ่นเหม็นโชยออกมาจากตัวบ้าน จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการตัดกุญแจเข้าไปภายในบ้าน เมื่อเข้าไปในภายในบ้าน เจ้าหน้าที่ถึงกับตะลึงเมื่อพบ ด.ช.ลุค อติรุต โซรอนสัน (Boy.Luke Attiroot Soronson)วัย 5 ขวบในสภาพอิดโรย นั่งเฝ้าศพพ่อ คือ นาย โรเบิร์ท โซรอนสัน ชาวอังกฤษ  อายุ 36 ปีนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ในสภาพเปลือยกาย ร่างกายเริ่มขึ้นอืด ตามร่างกายไม่พบบาดแผลใด หรือร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 7 วัน 

       จากเหตุการณ์ เด็กเฝ้าศพพ่อ ได้สอบถามผู้แจ้งเหตุ คือ นางแววดาว สตรอมเบิร์ก อายุ 27 ปี เพื่อนบ้านที่อยู่ถัดไปอีก 2 หลัง ให้การว่า ปกติแล้ว นายโรเบิร์ต อาศัยอยู่กับลูกชาย ด.ช.ลุค ที่ป่วยเป็นโรคดาวน์ซินโดรม เพียง 2 คนเท่านั้น เพราะเลิกรากับภรรยาชาวไทยมานานแล้ว ก่อนเกิดเหตุ ได้ยินเสียงร้องของ ด.ช.ลุค ร้องตะโกนเรียกคน พร้อมได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากตัวบ้าน จึงเดินเข้ามาดู พบประตูบ้านถูกล็อคจากดานใน พร้อมกับเด้กชายวัย 5 ขวบในสภาพอิดโรยเต็มที จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว
 

Create Date : 27 เมษายน 2557    
Last Update : 27 เมษายน 2557 2:23:12 น.
Counter : 873 Pageviews.  

ทหารช่วยเด็กจมน้ำ หลังหมดลม ปั๊มจนคืนชีพ จ.ปัตตานี (มีคลิป)


      ทหารช่วยเด็กจมน้ำ ขณะกลับจากปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ชาวบ้านตะโกนเรียกให้ช่วย เด็กจมน้ำ ทหารกล้าไม่รอช้าถอดเครื่องแบบ กระโจนลงบ่อน้ำ ก่อนนำร่างเด็กที่ไร้ลมหายใจ ขึ้นมาปฐมพยาบาล จนเด็กกลับมาหายใจ อีกครั้ง ก่อนนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเด็กชายอาการปลอดภัย

      ชื่นชมทหารทั้ง 3 คน ที่ช่วยเด็กจมน้ำให้มีชีวิตรอดปลอดภัยครับ  ขอให้ความดีนี้ ย้อนกลับคืน จ.ส.อ.เอกพงศ์ สวัสดิ์พันธุ์ และ ส.ต.ไพรวัลย์ สุขพอ และอีกคนไม่ทราบชื่อ  ให้มีชีวิตปลอดภัยจากการรับใช้ชาติที่ภาคใต้ครับ


คลิป ทหารช่วยเด็กจมน้ำ จ.ปัตตานี ชาวเน็ตแห่ชื่นชม หลังทหารเป็นฮีโร่ผู้ช่วยชีวิตเด็ก


 

Create Date : 26 เมษายน 2557    
Last Update : 5 พฤษภาคม 2557 21:35:05 น.
Counter : 490 Pageviews.  

1  2  3  

สมาชิกหมายเลข 1312347
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 1312347's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.