Group Blog
 
All blogs
 
Funeral For A Friend's Last Chance To Dance Tour in Singapore - Feb 19, 2016สวัสดีค่ะ ต้องขออภัยที่ห่างหายและไม่ได้อัพเดทบล็อคนี้เกี่ยวกับวง Funeral For A Friend มาหลายปีเลย เนื่องจากค่อนข้างยุ่งกับงาน -_- แต่วันนี้ขอปลีกตัวจากงานมาอัพเดทบล็อกนี้ให้ได้ซะทีค่ะ หวังว่าจะยังคงมีเพื่อนๆที่ยังชื่นชอบวง Funeral For A Friend กันอยู่บ้างนะคะ :)

เพื่อนๆอาจจะทราบข่าวบ้างแล้วว่า ทางวงได้ประกาศยุบวงอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปีที่แล้ว และจบลงด้วยการออกอัลบั้มชุดสุดท้าย (ชุดที่ 7) ที่ชื่อ อัลบั้ม Chapter and Verse และทางวงได้ประกาศออกทัวร์ครั้งสุดท้ายที่ชื่อ Last Chance To Dance ที่ประเทศออสเตรเลีย สิงคโปร์ เยอรมัน อังกฤษ สกอตแลนด์ และเวลส์ ตั้งแต่ช่วงเดือน ก.พ. - พ.ค. ปีนี้ค่ะ และตัวเองก็ได้มีโอกาสเดินทางไปดูคอนเสิร์ตของ Funeral ที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อวันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา เลยมาแชร์เรื่องราวการเดินทางไปดูคอนเสิร์ตและบรรยากาศคอนเสิร์ตในวันนั้นให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ

จริงๆตอนแรก Tour ครั้งนี้ของ Funeral ไม่มีคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นที่เอเชียเลยค่ะ แต่หลังจากทางวงประกาศตารางทัวร์ออกมาได้สักพัก ประมาณช่วงปลายเดือน ธ.ค. ปีทีแล้ว ถึงจะได้เพิ่มโชว์ที่ประเทศสิงคโปร์ เราเองก็หวังว่า ทางวงน่าจะประกาศโชว์ในเอเชียเพิ่ม แต่รอแล้ว ก็ยังไม่มีซะที และอ่านเจอในเว็บว่า สิงคโปร์เป็นที่เดียวที่ Funeral จะไปเล่นในเอเชีย เลยยอมแพ้และตัดสินใจซื้อบัตรคอนเสิร์ต (ซื้อทางออนไลน์และไปรับตั๋วจริงที่หน้างานค่ะ) และตั๋วเครื่องบินไปดูพวกเขาเล่นที่สิงคโปร์...โชคดีที่ตัวเองไม่ติดงานอะไรด้วย เข้าทางเลย (แต่ก่อนจะไปสองสามวันนั่งเคลียร์งานแทบแย่เหมือนกัน) ตั้งใจกับตัวเองว่า ต้องไปดูให้ได้อีกครั้งนึงและเป็นครั้งสุดท้าย -_- 

และประมาณสักสองวันก่อนจะเดินทางไปสิงคโปร์ เราตัดสินใจส่งอีเมล์ข้อความ Farewell Message รวมถึงภาพวาด และภาพคอนเสิร์ตที่ Funeral มาเล่นที่ไทยเมื่อปี 2007 ไปให้ทางผู้จัดคอนเสิร์ตที่สิงคโปร์ (LAMC Productions) (หลังจากที่คิดแล้วคิดอีกว่าจะส่งไปดีไหม) เพื่อร่วมโปรโจคของทางผู้จัดที่จะรวบรวมข้อความ ภาพและวิดิโอของแฟนๆเพื่อเอามาจัดทำเป็นวีดิโอ Farewell Message ให้กับวง Funeral For A Friend เราก็ส่งไปแบบไม่ได้คิดอะไร ไม่ทราบว่าจะได้อะไรเป็นการตอบแทน แต่แค่อยากจะร่วมทำอะไรให้กับวงที่ชื่นชอบ และก็เกรงว่า เราเป็นคนไทย เค้าจะให้เข้าร่วมโปรเจคนี้ด้วยไหม แต่สุดท้ายทางสตาฟของผู้จัดคอนเสิร์ต LAMC Productions ก็ตอบอีเมล์กลับมาว่า เขายินดีให้ร่วมโปรเจคและแถมยังใจดีให้เราได้มีโอกาสเข้าไป Meet & Greet กับทางวงด้วยค่ะ ใจดีจริงๆ ตอนที่ได้รับอีเมล์แทบไม่เชื่อสายตา ดีใจสุดๆค่ะ
ทราบมาว่า นอกจากคนที่ร่วมส่ง Farewell Message แล้ว ทางผู้จัดจะให้สิทธิ์ Meet & Greet กับแฟนๆที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต Early Bird ด้วยค่ะ รวมแล้วประมาณ 50 คนได้

เราเดินทางไปสิงคโปร์ ตอนเช้าวันที่ 19 ก.พ. วันที่จัดคอนเสิร์ตเลยค่ะ ไปถึงที่สิงคโปร์ประมาณบ่ายโมงกว่าๆ แต่กว่าจะทำอะไรที่สนามบินเสร็จ ก็ปาเข้าไปเกือบจะบ่ายสามโมงเลยค่ะ เลยทำให้ต้องพะว้าพะวงกลัวจะไปเข้า Meet & Greet กับทางวงตามเวลานัด 6 โมงเย็นไม่ทัน เพราะในอีเมล์ทางสตาฟผู้จัดงานบอกว่าให้มา register ให้ตรงเวลา พอออกจากสนามบิน เดินทางเข้าตัวเมืองแล้ว เราก็รีบหาอะไรทานอะไรรองท้องและไปเช็คอินเก็บข้าวของที่โรงแรม และก็รีบออกตัว เดินทางนั่งรถไฟไปยังสถานที่จัดคอนเสิร์ต *SCAPE The Ground Theatre ดีที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมมากนัก สถานที่จัดก็หาไม่ยากอย่างที่คิดไว้ สรุปว่าไปถึงบริเวณที่จัดคอนเสิร์ตก่อนหกโมงเย็นนิดนึง รอดแล้วเรา แต่ยังได้ตื่นเต้นอีก เพราะพอไปถึงที่หน้า The Ground Theatre เราก็ search ดูภาพในเว็บมา มันก็ใช่นะ แต่ไม่เห็นจะมาใครมายืนรอและก็ไม่มีโต๊ะให้ register เข้างานอะไรเลยค่ะ รออยู่สักพักก็เห็นมีแฟนชาวสิงคโปร์มาด้อมๆมองๆเหมือนกัน เราลองเข้าถามเค้าว่า มารอเข้า Meet & Greet กับทางวงรึเปล่า เค้าก็บอกว่าใช่ แต่เค้าเองก็ไม่รู้ว่า จะต้องไปรอ register เข้าตรงไหนเหมือนกัน เราก็โอเค ยืนรอต่อไป...ยืนรออยู่นานเลยค่ะ ก็ไม่่มีอะไรเกิดขึ้น จนจะเกือบ 1 ทุ่มแล้ว โชคดีเจอแฟนเพลงคนไทย 2 คน ที่เดินทางมาดูสิงคโปร์เหมือนกัน ก็เลยเข้าไปทักและถามๆดูว่า ต้องไปตรงไหนกันแน่ เพระาทั้งสองคนต้องไปรับตั๋วคอนเสิร์ตหน้างานด้วยค่ะ สรุปแล้ว ทางสตาฟผู้จัดงาน ดันไปเปิดประตูให้ register อีกฝั่งนึงที่อยู่ด้านนอกเลยค่ะ (แต่วันนั้นที่สิงคโปร์ฝนตกทั้งวันเลย เลยไม่คิดว่าจะไปเปิดประตูด้านนอก - -) ต้องขอบคุณแฟนเพลงคนไทยทั้งสองด้วยนะคะ ไม่งั้นเราก็คงยืนรอต่อไป และโชคดีที่งาน Meet & Greet ยังไม่เริ่ม และสตาฟผู้จัดก็ใจดี ถึงแม้ว่าเราจะมา register ช้า...เป็นคนสุดท้าย แต่ทางสตาฟก็ใจดี รีบพาเราเข้าไปข้างใน The Ground Theatre พอเข้าไปก็เห็นแฟนๆชาวสิงคโปร์ ยืนรอทางวงกันอยู่ค่ะ ระหว่างนั้นทาง Guard ของวงและสตาฟของผู้จัดก็เตรียมจัดกลุ่มแฟนๆ กลุ่มละ 5 คน เพื่อที่ให้ทยอยเข้าไป Meet & Greet กับทางวง เรามาคนสุดท้ายก็เลยต่อคิวเข้าไปกลุ่มสุดท้ายเลยค่ะ (Guard ของวงค่อนข้างจะดูเข้มงวดมากค่ะ หน้าแกก็ดูโหดๆ แต่ก็เห็นมีชวนแฟนๆที่รอคุยด้วย แบบฮาๆ แต่เราไม่ได้ยินว่า เขาคุยอะไรหรอกค่ะ เหอๆ)  รอสักพักใหญ่ๆ Funeral ก็เดินออกมาต้อนรับแฟนๆ ปัจจุบันสมาชิกของวง Funeral ก็จะมีพี่ Matt (ร้องนำ), Kris (กีตาร์), Gavin (กีตาร์), Boosh (เบส) และมือกลองน้องใหม่ Casey เข้ามาแทน Pat และ Ryan (สมาชิกดั้งเดิม) ที่ออกจากวงไป ตอนที่ได้เห็น Funeral เดินออกมา มันเหมือนฝันจริงๆ ไม่นึกเลยว่าจะได้มีโอกาสเจอพวกเขาเป็นๆและใกล้ชิดขนาดนี้ค่ะ ถึงแม้ว่าสมัยตอนมาเมืองไทย ก็ได้อยู่ด้านหน้าเวทีและเห็นใกล้ๆเหมือนกัน แถมเป็นส่วนหนึ่งที่เป็น back หลังให้พี่แมท ตอนเล่น Stage Dive ก็ตามค่ะ เหอๆ 

เราพกเอาซีดีชุด Seven Ways To Scream Your Name EP มาให้ทาง Funeral เซ็นด้วยค่ะ พอถึงคิวกลุ่มท้ายๆ ทางสตาฟขอความร่วมมือว่า อย่าคุยนานเกินไปเพราะจะทำให้คอนเสิร์ตเริ่มเลทไปค่ะ เราก็โอเค๊ พอมาถึงคิวเราคนสุดท้ายเลย เจอ Kris คนแรกเลย ก็ขอให้พี่เค้าเซ็นบนซีดีเลยค่ะ Kris ต้องเปลี่ยนปากกาเซ็นให้ จากนั้นเราก็ขอจับมือสักครั้งและก็ขอบคุณ ยินดีมากที่ได้เจอประมาณนี้ค่ะ หลังจากนั้นเริ่มไม่ค่อยได้สติเท่าไหร่ค่ะ ต่อด้วย Gavin ไม่น่าจะได้ทันขอจับมือค่ะ เลยไปถึงพี่แมทเลย ได้ทักทายพี่แมท และบอกพี่เค้าว่า เดินทางมาจากประเทศไทย และบอกชื่อตัวเองไป พอดีมี story เบืองหลังนิดนึงเลยทำให้พี่เค้าจำชื่อเราได้ เค้าก็แบบ Really? และก็อ้าแขนกอดเราเลย ไม่คิดว่าจะมาได้ถึงขนาดนี้ ปลื้มใจมากค่ะ ชื่นชอบและชื่นชมพี่เค้ามานานแล้ว :') หลังจากนั้นก็ blank ไปเลยค่ะ เลยลืมขอจับมือคนอื่นๆเลย แต่ยังนึกขึ้นได้ตอนสุดท้ายเลยได้จับมือน้องมือกลองค่ะ เสร็จพิธีแล้ว ก็กลับมาตรงกลางเพื่อถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ทางผู้จัดจะมีช่างภาพ Pro มาถ่ายให้เลยค่ะ เราถ่ายเองไม่ได้ เสร็จแล้วเราก็รีบเดินออกไป เพราะอยู่นานเกรงจะโดนว่าเอา และตอนวิ่งออกไป พี่แมท พูดเสียงดังตามท้ายมาว่า Enjoy the show! จะไม่ให้ดีใจได้ยังไง! เสียดายที่เราไม่ได้หันไปมองและขอบคุณตอนนั้น -_- เพราะตื่นเต้นเกินไป

เสร็จแล้ว เราก็ไปรับบัตรคอนเสิร์ตกับทางสตาฟและก็เดินไปหาที่เหมาะๆเตรียมรอดูคอนเสิร์ต เราได้ยืนอยู่ด้านหน้าสุดเลยค่ะ แต่จะเยื้องไปด้านซ้ายของเวที เหมือนเขาก็ไม่ได้แย่งกันอยู่ด้านหน้าๆอะไรค่ะ เอาตามสบายกันเลย จากนั้นคนก็เริ่มทยอยเข้ามากันเยอะขึ้น จากที่อ่านบทความรีวิวคอนเสิร์ตนี้ทราบว่า วันนั้นแฟนๆมาดูกันเกือบๆ 500 คนได้ค่ะ มีแอบกังวลนิิดนึงว่า พอคอนเสิร์ตเริ่มตัวเองจะรอดปลอดภัยอยู่ด้านหน้าได้ไปจนถึงจบไหม ^^' เพราะมีประสบการณ์ไปดูคอนเสิร์ตที่ต่างประเทศอีกที่แล้ว โดน circle pit ไหลตามเค้าไปตั้งแต่เพลงแรกเลยค่ะ แทบเอาตัวเองไม่รอดเลยทีเดียว แต่คอนเสิร์ตนี้ จุดที่ยืนอยู่ สบายๆไม่หนักอย่างที่คิด จะไปหนักบริเวณแถวกลางๆเวทีมากกว่า 

คอนเสิร์ตนี้บริเวณที่แฟนๆยืนจะอยู่ห่างจากเวทีพอสมควร โดยมี barrier กั้นไว้ และ Guard ก็ยืมคุมอยู่อย่างเข้มงวดเลยทีเดียวค่ะ ตรงที่เรายืนอยู่ ใกล้กับ Guard 2 คนเลย เราเลยไม่กล้าหยิบกล้องที่แอบเอาเข้ามา ขึ้นมาถ่ายเลยแม้แต่น้อย ได้แต่เอามือถือถ่ายรูปมาบ้างค่ะ และวิดิโอถ่ายมาได้ แต่ไม่สามารถอัดจนจบเพลงได้ เพราะ Guard จะเดินมาหาค่ะ -_- หน้าพี่เค้าโหดจิง

รอไม่นานเลย Funeral ก็ขึ้นมาบนเวทีและเล่นเพลงแรกคือ All The Range จากอัลบั้ม Hours ทุกคนก็แหกปากร้องไปตามๆกัน เพลงส่วนใหญ่ที่เล่นในวันนั้นจะมาจากอัลบั้ม Casually Dressed And Deep In Conversation และ Hours นอกนั้นจะเป็นเพลงเก่าๆและมีเพลงจากอัลบั้มใหม่ๆแค่เพลงเดียวเองค่ะ เราขอ list เพลงทั้งหมดที่พวกเขาเล่นในวันนี้มาให้ด้านล่าง แบบไม่ได้เรียงตามลำดับนะคะ

Setlist:

อัลบั้ม Hours
- All The Rage
- Streetcar
- Monsters
- Roses For The Dead
- Recovery
- End of Nothing
- Hospitality
- History

อัลบั้ม Causally Dressed In Deep Conversation
- Rookie Of The Year
- Bullet Theory
- Juneau
- Bend Your Arms To Look Like Wings
- Red Is The New Black
- Escape Artists Never Die
- She Drove Me To Daytime TV
- Storytelling

เพลงอื่นๆ:
- Conduit
- This Year's The Most Open Heartbreak
- The Art Of American Football
- Kiss and Makeup (All Bets Are Off)

Encore:
- 10.45 Amsterdam Conversation
ส่วนตัวดีใจมากที่พวกเขาเล่นเพลง Hospitality เพราะชื่อชอบเพลงนี้อยู่แล้ว และเป็นเพลงที่พวกเขาไม่ค่อยได้เล่นสดด้วยค่ะ หากเพื่อนๆสนใจสามารถเข้าไปฟังเพลงนี้แบบ live จากอัลบั้ม Hours Live at Islington Academy (London, UK) ได้ที่ youtube ค่ะ รวมถึงเพลงเก่าๆอย่าง The Art of American Football และ 10.45 Amsterdam Conversation แต่เสียดายที่ไม่ได้ฟังเพลงอื่นๆจากอัลบั้ม Casually Dressed เช่น Waking Up, Novella. คอนเสิร์ตที่อื่นๆของทัวร์นี้ นอกจากสิงคโปร์ เค้าจะเลือกเล่นไปเลยว่า โชว์นี้ เล่นเพลงจากอัลบั้ม Hours หรือ Casually Dressed ทุกเพลงค่ะ แต่ก็ดีที่สิงคโปร์ เล่นคละๆกันไป :) และช่วงพัก ก่อนที่จะเข้าเพลง พี่แมทก็พูดกับแฟนๆแบบเป็นกันเองดี ฟังแกพูดก็เพลินดีค่ะ แถมแกก็มีชวนเต้นอีกต่างหาก แกเองก็เต้น แต่จำไมไ่ด้ว่าเพลงไหน เต้นน่ารักและฮาดีค่ะ และตอนสุดท้ายหลังจากเล่น encore เพลง 10.45 Amsterdam Conversation เสร็จแล้ว พีแมท ทิ้งท้ายด้วยการทำมือเป็นรูปหัวใจให้แฟนๆด้วยค่ะ ทำอยู่นานเลย เสียที่ตัวเองถ่ายไว้ไม่ทัน เพราะมัวแต่มองอย่างเดียวค่ะ แต่มีภาพที่คนอื่นมีถ่ายไว้ ด้านล่างนี้เลย
เราชอบมากค่ะ เก็บไว้เป็นที่ระลึกได้เลย และในคอนเสิร์ตวันนั้น มีแฟนเพลงที่นั่งรถเข็นมาดูคอนเสิร์ตด้วยล่ะค่ะ สตาฟผู้จัดก็ใจดีให้เข้าไปนั่งดูติดเวที ข้างใน Barrier เลยค่ะ และตอนคอนเสิร์ตเล่นเสร็จแล้ว แฟนเพลงคนนี้ก็ได้ใบ Setlist ที่เล่นในวันนั้นไปครอบครองค่ะ ท่าทางแกดีใจมาก

สำหรับภาพที่เราถ่ายไว้ ซึ่งไม่ค่อยจะดีมากนัก ยังไงหากเพื่อนๆสนใจ สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บ flickr.com ค่ะ ส่วนวิดิโอที่ถ่ายมาได้แบบสั้นๆจะมีเพลง Bend Your Arms To Look Like Wings และ Kiss And Makeup ค่ะ ซึ่งสามารถดูได้ด้านล่างนี้นะคะส่วนภาพจากคอนเสิร์ต จากเว็บไซต์อื่นๆ ขอ list มาให้ด้านล่างนี้นะคะ
สำหรับวีดิโอ สามารถเข้าไป search ดูได้ที่เว็บ youtube.com ได้ค่ะ และเราขอแปะวิดิโอตัวอย่างมาให้ดูด้านล่างนี้นะคะ

video by Aron Hovideo by Nurul Simms


สุดท้ายนี้ ถึงแม้ว่า Funeral For A Friend จะตัดสินใจแยกวงกันแล้ว แต่เพลงของพวกเขาก็ยังคงอยู่ หากคิดถึงก็เอากลับมาฟังกันให้หายคิดถึงได้นะคะ 
เราเองจะพยายามหาเวลาเข้ามาปรับปรุงเว็บ Blog นี้ให้อัพเดทที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ 


your history is mine SmileyCreate Date : 29 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 4 เมษายน 2559 22:30:59 น. 1 comments
Counter : 448 Pageviews.

 
สวัสดีครับ ขอบคุณมากครับ


โดย: Pk IP: 171.99.134.50 วันที่: 17 พฤษภาคม 2561 เวลา:16:19:46 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

littlem
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
FFAFxFFAFxFFAFxFFAFxFFAFxFFAFxFFAFxFFAFxFFAF

   ATTENTION PLEASE Smiley

 • อัลบั้มชุดล่าสุดและเป็นชุดสุดท้ายของพวกเขาที่ชื่อว่า Chapter and Verse ออกวางจำหน่าย 19 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา หากเพื่อนๆยังไม่ได้ฟังอัลบั้มชุดนี้สามารถเข้าไปฟังอัลบั้มชุดนี้แบบออนไลน์ได้ที่ youtube ค่ะ อัลบั้มชุดนี้จะมีซาวน์ที่แตกต่างจากอัลบั้มชุดก่อนๆโดยได้อิทธิพลจากเพลงแนวฮาร์ดคอร์พังค์ที่สมาชิกในวงมีความชื่นชอบเป็นการส่วนตัว และอัลบั้มชุดนี้ก็ได้รับคำวิจารณ์ที่ค่อนข้างดีทีเดียวค่ะ แต่อาจจะไม่โดนใจแฟนๆมากนักที่อาจมองว่า นี่ไม่ใช่แนวเพลงที่ Funeral เป็น นี่ใช่วง Funeral จริงๆรึเปล่า? แต่อยากจะให้ลองเปิดใจฟังอัลบั้มชุดนี้ดูนะคะ แต่หากไม่ชอบแนวนี้จริงๆ คงต้องกลับไปฟังอัลบั้มชุดเก่าๆแทนค่ะ

  จากบทสัมภาษณ์ของพวกเขาที่เราได้อ่านมา พวกเขาไม่อยากจะทำเพลงในแนวเดิมๆซ้ำอีกและอยากจะทำอัลบั้มออกมาตามแนวทางที่พวกเขาอยากทำจริงๆมากกว่า และในอัลบั้มชุดนี้ค่อนข้างพิเศษคือ พวกเขาอัดเสียงร่วมกันเหมือนเล่นสดในคอนเสิร์ตจริงๆเลยค่ะ และพี่แมท นักร้องนำก็ร้องโดยใช้ไมโครโฟนเหมือนในคอนเสิร์ตเลยทีเดียว


  1% (Official Video)


  video credit: ffafVEVO


  You Should Be Ashamed Of Yourself (Audio)


  video credit: FuneralTube
 • อัลบั้มชุด Conduit (ปี 2013)

  สำหรับเพื่อนๆที่ยังไม่เคยฟัง เราขอลงมิวสิกวีดิโอและวิดิโอ Audio จากอัลบั้มนี้มาให้ชมและฟังค่ะ อัลบั้มชุดนี้จะได้ Pat Lundy จากวง Rise To Remain มาเป็นมือกลองแทน Ryan ที่ออกจากวงไปค่ะ


  Conduit (Official Video)


  video credit: ffafVEVO


  Nails (Official Video)


  video credit: ffafVEVO


  Elements (Audio Video)


  video credit: Distiller Records • FFAF - Hours Live At Islington Academy CD/DVD:

  อัลบั้ม Hours Live CD/DVD ออกวางจำหน่ายในปี 2015 หากเพื่อนๆสนใจสามารถเข้าไปฟังแบบ online ได้ที่ youtube ค่ะ และหากสนใจซื้ออัลบั้มชุดนี้แบบ digital สามารถเข้าไปซื้อได้ทีเว็บ iTunes ส่วน CD/DVD คงต้องสั่งซื้อจากเว็บต่างประเทศเช่น Amazon UK ค่ะ ส่วนที่เว็บ store ของวง Funeral เองตอนนี้จะมีขายแต่เฉพาะแผ่นเสียงค่ะ ถ้าใครสนใจเข้าไปสั่งซื้อได้ ที่นี่ เลย


  Roses For The Dead (Live)


  video credit: End Hits Records • FFAF - Casually Dressed And Deep In Conversation Live at Shepherds Bush Empire (London, UK) DVD:

  ออกวางจำหน่ายในปี 2012 และเป็นคอนเสิร์ตสั่งลาของ Darran Smith ที่ตัดสินใจออกจากวงไปด้วยค่ะ หากเพื่อนๆสนใจตอนนี้ยังสามารถสั่งซื้อดีวีดีชุดนี้ได้ที่เว็บ Store ของวง Funeral ค่ะ


  Red Is The New Black (Live)
  Your Revolution Is A Joke (Live)


  video credit: FuneralforFriendROCK • Flashback Video:

  Between Order And Model EP

  video credit: End Hits Records  Old Live Video at Clwb Ifor Bach, Wales  video credit: JayX  Kiss And Makeup (Old Live Video)  video credit: brandi10 • FFAF Last Chance to Dance - The Final Tour
     Schedule 2016
  :


  Mar 23 - Hours Show at Humburg, Germany
  Mar 24 - Casually Dressed Show at Humburg, Germany
  Mar 25 - Hours Show at Berlin, Germany
  Mar 26 - Casually Dressed Show at Berlin, Germany
  Mar 28 - Hours Show at München, Germany
  Mar 29 - Casually Dressed Show at München, Germany
  Mar 30 - Hours Show at Wiesbaden, Germany
  Mar 31 - Casually Dressed Show at Wiesbaden, Germany
  Apr 02 - Hours Show at Cologne, Germany
  Apr 03 - Casually Dressed Show at Cologne, Germany
  Apr 05 - Hours Show at Cardiff, Wales UK
  Apr 06 - Casually Dressed Show at Cardiff, Wales UK
  Apr 08 - Hours Show at Manchester, England UK
  Apr 09 - Casually Dressed Show at Manchester, England UK
  Apr 10 - Hours Show at Glasgow, Scotland UK
  Apr 11 - Casually Dressed Show at Glasgow, Scotland UK
  Apr 13 - Hours Show at Birmingham, England UK
  Apr 14 - Casually Dressed Show at Birmingham, England UK
  Apr 23 - Charity Show at Clwb Ifor Bac, Cardiff, Wales UK
  May 20 - Hours Show at London, England UK
  May 21 - Casually Dressed Show at London, England UK  FFAFxFFAFxFFAFxFFAFxFFAFxFFAFxFFAFxFFAFxFFAF  LEAVE YOUR MESSAGE HERE:

  FFAF Brazil Fansite

  FFAF Official Site

  Matt's Side Project...check it!

  Ryan's Side Project...check it!

 • Friends' blogs
  [Add littlem's blog to your web]
  Links
   

   Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.