หนูน้อยตัวเล็ก
Group Blog
 
All blogs
 

รีวิวLancome Renergie Morpholift yeux

Lancome Renergie Morpholift yeuxตัวนี้ลองใช้มานานแล้ว ลองผิดลองถูก เพราะeye cream ที่เป็นสำหรับวัยแนนเองเอาตาแนนไม่อยู่แล้วTT เป็นภูมิแพ้แล้วนิสัยไม่ดีชอบขยี่ตา (เคยขยี้จนตาแดงต้องไปหาหมอเลยทีเดียว==") เลยจะมีริ้วๆ แล้วก้อใต้ตาคล้ำแล้วช่วงนั้นที่แนนใช้เป้นช่วงสอบ จะนอนดึกเที่ยงคืนทุกวันเป็นเดือนแล้วตื่นตอน 6 โมง ก้อจะโทรมมากๆ

แล้วเป็นคนที่นอนไม่ครบ 8 ชม.ไม่ได้ อนามัย+อนาถตัวเองสุดๆ ถ้านอนไม่ครบจะง่วงทั้งวันเลย ติดจากตอนอนุบาลที่ต้องนอนกลางวันเลยนอนกลางวันยันป.6แล้วก้อติดนอนเยอะตลอดเลย 555

เข้าเรื่อง....

คณสมบัติกล่าวอ้าง

กระชับผิวบอบบางรอบดวงตาพร้อมปรับรูปตาใหม่ครีมเนื้อบางเบา กระชับผิวพร้อมลดการคั่ง เปลือกตาจึงบวมน้อยลง ผิวฟองน้ำและรอยหมองคล้ำรอบดวงตาจางลง ริ้วรอยรอบดวงตาเนียนเรียบขึ้น ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ผลลลลลลลลลการใช้


เนื้อครีมสีชมพู กลิ่นหอมๆ เนื้อคล้ายๆเนื้อเจล เป็นกึ่งเจลกึ่งครีม ชอบนะ ไม่เหลวดี ไม่งั้นบางทีใช้อะไรที่เป็นครีมแล้วมันเหนอะตา ตัวนี้ใช้แล้วไม่เหนอะ ซึมเร็ว กลิ่นหอมอ่อนๆดี ทาแปปเดียวก้อซึมเลย ไม่เหมือนอย่าง all about eye rich,hope in a jar ที่ทาแล้วมันจะเห็นเป็นรอยรอบดวงตาเลยว่าเราทาครีม แต่สักพักก้อซึมนะ ตอนแรกว่าใช้ all about eye richแล้วซึมดีนะ พอเจอตัวนี้ lancomeซึมเร็วกว่าคะ


เรื่องริ้วรอยลดไหม?....รอยลึกๆลดไหม ไม่หายนะ ก้อยังเป็นเหมือนเดิม แต่ไม่ทำให้มากขึ้น ตอนนั้นโทรมหนักจริงๆ แต่ก้อไม่ทำให้แย่ลง ส่วนรอยตื้นๆจางริ้วเล็กๆรุ้สึกว่าเต็มขึ้นนะ ร่องเต็มขึ้นแต่ว่าก้อไม่ได้หายสนิท

เรื่องความกระชับผิวฟองน้ำและการบวม?...ตัวนี้ comfirmเลยว่ากระชับขึ้นจริงๆ รู้สึกได้เลยว่าว่าตามันเต็มๆขึ้นนะ แล้วก้อรู้สึกขึ้นด้วยว่าตาตึงเด้งขึ้น ถุงใต้ตาน้อยลง แต่ถ้าต้องการแบบลดถุงใต้ตาโดยเฉพาะเลยจะสู้ hope in a jar ไม่ได้

เรื่องรอยคล้ำรอบดวงตา?...จางลงไหม ก้อจางลงนิดหน่อย พอๆกับ all about eye rich

ผลโดยรวม...ชอบนะ ยิ่งเป็นเนื้อเจลด้วย เลยยิ่งชอบ กลิ่นหอม ตาเด้ง ไม่ต้องซื้อeye creamหลายๆตัว ตัวนี้ตัวเดียวครบทุกอย่าง แต่! ยังไง๊ยังไง eye cream แบบีสมมิตร ย่อมสู้eye cream ที่ทำขึ้นมาเพื่อปัญหานั้นๆอย่างเฉพาะเจาะจงไม่ได้ อันนี้ทุกแบรนด์เป็นแบบนี้หมด เรื่องรอยคล้ำใต้ตายังช่วยลดความคล้ำรอบดวงตาได้ไม่กิ๊งอย่างใจต้องการ เพราะปัญหาใหญ่ของแนนคือ รอยคล้ำรอบดวงตา เนื่องจากเป็นภูมิแพ้

ซื้อต่อไหม?... ซื้อต่อ ชอบคะ แต่ก้อยังคงต้องตามหา eye cream ที่ช่วยเรื่องรอยคล้ำรอบดวงตาต่อไป เพราะเป็นภูมิแพ้แล้วหลอดเลือดดำใต้ดวงตาเลยชัด ไม่รู้ว่าจะมี eye cream ตัวไหนเอาอยู่บ้าง
 

Create Date : 26 มีนาคม 2551    
Last Update : 27 มีนาคม 2551 11:20:19 น.
Counter : 1837 Pageviews.  

รีวิว clinique all abour eye rich

clinique all abour eye richได้ยินความโด่งดังของ all about eye rich มานานแล้ว พึ่งเคยได้ลองใช้หลังจากที่รอมานานว่าเมื่อไหร่ถึงจะมีขนาดทดลองมาให้ใช้

คำที่เล่าลือกัน "ลดแพนด้าได้หายเกลี้ยงเลย ลดอาการตาบวมด้วย ใช้แล้วตาใสกิ๊ง"

หลังจากที่ลองใช้เองผลปากดว่า..
ตามันหายเป็นแพนด้าจิงๆด้วย แต่ก้อไม่ถึงกับกายเกลี้ยงนะ แต่ก้อทำให้ตาเราดูดีมีชาติตระกูลเป็นคนขึ้นมาแล้ว เลิกเป็นแพนด้าแล้ว

คือ หลังจากใช้นะ รอยคล้ำใต้ดวงตาหายไปเยอะเลย แต่ก้อไม่ถึงกับตาใสกิ๊ง อาจเป็นเพราะว่าช่วงนี้แนนนอนดึกอยู่ติดกันเป็นเดือนแล้ว แล้วก้อเป็นภูมิแพ้ ทำให้เส้นเลือดดำใต้ตาจะชัดกว่าคนปกติ แต่ก้อทำให้ความคล้ำหายไปก้อดีใจจะแย่แล้ว เพราะว่าหามานาน ไอ้eye cream ที่ลดแพนด้าได้จิงๆ เพราะว่าหายยากหาเย็นเหลือเกิน

คะแนน... 8.5/10 หักตรงที่ เนื้อครีมหนัก ต้องทาซ้ำไม่งั้นไม่ค่อยซึมเข้าผิว
ใช้ต่อไหม.... แน่นอน 100% เพราะตอนนี้ถือเป็น eye cream ที่สามารถลดแพนด้าได้มากที่สุดเท่าที่เคยใช้มาเลยอะคะ
 

Create Date : 05 มกราคม 2551    
Last Update : 6 มกราคม 2551 18:29:46 น.
Counter : 5304 Pageviews.  

รีวิวSKII Signs Eye Mask สุดฮิต

Signs Eye Maskหลังจากที่ตรากตรำกับตำรา ที่อ่านยังไงก้อไม่เข้าหัวสักที นอนดึกเลยเที่ยงคืนตลอดมาเป็ฯอาทิดแล้ว ทนตาตัวเองๆไม่ได้เลยอยากหาอะไรมาช่วยให้ตาในดีขึ้นสิ ได้ยินสรรพคุนที่กล่าวๆกันมาว่าลดดำได้จิงๆ เลยแอบไปสอยมาใช้บ้าง

ผลปรากดว่า
ไม่ได้ช่วยให้ตาขาวขึ้นเลย เอ...หรือว่าเรากล้าหาญไม่ขี้ขลาดก้อไม่รู้ 555
แต่มันอาจจาเป็นเพราะว่าแนนนอนดึกมากติดๆกันเกินอาทิดแล้ว และแนนเป็นภูมิแพ้ พอนอนดึกอาการก้อกำเริบอะคะ แต่มันก้อไม่ได้ทำให้ตาแนนดำขึ้นนะ คือ ปกติถ้านอนดึก แพรด้าจะมาเยือนมากขึ้นๆ ตามวันที่นอนดึก แต่นี่ไม่ได้ทำให้ตาดำมากขึ้น

เลยตกลงไม่รู้ว่ามันใช้ได้ผลไหม สาวๆคนไหนเคยใช้แล้วมาลองแบ่งประสบการณ์ให้ฟังบ้างนะคะ
 

Create Date : 18 ธันวาคม 2550    
Last Update : 20 ธันวาคม 2550 10:43:47 น.
Counter : 1017 Pageviews.  

รีวิวPhilospohy :Hope in a jar eye and lip firming cream

Philospohy :: Hope in a jar eye and lip firming cream

อายครีมตัวนี้แนนได้มาโดยไม่รู้สรรพคุนว่าแก้อะไรกันแน่ พอดีเห็นว่ามันดัง คือ ตอนแรกนึกว่ามันใช้แก้แพนด้าได้เลยซื้อมา ปรากดว่า หลังจากใช้ไป 2 เดือน เลยสังเกตเห็นว่า มันไม่ได้ช่วยเรื่องแก้แพนด้าแม้แต่นิดเดียว แต่ช่วยเรื่องถุงใต้ตาได้อย่างชะงักเลย

คือ ใจจิงแนนก้อไม่ได้อยากได้ครีมที่แก้ถุงใต้ตาเลย เพราะว่าแนนเป็นคนมีปัญหาเรื่องตาเป็นแพนด้ามากกว่า แต่พอได้ลองใช้ก้อทึ่งนะ แนนชอบดี แนนชอบเนื้อครีมที่มันค่อนข้างเข้มข้น เนื้อครีมหนืดนิดๆ แล้วก้อชุ่มชื้นด้วย ทาแล้วตาแนนหายแห้งเลย คือ แนนเป็นคนผิวแห้ง+เป็นภูมิแพ้ ตาเลยจะแห้งและเป็นแพนด้ามากๆ ตัวนี้ก้อมันให้หายแห้งเลย แถมไม่มีอาการตาบวม และที่สำคัญ สามารถทารอบริมฝีปากเป็นการบำรุงไปในตัวด้วย

แนนเลยว่า hop in a jar ตัวนี้เหมาะกับคนตาแห้งแล้วก้อมีปัญหาเรื่องถุงใต้ตา แต่อาจจะมีปัญหาบ้างสำหรับคนที่แต่งหน้า เพราะว่าเนื้อครีมหนักนิดหน่อย อาจมีผลต่อการทาตา แต่ว่าแนนเป็นคนไม่แต่งหน้า แนนเลยไม่เป็นอะไร ชอบคะ

ความคุ้มค่า...คุ้มคะ เพราะว่าแนนซื้อแบบขนาดทดลองที่ขนาดครึ่งนึงของขนาดจิง แต่ราคาถูกมากกว่าครึ่งนึง เพราะว่าขนาดจิงแพงมาก แนนซื้อไม่ลง
ซื้อต่อไหม...คงซื้อเก็บไว้ทาเวลาตาแห้ง แต่ว่าตัวนี้มันใช้ไม่เปลืองนะ ใช้มาตั้งนานยังหมดไม่ถึงครึ่งเลย แต่แนนก้อคงต้องตามหาครีมแก้แพนด้าต่อไปคะ
คะแนน.. 10/10เลยคะ ชอบมากๆๆๆๆ^^ แก้เรื่องถุงใต้ตาตาบวมปากบวมได้หายเลย
 

Create Date : 09 ธันวาคม 2550    
Last Update : 9 ธันวาคม 2550 9:17:17 น.
Counter : 546 Pageviews.  

รีวิวlancome BLANC EXPERT eye cream

ก่อนอื่น ขอบอกก่อนว่าแนนเป็นคนมีปัญหาใต้ตาคล้ำมากๆๆๆๆ มีถุงใต้ตานิดหน่อย แต่เน้นเรื่องใต้ตาดำมากๆๆๆๆ แล้วยิ่งเป็นภูมิแพ้มันจะเห็นเป็นเส้นเลือดดำอยู่ใต้ตา เวลาที่กำลังแพ้นะ ไม่ต้องพูดถึง แพนด้าตัวเป็นๆโดยที่ยังไม่ต้องนอนดึกเลย

หลังจากทดลองใช้ BLANC EXPERT NEUROWHITE X3 Ultimate Whitening Anti-Dark Circles Eye Treatment มานาน 2 เดือนก่อนอื่น เริ่มจากเนื้อ มันไม่ได้เป็นเนื้อครีม มันเป็นเนื้อเหมือน ตัวspot lancome เนื้อจะเป็นเนื้อเหลว สีครีม ไม่เนอะ บางๆ ไม่หนา เรื่องกลิ่นหรอ? ก้อหอมดีนะ

ราคา ก้อไม่แพงนะ แนนไม่ได้ใช้เป็นตัวใหญ่ เพราะว่าแนนไม่มีตังค์พอ เลยใช้เป็นขนาดทดลอง 5ml.

มาถึงโจทย์...แก้ใต้ตาคล้ำได้ไหม???..... ก้อ .....จิงก้อแก้ได้นะ แต่ว่ามันไม่ได้ทำให้ใต้ตาขาวเร็ว มันค่อยๆใช้ระยะเวลาในการขาว ไม่ใช่ว่าใช้วันเดียวตื่นมาแล้วใต้ตาหายเลย มันไม่ใช่อย่างนั้น(ก้อแอบผิดหวังเล็กน้อย เพราะตอนแรกก้อกะว่าทาแล้วตื่นขึ้นมาจะขาวเลย) พอมาคิดดูก้อคงเหมือนspot lancome ที่ไม่ได้ใช้ปั๊ปขาวปุ๊ป แต่ว่าต้องใช้เวลา(ไม่นานนะ 1-2อาทิดก้อเห็นผลแล้ว ไม่เกิน1เดือน)
ตัวeye treatment นี่ก้อเหมือนกัน คงเป็นปแบบฉบับของ lancomeมั้ง คือ ถ้าคนที่ไม่ได้เป็นภูมิแพ้อย่างแนน แนนว่าใช้แล้วก้อได้ผลแหละ แต่คือ ช่วงนี้แนนนอนดึกทุกวันเป็นเวลามา2 เดือนแล้ว แล้วพอนอนดึกก้อจะเป็นภูมิแพ้ มันเลยไม่หายคล่ำสักที แต่มันก้อไม่ได้ทำให้ตาคล้ำมากขึ้นเท่าไหร่(ตัวอื่นใช้ก้อทำให้คล้ำขึ้นนะ เพราะว่าแนนเป็นคนที่เป็ฯภูมิแพ้หนักมาก) ดีกว่าไม่ได้ใช้ เพราะถ้าไม่ใช้แล้วเป็นภูมิแพ้นะ คงได้ตาแบบ smoky โดยไม่ต้องแต่งเลย 555

ความคุ้มค่าหรอ.. ก้อถ้าเทียบประสิทธิภาพกับราคา ก้อรับได้นะ เพราะมันก้อไม่ได้เลวร้ายอะไร
ซื้อต่อไหม?b> ถ้าหาอย่างอื่นมาแทนไม่ได้ก้อคงต้องกลับมาใช่ตัวนี้ใหม่ แต่ว่าตอนนี้อยากลองตัวอื่นก่อน เด่วตามันชินกับครีมแล้วมันจะไม่หาย
 

Create Date : 30 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2550 17:50:28 น.
Counter : 1154 Pageviews.  

1  2  

Valentine's Month


 
แนนเน่
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
สาวน้อยตัวเล็กที่ชอบเรื่องเครื่องสำอางค์ พอรู้อารายก้อจะเอามาแบ่งๆกัน ใช้อะไรก้อจารีวิวแบบงงๆ555
Friends' blogs
[Add แนนเน่'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.