ดวงประจำเดือนมิถุนายน54

ปีชวด
การงาน เดือนนี้เป็นอีกเดือนที่ดวงชะตาค่อนไปตกต่ำ ปัญหาอุปสรรคถาโถมเข้าใส่ ทำอะไรเท่าไหร่ก็ไม่มีผลงาน แถมยังถูกตำหนิติเตียน ควรสุขุมรอบคอบไว้ อย่าประมาท ให้เก็บเอาสิ่งที่ผิดพลาดมาเป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ ไม่ว่าจำทำอะไรต้องคิดแผนสำรองไว้เสมอ และหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์

การเงินโชคลาภ เดือนนี้ดวงการเงินตกลง รายได้ทางตรงยังพอประคับประคองได้ แต่อย่าหวังกับรายได้เสิม ไม่ควรลงทุน เก็งกำไร หรือพนันเสี่ยงโชคใดๆ นอกจากนี้ อย่าคิดละโมบหวังในทรัพย์สินของผู้อื่น อาจตกเป็นเหยื่อถูกมิจฉาชีพหลอกได้

สุขภาพร่างกาย ช่วงนี้ค่อนข้างเครียด อารมณ์ไม่ค่อยดี ระวังคำพูดจะก่อให้เกิดปากเสียงกับผู้อื่น เป็นการสร้างศัตรูให้ถูกทำร้ายโดยไม่รู้ตัว สุขภาพอ่อนแอ ระวังโรคกระเพาะและลำไส้อักเสบ

ความรักความสัมพันธ์ เนื่องจากมีความเครียด สะสมจึงควรระวังการใช้อารมณ์กับคนรอบข้าง และคนรัก จะมีปากเสียงได้ง่าย ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี

ปีฉลู
การงาน เดือนนี้ดวงชะตาเกิดพลิกผัน ลงอีกครั้ง ธุรกิจการค้าช่วงนี้จะมีอุปสรรคมากมาย ทำให้แผนที่วางไว้เชื่องช้า ไม่สามารถสำเร็จได้ตามเป้า สำหรับคนที่ทำงานในเป็นผู้บริหารระดับสูงมีการเปลี่ยนแปลง หากทำธุรกิจกรค้า ก็จะมีปัจจัยภายนอกเข้ามากระทบ ดังนั้นช่วงนี้จึงต้องขยันเป้นพิเศษ และอย่าเข้าไปยุ่งเกียวกับปัญหาของคนอื่น มิฉะนั้นจะโดนลูกหลงเข้า

การเงินโชคลาภ ไม่แน่นอน ควรหลีกเลี่ยงการพนัน เสี่ยงโชคเก็งกำไร ทั้งหมด หากจะบุกเบิกการค้าใหม่ๆ ควรชะลอไว้ก่อน

สุขภาพร่างกาย พอใช้ได้ แต่ต้องระวังการเกิดอุบัติเหตุถึงขั้นเลือดตกยางออก และระวังสุขภาพปอดและหัวใจให้ดี

ความรักความสัมพันธ์ ให้ระวังเหตุพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ สิ่งที่เห็นเป็นเพียงภาพลวงตาเท่านั้น ต้องใจเย็นๆ ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ อย่าใจร้อน

ปีขาล

การงาน เดือนนี้ดวงกลับดีขึ้นอีกครั้งหลังจากผ่านมรสุมหนักหนามา ธุรกิจการค้าราบรื่น ปัญหาคลี่คลายในทางที่ดี ช่วงนี้ควรเร่งสร้างผลงาน ขยายกิจการ ต่อยอดธุรกิจการค้า หรือสร้างยอดขาย รีบทำตอนนี้ก็จะสามารถกลับสู่สังเวียนได้อีกครั้ง และหากมีเพื่อนร่วมงานที่ดี บริวารที่ดี ก็จะยิ่งเสริมกัน ดังนั้นหมั่นสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้างไว้ นอกจากนี้ ควรรู้จักวิเคราะห์สถานการณ์ ไม่ทำอะไรเกินความสามารถ รู้จักพอเพียงก็จะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

การเงินโชคลาภ เจิดจรัส รายได้ทั้งทางตรงทางอ้อมไหลมาเทมา ทั้งยังมีดชคด้านการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็จะได้ผลตอบแทนงดงาม เพียงแต่อย่าโลภมากเกินไปเท่านั้น

สุขภาพร่างกาย ดีขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา แต่ให้ระวังเรื่องอาหารการกิน เลี่ยงอาหารเค็มจัด หวานจัด ไขมันสูง และไม่ควรเครียดหรือสร้างแรงกดดันให้กับตัวเองมากเกินไป หาเวลาผ่อนคลายความเครียดบ้าง

ความรักความสัมพันธ์ จะได้พบเพศตรงข้ามมากหน้าหลายตา เข้ามากันจนรับแทบไม่ไหว ให้ดูคนที่จริงใจและมอบความจริงใจให้เท่านั้น ไม่เช่นนั้นจะไม่เหลือใครเลย

ปีเถาะ
การงาน เดือนนี้ดวงชะตากลับร่วงลงอีกครั้ง หน้าที่การงานหยุดชะงัก ธุรกิจการค้าประสบกับวิกฤตมีปัญหากดดันรอบด้าน ช่วงนี้ต้องประคับประคองงานให้อยู่ ไม่ก้าวหน้าไปแต่อย่าให้ตกลงแย่กว่าเดิม อาจจะถอยหลังออกมาตั้งหลักสู้ใหม่ มองปัญหาจากภายนอกจะเห็นอะไรได้ดีกว่า อย่าให้อารมณ์มาอยู่เหนือการตัดสินใจ เพราะหากตื่นตกใจไปกับสถานการณ์ก็จะตกหลุมพรางเสียท่าให้กับคู่แข่งได้

การเงินโชคลาภ เดือนนี้ให้ระวังการเงินจะตกต่ำอย่างที่สุด รายจ่ายเพิ่มขึ้นทวีคูณ มีเรื่องเสียเงินไม่หยุด ช่วงนี้ไม่ควรวางใจใครง่ายๆ เพราะจะเข้ามาหลอกลวงให้เสียทรพย์ได้ อย่าเซ็นต์ค้ำประกันให้ใคร หรือไม่ควรให้ผู้อื่นยืมเงิน เพราะจะกลายเป็นหนี้สูญ และควรหมั่นตรวจบัญชีอย่างใกล้ชิดเพื่อระวังการทุจริตที่อาจเกิดขึ้นได้

สุขภาพร่างกาย เดือนนี้ต้องดูแลตัวเองให้มาก ระวังอุบัติเหตุที่จะทำให้เลือดตกยางออก และยังต้องระวังโรคหัวใจ และความดันโลหิตสูง

ความรักความสัมพันธ์ ต้องใช้ความพยายามอย่างต่อเนื่อง เสมอต้นเสมอปลาย ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วให้ระวังมือที่สาม

ปีมะโรง
การงานเดือนนี้ดวงกลับตกลงอีกครั้ง ปัญหาที่ค้างๆ คาๆ อยู่เริ่มปะทุออกมา ความขัดแย้งภายในเพิ่มขึ้น ความวุ่นวายสับสนมีอยู่รอบตัว ทั้งยังเจอคนคอยกลั่นแกล้ง ขัดแข้งขา ไม่ให้ทำอะไรได้อย่างราบรื่น ช่วงนี้ต้องคอยระวังรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ที่เข้ามาอย่างรอบคอบ อย่าเพิ่งท้อถอยหมดกำลังใจไปก่อน มีขึ้นก็มีลง เดี่ยวก็มีขึ้นอีก ทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ มองปํญหาที่สาเหตุ แล้วแก้ให้ตรงจุด ไมต้องสนใจเสียงนกเสียงกา หากมั่นใจว่าเราทำถูกต้อง

การเงินโชคลาภ รายรับไม่พอกับรายจ่าย มีเกณฑ์เสียเงินทองได้ง่าย ควรดูแลบัญชีอย่างใกล้ชิด ตัดรายจ่ายที่ไม่จเป็นทิ้งไปเลย หลีกเลี่ยงการค้ำประกันให้ผู้อื่น หรือให้ผู้อื่นยืมเงิน เพราะจะต้องมารับเคราะห์แทนผู้อื่นแน่ๆ

สุขภาพโชคลาภ อ่อนแอ ภูมิต้านทานต่ำ ระวังจะติดโรคระบาด แต่หากดูแลตัวเองดีมาแต่แรกก็พอจะบรรเทาลงได้

ความรักความสัมพันธ์ อาจมีเรื่องกระทบกระทั่งไม่พอใจกันได้ง่าย หงุดหงิดงุ่นง่าน ขอให้ระงับอารมณ์ให้ดี อย่าขุดเรื่องเก่าๆ มาหาเรื่องจะทำให้ต้องเสียใจกันเปล่าๆ


ปีมะเส็ง
การงาน เดือนนี้ดวงกลับฟื้นมาดีขึ้นอีกครั้งหลังจากสะบักสะบอมมาระยะหนึ่ง ปัญหาคลี่คลายจนหมด ความขัดแย้งสงบลง หน้าที่กรงานก้าวหน้ามา ออร์เดอร์เข้ามาไม่ขาดสาย คนที่ทำงานประจำก็มีโอกาสดีๆ เข้ามามากมายจนตัดสินใจไม่ถูก ช่วงนี้จะต้องลำดับความสำคัญให้ดี อะไรควรทำก่อนหลัง วางแผนการผลิตให้พอกับการขาย แตต้องระวังเรื่องเงินหมุนเวียนด้วย วางแผนงานให้ไปสู่เป้าหมายหลัก อย่าเอนเอียงหรือแตกแถวจนสับสนไร้ทิศทาง

การเงินโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา เป็นกอบเป็นกำ ทั้งรายรับทางตรงทางอ้อม ช่วงนี้เหมาะที่จะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เก็บไว้เก็งกำไร จะได้ผลตอบแทนงาม

สุขภาพร่างกาย ทำใจให้สบายเอาไว้ อย่าเครียด พักผ่อนให้เพียงพอ ระวังโรคเครียด ปวดศีรษะ นอนไม่หลับ ปลายเดือนระวังอุบัติเหตุบนท้องถนนให้ดี อย่าขับรถเร็วกินกำหนด

ความรักความสัมพันธ์ ราบรื่นสดใส มีโอกาสดีๆ เข้ามาทักทาย ให้ได้ทำความรู้จักและสานต่อความสัมพันธ์ หากต้องการให้ความสัมพันธ์นั้นยาวนานลึกซึ้งควรให้ความจริงใจและค่อยเป็นค่อยไป

ปีมะเมีย
การงาน ดวงเริ่มฟื้นขึ้นจากเดือนที่แล้วบ้าง แต่ความขัดแย้งระหว่างบุคคลยังคงมีอยู่ แต่ไม่รุนแรงมากนัก ควรหาทางกระชับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นโดยด่วน ทั้งหน้าที่การงานต่างๆ ควรทำด้วยความสุจริต ไม่เอาเปรียบใคร ไม่คดโกงละโมบอยากได้ทรัพย์สินของผู้อื่น จะอยู่ได้ไม่นาน จะถูกแฉความประพฤติในเร้ววัน ดังนั้นเอาใจใส่หน้าที่การงานของตนเองให้ดีที่สุด และหาทางรับมือกับปัญหาที่จะเกิดขึ้นให้ดีก็จะผ่านอุปสรรคไปได้

การเงินโชคลาภ มีเกณฑ์สูญเสียเงินง่าย ควรดูแลสภาพคล่องทางการเงินอย่างใกล้ชิด ระวังเงินขาดสภาพคล่อง และระวังจะหลงกลลวงจากผู้ที่ไม่ประสงค์ดี หากินกับความละโมบของผู้อื่นมาหลอกเอาทรัพย์สินของท่านไป

สุขภาพร่างกาย ยังแข็งแรงดี ไม่ระวังควมเครียดจะถามหา ควรหาเวลาพักผ่อน หรือท่องเที่ยวผ่อนคลาย หรือออกกำลังกายบ้าง

ความรักความสัมพันธ์ ยังไม่สู้ดีนักอาจเกิดมีปากมีเสียงกับคนรักได้ง่าย เพราะอารมณ์แปรปรวนหงุดหงิดง่าย ระวังคำพูดแม้ว่าจะเป็นการหยอกกันเล่น แต่อาจไปทำร้ายจิตใจหรือทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันจนทะเลาะกันได้

ปีมะแม
การงาน เดือนนี้ดวงยังคงรุ่งเรืองต่อเนื่องจากเดือนที่แล้ว ธุรกิจการค้าราบรื่น ปัญหาต่างๆ คลี่คลายในทางที่ดี สามารถเอาชนะศัตรูค่แข่งได้ ทั้งยังมีโอกาสดีๆ เข้ามามากมาย อย่าลืมฉวยโอกาสดีนี้เอาไว้ เร่งสร้างผลงาน เพิ่มยอดขาย คิดจะทำอะไรควรรีบทำตอนนี้ เพราะโอกาสนี้ไม่ได้มาง่ายๆ แต่ยังควรตั้งอยู่บนความรอบคอบ วางแผนรับมือกับปัญหาที่คาดว่าจะเกิดขึ้นมาให้ดี เพื่อจะได้ไปสู่จุดหมายได้อย่างราบรื่น ไม่ติดขัด

การเงินโชคลาภ สามารถไหลลื่นคล่องตัวได้เรื่อยๆ รายได้ประจำยังมั่นคง แต่ลาภลอยไม่แน่นอน ไม่ควรเสี่ยงโชคหรือเก็งกำไร ลงทุนต่างๆ มากนัก ระยะนี้ควรระวังทรัพย์สินของมีค่าให้ดี อย่าวางไว้ล่อตาล่อใจ ภัยจะมาถึงตัว

สุขภาพร่างกาย สุขกายสบายใจ สุขภาพก็ดีไปด้วย แต่ก็ไม่ควรปล่อยตัวมากเกินไป ไม่ควรหักโหมจนเครียดสะสมเป็นเวลานาน จะล้มป่วยลงได้ในที่สุด

ความรักความสัมพันธ์ คนที่มีคนรักอยู่แล้วจะหวานชื่นสุขสมหวัง คนโสดก็จะได้พบคนถูกใจ แต่ไม่ได้เป็นคู่กันหรอกนะ

ปีวอก
การงาน เดือนนี้ดวงผันผวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย การงานการค้ามีอุปสรรคมากมาย ทั้งยังมีคนคอยกลั่นแกล้งใส่ร้ายป้ายสี ช่วนี้ต้องเพิ่มความระมัดระวังอีกเท่าตัว รวมทั้งหลีกเลี่ยงการปะทะกันจนมีปากเสียงกับผู้อื่น จะทำให้เรื่องราวยิ่งบานปลายไปใหญ่โตได้ ที่สำคัญที่ควรทำเร่งด่วนคือกระชับความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้างแทนที่จะมีปากเสียงกัน ไม่ว่าจะเพื่อนร่วมงาน คู่ค้า ลูกค้า รวมถึงพันธมิตรทางการค้าต่างๆ และควรเตรียมความพร้อมที่จะรุกได้ทุกเมื่อ แต่อย่าทำตัวโดดเด่นเกินไปจะเป็นที่อิจฉาหรือสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว ระวังเรื่องคำพูด และอารมณ์เป็นพิเศษ

การเงินโชคลาภ ผันผวนไม่แน่นอน เงินทองรั่วไหล ทั้งรายจ่ายก็มาก ดังนั้นงดเว้นการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรต่างๆ และตรวจสอบบัญชีให้ถี่ถ้วนสม่ำเสมอเพื่ออุดรูรั่วให้สนิท

สุขภาพร่างกาย พอใช้ได้ พักผ่อนให้มากๆ และระวังอุบัติเหตุทางน้ำ

ความรักความสัมพันธ์ ให้ระวังปากคนไว้บ้าง ให้ฟังหูไว้หู อย่าหูเบาเชื่อคนง่าย

ปีระกา

การงาน เดือนนี้ดวงผันผวน ขึ้นๆ ลงๆ ไม่มีอะไรแน่นอน ดังนั้นจะต้องตั้งสติรับมือตามสถานการณ์ทีเกิดขึ้นอย่างรอบคอบให้มาก

การเงินโชคลาภ มีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินแบบคาดไม่ถึง ส่งผลให้เกิดความเสียหายกับธุรกจการค้า เข้าขั้นวิกฤตได้เลย ตอนนี้ไม่ว่าทำอะไรก็เปล่าประโยชน์อยู่นิ่งกับที่ แต่ก็ยังดีกว่าไม่ทำเลย จะกลายเป็นถอยหลังไป ช่วงนี้จึงควรตรวจสอบการทำงาน ตรวจสอบบัญชีการเงิน อย่าให้รั่วไหลออกไป ทั้งงดการพนัน เสี่ยงโชคต่างๆ และประหยัด ตัดายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกก็จะบรรเทาลงได้บ้าง

สุขภาพร่างกาย โดยทั่วไปแข็งแรงดีขึ้น แต่ยังไม่ควรประมาท ยังต้องระวังความปลอดภัยในการทำงาน โดยเฉพาะกลางคืน อาจเกิดเหตุทำให้บาดเจ็บหรือโดนลูกหลงได้

ความรักความสัมพันธ์ ช่วงนี้อะไรก็ดูเปลี่ยนแปลงง่าย ต้องจำไว้เลยว่าตื้อเท่านั้นที่ครองโลก หมั่นคอยดูแลและรักษาดวงใจเอาไว้ มิฉะนั้นจะมีมือที่สามเข้ามาพัวพัน ถึงตอนนั้นจะยากต่อการแก้ไขกลับคืนมา


ปีจอ
การงาน เดือนนี้ดวงเจิดจรัสรุ่งเรืองขึ้นจากเดือนที่แล้วมาก การงานราบรื่นไร้อุปสรรคขวากหนาม ทั้งยังจะได้รับข่าวดีการการค้าเข้ามา ต้องฉวยโอกาสนี้สร้างยอดขาย มีเกณฑ์ที่จะมีชื่อเสียงและได้รับเงินทองมากมาย การตัดสินใจแต่ละครั้งจะมีผลต่ออนาคต ขอให้คิดไตร่ตรองให้รอบคอบ ช่วงนี้ควรต้องทุ่มเทพลังกายพลังใจให้กับเรื่องงานให้มาก วางแผนงานอย่างรอบคอบ พัฒนาจุดเด่น ลบจุดด้อย เปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาส มองภาพรวมให้ออก โอกาสจะเป็นของเรา

การเงินโชคลาภ เงินทองหมุนเวียนคล่องตัว สามารถลงทุนต่างๆได้ ทั้งระยะสั้นและยาว สามารถเสี่ยงโชคทั้งหวยและหุ้นจะได้ผลตอบแทนที่ดี

สุขภาพร่างกาย แข็งแรงดี งดเว้นสุรา ของมึนเมา ที่สำคัญ เมาไม่ขับ

ความรักความสัมพันธ์ คนโสดจะได้พบคนถูกใจอีกครั้ง ให้คว้าโอกาสนี้เอาไว้ อย่าลืมให้ความจริงใจต่อกันความรักก้จะผลิบานได้ไม่ยาก คนที่มีคู่แล้วก้จะเป็นช่วงที่หวานชื่น หาเวลาท่องเที่ยวกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น


ปีหมู
การงาน เดือนนี้ดวงพลิกฟื้นดีขึ้นหลังจากมืดมนมานาน แต่ยังไม่ควรวางใจเต็มร้อย เพราะปัญหายังไม่ได้หมดไปสิ้นซาก เพียงแค่หลายๆ อย่าค่อยบรรเทาลงบ้าง มีหนทางใหม่ๆ ในการแก้ไขปัญหา ช่วงนี้ควรหาพันธมิตรที่ไว้ใจได้จริงๆ มาช่วยกันกอบกู้สถานการณ์ อย่าทำอะไรโดยลำพังคนเดียว เปิดใจรับความคิดเห็นของคนอื่น และให้ความจริงใจกับคนรอบข้างเพื่อจะได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจและความช่วยเหลือจากคนเหล่านั้น

การเงินโชคลาภ ยังตกต่ำอยู่ แม้ว่ารายรับเป็นที่น่าพอใจ แตรายจ่ายก้มากตามมาด้วย ควรจัดการการเงินให้ดี และตรวจสอบัญชีอยู่เสมอ หมั่นเก็บออมเงินเป็นประจำทุกเดือน งดการพนันเสี่ยงโชคต่างๆ

สุขภาพร่างกาย ดีพอใช้ ควรระวังภัยทางน้ำ ไม่ว่าจะเล่นกีฬา เดินทาง ท่องเที่ยวทางน้ำ และอุทกภัยอีกด้วย

ความรักความสัมพันธ์ ต้องให้เวลาในการสานสัมพันธ์ ประคับประคองให้ดี อย่าเร่งร้อนเกินไป จะเสียใจภายหลังได้Create Date : 30 พฤษภาคม 2554
Last Update : 30 พฤษภาคม 2554 18:02:24 น.
Counter : 167 Pageviews.

3 comments
  
ขอบคุณค่ะ
โดย: sweetsong วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:18:53:10 น.
  
แวะมาอ่านดวงค่ะพี่ตุลย์

ปล. พี่ยังดูดวง 1 คำถามอยู่ไหมคะ อยากถามจัง ^ ^"
โดย: คนหลังม่าน วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:27:58 น.
  
ยังรับดูค่ะ.....แต่เดือนหน้าจะย้ายไปบ้านพันธ์ทิพย์มาร์เกตแล้ว....แอบขายของด้วยแบบกำลังทำอ่ะค่ะ....ยังให้บริการฟรีเหมือนเดิมเจ้าค่ะ
Pantipmarket.com/Fortune ค่ะ แล้วแวะไปนะค่ะ
โดย: toon_la วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:23:11 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

toon_la
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Fortune_teller**By..toon_la..q*_*p รับปรึกษาพยากรณ์ให้กับทุกคนๆละ 1คำถามกรุณาเขียนวันเดือนปีเกิด เวลาเกิดพร้อมระบุเพศ และคำถามแบบเจาะจงเป็นเรื่องไป งดตอบคำถามที่ถามชะตาชีวิตทั่วๆไป ฟรี!ไม่มีการเสียเงินใดๆใน1คำถาม 1 คำตอบ ด้วยความจริงใจ toon_la
Fortune_teller..By**toon_la

จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการของการดูดวง

กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

ขอบคุณคุณท่านที่เข้ามาร่วมกันฝึกสอน

ขอบคุณความรู้สึกดีดีที่มีให้กัน

MY VIP Friend