ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์2554ปีชวด
การงาน ช่วงตรุษจีนปีนี้ดวงรุ่งเรืองสดใส มีความเจริญก้าวหน้า จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ และจะมีโอกาสที่ดีผ่านเข้ามาหลายครั้ง ให้รีบฉวยเอาไว้ จะเป็นประโยชน์ต่อไปตลอดทั้งปีเลย การงานการค้าไม่ค่อยมีปัญหามากนัก ทุกอย่างราบรื่น ทั้งยังมีผู้อุปถัมภ์คอยส่งเสริมอีกด้าน จึงเป็นโอกาสทองสำหรับผู้ที่ต้องการขยายกิจการ เริ่มต้นกิจการ จะก้าวหน้าประสบความสำเร็จไปไกล
การเงินโชคลาภ รุ่งเรืองตามหน้าที่การงาน เหมาะกับการลงทุนกิจการต่างๆ สร้างเนื้อสร้างตัว และยังมีเกณฑ์จะได้ลาภลอยอย่างไม่คาดฝันหรือมีรายได้เสริมพิเศษเข้ามา เพิ่มอีกทาง
สุขภาพร่างกาย สมบูรณ์ แข็งแรงดี สบายอกสบายใจดี
ความรักความสัมพันธ์ เดือนนี้จะดูดีมีเสน่ห์เป็นพิเศษ จะมีญาติมิตรไปมาหาสู่ตลอด มีเกณฑ์พบรักได้ง่าย และก็จะมีความสุขกับความรัก
ปีฉลู
การงาน เข้าเดือนนี้ดวงกลับร่วงลงอีกเล็กน้อย ดังนั้นจึงควรรีบเตรียมการ รักษาสถานะการณ์ และตั้งรับมือกับสิ่งที่จะเข้ามา อย่าวู่วาม การงานการค้าเดินหน้าไปอย่างช้าๆ แต่ยังไม่ควรใจร้อนทำอะไรบู่มบ่ามในตอนนี้ ระวังเรื่องการประสานงาน และความสัมพันธ์กับบุคคลรอบข้างให้ดี อย่าให้เกิดปัญหาเคลือบแคลงใจกันได้ หลีก เลี่ยงการใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา
การเงินโชคลาภ มืดมน รายจ่ายท่วมหัว และยังมีจุดรั่วไหลทางการเงินอีก หม่ำตรวจสอบบัญชีอยู่เสมอ และคอยติดตามบัญชีลูกหนี้ อย่าให้กลายเป็นหนี้สูญได้
สุขภาพร่างกาย ไม่ค่อยดีนัก ควรพักผ่อนให้มาก อย่าเครียดมากนัก หาเวลาผ่อนคลายตามโอกาสบ้าง
ความรักความสัมพันธ์ แบ่งเวลาให้กับครอบครัวบ้าง หากเกิดปัญหาไม่เข้าใจกัน ต้องรีบจัดการอย่าให้คาราคาซัง อย่าให้กลายเป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นมาได้ คนที่ยังโสด ระยะนี้ยาก ที่จะพบรัก
ปีขาล
การงาน เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความอึมครึมต่อเนื่องจากเดือนที่แล้ว ควรตั้งรับมากกว่าจะรุกไปข้างหน้า อย่าใช้อารมณ์ ธุรกิจกรค้าเกิดความขัดแย้ง ทำให้เกิดความ วุ่นวาย สิ่งที่ควรทำคือทำใจให้สงบ ค่อยๆ หาสาเหตุ และเตรียมรับมือกับปัญหาต่างๆ
การเงินโชคลาภ พอหมุนเวียนได้อยู่ จับนู่นโปะนี่พอได้ ต้องรู้จักบริหารจัดการให้รอบคอบ ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นทิ้งไปเสียบ้าง
สุขภาพร่างกาย พอใช้ อย่าละเลยการเอาใจใส่ตนเอง ทุกอย่างจะได้มาต้องอาศัยร่างกายที่แข็งแรงเท่านั้น ระวังอากาสที่เปลี่ยนแปลง
ความรักความสัมพันธ์ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้ อาจเกิดปัญหาระหองระแหงกันได้ง่าย อย่าหูเบาเชื่อคนที่มายุแยง หนักแน่นเอาไว้

ปีเถาะ
การงาน เข้าช่วงตรุษจีนก็ถือเป็นการเข้าสู่ปีชงของท่าน ควรหาเวลาไปไหว้สะเดาะเคราะห์องค์เทพไท้ส่วย เพื่อบรรเทาเคราะห์ร้ายและเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต ขับไล่สิ่งอัปมงคล รับพลังที่ดี เพื่อเสริมสร้างกำลังใจในการทำงาน ช่วงนี้ดวงยังค่อนข้างดี ควรรีบสร้างผลงานให้เกิด แต่ยังไม่ควรขยายกิจการหรือลงทุนที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ เพราะจะทำให้เกิดปัญหาเรื่องเงินทุน และอาจขาดทุนเสียหายได้
การเงินโชคลาภ รุ่งเรืองสดใส เงินทองหมุนเวียนคล่องตัว การลงทุนเล็กน้อยพอสร้างกำไรบ้าง แต่ลาภลอยยังไม่มี ระวังเรื่องการใช้จ่าย เพราะปลายเดือนจะจะติดขัดปัญหาเรื่องเงิน
สุขภาพร่างกาย ปานกลาง ให้ระวังการตามใจปาก จะนำมาซึ่งโรคภัยได้
ความรักความสัมพันธ์ ระยะนี้แม้ว่าจะพบคนที่ถูกใจ แต่ก็ยังเข้าถึงได้ยากซักหน่อย ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ
ปีมะโรง
การงาน แม้ว่าภาพรวมดวงจะดีตลอดทั้งปี แต่ช่วงตรุษจีนนี้ยังมีเคราะห์ภัยแอบแฝงอยู่บ้าง ยังไม่ควรรีบทำการใดๆ ในตอนนี้ การงานยังมีผู้ที่คอยให้ร้ายอยู่ สิ่งที่คาดหวังตั้งใจไว้อาจจะยังไม่สำเร็จในครั้งนี้ จะต้องรอบคอบให้มาก วิเคราะห์หาสาเหตุความผิดพลาดที่เกิดขึ้นให้ดี แล้วคอยหาโอกาสที่ดีค่อยลงมือ ในตอนนี้ควรวิเคราะห์หาจุดอ่อน เสริมจุดแข็ง วางแผนงาน รอโอกาสเข้ามาจะได้ลงมือได้ทันที
การเงินโชคลาภ ผันผวนขึ้นลง ยังไม่เหมาะกับการลงทุนใดๆ โดยเฉพาะการเสี่ยงโชค
สุขภาพร่างกาย ภูมิต้านทานลดต่ำลง ดังนั้นควรดูแลเอาใจใส่สุขภาพให้มากกว่าเดิม โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน
ความรักความสัมพันธ์ หากพบคนที่ถูกตาต้องใจก็อาจจะได้เป็นเพื่อนกันเท่านั้น เพราะยังไม่ใช่คนที่ "ใช่"

ปีมะเส็ง
การงาน เดือนนี้ดวงผกผันไม่แนนอน ความโชคร้ายมีอยู่รอบๆ ตัว หนทางมืดมน สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ ธุรกิจการงานต้องเผชิญกับศึกในและนอก ภายใจเจอความขัดแย้ง ภายนอกเจอุ่แข่งที่คอยขัดแข้งขัดขา อุปสรรคปัญหารุมเร้า สิ่งที่ต้องทำอันดับแรกคือแก้ไขฟื้นฟูความสัมพันธ์ภายในให้เกิดความรักความสามัคคีทั้งกับเพื่อนร่วมงานภายใน และคู่ค้าภายนอก ใช้ความอดนอดกลั้นให้มาก อย่าใช้ความรุนแรงในการตอบโต้
การเงินโชคลาภ รายได้ไม่น่าพอใจ จะต้องควบคุมรายจ่ายเป็นพิเศษ หลีกเลี่ยงการลงทุนหรือหวังผลทางลาภลอย เก็บสะสมเงินออมไว้ให้มากจะดีกว่า
สุขภาพร่างกาย พอใช้ อย่าหักโหมงานให้มากนัก
ความรักความสัมพันธ์ อย่าใช้อารมณ์เข้าหากัน อาจจะทำให้ปัญหายิ่งบานปลายไปใหญ่


ปีมะเมีย
การงาน เดือนนี้จะเจอทั้งเรื่องดีและร้ายปะปนกันไป อาจทำให้จิตใจสั่นคลอน ควรตั้งสติให้ดี เตรียมพร้อมกับทุกเรื่องที่จะเข้ามา ธุรกิจการค้าช่วงนี้จะมีปัญหา มีเรื่องวุ่นวายให้คอยแก้ไข มีอุปสรรคจากภายในเอง และยังพบคุ่แข่งน่ากลัวจากภายนอกอีก ที่สำคัญคือให้มีความนอบน้อมถ่อมตนให้มาก เมื่อพบคนที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกันอย่าเพิ่งแสดงกิริยาหรือวิจารณ์ แต่ควรเปิดใจรับความคิดเห็นของผู้อื่น หากสิ่งใดพอจะยืดหยุ่นได้ก็ควรปล่อยให้เป็นไปตามกระแส เพื่อลดความขัดแย้ง
การเงินโชคลาภ ปานกลาง ดังนั้นอะไรที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัด เก็บไว้ใช้ยามฉุกเฉินจะดีกว่า อย่าหวังลาภลอย หรือเสี่ยงดวงให้มากนัก
สุขภาพร่างกาย ไม่ค่อยดีนัก ต้องควบคุมเองอาหารการกิน ไม่ควรตามใจปาก หลีกเลี่ยงสุรา อบายมุขทั้งหลาย
ความรักความสัมพันธ์ หวานชื่น จะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เข้ามามากหน้าหลายตา คนที่มีครอบครัวอยู่แล้วก็จะหวานชื่นสุขสม

ปีมะแม
การงาน ดวงรุ่งโรจน์โชติช่วง อุปสรรคปัญหาต่างๆ คลี่คลาย มีแต่เรื่องสุขกายสบายใจ ความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด มีผู้ใหการสนับสนุนช่วยเหลือ ธุรกิจการงานราบรื่นคล่องตัว หากจับจังหวะโอกาสที่ดีในเดือนนี้ได้ก็จะดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น ปีนี้ถือเป็นปีที่พุ่งแรง สามารถเจริญก้าวหน้ารุ่งเรืองได้ไม่ยาก ที่สำคัญเมื่อประสบความสำเร็จแล้วอย่าลืมตัว ไม่เห็นหัวใคร เอาดีเข้าตัวเอาร้ายให้คนอื่น เช่นนี้จะดีอยู่ได้ไม่นาน
การเงินโชคลาภ รายได้ประจำเป็นกอบเป็นกำ สามารถลงทุนขยายกิจการต่างๆ ได้ โชคลาภการเงินสะพัดคล่องตัว มีเกณฑ์จะได้ลาภลอยเข้ามาให้ชื่นใจ แต่อย่าทุ่มหนักจะหมดตัวแทน
สุขภาพร่างกาย ยังดีอยู่ แต่ต้องระวังเรื่องเมาไม่ขับ
ความรักความสัมพันธ์ ดำเนินไปในทางที่ดี ที่คบหาดูใจกันอยู่ก็จะมีพัฒนาการที่ก้าวไปอีกขั้น คนที่ยังโสด แม้จะพบรักง่ายดาย แต่ก็ต้องประคองความสัมพันธ์ให้ดี
ปีวอก
การงาน ดวงตกต่ำลงโดยเฉพาะด้านการงาน จะพบอุปสรรคมากมาย เป็นช่วงที่ทำได้แค่แก้ไข และป้องกัน อย่าเพิ่งบุกไปข้างหน้า และอย่าใจร้อนวู่วาม ควรรับผิดชอบหน้าที่ของตนเองให้ดีก่อน เพื่อป้องกันไม่ให้ถูกนินทาว่าร้าย และสร้างศัตรูโดยไม่จำเป็น ต้อรุ้จักยืดหยุ่น ปรัวตัว ในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ลำดับความสำคัญของปัญหาให้ดี
การเงินโชคลาภติดขัด รายได้ทั้งทางตรงและทางอ้อมไม่ค่อยจะดีนัก อย่าหวังลาภลอย เพราะจะลาภหาย
สุขภาพร่างกาย มีโรคภัยมาก่อกวนเล็กน้อย อาจเป็นไข้หวัดหรือทานอาหารไม่สะอาด จนติดเชื้อได้ จึงควรดูแลเรื่องอาหารการกินให้สะอาดเสมอ และอย่าโหมงานหนักจนพักฟ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายจะทรุดได้
ความรักความสัมพันธ์ คนที่มีความรักช่วงนี้ต้องใจเย็น อดทน มีสติในคำพูดและการกระทำ อย่าใช้อารมณ์ เนื่องจากช่วงนี้เปราะบางมาก หากกระทบเพียงเล็กน้อยอาจถึงขั้นแตกหักได้ คนที่ดสดก็ยังไม่ต้องคาดหวังอะไรนัก

ปีระกา
การงาน เข้าสู่ปีชง จึงส่งผลให้ดวงชะตาไม่ดีเท่าที่ควร การงานจะก้าหน้าช้า กิจการค้าถดถอย มีความกดดันในการงานมาก อุปสรรค ปัญหาต่างรุมกันเข้ามา จนท้อใจ เพราะเรื่องเก่ายังไม่คลายปัญหาใหม่เข้ามาเพิ่มอีก ระยะนี้ให้อดทนให้มากๆ ตั้งสติคอยรับมือกับสิ่งต่างๆ ที่จะเข้ามา ทำใจไว้แต่เนิ่นๆ เลยว่าจะเจออุปสรรคแน่ๆ ดังนั้นวางแผนรับมือกับสิ่งต่างๆ และขยันมากขึ้นอีกเท่าตัวจึงจะรอดพ้นไปได้ ที่สำคัญอย่าทำอะไรที่จะเป็นการก่อความขัดแย้งกับคนอื่น คิดในแง่บวกเอาไว้ อย่าใจร้อน
การเงินโชคลาภ ต้นดีปลายร้าย ดังนั้นต้นเดือนได้เงินก็เก็บออมไว้ก่อนเลย จะได้ไม่เดือดร้อนในภายหลัง งดเว้นการพนัน เสี่ยงโชคทั้งหมด และอย่าเพิ่งลงทุนใดๆ
สุขภาพร่างกาย
ความรักความสัมพันธ์ มีปากเสียงกับคนรัก หรือมีเรื่องขัดใจง่าย ควรสงบปากสงบคำพอใช้ได้ ไม่ได้เจ็บป่วยหรือน่าเป็นห่วงมากนัก เอาไว้จะดีเอง
ปีจอ
การงาน เดือนนี้ดวงพลิกผันทยานขึ้นอย่างรุ่งโรจน์ อุปสรรคปัญหาต่างๆ คลี่คลายด้วยดี การงาน กิจการ การค้าเข้าที่เข้าทาง ไม่ติดขัด ทั้งยังได้พันธมิตรทางการงานคอยช่วยเหลือ ทำให้มีโอกาสที่ดีผ่านเข้ามามากมาย ฉวยโอกาสนี้ทำผลงานก็จะมีผลงานที่โดดเด่น เป็นที่ยอมรับ โดยที่ไม่ต้องเหนื่อยมากนัก เพียงแต่เมื่อสำเร้จแล้วอย่าหลงตัว ทนงตัวมากเกินไปจนลืมตัว จะทำให้คนอิจฉาแล้วจะคอยกลั่นแกล้ง และถูกทิ้งให้โดดเดียว
การเงินโชคลาภ มีโอกาสรับทรัพย์ทั้งทางตรงทางอ้อม การลงทุนต่างๆ รื่นไหลคล่องตัว แต่รายจ่ายก็มากไปด้วย ด้านลาภลอย เสี่ยงโชคยัไม่แน่นอน เก็บออมไว้ให้มากจะดีกว่า
สุขภาพร่างกาย แข็งแรงดี ไม่มีอุบัติเหตุใด ๆแต่ก็ไม่ควรประมาท
ความรัก ความสัมพันธ์ ช่วงนี้มีคนมารักใคร่เอ็นดูเป็นพิเศษ มีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจได้ง่าย ควรดูใจกันไปซักระยะก่อน อย่าใจเร้วด่วนได้จะเสียใจภายหลัง

ปีกุน
การงาน ดวงยังคงสว่างสดใสต่อเนื่องจากเดือนที่แล้ว อุปสรรคปัญหาต่างๆ หมดสิ้นไป หน้าที่การงาน ธุรกิจการค้าเจริญรุ่งเรือง เหมาะกับการสร้างผลงาน ขยายกิจการ เปลี่ยนงาน หางานใหม่ หรือออกสินค้าใหม่ก็จะได้รับความสำเร็จที่ดี แต่ยังมีผู้ที่ไม่ประสงค์ดีแอบแฝงอยู่จึงไม่ควรประมาท ระหว่างนี้ควรคาดการณ์ปัญหาที่อาจเกิจขึ้นในอนาคตและวางแผนรับมือให้ดี เตรียมแผนสำรองเอาไว้ เมื่อเวลาเกิดปัญหาขึ้นจะได้รับมือเอาไว้ทัน
การเงินโชคลาภ คล่องตัว มีเงินไหลเข้ามาจากหลายช่องทาง การลงทุนต่างๆ ก็ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า แต่ต้องรู้จักพอเพราะปลายเดือนดวงจะเริ่มตกต่ำลง หากละโมบก้อาจทำให้เสียใจภายหลังได้
สุขภาพร่างกาย แข็งแรงดี เพียงแต่ดูแลจิตใจให้ดี ปล่อยวางเรื่องต่างๆ ลงบ้าง
ความรักความสัมพันธ์ มีความสุขสดชื่น หวานแหวว ขอให้ถนอมความสัมพันธ์นี้เอาไว้ให้นานที่สุด
toon_laCreate Date : 30 มกราคม 2554
Last Update : 30 มกราคม 2554 12:11:20 น.
Counter : 186 Pageviews.

2 comments
  
โดย: หมีพูห์บลูเบอร์รี่ วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:16:49:31 น.
  
ขอบคุณครับ
โดย: vootb วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:19:10:31 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

toon_la
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Fortune_teller**By..toon_la..q*_*p รับปรึกษาพยากรณ์ให้กับทุกคนๆละ 1คำถามกรุณาเขียนวันเดือนปีเกิด เวลาเกิดพร้อมระบุเพศ และคำถามแบบเจาะจงเป็นเรื่องไป งดตอบคำถามที่ถามชะตาชีวิตทั่วๆไป ฟรี!ไม่มีการเสียเงินใดๆใน1คำถาม 1 คำตอบ ด้วยความจริงใจ toon_la
Fortune_teller..By**toon_la

จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการของการดูดวง

กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

ขอบคุณคุณท่านที่เข้ามาร่วมกันฝึกสอน

ขอบคุณความรู้สึกดีดีที่มีให้กัน

MY VIP Friend