ดวงประจำเดือนธันวาคม2553
ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีชวด (ประจำวันที่ 7 ธค.- 6 มค.)
การงาน โดยรวมเดือนนี้ดวงไม่ค่อยดีนัก มีปัญหาเข้ามามากมาย ต้องใช้สติปัญญาและความหนักแน่นในการแก้ไขปัญหา และระวังคนที่คอยกลั่นแกล้งให้ ตอนนี้อย่าไปย่งกับเรื่องคนอื่นที่ไม่เกี่ยวกับตัวเองเป็นดีที่สุด
การเงินโชคลาภ ยังผันผวน ควรชะลอเรื่องการขยายกิจการหรือลงทุนออกไปก่อน เพราะมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินโดยไม่คาดคิด อาจเป็นเรื่องผิดสัญญา การเบี้ยวหนี้ เรื่องนิติกรรมหรือสัญญาใดๆ ควรรอบคอบให้มาก ถ้าไม่แน่ใจหรือยังมีเวลาก้เลื่อนออกไปก่อนก็ดี หมั่นเก็บสะสมเงินทองเอาว้ให้มากๆ
สุขภาพ ระยะนี้ไม่น่าไว้ใจ ควรดูแลเอาใจใส่ตัวเองให้มาก หากมีโรคประจำตัวอยู่ช่วงนี้อาจกำเริบหนักขึ้น
ความรักความสัมพันธ์ ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก หมั่นดูแลเอาใจใส่กันอย่างสม่ำเสมอ


ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีฉลู (ประจำวันที่ 7 ธค.- 6 มค.)
การงาน เดือนนี้กลับมามีความหวังอันสดใสอีกครั้ง ปัญหาและอุปสรรคต่างๆ คลี่คลายในทางที่ดี ช่วงนี้ควรตักตวงเอาเวามาเร่งสร้างผลงาน ควรมีความเด็ดขาด อย่าโลเล ไตร่ตรองให้รอบคอบแล้วตัดสินใจอย่างเด็ดขาดลงไป
การเงินโชคลาภ เดือนนี้การเงินรุ่งโรจน์สดใส ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง การลงทุน ขยายกิจการ ซื้อหุ้น ก็จะได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ แต่ก็เฉพาะช่วงต้นเดือนเท่านั้น พอผ่านมากลางเดือนก็เริ่มแผ่วแล้ว ยังไงก็ต้องระมัดระวังด้วย
สุขภาพ ยังต้องดูแลตัวเองให้มาก แต่ก็ดีขึ้นกว่าเดือนที่แล้วมา หมั่นทานอาหารมีประโยชน์และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมาก
ความรักความสัมพันธ์ คุณอาจได้พบกับคนถุกใจเข้ามามากหน้าหลายตา และหนึ่งในนั้นจะเป็นคนที่คุณถูกใจ และคบหาต่อไปในที่สุด จึงเป็นโอกาสเหมาะที่จะสานสัมพันธ์กันอย่างค่อยเป็นค่อยไป


ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีขาล (ประจำวันที่ 7 ธค.- 6 มค.)
การงาน เดือนนี้แม้จะไม่ราบรื่นสดใส แต่ก็อย่าวิตกมากเกินกว่าเหตุ ด้านหน้าที่การงานจะพบการเปลี่ยนแปลง จึงต้องเพิ่มความใส่ใจ จได้ไม่ตกหลุมพรางที่คนอื่นสร้างไว้ นอกจากนี้จะต้องระวังการคบหาสมาคมกับคนให้มาก อย่าให้คนอื่นเอาเงินมาปิดตาทำให้ต้องหลงกลติดกับ เพราะความเสียหายจะมากกว่าที่คิดเอาไว้
การเงินโชคลาภ ยังไม่ควรลงทุนอะไรมากนัก ควรเก็บออมเอาไว้ก่อน ที่สำคัญม่ควรเสี่ยงโชคใดๆ
สุขภาพ เดือนนี้สุขภาพพอใช้ได้ แต่ยังต้องระวังเรื่องเลือดตกยางออก หลีกเลี่ยงความขัดแย้ง และการเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาของคนอื่น อย่าทำเรื่องเสี่ยงภัยเด็ดขาด และต้องระวังอุบัติเหตุ
ความรักความสัมพันธ์ ต้องรู้จักยืดหยุ่น ผ่อนปรน ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติตามหัวใจบ้าง การตามตื้อถ้ามากไปก็อาจทำให้อีกฝ่ายรำคาญได้ จะต้องเลือกวิธีให้เหมาะสมด้วย


ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีเถาะ (ประจำวันที่ 7 ธค.- 6 มค.)
การงาน เดือนนี้ชีวิตกลับมาสู่ความยากลำบากอีกครั้ง จะทำอะไรก็ไม่สำเร็จสมหวัง ทั้งยังโดนคนที่อิจฉาริษาคอยกลั่นแกล้งไม่ให้สำเร็จอีก เดือนนี้ต้องอดทนอดกลั้นให้มาก หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากันด้วยอารมณ์ จะส่งผลเสียต่อทั้ง 2 ฝ่าย นอกจกนี้ยังต้องตัดสินใจเรื่องโครงการต่างๆ หากโครงการไหนที่ไม่น่าจะสำเร็จก็ควรจะตัดออกไปก่อน ถอยออกมาเพื่อตั้งหลักใหม่ รักษาสิ่งที่มีอยู่เดิมให้ดีก่อนจะดีกว่า
การเงินโชคลาภ จะรั่วไหลจำนวนมากต้องบริหารจัดการให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดวิกฤตการเงิน ไม่สร้างหนี้เพิ่มขึ้นเด็ดขาด
สุขภาพ ปานกลาง แต่ความเครียดเข้ามารุมเร้า ควรปล่อยวางบางเรื่อง ระวังการเดินทางจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย
ความรักความสัมพันธ์ ยังไม่มีอะไรคืบหน้า อย่าลืมเติมความหวานให้กันให้มากเท่านั้นก็จะดีเอง


ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีมะโรง (ประจำวันที่ 7 ธค.- 6 มค.)
การงาน เดือนนี้มีสีสันสดใส ปัหาคาใจ ความขัดแย้งที่สะสมมาเริ่มคลี่คลายหมดไป ความสงบสุขกลับมาเยือนอีกครั้ง เหมาะที่จะเริ่มต้นงานตั้งใจทำงานอีกครั้ง ช่วงนี้หากหาเพื่อนร่วมงานหรือผู้ช่วยที่เข้าใจกันมาร่วมงานอีกแรงจะช่วยให้งานผ่านไปด้วยดีและช่วยให้ฝ่าฟันอุปสรรคได้มาก
การเงินโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา สามารถเลือกลงทุนได้หลายทาง ทั้งการเสี่ยงโชคก็จะให้กำไรเป็นกอบเป็นกำ หากลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ก็จะเป็นโอกาสที่ดีที่จได้ผลตอบแทนสูง
สุขภาพ สบายใจสบายกาย แต่ปลายเดือนให้ระวังอุบัติเหตุจะส่งผลให้เลือดตกยางออก
ความรักความสัมพันธ์ เดือนนี้จะได้พบกับเพื่อต่างเพศมากมายในงานสังสรรค์ แต่ไม่มีวาสนาต่อกัน


ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีมะเส็ง (ประจำวันที่ 7 ธค.- 6 มค.)
การงาน ดวงเริ่มดีขึ้น แม้จะยังมีคนที่คอยจ้องหาเรื่องกลั่นแกล้งอยู่ แตก็ยังไม่ส่งผลอะไรมากนัก การค้าราบรื่นจึงควรประคองให้เป็นไปด้วยดีเช่นนี้ไปเรื่อยๆ พยายามรักษายอดขายอย่าให้ถดถอย
การเงินโชคลาภ ยังขึ้นๆ ลงๆ ไมแน่นอน ยังไม่ควรเสี่ยงลงทุน เสี่ยงโชคอะไร ควรเก้บออมเงินเอาไว้จะดีกว่า
สุขภาพ เดือนนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ ต้องออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ระวังเรื่องการเดินทางจะเกิดอุบัติเหตุถึงกับเลือดตกยางออก และระวังของมีคมและความร้อน หากทำานเกี่ยวกับเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ไฟฟ้ายิ่งต้องระวังให้มากขึ้น
ความรักความสัมพันธ์ มากถึงทางแยก ต้องเลือกตัดสินใจให้ดี และคิดถึงผลที่จะตามมาด้วย


ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีมะเมีย (ประจำวันที่ 7 ธค.- 6 มค.)
การงาน เดือนนี้ดวงยังตกต่ำลงเรื่อยๆ ต้องเตรียมความพร้อมที่จะตั้งรับกับสถานการณ์และปัญหาต่างๆ ที่จะเข้ามา ความผิดพลาดในอดีต ควรนำกลับมาวิเคราะห์หาสาเหตุและหนทางป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีก และในช่วงนี้ควรอยุ่ในกรอบของกฏหมายให้ดี หลีกเลี่ยงเพื่อนที่คอยชักชวนไปในทางที่ผิดกฏหมาย ระวังจะเกิดคดีความได้
การเงินโชคลาภ ตกต่ำเช่นเดียวกัน จึงควรระวังเรื่องการลงทุนหรืองดไปก่อนเลย บริหารเงินให้ดี คอยตรวจสอบความผิดพลาดและค่าใช้จ่ายต่างๆ ไม่ให้รั่วไหลออกไปมากกว่านี้
สุขภาพ เดือนนี้ให้ระวังโรคตับ ปอด และหัวใจ หากเกิดอะไรผิดปกติควรรีบตรวจเชคให้ละเอียด เพื่อจะได้รักษาแต่เนิ่นๆ
ความรักความสัมพันธ์ เปลี่ยนแปลงง่าย ต้องให้เวลากันและกัน ยิ่งภาระการงานมากขึ้นเท่าไหร่ ยิ่งต้องแบ่งเวลาให้มากขึ้นเท่านั้น เพือให้กำลังใจซึ่งกันและกันในยามยาก

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีมะแม (ประจำวันที่ 7 ธค.- 6 มค.)
การงาน ยังคงราบื่นรุ่งเรืองต่อจากเดือนที่แล้ว การงานการค้าราบรื่น หลายสิ่งหลายอย่างบรรลุเป้าหมาย ผลงานเป็นรูปธรรม สมหวังดังใจ ช่วงนี้ความคิดสร้างสรค์ดีเยี่ยม ต้องเอามาใช้ให้เป็นประโยชน์ ลองคิดริเริ่มงานใหม่ๆ จะช่วยให้งานก้าวหน้าต่อไปอีกขั้น เตรียมวางแผนงานให้เป็นระบบสำหรับปีต่อไป ให้เป็นแผนงานที่ปฏิบัติได้จริง เห็นผลเป็นรูปธรรม ค่อยเป็นค่อยไป อย่ารีบร้อนเกินไป
การเงินโชคลาภ เฟื่องฟู รายได้ทั้งทางตรงทางอ้อม ไหลมาเทมา แต่ลาภลอยไม่แน่นอน จึงไม่ควรเสี่ยง
สุขภาพ ขึ้นๆ ลงๆ ตามการดูแลเอาใจใส่ตนเอง หากเกิดอะไรผิดปกติ ควรรีบตรวจเชคร่างกายเพื่อรักษาแต่เนิ่นๆ
ความรักความสัมพันธ์ ราบรื่นสดใส คนที่โสด จะพบรัก ส่วนคนที่มีครอบครัวก็จะเข้าอกเข้าใจกันดีขึ้น ช่วงนี้เหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนกัน


ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีวอก (ประจำวันที่ 7 ธค.- 6 มค.)
การงาน เดือนนี้ดวงเริ่มดีขึ้นจากเดือนที่แล้ว ปัญหาต่างๆ ถูกแก้ไขด้วยดี การงานการค้าเริ่มกระเตื้องขึ้น และมีโอาสใหม่ๆ เข้ามามากมาย ที่สำคัญตอนนี้ต้องรวมกำลังสร้างความสามัคคีเอาไว้ เพื่อผลักดันให้เกิดพลังสร้างผลงานชิ้นใหญ่ให้เกิดผลสำเร็จ
การเงินโชคลาภ ดีพอใช้ มีเงินใช้ไม่ขัดสน แต่รายจ่ายก็ยังมีมากมาย ควรบริหารรายรับและรายจ่ายให้สมดุลกัน รายรับควรจะมากกว่ารายจ่ายเพื่อเก็บออมไว้ใช้ในยามแก่ชรา
สุขภาพ ระวังการเดินทางต่อเนื่องจากเดือนที่แล้ว ต้องไม่ประมาทในการขับขี่พาหนะ
ความรัก หวานชื่นเบ่งบานจนคนอื่นอิจฉา แต่ก็อย่าทุ่มเทให้กับความรักจนลืมงานการ คนที่ยังโสดอย่าริเล่นกับไฟ ควรศึกษาดูใจกันให้ดี มิฉะนั้นจะกลายเป็นแมงเม่าบินเข้ากองไฟ

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีระกา (ประจำวันที่ 7 ธค.- 6 มค.)
การงาน เดือนนี้ต้องระวังหลุมพรางกับดักที่แฝงอยู่มากมาย มีคนคอยใส่ร้ายลับหลัง ต้องระวังอย่าเชื่อใจคนอื่นมากเกินไป บางเรื่องก็ต้องเก็บเป็นความลับไม่ควรให้คนอื่นรู้ มิฉะนั้นสิ่งที่อุตส่าทำมานานจะถูกแย่งไป
การเงินโชคลาภ ผันผวน ไม่แน่นอน ระวังการใช้จ่ายให้ดี ต้องคอยตรวจสอบบัญชีให้ดีเนื่องจากมีเกณฑ์ที่จะเกิดการทุจริต ทั้งยังต้องควบคุมรายจ่ายให้ดี และอย่าโลภมาก
สุขภาพ เกิดปัญหาง่าย ควรดูแลเรื่องอาหารการกินนอกบ้านให้ดี ควรทานแต่อาหารที่ปรุงใหม่ๆ และมีประโยชน์ ระวังจะเกิดโรคเพราะตามใจปาก
ความรักความสัมพันธ์ ควรปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ อย่าเร่งรัดมากเกินไป จะทำให้ถอยหนีไปได้ หากอยากได้รับสิ่งใดควรเป็นผู้ให้ก่อน

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีจอ (ประจำวันที่ 7 ธค.- 6 มค.)
การงาน เดือนนี้สามารถขจัดอุปสรรคปัญหาต่างๆ ออกไปได้ด้วยดี ความขัดแย้งต่างๆ เริ่มคลี่คลาย ถือเป็นเดือนที่ดี วรหาโอกาสพัฒนาขยายกิจการให้เจริญก้าวหน้าไม่ว่าจะเริ่มต้นธุรกิจด้วยตนเองหรือร่วมลงทุนกับผู้อื่นก้สามารถไปได้ด้วยดี อย่าปล่อยให้โอกาสผ่านไปเฉยๆ ไม่เช่นนั้นปีนี้จะเป็นปีที่ไม่ได้ทำอะไรเลย พึงระลึกเสมอว่าดวงดีไม่ได้อยูนาน โอกาสไม่รอใคร ดังนั้นต้องใช้ความสามารถของตนเองเป็นหลัก ฝึกฝนให้มีความชำนาญในด้านต่างๆ ที่เป็นประโยชน์กับงาน ทั้งเทคโนโลยีใหม่ๆ ก็สามารถเอามาช่วยผ่อนแรงในงานได้ก็ควรศึกษา ก้าวตามยุคสมัยให้ทัน และวางแผนการรับมือกับสิ่งที่ไม่คาดคิดอยู่เสมอ ใช้คนตามความสามารถ แก้ไขที่ตัวงาน ไม่ใช่ตัวบุคคล จะได้ไม่สร้างความขัดแย้งให้เกิดขึ้นอีก
การเงินโชคลาภ มีสีสันดีขึ้น เป็นช่วงที่เหมาะกับการลงทุน ขยายกิจการเพื่อเพิ่มรายรับเข้ามา แต่ควรทำแต่พอดี ไม่เกินตัวเกินความสามารถ เพราะจะเกิดปัญหาตามมาได้
สุขภาพ ไม่มีปัญหาอะไร แต่ต้องระวังเรื่องสุรานารีจะนำทุกขืมาให้
ความรักความสัมพันธ์ ยังไม่มีอะไรคืบหน้า อย่าลืมดูแลเอาใจใส่กันให้มาก


ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีกุน (ประจำวันที่ 7 ธค.- 6 มค.)
การงาน ดวงตกต่ำลงอีกครั้ง ทุกอย่างอึมครึม ไม่แน่นอน ดังนั้นไม่ควรวู่วาม ต้องระวังทุกฝีก้าว และต้องแยกแยะมิตรศัตรูให้ดี พิจารณาให้ดีว่าคนที่เข้ามานั้นต้องการอะไร อย่าหลงเชื่อคำโฆษณาหวานหูที่ดูดี จะนำพาให้เดือดร้อนไม่รู้จบ
การเงินโชคลาภ ตกต่ำ เงินทองรั่วไหล ต้องจ่ายเงินในเรื่องที่ไม่คาดคิด ช่วงนี้ไม่ควรลงทุนหรือขยายงาน ควรรอจังหวะที่ดีก่อน ลาภลอยไม่มี ไม่ควรเสี่ยงโชคเล่นการพนันเด็ดขาด
สุขภาพ ควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง อาจมีเหตุให้ต้องเลือดตกยางออกได้ โดยเฉพาะอุบัติเหตุบนท้องถนน
ความรักความสัมพันธ์ มีแต่คำพูดประชดประชัน เสียดสีกัน ควรหยุดพฤติกรรมนี้ แล้วแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุซะ ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นเรื่องราวเข้าใจผิดกันไปใหญ่โตCreate Date : 29 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2553 17:17:02 น.
Counter : 198 Pageviews.

7 comments
  
ขออภัยในความไม่สวยงาม เพราะเดือนนี้ไม่ว่างจริงๆ ต้องรีบปั่นงาน ส่วนใครที่รอดูดวงอยู่ รบกวนรออีกสักนิดนะค่ะ กำลังปั่นงาน ขอโทษที่ทำให้ต้องรอค่ะ
โดย: toon_la วันที่: 29 พฤศจิกายน 2553 เวลา:17:19:04 น.
  
เข้ามาอ่านดวงตัวเอง..ขอบคุณค่ะ
โดย: i'm not superman วันที่: 29 พฤศจิกายน 2553 เวลา:21:26:35 น.
  
ขอบคุณค่ะ
โดย: หมีพูห์บลูเบอร์รี่ วันที่: 1 ธันวาคม 2553 เวลา:22:40:12 น.
  


ไม่ต้องสวยงาม...
แค่นี้ก็ขอบคุณแม่หมอมากมายแล้วค๊า
ที่สละเวลามาทำอะไรดีๆตรงนี้ให้พวกเรา

ขอบคุณอีกครั้งนะคะคุณน้อง
โดย: ปอปลาน่ารักจัง วันที่: 2 ธันวาคม 2553 เวลา:15:06:58 น.
  

สวัสดีค่ะ....วันนี้ตุลย์มาแจ้งข่าวSmiley


วันนี้คุณสามารถตรวจเช็คดวงชะตาSmileySmileyของคุณแบบเกาะติดสถานการณ์วันต่อวันหรือแบบล่วงหน้ากันได้แล้วที่Smiley*9451กด1 ฟังดวงรายวัน พร้อมคำแนะนำดีดีในการเสริมดวงชะตาSmileyที่คุณสามารถนำไปปรับใช้ได้จริง(นาทีละ9) รู้ก่อนฟังก่อน เพื่อจะได้เป็นการเตรียมการรับมือกับโชคชะตา อย่าปล่อยให้โชคชะตาที่กำหนดคุณSmiley


แล้วเราจะกลับมาพบกันนะค่ะเร็วๆนี้นะค่ะ Smiley
โดย: toon_la วันที่: 3 ธันวาคม 2553 เวลา:9:05:00 น.
  
อีกแล้วอ่ะ ได้เจอเพื่อนต่างเพศ แต่ไม่มีวาสนาต่อกัน เอ แล้วเมื่อไหร่จะมีวาสนาต่อกันนะเนี่ย
โดย: I do my best IP: 58.137.172.146 วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:11:45:22 น.
  
คนปีขาล แวะมาทักทายค่ะ
สบายดีมั้ยค่ะ
โดย: TREE AND LOVE วันที่: 17 ธันวาคม 2553 เวลา:10:54:04 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

toon_la
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Fortune_teller**By..toon_la..q*_*p รับปรึกษาพยากรณ์ให้กับทุกคนๆละ 1คำถามกรุณาเขียนวันเดือนปีเกิด เวลาเกิดพร้อมระบุเพศ และคำถามแบบเจาะจงเป็นเรื่องไป งดตอบคำถามที่ถามชะตาชีวิตทั่วๆไป ฟรี!ไม่มีการเสียเงินใดๆใน1คำถาม 1 คำตอบ ด้วยความจริงใจ toon_la
Fortune_teller..By**toon_la

จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการของการดูดวง

กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

ขอบคุณคุณท่านที่เข้ามาร่วมกันฝึกสอน

ขอบคุณความรู้สึกดีดีที่มีให้กัน

MY VIP Friend