ดวงประจำเดือนตุลาคม 2554
( เริ่ม 8ตค .- 8พย.2554 )
ปีชวด
การงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีอุปสรรคมากมาเริ่มเกิดตั้งแต่เดือนที่แล้ว เดือนนี้อาจจะเบาบางลงบ้าง แต่อย่าเพิ่งวางใจ ต้องรอบคอบเอาไว้ก่อน ควรมีแผนสำรองอยู่ในทุกๆเรื่อง อุปสรรคขวากหนามยังอยู่ และอาจจะเกิดขึ้นอีกรอบ ทำให้เสียเวลา ช่วงนี้ควรจะสุขุมเยือกเย็น ตั้งรับเหตุการณ์ต่าง ให้ดี แก้ไขทีละเรื่องลำดับความสำคัญให้ดี นอกจากนี้ควรมาวิเคราะห์หาจุดแข้งจุดอ่อนของตนเองและกิจการงาน แล้วหาทางแก้ไข ปิดจุดอ่อน เสริมจุดแข็ง จะได้เดินหน้าไปอย่างเต็มที่
การเงินโชคลาภ ยังทรงๆ ไมได้ดีหรือเลวร้ายแต่อย่างใด จึงควรบริหารเงินให้มีใช้อย่างสม่ำเสมอ อย่าเสี่ยงโชคเล่นการพนันใดๆ
สุขภาพร่างกาย ช่วงนี้ไม่ค่อยสบายตัวสักเท่าใด ระวังการเจ็บป่วยเนื่องจากอากาศเปลี่ยน
ความรักความสัมพันธ์ เนื่องจากช่วงนี้อารมณ์แปรปรวน จึงควรใจเย็นให้มาก พยามอย่าใช้อารมณ์เข้าหากัน อย่าคิดเรื่องที่ยังไม่เกิดให้ไกลเกินเหตุ ลองถอยออกมาสักก้าวหนึ่งเพื่อมองให้กว้างขึ้น จะเห็นอะไรหลายๆ อย่าง และที่สำคัญคิดบวกไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง ส่วนคนที่ยังโสดจะได้เพื่อนสนิท เป็นได้แค่เพื่อน ไม่ใช่แฟน

ปีฉลู
การงาน เดือนนี้ดวงกลับตกลงต่ำอย่างรวดเร็ว เกิดความวุ่นวายความขัดแย้งขึ้นระหว่างบุคคล ทำให้การค้าต้องชะงัก มีแต่เรื่องไม่สมหวัง มีแรงกดดันสูง อุปสรรค ปัญหารุมกันเข้ามา สิ่งที่ต้องทำด่วนคือ ทำลายกำแพงระหว่างบุคคลให้ได้ก่อนโดยคุณจะต้องเป็นคนเริ่มเข้าหาผู้อื่นก่อน แต่ให้พุ่งเป้าไปที่งาน ไม่ใช่บุคคล และดูแลงานในส่วนของตนเองให้ดีที่สุดก็จะช่วยบรรเทาลงได้
การเงินโชคลาภ อาจตกต่ำถึงขีดสุด มีโอกาสเสียเงินไปกับเรื่องไม่ควรเสีย ดังนั้นควรจะหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค หรือเก็งกำไรใดๆ ทั้งยังควรจะมีสติยับยั้งชั่งใจ ไม่เห็นแก่ประโยชน์เล็กน้อยที่มีคนยื่นมาให้ ระวังจะถูกหลอกให้เสียทรัพย์ได้
สุขภาพร่างกาย ต้องใส่ใจเรื่องสุขอนามัยด้านอาหารการกินเป็นพิเศษ ระวังอาหารเป็นพิษ
ความรักความสัมพันธ์ ไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าใด อาจเกิดความเข้าใจผิด หรือไม่เข้าใจกัน จนต้องห่างกันไประยะหนึ่ง ต้องพยายามเอาใจใส่ให้มากขึ้นกว่าเดิม

ปีขาล
การงาน เดือนนี้ดวงพลิกฟื้นขึ้นมาเป็นดีได้อีกครั้งหลังจากผ่านมรสุมมานาน แต่ยังมีควันหลงจากปัญหาเดิมๆ ที่ยังแก้ไม่ตกอยู่บ้าง ขอให้เพิ่มความตั้งใจ มุ่งมั่นก็จะฟันผ่าอุปสรรคไปได้ หน้าที่การงานจะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา เป็นโอกาสเหมาะที่จะลงทุน หรือขยายกิจการต่อยอดของเก่า หรือเริ่มโครงการใหม่ๆ หรือคิดที่จะเปลี่ยนแปลงงานที่มีอยู่ก็สามารถทำได้ และประสบความสำเร็จ ช่วงนี้ควรปรับกลยุทธเป็นฝ่ายรุกเพื่อช่วงชิงสิ่งที่สูญเสียไปกลับคืนมา หรือเพื่อสร้างความเจริญก้าวหน้าให้กับตัวเองให้มากขึ้น หากลังเล ไม่กล้า ก็จะไม่ได้รับโอกาสนั้น และยังคงย่ำอยู่กับที่ ควรวางแผนร่วมกับคนที่มีอุดมการณ์เดียวกัน แล้วมั่งไปด้วยกันจะได้มีพลังเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ที่สำคัญ เมื่อสำเร็จแล้วอย่าหยิ่งผยอง หรือลืมตัวจนคนอื่นหมั่นไส้
การเงินโชคลาภ ราบรื่น มีสีสัน เงินทองไหลมาเทมา แต่ลาภทางกรเสี่ยงโชค เก็งกำไรนั้นต้นร้ายปลายดี
สุขภาพร่างกาย ดีขึ้นมากจากเดือนที่แล้ว ควรงดของมึนเมาทุกชนิด และให้ระวังอุบัติเหตุ
ความรักความสัมพันธ์ มรสุมเริ่มสงบ ควรฉวยโอกาสนี้ปรับความเข้าใจกัน จะทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

ปีเถาะ
การงาน เดือนนี้คุณจะเกิดแรบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ในการงาน สร้างสิ่งใหม่ๆ มีพลังมุ่งมั่นที่จะทำงาน และทำงานได้อย่างราบรื่น ไม่ติดขัด การประสานงานก็ไหลลื่น เป็นโอกาสที่ดีในการสร้างสรรค์งาน หรือสร้างผลงานใหม่ๆ แต่ยังประมาทไม่ได้ เพราะอุปสรรคที่ผ่านมายังไม่หมดไป ความขัดแย้งระหว่างบุคคลยังไม่หมดลง ต้องหาทางกระชับความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลโดยด่วน และต้องแสดงออกถึงความจริงใจด้วย อย่าให้เกิดความรู้สึกแบ่งพรรคแบ่งพวก แตกความสามัคคีกัน
การเงินโชคลาภ ยังไม่เฟ้นจากเดือนที่แล้วมากนัก แต่ก็ไม่แย่ลงไปกว่าเดิม ในช่วงนี้ยังคงต้องดูแลบริหารเงินอย่างใกล้ชิด และหาทางเพิ่มพูนรายได้เข้ามา หลีกเลี่ยงการพนันเสี่ยงโชคทั้งหลายจะดีมาก
สุขภาพร่างกาย เจ็บไข้ได้ป่วยเล็กน้อย ควรเอาใจใส่เรื่องอาหารการกินให้มาก ระวังโรคอาหารเป็นพิษ
ความรักความสัมพันธ์ ความสัมพันธ์ต่างๆจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนที่มีคนรักอยู่แล้วจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ประทับใจในตัวอีกฝ่ายมากขึ้น ความแง่งอนจะลดลง และควรมองข้ามบางเรื่องที่ไม่ชอบใจไปบ้าง

ปีมะโรง
การงาน เดือนนี้ดวงกลับตกลงอีกครั้ง พึงคิดเอาไว้ว่า มีขึ้นก็มีลง มีลงก็มีขึ้น จะได้ทำใจได้ เดือนนี้มีอุปสรรคปัญหาในการงานเข้ามาอีกระลอก คนที่คอยขัดแข้งขาก็ยังคงดำเนินต่อไป การงานสะดุด ไม่สมหวังราบรื่น หากไม่จัดการให้ดี อาจจะเสียลูกค้าไปได้ ควรหาทางแก้ไขปัญหา เรื่องบุคคลหากต้องปรับเปลี่ยนโยกย้ายก็ให้รีบทำ อย่าให้กระทบกับงานส่วนรวม หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าด้วยอารมณ์ จะส่งผลเสียทั้งสองฝ่าย
การเงินโชคลาภ เดือนนี้มีเงินรั่วไหลจำนวนมาก หากไม่ได้บริหารจัดการให้ดี มีเงินออมสม่ำเสมอก็อาจจะเดือดร้อนเข้าขั้นวิกฤต ดังนั้น ต้องสร้างนิสัยในการเก็บออมเงินให้ได้ทุกๆ เดือนสม่ำเสมอ และตรวจสอบบัญชีรายรับจ่ายอยู่เป็นประจำ ไม่ไว้ใจใครง่ายๆ ในเรื่องเงินทอง และตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปซะ และเตรียมพร้อมสำหรับการจ่ายแบบฉุกเฉินไว้ทุกเมื่อ
สุขภาพร่างกาย ปานกลาง แต่มีความเครียดสูง ขอให้ผ่อนคลายด้วยการไปพักผ่อน ท่องเที่ยวบ้าง ทำใจให้สบาย ปล่อยวางในเรื่องที่ไม่สามารถควบคุมได้ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางใกล้ไกลให้ดี
ความรักความสัมพันธ์ ควรควบคุมอารมณ์ รักนวลสงวนตัวให้มาก มิฉะนั้นจะเสียหายและเกิดปัญหาจนแก้ไขไม่ได้

ปีมะเส็ง
การงาน ต้นเดือนดวงตกลงจากเดือนที่ผ่านมาเล็กน้อย พอเข้ากลางเดือนจะกลับดีขึ้นอีกครั้ง แต่หน้าที่การงานยังมีปัญหาแฝงอยู่ ช่วงนี้ควรทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด อย่านอกลู่นอกทาง อย่าคาดหวังสูงเกินไป ไม่ควรใจร้อน จะเสียงานได้
การเงินโชคลาภ รายรับแม้จะดีขึ้น แต่รายจ่ายก็มากตามไปด้วย ช่วงนี้ยังไม่ควรลงทุนใดๆ และอย่าสร้างหนี้สินเป็นภาระให้ตัวเอง
สุขภาพร่างกาย ปานกลาง ต้องดูแลตัวเองให้มาก ควรหาเวลาพักผ่อน ออกกำลังกาย ช่วงนี้ระวังโรคในช่องปาก และทรวงอกไว้ด้วย
ความรักความสัมพันธ์ ช่วงนี้อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ง่าย จึงควรระวังเหตุมีปากเสียงกับคนรอบข้างโดยเฉพาะคนใกล้ชิด ดังนั้นควรควบคุมอารมณ์ให้ดี ทำอะไรควรจะคิดก่อนแล้วจึงลงมือทำ ไม่เช่นนั้นจะเสียใจภายหลัง

ปีมะเมีย
การงาน โดยทั่วไปดูเหมือนจะราบรื่น แต่ยังมีปัญหาแอบแฝงอยู่ รอคอยวันที่จะปะทุขึ้นมาได้ทุกเมื่อ ดังนั้นจะทำการใดต้องรอบคอบ หาทางปิดช่องโหว่ของปัญหาที่จะเกิด ระวังเรื่องการสื่อสารกันภายในองค์กร แบ่งหน้าที่ให้ชัดเจน ไม่ก้าวก่ายกัน การตัดสินใจควรกระจายตัวออกจากกันและตรวจสอบซึ่งกันและกันได้ นอกจากนี้ควรรู้จักการให้อภัยกัน รับฟังปัญหาของคนรอบข้าง ช่วยกันคิดช่วยกันทำ ก็จะผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปได้ด้วยดี ช่วงนี้ต้องระวังมารยาทในการเข้าสังคม และการพูดจาพาดพิงถึงบุคคลอื่น อาจเป็นการทำลายความรู้สึกหรือชื่อเสียงของคนอื่นแล้วจะย้อนกลับมาเป็นผลเสียกับตัวเองได้
การเงินโชคลาภ เดือนนี้การเงินดีขึ้น แต่ไม่เหมาะกับการพนัน เสี่ยงโชค ลงทุนต่างๆ โดยเฉพาะการลงทุนที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก ระยะยาวๆรายรับที่เข้ามาควรเก็บสำรองเอาไว้ก่อน เมื่อโอกาสดีเข้ามาจะได้มีใช้
สุขภาพร่างกาย โดยทั่วไปแข็งแรงดี แต่ให้ระวังอุบัติเหตุในการเดินทาง ขับขี่รถยนต์อย่าประมาท เมาไม่ขับ
ความรักความสัมพันธ์ ช่วงนี้จะได้รู้จักเพื่อนต่างเพศมากมาย จนตัดสินใจเลือกไม่ถูก ให้ศึกษาดูนิสัยใจคอให้ดี อย่ารีบร้อนสร้างความสัมพันธ์มากเกินไป เพราะอาจจะเจอคนที่ไม่จริงใจ มาหลอกเราได้

ปีมะแม
การงาน เข้าสู่เดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดี เป็นช่วงที่ดวงกำลังรุ่งโรจน์ ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ดังนั้นรีบเร่งสร้างผลงงาน ขยายกิจการ หรือเพิ่มยอดขายให้รีบทำแต่เนิ่นๆ เพราะปัญหาอุสรรคที่แฝงอยู่อาจปะทุขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้ ทำอะไรก็ควรวางแผนการรับมือกับสิ่งที่ไม่คาดคิดเผื่อเอาไว้ก่อน เมื่อปัญหาเกิดขึ้นจะได้ไม่ใหญ่โต รับมือได้สบาย การงานการค้าระยะนี้อาจมีปัญหาจุกจิกให้รำคาญใจอยู่ ให้ตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองให้ดีต่อไป อย่าฟังคนอื่นมากเกินไป ต้องวิเคราะห์สถานการณ์ความเป็นจริงประกอบกันด้วย
การเงินโชคลาภ ต้นร้ายปลายดี ครึ่งเดือนแรกมีรายจ่ายมากมาย ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ แต่พอกลางเดือนมาแล้วก็จะดีขึ้น สามารถเก็บเกี่ยวดอกผลที่ได้ทำมา แต่อย่าเพิ่งชะล่าใจ เก็บออมเงินเอาไว้ให้ดี อย่าเอาเงินไปลงทุนหรือเสี่ยงโชคใดๆ ในตอนนี้
สุขภาพร่างกาย ระวังการเดินทางไปต่างถิ่น รวมถึงการกินดื่มนอกบ้าน จะมีภัยอันตรายแอบแฝงอยู่ หลีกเลี่ยงที่มีคนหนาแน่น ระวังโรคติดต่อ
ความรักความสัมพันธ์ หวานชื่น ควรทนุถนอมช่วงเวลานี้ไว้ให้ดีดี


ปีวอก
การงาน เดือนนี้ดวงพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ ที่เคยรุ่งเรืองเมื่อเดือนที่แล้วกลับตกวูบต่ำลงอย่างน่าใจหาย เกิดความผิดพลาดในการงานอย่างคาดไม่ถึง ต้องใช้ความรอบคอบในการแก้ปัญหาก็พอจะช่วยได้บ้าง อุปสรรคและปัญหาต่างเข้ามาหา ทั้งยังมีศัตรูคู่แข่งรายรอบ ช่วงนี้ต้องอดทนมากๆ ระวังคำพูดให้ดี อย่าปะทะกันซึ่งหน้า จะเกิดความเสียหายบานปลายใหญ่โต
การเงินโชคลาภ ระวังเงินไหลออก จนเข้าขั้นวิกฤติ ต้องประหยัดการใช้จ่ายให้มาก เก็บสะสมเงินทอง ระวังจะต้องเสียของมีค่าเพราะตกหลุมพรางผู้อื่น ไม่ควรให้กู้ยืมเงินหรือค้ำประกันให้ใคร จะเดือดร้อนได้ในภายหลัง
สุขภาพร่างกาย ไม่ค่อยดีนัก ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ หากต้องออกไปสังสรรค์นอกบ้านให้ระวังการกิน และไม่ดื่มสุราของมึนเมาต่างๆ จะทำให้สุขภาพยิ่งทรุดลงหนัก และเสียงานได้
ความรักความสัมพันธ์ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง หมั่นเอาใจใส่กันและกัน เติมความหวานชื่นเสมอก็จะดีเอง

ปีระกา
การงาน เดือนนี้ดวงกลับพลิกฟื้นคืนมาอีกครั้ง อุปสรรคปัญหาที่มีมาค่อยคลี่คลายลงได้ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการสร้างผลงาน เร่งยอดขาย เพิ่มผลผลิต ช่วงนี้ยังมีคนคอยอุปถัมภ์ ส่งเสริม ช่วยเหลืออีก จึงไม่ควรชักช้า เร่งเดินหน้าการงาน รวมถึงพัฒนาตนเองควบคู่กันไป ความสำเร็จรออยู่ไม่ไกล อย่าลืมปรับตัวเข้าหาผู้อื่น รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น นอบน้อมถ่อมตน มีสัมมาคารวะ ช่วงนี้ลองจัดกิจกรรมกรกุศลร่วมกัน จะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ทำให้การงานรุ่งโรจน์มากยิ่งขึ้นไป
การเงินโชคลาภ เดือนนี้โชคดีมาก รายรับเข้ามาไม่ขาด ทั้งทางตรง ลาภลอยไหลเข้ามา ช่วยพลิกฟื้นความยากลำบากที่ผ่านมาได้ การลงทุนเสี่ยงโชคก็ได้ผลตอบแทนที่ดี แต่ไม่ควรลงหนักมาก จะกลายเป็นขาดทุนไปซะ และเมื่อเงินเข้ามามากก็ควรเก็บออมไว้ให้ดี เมื่อโอกาสเหมาะจึงนำมาลงทุนให้เงินงอกเงย และยังต้องระวังเก็บรักษาเงินไว้อย่าให้โจรมาขโมยเอาไปได้อีกด้วย
สุขภาพร่างกาย ดีพอใช้ สิ่งที่ควรระวังเรื่องความปลอดภัยของตัวเองและเด็กเล็กๆ ในบ้านด้วย
ความรักความสัมพันธ์ ค่อนไปทางสดใส มีโอกาสได้คบหาดูใจกับคนใหม่ๆ และมีโอกาสที่จะสานสัมพันธ์ให้ก้าวหน้าต่อไปได้

ปีจอ
การงาน เดือนนี้ให้ระวังดวงจะตกต่ำลงอีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากมีรายได้จะเข้ามามาก ก็มักจะมีผู้ที่คอยมาแสวงหาผลประโยชน์จากเราหรือยักยอกเอาไป หากเราละโมบก็จะตกเป็นเหยื่อคนเหล่านี้ได้ง่าย นอกจากนี้การงานการค้าจะมีคนคอยขัดแข้งขัดขาตลอดเวลา ทำให้งานไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร ช่วงนี้ขอให้พัฒนาตนเอง ขยันหาความรู้ใส่ตัว และมุ่งมั่นทุ่มเทให้กับงาน ไม่ว่าสถานการณ์จะเลวร้ายแค่ไหน อย่าท้อแท้ แล้วเหตุการณ์จะคลี่คลายดีขึ้นเอง รักษาความรับผิดชอบของตนเองให้ดีที่สุด จะได้ไม่ถูกหลอกใช้ ถูกใส่ร้ายป้ายสีกลั่นแกล้งเอาได้
การเงินโชคลาภ ดังที่กล่าวมาแล้ว รายรับมาก ก็มีคนคอยหาผลประโยชน์จากเรา อย่าละโมบโลภมาก และงดการลงทุน เก็งกำไรต่างๆ
สุขภาพร่างกาย ควรงดสุรา นารี ของมึนเมา เดินทางท่องเที่ยวในสถานที่อโคจร ซึ่งจะบั่นทอนสุขภาพของเรา และอย่าโหมงานจนพักผ่อนไม่เพียงพอ จะเจ็บไข้ได้ป่วยได้
ความรักความสัมพันธ์ ช่วงนี้จะมีเพศตรงข้ามแวะเวียนเข้ามาหามากมาย การคบหาดูใจใครควรอยู่ในกรอบ อย่านอกลู่นอกทาง ไม่อย่างนั้นจะหาความจริงใจไม่ได้ เพราะความเจ้าชู้ของตนเอง

ปีกุน
การงาน เดือนนี้ปัญหา อุปสรรค ความขัดแย้งต่างๆ จะคลี่คลายจนหมดสิ้น เป็นเดือนที่ดีอีกเดือนหนึ่งที่ควรรีบฉวยโอกาสในการสร้างผลงาน พัฒนาฝีมือ ทักษะการงานต่างๆ เอาไว้ ไม่ว่าจะทำการใดก็จะมีผู้ให้การสนับสนุน ที่สำคัญช่วงนี้ควรอ่อนน้อมถ่อมตน อย่าลืมตัว และควรสำนึกในบุญคุณของผู้ที่คอยช่วยเหลือเราตลอดเพื่อจะได้รับความไว้วางใจและการช่วยเหลือตลอดไป
การเงินโชคลาภ ราบรื่น คล่องตัว เหมาะที่จะสร้างยอดขายให้ได้เป็นกอบเป็นกำ ลงทุนต่อยอดธุรกิจ หรือขยายกิจการค้าสามารถ จะได้รับผลตอบแทนที่ดี เพียงแต่ให้ทำอะไรด้วยความประมาณตน อย่าทำเกินตัวเป็นใช้ได้
สุขภาพร่างกาย แข็งแรงดี มีความสุข แต่ต้องหลีกเลี่ยงการกินตามใจปาก ขาดการควบคุม มิฉะนั้นความอ้วนและโรคภัยจะถามหา
ความรักความสัมพันธ์ หวานชื่น มีความสุข คนโสดก็จะพบคนถูกใจ ฉวยโอกาสนี้สานสัมพันธ์ที่ดีด้วยความจริงใจต่อกัน ก็จะไปได้ไกลและยาวนานCreate Date : 28 กันยายน 2554
Last Update : 28 กันยายน 2554 11:42:36 น.
Counter : 169 Pageviews.

1 comments
  
27 กันยายน 2551 วันพุธ ปมะเมีย
อยกาเปลี่ยนงาน
จะมีจังหวะเดือนไหนบ้างครับ
โดย: ขม IP: 58.8.95.73 วันที่: 29 กันยายน 2554 เวลา:17:40:15 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

toon_la
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Fortune_teller**By..toon_la..q*_*p รับปรึกษาพยากรณ์ให้กับทุกคนๆละ 1คำถามกรุณาเขียนวันเดือนปีเกิด เวลาเกิดพร้อมระบุเพศ และคำถามแบบเจาะจงเป็นเรื่องไป งดตอบคำถามที่ถามชะตาชีวิตทั่วๆไป ฟรี!ไม่มีการเสียเงินใดๆใน1คำถาม 1 คำตอบ ด้วยความจริงใจ toon_la
Fortune_teller..By**toon_la

จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการของการดูดวง

กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

ขอบคุณคุณท่านที่เข้ามาร่วมกันฝึกสอน

ขอบคุณความรู้สึกดีดีที่มีให้กัน

MY VIP Friend