ดวงประจำเดือนกันยายน 54
ดวงประจำเดือนกันยายน 54
(เริ่มต้น9กันยายน- 9 ตุลาคม 54)
ปีชวด
การงาน เดือนนี้ดวงอาจกลับพลิกลงต่ำไปสักนิด ควรเตรียมตัวตั้งรับให้ดี ตั้งสติวางแผนรับมือกับปัญหาที่จะเข้ามา ช่วงนี้ระวังลูกน้องหรือบริวารจะทุจริต ก่อเรื่องเดือดร้อนมาให้ ส่งผลถึงงานอาจจะล้มเหลวได้ อาจปรับเปลี่ยนแนวคิด เปลี่ยนมุมมอง อย่าสวนกระแส แต่ให้โอนอ่อนผ่อนตาม ประนีประนอมแบ่งผลประโยชน์กัน จะเป็นผลดีกับทั้งสองฝ่าย
การเงินโชคลาภ ธรรมดา ไม่มีอะไรหวือหวา ควรประหยัดเก็บออมไว้ก่อน อย่าเพิ่งทำการอะไร วางแผนบริหารเงินให้ดีไว้จะดีกว่า หลีกเลี่ยงการพกเงินสดทีละมากๆ ระวังจะมีภัยมาเยือน
สุขภาพร่างกาย ทรงๆ ทรุดๆ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง โดยเฉพาะทางน้ำ หาเวลาคลายเครียดบ้าง พักผ่อนให้มากขึ้น
ความรักความสัมพันธ์ ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ปีฉลู
การงาน เดือนนี้ดวงของคุณเริ่มกลับมาฟื้นคืนชีพ การงานการค้าเกิดความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่ มีความกระตือรือร้น ทำให้เกิดผลงาน เมื่ออุปสรรคผ่านพ้นไป ทุกอย่างก็ราบรื่น ทำอะไรก็ สำเร็จสมหวัง เป็นโอกาสเหมาะที่จะสร้างผลงาน กระตุ้นยอดขาย และยังได้เก็บเกี่ยวดอกผลจากที่ได้ทำเอาไว้ที่ผ่ามา ช่วงนี้ควรสานสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบุคคลเอาไว้ให้มาก ไม่ควรประมาทกับคนที่อิจฉาริษยาเรา จะคอยจ้องหาเรื่องกลั่นแกล้ง ลองหาทางผูกมิตรกับเค้าเอาไว้
การเงินโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา มีโชคลาภ รวมทั้งได้รับผลจากการทำธุรกิจที่กำลังดำเนินอยู่ แต่ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนระยะยาว เนื่องจากครึ่งปีหลังดวงการเงินจะไม่ค่อยดีนัก ดังนั้นเมื่อเงินเข้ามาแล้วควรจะบริหารจัดการให้ดี ให้มีเงินหมุนเวียนได้ตลอดทั้งปีจะดีกว่า
สุขภาพร่างกาย แข็งแรงดี แต่ควรยับยั้งการดื่มให้มากกว่านี้
ความรักความสัมพันธ์ ดีขึ้นกว่าเดือนที่แล้วมาก มีความสุข สดชื่น

ปีขาล
การงาน ช่วงเดือนนี้ถือเป็นช่วงที่ตกต่ำที่สุดในรอบปี ดังนั้นควรเพิ่มความระมัดระวังกว่าเดือนอื่นๆ ธุรกิจการค้ามีอุปสรรคประดังกันเข้ามา ปัญหาที่ค้างไว้ นานก็เริ่มปรากฏ แต่ช่วงปลายเดือนจะเริ่มดีขึ้น แต่ยังไม่ควรประมาท ปัญหาสามารถเกิดเป็นคดีความได้ ต้องระวังทุกย่างก้าว ต้องวิเคราะห์ให้ดีก่อนตัดสินใจ ไม่หลงเชื่อคนง่ายเกินไป ควรปรึกษาผู้รู้ก่อนจะดีกว่า
การเงินโชคลาภ ขึ้นๆ ลงๆ ผันผวนตลอดเวลา ระวังจะเสียเงินก้อนใหญ่ และยังไม่ควรลงทุนใดๆ ในตอนนี้ และยังไม่ควรคิดจะเปลี่ยนงานช่วงนี้ เพราะมีแต่เสียหาย หมั่นสังเกตการณ์ไปก่อน รอโอกาสเหมาะค่อยหาทางเปลี่ยนดีกว่า
สุขภาพร่างกาย ค่อนข้างอ่อนแอ เหน็ดเหนื่อยกับงานมากจนร่างกายรับไม่ไหว ควรหาทางผ่อนคลาย หรือพักผ่อนให้มากก็จะดีขึ้น
ความรักความสัมพันธ์ ยังอยู่ในช่วงวิกฤต ควรหาทางออกด้วยการรอมชอม ไม่ใช้อารมณ์ และอย่าให้เรื่องความรักมาพาลให้เสียงาน

ปีเถาะ
การงาน เดือนนี้ดวงยังคงตกต่ำต่อเนื่องจากเดือนที่แล้ว เกิดแรงกดดันจากการงานค่อนข้างมาก และยังมีเรื่องทางครอบครัวมาให้ปวดหัวอีก รอบตัวมีเรื่องวุ่นวาย ช่วงนี้ต้องรอบคอบเอาไว้ อย่าเพิ่งถอดใจทิ้งงานหรือหนีปัญหา ให้เพิ่มความมุ่งมั่นในการแก้ปัญหาให้มากขึ้น แล้วจะคลี่คลายเอง หากเหนื่อยก็สามารถหยุดพัก ถอยออกมาก้าวหนึ่งเพื่อมองดูปัญหาจากภายนอก อาจจะเห็นทางแก้ไขได้ง่ายกว่า หรืออาจขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่หรือผู้รู้ก็ได้
การเงินโชคลาภ ผันผวนขึ้นๆ ลงๆ รายจ่ายเข้ามาไม่ยั้ง ควรหาทางประหยัดให้มากที่สุด และหาทางเพิ่มรายได้เข้ามาเสริม รวมทั้งตรวจสอบบัญชีให้บ่อยมากขึ้น ช่วงกลางเดือนอาจจะต้องประสบเหตุเสียทรัพย์เพื่อแก้ดวง ต้องทำใจ ถือฟาดเคราะห์
สุขภาพร่างกาย เดือนนี้มีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุเลือดตกยางออกในระหว่างการทำงานหรือเดินทาง ให้ระวังเรื่องของมีคม หรือเครื่องมือที่ทำจากโลหะ
ความรักความสัมพันธ์ ช่วงนี้เปราะบางมาก พร้อมที่จะแตกได้ทุกเมื่อ หากว่าได้พยายามง้อขอคืนดีอย่างที่สุดแล้ว ยังไม่ได้ผลก็ควรทำใจ

ปีมะโรง
การงาน เดือนนี้ดวงชะตารุ่งเรืองดีขึ้น ปัญหาคลี่คลาย หน้าที่ การงาน การค้า ราบรื่นสมหวังดังใจโดยไม่ต้องเหนื่อยมาก เป็นโอกาสเหมาะที่จะเสาะแสวงหาความก้าวหน้า และความสำเร็จได้อีกครั้ง ช่วงนี้ควรศึกษาหาความรู้ เพิ่มเติมประสบการณ์ และสร้างความเชื่อถือและ ความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้างเอาไว้ เพื่อประโยชน์ในการ่วมงานในภายหน้า อย่าคิดว่าจะทำอะไรคนเดียวโดยไม่มีพวกพ้อง จะสำเร็จยาก
การเงินโชคลาภ ช่วงนี้เงินทองไหลมาเทมา แต่รายจ่ายก็มากตามเป็นเงา ต้องบริหารจัดการเงินให้ดี อย่าประมาทกับเรื่องเงินทองเด็ดขาด ควรแบ่งส่วนเก็บออมไว้สม่ำเสมอ มิฉะนั้นจะเสียใจภายหลัง
สุขภาพร่างกาย ดีเยี่ยมทั้งกายและใจ แต่ควรระวังโรคภัยที่มากับอาหาร
ความรักความสัมพันธ์ รายรื่นดี คนโสดควรจะค่อยเป็นค่อยไป อย่าเร่งรัดอีกฝ่ายมากเกินไป ช่วงนี้จะได้ออกงานสังคมมากขึ้น มนุษย์สัมพันธ์ดี กิจกรรมมากมาย ได้เพื่อนใหม่ และยังมีเกณฑ์ว่าเพื่อนที่อยู่ไกลจะมาเยี่ยมเยียน

ปีมะเส็ง
การงาน เข้าสู่ปลายปีของคนเกิดปีมะเส็ง ดวงจะมีแต่ขึ้น ไม่มีตก เป็นช่วงที่โอกาสดี เหมาะกับการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ประกอบกับมีผู้ให้ความช่วยเหลือ จึงยิ่งไปได้ไกลกว่าเดิม หากสามารถจับจังหวะได้ดี ก็จะสามารถสร้างผลงานให้โดดเด่นเหนือผู้อื่นได้ และอย่าลืมตัวเมื่อประสบความสำเร็จแล้วจนมองไม่เห็นหัวคนที่เคยช่วยเหลือเกื้อกูลกันมา จะทำให้ถูกทิ้งไว้คนเดียว เดือนนี้การประสานสามัคคีเป็นเรื่องที่ต้องทำอย่างเร่งด่วนเพื่อความสำเร็จ และก้าวหน้าเป็นสองเท่า
การเงินโชคลาภ รุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมารายรับมั่นคง และยังมีโชคก้อนใหญ่จากลาภลอยเสริมเข้ามาอีก การลงทุนขยายกิจการหรือเก็งกำไร เสี่ยงโชคจะได้ผลตอบแทนที่ดี
สุขภาพร่างกาย สมบูรณ์แข็งแรงดี ไม่มีเรื่องต้องกังวลมากนัก จึงไม่ต้องเครียด เพียงแต่ระวังจะติดเชื้อหวัดจากอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย
ความรักความสัมพันธ์ พยายามหาเวลาให้กับคนรักให้มากขึ้น ดูแลเอาใจใส่ให้มากกว่าเดิม ทุกอย่างก็จะค่อยๆ ดีขึ้นๆ

ปีมะเมีย
การงาน เดือนนี้ดวงชะตากลับพลิกผันตกต่ำอย่างหนัก ธุรกิจการค้าประสบกับปัญหาทั้งเรื่องเก่าปะทุมาใหม่ เรื่องใหม่เข้ามาสมทบ เป็นอุปสรรคขวากหนามชิ้นเดิมที่จะทำให้งานไม่เดินไปข้างหน้า ทั้งยังมีคนคอยจ้องจับผิด หาทางกลั่นแกล้งเล่นงานอยู่ คนที่ทำธุรกิจต้องคอยดูการเปลี่ยนแปลงของตลาดให้ดี จะส่งผลต่อยอดขายและการยกเลิกออร์เดอร์ ช่วงนี้ต้องอาศัยความอดทน และตั้งใจทำงานอย่างมาก ต้องตรวจสอบมาตรฐานการทำงานและสินค้าอยู่เสมอ อย่าสักแต่ว่าทำ จะเกิดความผิดพลาดและเสียชื่อเสียงที่อุตส่าห์สั่งสมมานาน หมั่นติดตามสถานการณ์และยืดหยุ่นปรับกลยุทธให้เป็นไปตามกระแส หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าที่อาจทำให้เกิดความรุนแรงได้
การเงินโชคลาภระวังการรั่วไหลของเงิน บริหารจัดการเงินให้ดี ตรวจสอบบัญชีและสินค้าคงคลังอยู่เสมอ และตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน
สุขภาพร่างกาย ช่วงนี้ให้ระวังความปลอดภัยในบ้าน หากต้องปีนขึ้นที่สูง ควรมีคนช่วยเหลือจะดีกว่า
ความรักความสัมพันธ์ ไม่ราบรื่นนัก ควบคุมอารมณ์ให้มาก อย่าใช้อารมณ์มาก่อนเหตุผล หลีกเลี่ยงการมีปากเสียงกัน ถ้าหงุดหงิดหรืออารมณ์ไม่ดีก็ให้เฉยๆ ไว้จะดีกว่า

ปีมะแม
การงาน เดือนนี้ดวงผกผัน ขึ้นๆ ลงๆ ไม่ราบรื่นนัก ปัญหาที่ค้างคาอยู่ก็เกิดปะทุขึ้น หากแก้ปัญหาได้ไม่ดีก็อาจเกิดปัญหาตามมาทีหลังอีกมาก ไม่ควรวู่วาม ลองหยุดแล้วถอยออกมาดูสถานการณ์ห่างๆ เพื่อหาทางรับมือและแก้ไข สิ่งไหนทำได้ก่อนก็ควรรีบทำเพื่อให้ปัญหาจบโดยเร็ว
การเงินโชคลาภ รายได้ไม่ดีทั้งทางตรงทางอ้อม ทั้งรายจ่ายก็มาก ควรพักการลงทุนต่างๆ โดยเฉพาะการเสี่ยงโชค ช่วงนี้ควรมีสติในการจับจ่ายใช้เงิน และวาแผนการเงินให้ดี ระวังจะมีผู้ที่หวังผลประโยชน์มายุยงกับความโลภ ส่งผลให้เสียเงินเสียทรัพย์
สุขภาพร่างกาย ไม่ค่อยดีนัก ควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ เอาใจใส่ตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิม ช่วงนี้ต้องระวังภัยทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางหรือทำกิจกรรมทางน้ำก็ตาม
ความรักความสัมพันธ์ เมื่อเล่นกับไฟ ก็มีโอกาสสูงที่จะโดนไฟเผาผลาญตัวเอง หากขาดสติยับยั้งชั่งใจ ก็จะมาเสียใจในภายหลัง

ปีวอก
การงาน เดือนนี้ดวงดีขึ้นอีกครั้ง ความขัดแย้งภายในสงบลงการงานการค้าราบรื่น ปัญหาอุปสรรคคลี่คลายในทางที่ดี เป็นช่วงที่สามารถลุยทำงาน เริ่มโครงการ เพิ่มยอดขาย สร้างผลงานออกมาให้เป็นที่ยอมรับ แต่ยังต้องประมาณตนเอง ทำเท่าที่ทำได้ อย่าโหมเกินกำลัง หรือใจร้อน จะเสียการใหญ่และเกิดความผิดพลาดมากมาย แทนที่จะได้ประโยชน์ หาเวลาคิดวิเคราะห์คาดการณ์ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ เพื่อจะได้เตรียมพร้อมที่จะรับมือกับปัญหาต่างๆ ได้ทัน รวมทั้งศึกษาหาความรู้เพิ่มพูนทักษะการทำงาน เพื่อให้ก้าวหน้าในการงานต่อไปยิ่งขึ้น
การเงินโชคลาภ คล่องตัว ดีกว่าเดิมสามารถลงทุนในหลายด้าน จะได้รับผลตอบแทนที่ดี ส่วนการเสี่ยงโชค ลาภลอยก็ต้นดีปลายร้าย ควรระมัดระวังให้ดี เมื่อได้เงินมาก็เก็บออมไว้เป็นประจำจะดีกว่า
สุขภาพร่างกาย แข็งแรงดี ไม่มีอะไรต้องน่าเป็นห่วง
ความรักความสัมพันธ์ คนโสดจะได้พบกับคนถูกใจ คนที่มีคู่แล้วก็ไม่ควรใช้เวลามาลุ่มหลงมัวเมากับความรักมากเกินไป ควรแบ่งเวลาให้ดีระวังจะเสียงาน ช่วงนี้อาจได้พบเพื่อนเก่าที่อยู่แดนไกล

ปีระกา
การงาน เดือนนี้ดวงเริ่มดีขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย จึงยังไม่ควรไว้ใจสถานการณ์ ยังประมาทไม่ได้ การงานแม้จะกระเตื้องขึ้นมาบ้าง เห็นอนาคตที่ดี เห็นโอกาสที่ดี แต่ตอนนี้ยังผันผวนอยู่ไม่น้อยในทางขาขึ้น ต้องระวังให้มาก ช่วงนี้สามารถเอาเวลามาออมกำลังการต่อสู้ คิดวิเคราะห์วางแผนการทำงานใหม่ๆ และการรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ที่คาดว่าจะเกิดขึ้น วางรากฐานให้มั่น เพื่อที่จะไปได้ไกลกว่าเดิมในอนาคต
การเงินโชคลาภ กลับสู่ภาวะปกติ แต่ยังต้องคอยตรวจสอบอย่างใกล้ชิด บริหารรายรับรายจ่ายอย่างเข้มงวด เพราะยังมีรายจ่ายเข้ามามาก ตอนนี้ให้งดการลงทุน เสี่ยงโชคทุกชนิด
สุขภาพร่างกาย ปานกลาง ควรพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าโหมงานมากนัก
ความรักความสัมพันธ์ ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าเค้าเป็นคู่กับเราก็จะได้เป็นคู่กันอยู่ดี แต่ถ้าไม่ใช่ จะยื้อยังไงก็ไม่มา

ปีจอ
การงาน เดือนนี้ดวงกลับรุ่งโรจน์ขึ้นอีกครั้ง อุปสรรคปัญหาคลี่คลายลงด้วยดี การงานการค้าเดินหน้าแบบก้าวกระโดด โครงงานต่างๆ ได้รับการตอบรับที่ดี สามารถร้างผลงานได้โดดเด่นจนอาจะได้ปรับเลื่อนขั้น หรือปรับเงินเดือน สิ่งสำคัญคือการตัดสินใจเมื่อตัดสินใจแล้ว มุ่งมั่นไปให้ถึงเป้าหมายนั้นให้ได้
การเงินโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา รายรับเข้ามาไม่ขากสาย อย่าลืมเก็บออมเงินเอาไว้ใช้ยามจำเป็นด้วย เดือนนี้เหมาะที่จะลงทุนขยายกิจการ แตกสาขาออกไปกว้างขวาง หรือจะเปลี่ยนงานใหม่ก็สามารถทำได้ เพียงอย่าทำอะไรเกินความสามารถตนเองเท่านั้น
สุขภาพร่างกาย แข็งแรงดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง
ความรักความสัมพันธ์ มีโอกาสได้รับข่าวดีเกี่ยวกับงานมงคลภายในครอบครัว ความสัมพันธ์ในบ้านก็ร่มเย็นเป็นสุข ความรักหวานชื่น ระวังอย่าเสียงานล่ะ

ปีกุน
การงาน เดือนนี้ดวงกระเตื้องขึ้นมาบ้าง แต่ ก็ยังมีทั้งร้ายและดีปะปนกัน การงานค่อยราบรื่นขึ้น แม้จะยังมีอุปสรรคอยู่บ้างแต่ก็สามารถแก้ไขไปได้ด้วยดีความขัดแย้งก็หายไปกว่าครึ่ง เมื่อเข้าครึ่งเดือนหลังไป มรสุมใหญ่ก็พัดมาอีกครั้ง การงานไม่คืบหน้า ช่วงนี้ต้องอดทนทำหน้าที่ตนเองให้ดีก่อน อย่าเพิ่งคิดการใหญ่โดยไม่ดูกำลังตนเอง ความทะเยอทะยานเกินตัวจะนำความพินาศมาให้
การเงินโชคลาภ ยังคงต้องบริหารจัดการอย่างเข้มงวด ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นทิ้ง เพื่อไม่ให้เกิดภาวะวิกฤตได้ และงดการพนัน เสี่ยงโชค อบายมุขทั้งหลาย มิฉะนั้นจะถลำลึกจนถอนไม่ขึ้นจะนำความเดือดร้อนมาให้ไม่สิ้นสุด
สุขภาพร่างกาย ราบรื่นดี ไม่มีปัญหา แต่ต้องดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของเด็กเล็กในบ้าน สิ่งของมีคม หรือที่มีอันตรายควรเก็บให้พ้นมือเด็ก
ความรักความสัมพันธ์ อย่าปล่อยให้ปัญหายืดเยื้อ รีบสะสางให้จบ ปรับความเข้าใจกัน ประนีประนอมกัน จะได้รักกันให้มากขึ้นไป
Create Date : 28 สิงหาคม 2554
Last Update : 28 สิงหาคม 2554 11:59:22 น.
Counter : 275 Pageviews.

2 comments
  


ขอบคุณมากค๊า
เดือนนี้แอบมาเร็ว(ดีจัง)นะคะ...อิอิ
โดย: ปอปลาน่ารักจัง วันที่: 29 สิงหาคม 2554 เวลา:9:45:09 น.
  
รวดเร็ว ดีเยี่ยมเลย
โดย: คนชอบอ่านดวง IP: 125.24.174.34 วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:8:30:46 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

toon_la
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Fortune_teller**By..toon_la..q*_*p รับปรึกษาพยากรณ์ให้กับทุกคนๆละ 1คำถามกรุณาเขียนวันเดือนปีเกิด เวลาเกิดพร้อมระบุเพศ และคำถามแบบเจาะจงเป็นเรื่องไป งดตอบคำถามที่ถามชะตาชีวิตทั่วๆไป ฟรี!ไม่มีการเสียเงินใดๆใน1คำถาม 1 คำตอบ ด้วยความจริงใจ toon_la
Fortune_teller..By**toon_la

จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการของการดูดวง

กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

ขอบคุณคุณท่านที่เข้ามาร่วมกันฝึกสอน

ขอบคุณความรู้สึกดีดีที่มีให้กัน

MY VIP Friend