ดวงเดือนมีนาคม2554
ขอโทษที่ทำให้รอคอยค่ะ....พอดีไม่ค่อยสบายค่ะ
ปีชวด
การงาน เดือนนี้จะพบกับแรงกดดัน แต่ไม่ร้ายแรงมากนัก การงานการค้าระยะนี้ เกิดปัญหาขัดแย้ง มีปากเสียง หากอดทนอดกลั้น ยับยั้งชั่งใจก็จะพอรับมือได้ ที่สำคัญคือ จะต้องเด็ดขาดเรืองการตัดสินใจ และรักษาความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลเอาไว้ให้ดี รักษาความยุติธรรมเอาไว้ อย่ากล้าๆ กลัวๆ

การเงินโชคลาภ ต้องระวังเหตุพลิกผัน จะมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเขามาแทรกแซง การเสี่ยโชค ลาภลอยไม่แน่นอนไม่ควรเสี่ยง เก้บเงินไว้จะดีกว่า

สุขภาพร่างกาย ปานกลาง หลีกเลี่ยงการทานของเย็น ระวังจะเกิดปัญหาสุขภาพปากและฟัน เลิกสุรายาเมาให้หมด

ความรักความสัมพันธ์ จะเกิดเรื่องขัดแย้งขัดใจกันง่าย ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี คิดก่อนจะพูด

ปีฉลู
การงาน เดือนนี้จะเกิดปัญหาอุปสรรคมากมาย การงานการค้าจะเกิดความวุ่นวาย มีคนคอยกีดกัน หรือเพื่อนร่วมงานคอยขัดแข้งขัดขา ทำให้สร้างผลงานยาก ช่วงนี้จะต้องระวังมาก ต้องเยือกเย็น สุขุม ระวังคำพูด หลีกเลี่ยงการปะทะตัวต่อตัว อยุ่ในกฏระเบียบ อย่าฝ่าฝืนคำสั่งผู้บังคับบัญชาเด็ดขาด มิฉะนั้นจะถูกเอามาเป็นข้ออ้างในการกลั่นแกล้ง หรือถูกเพ่งเล็งมากกว่าคนอื่น

การเงินโชคลาภ ยังไม่น่าไว้ใจ ต้องยริหารจัดการอย่างใกล้ชิด เพราะจะมีเหตุให้ต้องเสียเงินทองโดยไม่จำเป็นอีก หลีกเลี่ยงการลงทุนที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก และอย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไป เพราะจะทำให้เสียเงินก้อนดตได้

สุขภาพร่างกาย ยังไม่ดีนัก ต้องเอาใจใส่และบำรุงร่างกายให้มาก หากรู้สึกเหนื่อยล้า ทั้งกาและใจ ควรหาเวลาพักผ่อนกายและใจ เพื่อสร้างพลังใจพลังกายให้กลับมาสู้ได้ใหม่อีกครั้ง

ความรักความสัมพันธ์ ช่วงนี้หงุดหงิดง่าย จึงต้องระวังคำพูดจา และควบคุมอารมณ์ให้มาก อดทนอดกลั้น เพื่อจะได้ไม่ถูกโดดเดี่ยวคนเดียว

ปีขาล
การงานเดือนนี้ดวงรุ่งโรจน์ อุปสรรคปัญหาคลี่คลาย การงานการค้าราบรื่นทุกอย่าง สามารถสร้างผลงานเป็นที่ยอมรับ และประสบความสำเร็จ งานใดที่คั่งค้างอยู่ก็สามารถดำเนินต่อไปได้จนสำเร็จด้วยดี คนที่มีงานประจำก็จะได้รับข่าวดีในเรื่องการงาน หรือสิ่งที่กำลังรอคำตอบก็จะได้รับคำตอบที่น่ายินดี ระยะนี้ทำอะไรก็ดีไปหมด เพียงแต่ระวังอย่าทำอะไรเป็นที่น่าอิจฉาริษต่อผู้อื่น ควรรักษาความอ่อนน้อมถ่อมตนเอาไว้ บางเรื่องต้องยอมเสียเปรียบเพื่อที่จะเป้นฝ่ายได้เปรียบในภายหลัง เช่นนี้ก็จะประสบความสำเร็จ

การเงินโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา ควรรีบหาวิธีวางแผนต่อยอดให้เงินทำงาน ลงทุน ประกอบธุรกิจใหม่ หรือขยายงานเดิมก็จะได้รับผลที่ดี แต่หากลงทุนเสี่ยงโชคจะไม่ได้รับผลที่ดีนัก

สุขภาพร่างกาย ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก เพียงแต่อย่าโหมงานจนลืมดูแลตนเองไป

ความรักความสัมพันธ์ แปรปรวน คนที่มีครอบครัวแล้วให้ดูแลเอาใจใส่กันให้มากกว่าเดิม อย่าให้เกิดความรู้สึกว้าเหว่ คนที่โสดจะได้พบคนที่ถูกใจ แต่ก็จะคบกันไม่นาน


ปีเถาะ
การงาน เดือนนี้ชิวิตต้องพบกับอุปสรรคขวากหนามมากมาย ดังนั้นเตรียมวางแผนรับมือให้ดี วิเคราะห์เหตุการณ์ถึงปัญหาที่คาดว่าจะเกิดขึ้นได้ แล้วเตรียมการรับมือกับมันหรือป้องกันไว้ก่อน และเตรียมแผนสำรองเมื่อมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ช่วงนี้เป็นช่วงของการเตรียมทรัพยากรทั้งบุคลากร เงินทุน และเครื่องมือใหม่ๆ เพื่อพร้อมรับมือกับสิ่งที่จะเข้ามา รวมทั้งวิกฤตที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย

การเงินโชคลาภขึ้นๆ ลงๆ ผันผวนไม่แน่นอน ควรบริหารเงินให้ดี ให้มีใช้อย่างพอเพียง ลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออก ไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใคร และยังไม่เหมาะกับการลงทุนต่างๆ ทั้งเรื่องใหม่เรื่องเก่า งดการเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกชนิด เก็บออมเงินเอาไว้ในยามที่ต้องการจะดีกว่า

สุขภาพ ดีพอใช้ แต่ระยะนี้จะเกิดภาวความเครียด หงุดหงิดง่าย นอนไม่หลับ อาจปวดศีราะได้ ควรออกกำลังกาย พักผ่อน ท่องเที่ยว เพื่อผ่อนคลายความเครียดบ้าง

ความรักความสัมพันธ์ ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพียงแต่อย่าเอาความเครียดความหงุดหงิดไปลงที่ครอบครัว จะเกิดความขัดแย้งกันได้ ควรหาเวลาไปพักผ่อน หรือทำกิจกรรมร่วมกัน เป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี และพักผ่อนไปในตัวด้วย

ปีมะโรง
การงาน ดวงคนปีมะโรงเดือนนี้เจิดจรัส ดชติช่วง แม้จะมีอุปสรรค แต่ก็จะฝ่าไปได้อย่างง่ายดาย เป็นเดือนที่การงานต่างๆ สามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น สำเร็จตามเป้าหมาย หากรู้จักริเร่มก่อนคนอื่นก้จะเป็นผู้นำตลาดได้ เช่นหากออกสินค้าตัวใหม่ออกมาก่อนคนอื่น ก็จะสามารถเป็นผู้นำตลาดในสินค้านั้นๆ เป็นที่รู้จัก มีชื่อเสียง และประสบความสำเร็จ ช่วงนี้ควรพัฒนาสิ่งใหม่ๆ อย่าหยุดนิ่งอยู่กับที่ อย่าปิดกั้นตนเองเพียงแค่โอกาสข้างหน้า ควรมองไปให้ไกล คิดให้ไกล แล้วจะมองเห็นโอกาสที่คนอื่นไม่เห็น มุ่งไปตามโอกาสนั้น อย่างรอบคอบ วางแผนให้รัดกุมก็จะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

การเงินโชคลาภ รายรับไหลมาเทมา คิดจะลงทุนขยายกิจการ หรือสิ่งใหม่ๆ ก็จะได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ เพียงแต่อย่าทำด้วยความละโมบ

สุขภาพร่างกาย ช่วงนี้มีแต่เรื่องที่ทำให้สบายใจ สุขภาพกายก็ดีตามไปด้วย แต่ต้องหลีกเลี่ยงอบายมุขทั้งหลาย ทั้งสุรานารี

ความรักความสัมพันธ์ มีความสุขสดชื่น สมหวัง ช่วงนี้เป็นช่วงที่มนุษยสัมพันธ์ดี ควรใช้โอกาสนี้ผูกมิตรสร้างเครือข่ายให้มาก จะเกิดประโยชน์ในภายหน้าได้

ปีมะเส็ง
การงาน เดือนนี้ดวงเริ่มเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น พายุเริ่มสงบลง แต่ก้ยังแฝงด้วยอุปสรรคขวากหนามอยู่ไม่น้อย ต้องระวังตัวเสมอ อาจเกิดปัญหาที่ไม่คาดคิด มีปัญหาความขัดแย้งภายในกันเอง บางงานที่เสร้จไปแล้วก็อาจจะต้องนำกลับมาแก้ไขใหม่ หากไม่วางแผนรับมือให้ดีก็จะต้องเหนื่อยทั้งกายและใจกับการแก้ปัญหาไม่จบสิ้น ช่วงนี้ควรสงบปากสงบคำให้ดี หลีกเลี่ยงการโต้ตอบแบบเผชิญหน้ากัน ลดเหตุทะเลาะเบาะแว้งให้มากที่สุด การงานจะได้เดินหน้า

การเงินโชคลาภ ดูเหมือนจะดีขึ้น แต่เงินยังหมุนไม่คล่องตัวดีนัก รายจ่ายเข้ามามากมาย ดังนั้นตอนนี้งดการชยับขยายกิจการ หรือลงทุนต่างๆ ไว้ก่อน รอโอกาสที่เหมาะกว่านี้จะดีกว่า

สุขภาพร่างกาย ไม่ค่อยมีปัญหานัก แต่ต้องระวังอุบัติเหตุ โดยเฉพาะช่วงกลางคืน อย่าไปไหนมาไหนคนเดียว ระวังจะถูกลูกหลงของคนอื่นได้ และระวังความปลอดภัยในบ้านโดยเฉพาะสิ่งของที่จะตกจากที่สูงมาใส่ได้

ความรักความสัมพันธ์ โดยรวมแล้วไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ควรดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อรักษาความสัมพันธ์ที่ดีเอาไว้นานๆ   

มะเมีย
การงาน เดือนนี้ดวงตกต่ำลงอย่างรวดเร็ว การงานการค้ามีอุปสรรคขวากหนามมากมาย บริวารก่อปัญหา หรือสร้าความเดือดร้อนมาให้ ระวังการทุจริตในหน้าที่ หรือทำงานผิดพลาดจนเสียหายหนัก หรือทำให้เกิดความขัดแย้งกัน จนทำให้งานไม่เดินหน้าไปไหนซ้ำยังถดถอยหลัง ความขัดแย้งภายในก็มาฉุดให้ถอยหลังยิ่งไปอีก ทั้งยังมีคุ่แข่งที่จะแซงหน้ามาติดๆ ดังนั้นระยะนี้ควรจะปรับเปลี่ยนแผนหรือทิศทางการทำงานเสียใหม่ ปรับให้เข้ากับกระแสหรือสถานการณ์ ไม่สวนกระแส พร้อมทั้งจัดการภายในด้วยการหันมาจับเข่าคุยกันให้เด็ดขาด เพื่อยุติปัญหา

การเงินโชคลาภ รายจ่ายเข้ามามากมาย ทั้งที่ไม่คาดคิดก็มาก รายจ่ายประจำก็โขอยู่ ระวังจะมีรายจ่ายสูงที่มาจากบุตรหลานหรือบริวาร เดือนนี้จะต้องระวังการใช้จ่ายเป็นพิเศษ งดเว้นการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรต่างๆ โดยเฉพาะการลงทุนที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก

สุขภาพโชคลาภ ระวังอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางหรือในการทำงาน โดยเฉพาะในยามค่ำคืน ระวังจะเกิดอุบัติเหตุถึงกับเลือดตกยางออก

ความรักความสัมพันธ์ มีปัญหาเรื้อรัง และมีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทางร้ายมากกว่าดี ช่วงนี้ต้องใจเย็น ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด อย่าฝืนใจกัน

มะแม
การงาน เดือนนี้ดวงกลับสู่ขาลงอีกครั้ง หน้าที่การงานเหมือนจะเข้ารูปเข้ารอยดี แต่ก็ยังมีปัญหาแอบแฝงอยู่ มีคคอยหาทางกลั่นแกล้ง ให้ร้ายอยู่ ทั้งยัเกิดความขัดแย้งกันภายใน ขาดความเด็ดขาดในการตัดสินใจ จึงมีแต่ความวุ่นวาย ช่วงนี้ควรหาทางหลีกเลี่ยงออกจากความขัดแย้งต่างๆ วางตนเป็นกลาง พยายามไกล่เกลี่ยให้เรื่องบรรเทาลง อาจหาผู้ที่มีอำนาจหรือผู้ใหญ่มาช่วยจัดการปัญหา และควรระวังคำพูดและรับผิดชอบงานของตนเองให้ดีที่สุด อย่าไปยุ่งเรื่องคนอื่นมากนัก

การเงินโชคลาภ ผันผวน ไม่แน่นอน เมื่อเงินเข้ามาควรรีบเก็บออมเอาไว้ก่อน พอเข้ากลางเดือนการเงินจะเริ่มดีขึ้น ระวังปลายเดือนจะต้องเสียเงินก้อนใหญ่โดยไม่คาดคิด อาจเป็นเรื่องอุบัติเหตุหรือต้องเสียค่ารักษาพยาบาลให้กับสมาชิกในครอบครัว หรือต้องซ่อมแซมยานพาหนะ หรืออาจถูกระงับออร์เดอร์สินค้ากระทันหัน ช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงการพนัน การเสี่ยงโชค จะขาดทุนย่อยยับ

สุขภาพร่างกาย พอใช้ได้ แต่ต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ไม่ดื่มสุราหรือยุ่งเกียวกับอบายมุข ชีวิตจะหมดอนาคต

ความรักความสัมพันธ์ จะมีข่าวลือซุบซิบมากมาย ไม่ควรหูเบา เชื่อคนอื่นง่าย และไม่ควรใช้อารมณ์ มิฉะนั้นจะแตกหักได้ง่าย     

ปีวอก
การงาน เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงตกต่ำที่สุดของปีก็ว่าได้ การานการค้าเจออุปสรรคปัญหาหนักหนาสาหัส มีเรื่องขัดแย้งกับผู้อื่น แรงกดดันจากคนรอบข้าง เหนื่อยทำงานแทบตายแต่ไม่มีผลงาน ยอดขายไม่ได้ตามเป้า ช่วงนี้จึงต้องตั้งสติอย่าคาดหวังผลจากสิ่งที่ทำมากนัก เพียงรักษาระดับของสิ่งที่ทำเอาไว้ให้ดี รักษาความตั้งใจความทุ่มเทเอาไว้ อย่ายอมแพ้ ผลจะไปเกิดเอาในภายหน้าได้ ช่วงนี้ควรหาทางกระชับมิตรระหว่างเพื่อนร่วมงานเอาไว้ มีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน เพื่อจะได้ร่วมมือกันทำงานต่อไปได้อย่างมีความสุข

การเงินโชคลาภ เสียหายหนัก ชักหน้าไม่ถึงหลัง รายจ่ายประกังกันเข้ามา ต้องบริหารรายรับรายจ่ายให้ดี หาสาเหตุของการรั่วไหลของเงิน แล้วเร่งแก้ไข นอกจากนี้ควรระวังภัยจากโจรขโมยของในบ้านให้ดี

สุขภาพร่างกาย มีปัญหาง่าย ควรดูแลใกล้ชิดให้มาก ทั้งดูแลความปลอดภัยในบ้านและนอกบ้าน รวมไปถึงการเดินทาง มีเกณฑ์ประสบภัยถึงขั้นเลือดตกยางออก

ความรักความสัมพันธ์ ระวังจะมีมือที่สามหรือคนอื่นมายุยงให้แตกแยก ต้องหนักแน่นเข้าไว้

ปีระกา
การงานเดือนนี้มรสุมหนักหนา สถานการณ์ซํบซ้อนวุ่นวาย ทั้งยังมีแรงกดดันจากรอบข้าง ให้ระวังเรืองเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ควรรีบหาทางแก้ปัญหาโดยเร็ว อย่าให้ค้างคาไว้นาน และที่สำคัญอย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องผิดศีลธรรม ผิดกฏหมาย หนีภาษี หรือซื้อของผิดกฏหมาย ห่างออกมาจากอบายมุขทั้งหลายระวังจะตกเป็นแพะรับบาป หรือถูกใส่ร้ายป้ายสี ดิ้นไม่หลุดและรับผลกรรมที่จะตามมาในเร้ววัน

การเงินโชคลาภ ตกที่นั่งลำบาก รายรับเข้ามาน้อยกว่าปกติ แถมรายจ่ายยังมากโข ไม่เหมาะกับการลงทุน ขยายกิจการงานใดๆ ไม่ควรเสี่ยงดชคเล่นการพนัน เพราะจะทำให้เงินไหลออกมากขึ้นไปอีก กลางเดือนมีเกณฑ์เสียทรัพย์เพื่อฟากเคราะห์อีกด้วย

สุขภาพร่างกาย ไม่มีโรคภัยใดมากล้ำกลาย แต่ให้ระวังภัยที่จะทำให้ต้องเลือดตกยางออก ระวังการปีนขึ้นที่สูง หรือสถานที่ก่อสร้าง และอุบัติเหตุลูกหลง

ความรักความสัมพันธ์ ไม่มีอะไรให้น่าเป็นห่วง ความสัมพันธ์ยังทรงๆ เหมือนเดิม หมั่นให้เวลากันมากขึ้นก็จะช่วยให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้

ปีจอ
การงาน  ดวงยังรุ่งโรจน์อย่างต่อเนื่อง เกิดความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียใหม่ๆ ที่สามารถต่อยอดสร้างผลงานได้มากมาย เรื่องที่กำลังรอคำตอบก้จะได้รับคำตอบที่สมหวัง การงานการค้าก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ และมีผลงานโดดเด่น ได้รับคำชมและเลื่อนตำแหน่ง เลื่อนขั้นเร็วๆ นี้ ดังนั้นควรฉวยโอกาสนี้สร้างผลงานให้เห็นจริง อย่าปล่อยเวลาทองเช่นนี้ให้ผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์

การเงินโชคลาภ สดใส ค้าขายดีมีกำไร เงินทองไหลมาเทมา เหมาะที่จะลงทุนประกอบธุรกิจการงานใหม่ๆ แต่ควรศึกษาหาความรู้หรือถามจากผู้รู้ไว้ เพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหาหรือข้อผิดพลาด และได้ปรึกาาถึงปัญหาอุปสรรคที่คาดว่าจะเกิดและหาทางรับมือได้ทัน เข้าปลายเดือน การเงินจะตกต่ำลง ควรหยุดการลงทุนเสี่ยงโชควัดดวงต่างๆ

สุขภาพร่างกาย พอใช้ได้ ปลายเดือนหลีกเลี่ยงการทานอาหารแช่แข็ง อาหารทะเล หรืออาหารที่ไม่สะอาด ระวังจะเกิดโคอาหารเป็นพิษ

ความรักความสัมพันธ์ เบ่งบาน สดชื่นสมหวัง แต่อย่าทำให้คนอื่นอิจฉาตาร้อนมากเกินไปจนเป็นที่ติฉินนินทาได้

ปีกุน
การงาน เดือนนี้ดวงเริ่มตกต่ำลงอีกครั้ง สถานการณ์รอบด้านไม่ชัดเจอ อึมครึม ไม่ว่าจะทำอะไรต้องระวังตลอดเวลา ระวังการเปลี่ยนแปลงแบบที่ไม่คาดคิดมาก่อน ช่วงต้นเดือนยังปกติดีอยู่ แม้ว่าจะมีอุปสรรคอยู่บ้างแต่ก็สามารถแก้ไขให้หมดไปได้ แต่พอเข้าปลายเดือนทุกอย่างกระหน่ำซัมเมอร์เซล ปัญหาทุกอย่างปรากฏ ทั้งยังมีเรื่องขัดแย้งภายในเข้ามาแทรกแซง ระวังสิ่งที่ทำไปตั้งแต่ต้นจะสูญเปล่า ดังนั้นต้องเร่งสร้างความสมานฉันท์ให้เกิดขึ้น อะไรอภัยได้ก็ควรอภัยกัน

การเงินโชคลาภ ค่อนข้างราบเรียบ ดังนั้นต้องระวังการจ่ายเงินทุกบาททุกสตางค์ อย่าคิดละโมบเสี่ยงโชค เก็งกำไร จะส่งผลเสียมากกว่าได้ และต้องดูแลทรัพย์สินของมีค่าในบ้านให้ดี ระวังภัยจากโจรขโมย

สุขภาพร่างกาย ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง เพียงแต่อย่าเครียดมากเกินไป อะไรที่ปล่อยวางได้ก็ปล่อยจะดีกว่า

ความรักความสัมพันธ์คนที่โสดจะได้พบคนที่ใช่ แต่ไม่ควรคาดหวังมากเกินไป เพราะหากผิดหวังจะเจ็บปวดมากกว่าเดิม คนที่มีคู่อยู่แล้ว ระวังเรื่องอารมณ์แปรปรวน ควบคุมอารมณ์ให้อยู่ จะได้ไม่ส่งผลกระทบกับความสัมพันธ์ที่ดี

toon_la
 Create Date : 16 มีนาคม 2554
Last Update : 16 มีนาคม 2554 17:58:14 น.
Counter : 195 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

toon_la
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Fortune_teller**By..toon_la..q*_*p รับปรึกษาพยากรณ์ให้กับทุกคนๆละ 1คำถามกรุณาเขียนวันเดือนปีเกิด เวลาเกิดพร้อมระบุเพศ และคำถามแบบเจาะจงเป็นเรื่องไป งดตอบคำถามที่ถามชะตาชีวิตทั่วๆไป ฟรี!ไม่มีการเสียเงินใดๆใน1คำถาม 1 คำตอบ ด้วยความจริงใจ toon_la
Fortune_teller..By**toon_la

จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการของการดูดวง

กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

ขอบคุณคุณท่านที่เข้ามาร่วมกันฝึกสอน

ขอบคุณความรู้สึกดีดีที่มีให้กัน

MY VIP Friend