เดือนพฤษภาคม 2553

Smileyปีชวด (ระหว่างวันที่ 5พค.-6มิย.53 )

 


ด้วยความที่เป็นผู้ฟังที่ดีของคุณอาจจะทำให้คุณอยากช่วยเหลืออื่นที่เดือดร้อนและหวังที่จะพึ่งพาคุณ ขอให้คุณระวังคนต้องการความช่วยเหลือเหล่านั้นเอาไว้บ้าง การเอาตัวเองไปผูกไปยุ่ง ข้องเกี่ยวกับปัญหาของคนอื่นอาจจะทำให้คุณต้องเสียใจในภายหลัง ด้านความรัก ถ้ายังโสดอยู่ก็เตรียมไชโยได้เลย เพราะช่วงนี้เพศตรงข้ามจะให้ความสนใจคุณเป็นพิเศษ แต่สำหรับคนปีชวดที่แต่งงานแล้วควรระวังพวกเสือสิงห์กระทิงแรดทั้งหลายที่จ้องจะเข้ามาเป็นมือที่สามสำหรับครอบครัวคุณให้จงดี ปกป้องชีวิตคู่ด้วยจิตใจที่เข็มแข็งและอย่าพยามให้ความอ่อนโยนหรือให้ความสนใจกับเพศตรงข้ามจนมากเกินไป เดือนนี้อยากให้คุณทำตัวเหมือนคนไม่รู้เรื่องรู้ราว สบายๆ ชิวๆไปจะดีกว่า เพราะคุณมีแนวโน้มวที่จะตกเป็นเป้าหมายให้ผู้อื่นนินทาได้ และอย่าปล่อยให้สิ่งที่คุณได้ยิน ได้ฟังมามีอิทธิพลเหนือจิตใจคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริง ทั้งๆ ที่ตัวคุณเองก็รู้ดีอยู่ ว่ารู้ไปก็ไม่ก่อให้เกิดผลดี เพราะอย่างนั้นแล้วอย่าให้มันมารบกวนจิตใตของคุณเลยท่องไว้ นิ่งเข้าไว้จะดีเอง

 


Smileyปีฉลู (ระหว่างวันที่ 5พค.-6มิย.53 )

 


ผังปาจื้อ(ดวงจีน)ของคุณเดือนนี้ปรากฏดาวแห่งโรคภัยไข้เจ็บถึง 2ตำแหน่งใน เดือนนี้ คุณอาจรู้สึกว่าเดือนนี้จิตใจอาจหดหู่ไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไหร่ และมีแนวโน้มที่จะเจ็บป่วยหรือได้รับการประสบอุบัติเหตุ ควรหลีกเลี่ยงการเล่นกีฬาผาดโผน และอย่าหาเรื่องอะไรที่มันท้าทายหรืออะไรที่คุณไม่คุ้นเคย  หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ต้องใช้พลังและเสี่ยงมากๆ  ซึ่งอาจส่งผลต่ออวัยวะในช่องท้อง จงระวังตัว เป็นคำสำคัญที่คุณควรต้องท่องให้ขึ้นใจไว้ แต่ก็ยังมีเรื่องที่ทำให้ยิ้มได้ในเดือนนี้ก็คือ โชคด้านความรัก(ดาวดอกท้อ)ของคุณดีเยี่ยม คุณผู้หญิงปีฉลูอาจรู้สึกว่าตัวเองได้รับการประคบประหงมเอาอกเอาใจจากคนรู้ใจของตัวเองเป็นพิเศษ เด็กปีฉลูอาจมีปัญหาสุขภาพเล็กน้อย แต่การขลุกอยู่แต่ในบ้าน มีแต่จะทำให้ยิ่งแย่ลงไปใหญ่ ออกมาเดินเล่นสูดอากาศ รับแสงแดดอ่อนๆข้างนอกจะช่วยให้อาการดีขึ้น

  


Smileyปีขาล (ระหว่างวันที่ 5พค.-6มิย.53 )

 


ในเดือนนี้ ให้ระวังเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นคนเจ็บป่วยง่าย และผู้สูงอายุปีขาลอาจได้รับอันตรายจากอุบัติเหตุและโรคภัยไข้เจ็บเป็นสองเท่าควรหลีกเลี่ยงการอยู่(โดยเฉพาะนอน)ในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ(เพราะดาวแห่งความโรคภัยไข้เจ็บโคจรอยู่ในทิศนี้) ให้ระวังตัวเวลาเดินทางขับรถหรือต้องเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมที่เสี่ยงอันตราย โชคด้านอาชีพการงาน ด้านโชคลาภเงินทองยังไม่ดีเท่าที่ควรเลย อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจหรือลงมือทำอะไรโดยไม่คิดให้รอบคอบ ให้ใช้สมองไตร่ตรองให้มากๆ นั้นจะทำให้คุณเอาตัวรอดจากสิ่งต่างๆได้ในเดือนนี้ หากไม่แน่ใจ ก็ให้ชะลอการตัดสินใจไปก่อน และให้ขอคำแนะนำจากที่ปรึกษาที่เชื่อถือได้ ท่องไว้ ไม่มั่นใจอย่าทำ

   


Smileyปีเถาะ (ระหว่างวันที่ 5พค.-6มิย.53 )

 


แม้อะไรดีก็ต้องมีความพยายาม โชคต่างๆของคุณในเดือนนี้ จะดีขึ้นจากเดือนที่แล้วมาก คุณมีโชคด้านอาชีพการงานที่ดี ส่วนด้านความสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้างก็แข็งแกร่ง ดีขึ้นตามลำดับ เดือนนี้คุณจะรู้สึกสดใสมีชีวิตชีวา และสนุกสนานกับการทำงานหรือกิจกรรมมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ขอให้ใช้ประโยชน์จากพลังงานที่ว่านี่ลองทำโครงการใหม่ๆ หรือพบปะผู้คนใหม่ๆ เวลาที่คนเราโชคดี ความโชคดีอยู่ข้างคุณ อะไรๆ มันก็จะดีไปหมด สิ่งใดก็แล้วแต่ที่เริ่มต้นขึ้นในช่วงนี้จะไปได้สวยอย่างแน่นอน เพื่อเร่งโอกาสดีๆ ให้เข้ามาเร็วขึ้นให้ลองทำความสะอาดเก็บสิ่งของที่รกรุงรังไม่ได้ใช้แล้วไปทิ้งเปิดไฟให้สว่างและเปิดให้มีอากาศถ่ายเทในทิศตะวันออก( ซึ่งเป็นทิศประจำปีเถาะ) ด้านสุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดี มั่นดูแลและออกกำลังกายเพื่อให้มีสุขภาพแข็งแรง

   


Smileyปีมะโรง (ระหว่างวันที่ 5พค.-6มิย.53 )

 


ดาวแห่งความรุนแรงโคจรเข้ามาอยู่ในผังปาจื้อของคุณในเดือนนี้ จะส่งผลต่อร่างกายได้รับอุบัติเหตุและความยุ่งยากในชีวิตความเป็นอยู่ของคุณ ให้ระวังคนที่มีเจตนาไม่ดีต่อคุณจะทำเรื่องให้คุณยุ่งยากลำบากใจหรือเดือดร้อนได้ คุณจะรู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย ดังนั้นจึงควรอย่างยิ่งที่จะต้องหาเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ บรรยากาศในที่ทำงานอาจไม่ค่อยดีนัก อาจถูกเพื่อนร่วมงานพูดจากระทบกระเทียบ แดกดันอย่าปล่อยให้ตัวเองจิตตกไปกับลมปากของเขาเหล่านั้น เพราะถ้าคุณใส่ใจกับสิ่งที่เขาพูดมากเกินไป คำพูดเหล่านั้นจะกลายเป็นจริง ให้ระวังข้อเสนอทางธุรกิจทั้งหลายที่ฟังดูดีกว่าความเป็นจริง ไม่เช่นนั้นคุณอาจถูกหลอกได้ จำไว้ว่า ถ้าไม่ระวังก็อาจจะเสียใจ หมั่นสวดมนต์ภาวนาและแผ่ส่วนกุศลให้พวกเขาเสียนะค่ะ คุณจะได้สบายใจขึ้น

   


Smileyปีมะเส็ง (ระหว่างวันที่ 5พค.-6มิย.53 )

 


ในเดือนนี้มีเกณฑ์ได้รับอันตรายจากการสูญเสีย อันเนื่องมาจากถูกจี้ปล้น โจรกรรมหรืออาจถูกหลอกให้เจ็บอกเจ็บใจ ถึงแม้ว่างานช่วงนี้จะเต็มไปด้วยการแข่งขัน แต่ขอเพียงให้คุณมีความเชื่อมั่นในความสามารถของตัวคุณเอง ดำเนินธุรกิจด้วยความระมัดระวัง เพราะคุณอาจถูกหลอกได้ง่าย อย่าเชื่อใจใครง่ายๆ ท่องไว้ อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนจะจนใจเอง ด้านความรักในเดือนนี้คุณเองจะรู้สึกเร่าร้อนเป็นพิเศษ แต่ถ้าคุณแต่งงานแล้ว อย่าได้ทำตัวหละหลวม ทำจิตใจเข็มแข็งเข้าไว้เพื่อชีวิตคู่ที่มีความสุขของคุณเองแต่ถ้าคุณโสดล่ะก็ดูดีๆดูนานๆนะจ๊ะ และหมั่นดูแลตรวจเช็คสุขภาพ เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะมีอาการเจ็บป่วยแบบเสาะๆแสะๆแต่ระยะยาว เป็นอะไรไปหาหมอตรวจดูให้แน่ใจดีกว่าจะได้ รักษาให้ตรงอาการ

  


Smileyปีมะเมีย (ระหว่างวันที่ 5พค.-6มิย.53 )

 


ดาวหมายเลข 3 (ดาวแห่งการทะเลาะเบาะแว้ง)โครจรมาในทิศประจำของปีมะเมีย ส่งผลให้เดือนนี้อารมย์ของคุณออกจะขึ้น-ลงหงุดหงิด ฉุนเฉียว ขี้โมโหได้ง่ายมากๆ และคนอื่นๆ เองก็ยังหาเรื่องทะเลาะกับคุณในเรื่องไม่เป็นเรื่องด้วย อีกทั้งยังมีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาทางกฎหมาย เอกสารสัญญาต่างๆ จงรักษากฎและควบคุมอารมณ์ของตัวเองไว้ ท่องไว้ เย็นไว้โยม เพื่อลดเหตุการณ์ทะเลาะเบาะแว้งที่รายล้อมรอบๆตัวคุณ มีปัญหาการเมืองในที่ทำงาน ให้รับมือด้วยการงดการพูดคุยถึงเรื่องต่างๆที่ละเอียดอ่อน ทำงานหนักๆเข้าไว้เพื่อขจัดคำวิพากษ์วิจารณ์ที่มีจุดประสงค์ร้าย การทำงานหนักนะช่วยให้ได้รับการสนับสนุนที่มั่นคงจากเจ้านาย แต่คุณอาจจะพบอุปสรรคมากมายในการสรุปข้อต่อรองทางธุรกิจ และอาจสงสัยว่าหุ้นส่วนธุรกิจของคุณจะเอาเปรียบคุณ ให้ใจเย็นๆ

   


Smileyปีมะแม (ระหว่างวันที่ 5พค.-6มิย.53 )

 


โชคของคุณกำลังจะหมดไปในเดือนนี้ เพราะดาวอับโชคเข้ามาเยือน ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อปัญหาด้านการเงิน สุขภาพอ่อนแอ หรือประสบอุบัติเหตุ หรือทุกๆ อย่างประดังเข้ามาพร้อมกัน ให้เริ่มเก็บออม ประหยัดไว้ก่อนเพื่อรักษาทรัพย์สินของคุณให้คงอยู่ และเก็บในรูปของอสังหาริมทรัพย์ จะเป็นการดี ป้องกันสุขภาพที่ไม่ดีด้วยการดูแลรักษาสุขภาพให้ดี จิบน้ำบ่อยๆทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและหมั่นออกกำลังกาย ดูแลทำความสะอาดในทิศตะวันตกเฉียงใต้ และรักษาความเงียบในบริเวณนี้เป็นไปได้ อย่านอนหรือใช้เวลาอยู่ในทิศนี้ และถ้าให้ดีควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไกลในเดือนนี้ด้วย คุณควรระมัดระวังตัวเวลาทำความรู้จักเพื่อนใหม่ เพราะอาจพาคุณไปพัวพันกับเรื่องอื้อฉาวบางอย่าง จำไว้กี่ปีก็ไม่ล้าสมัย รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

  


Smileyปีวอก (ระหว่างวันที่ 5พค.-6มิย.53 )

 


สติเป็นสิ่งสำคัญ ในเดือนนี้ โชคของคุณไม่ยังค่อยดีนัก ดังนั้นคุณจะต้องระวังตัวให้มากๆ หลีกเลี่ยงการลงทุนหรืออย่าใช้จ่ายที่มันเกินตัว ด้านธุรกิจก็ต้องระวัง และอย่าเชื่อใจใครง่ายๆ พยายามอย่าไปในสถานที่ที่มีพลังงาน หยิน เช่น โรงพยาบาล และงานศพ หมั่นสวดมนต์ไหว้พระหรือ สิ่งศักดิ์สิทธิที่คุณเคารพนับถือเพื่อการปกป้องคุ้มครอง ให้ระวังอุบัติเหตุจากรถยนต์ อาจมีพวกตัวป่วนมาสร้างความเสียหาย พยายามอย่าไปต่อกรหรือสร้างศัตรูโดยไม่จำเป็น ปล่อยให้ความเข้าใจผิดพัดผ่านไปเองดีกว่ามาเสียเวลาแก้ตัวกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง คุณอาจเผชิญความตึงเครียดกับคนในครอบครัว และคนรัก สร้างความรักใคร่ปรองดองในบ้านด้วยการหมั่นพาครอบครัวไปเที่ยวเล่นหรือไปหาอาหารอร่อยๆนอกบ้านทานกันดีกว่า ทำกิจกรรมร่วมกันบ่อยๆจะช่วยกระชับความสัมพันธ์

  


Smileyปีระกา (ระหว่างวันที่ 5พค.-6มิย.53 )

 


เดือนนี้จะเป็นเดือนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง เมื่อสิ่งดีๆ มากมายเข้ามาไม่หยุดไม่หย่อน น่าแปลกใจที่คุณช่างมีพละกำลังมากพอที่จะไปต่อได้เรื่อยๆ  เดือนนี้คุณไปได้ฉลุยแน่ๆและ ชีวิตของคุณช่วงนี้ก็เต็มเปี่ยมในทุกๆ ด้าน มีโอกาสใหม่ๆ มากมายผ่านเข้ามา เพียงแต่คุณจะมองหามันหรือไม่ ส่วนจะเลือกทางไหนอย่างไรนั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองแล้วหละ และเกือบทั้งหมดทุกอย่างที่คุณตัดสินใจเลือกก็มักจะสัมฤทธิ์ผล ประสบผลสำเร็จ เพื่อดึงดูดคนที่คอยให้ความช่วยเหลือในด้านการงานและธุรกิจ หมั่นกระตุ้นโชคด้านอาชีพการงานด้วยการดูแลรักษาความสะอาดในทิศตะวันตกของบ้านให้ดูดี สว่างไสว ปลอดโปร่ง สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดี ส่วนด้านการลงทุนทางธุรกิจที่เต็มไปด้วยการแข่งขันก็ส่อเค้าว่าคุณจะเป็นผู้ชนะจำไว้ว่า คิดดีทำดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

  


Smileyปีจอ (ระหว่างวันที่ 5พค.-6มิย.53 )

 


เดือนนี้มีดาวหมายเลข9 (ความหมายคือทวีคูณ)โคจรเข้ามาทำให้เดือนนี้เป็นเดือนที่มีทั้งเรื่องดีและไม่ดี  ขอให้มุ่งเสริมชะตาในเรื่องของความโชคดี เพราะสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นกับคุณในเดือนนี้นั้นจะดีเป็นสองเท่า แต่อย่าลืมเรื่องที่สำคัญก็คือ คุณจะต้องป้องกันตัวเองจากความโชคร้ายด้วย เพราะโชคร้ายที่เกิดก็จะร้ายแรงเป็นทวีคูณเช่นกัน ควรหลีกเลี่ยงเคราะห์ร้ายด้วยการพยามอย่าไปขุดเจาะเคาะหรือทำเสียงดังในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และหมั่นดูแลทำความสะอาดให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อให้นำความโชคดีมาให้ พร้อมทั้งเสริมโชคด้านการเงินด้วย ไม่ว่าอย่างไร ทำอย่างไงก็ต้องใช้ความรอบครอบเสมอ แต่เดือนนี้ไม่ใช่เดือนที่ดีสำหรับการเสี่ยงลงทุนทางธุรกิจหรือในตลาดหุ้น แม้ว่าชีวิตคุณจะดูยุ่งวุ่นวายในเดือนนี้ แต่คุณจะได้ประโยชน์จากการได้พบปะเพื่อนฝูง หรือคนรู้จักเก่าๆ

   


Smileyปีกุน (ระหว่างวันที่ 5พค.-6มิย.53 )

 


ในช่วงเดือนนี้ จะไม่เป็นการดีเลยที่จะเดินหน้าเสี่ยงลงทุนอะไรใหม่ๆ คุณจะควรอยู่เฉยๆ และไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีที่จะคิดเปลี่ยนงานด้วย อย่าได้นำเสนอความคิดอะไรโดยไม่ผ่านการไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนเสียก่อน เพราะคุณมีศัตรูที่จ้องจะประจานคุณแม้แต่ความผิดเล็กๆ น้อยๆ ขอให้ตั้งหน้าตั้งตาอดทนทำงานต่อไป และให้หลีกเลี่ยงความขัดแย้งและการประชันขันต่อ เพราะโชคของคุณยังไม่แข็งแกร่งพอในตอนนี้ ควรปกป้องสถานะของคุณในที่ทำงานด้วยการสงบปากสงบคำพูดของคุณเอาไว้ และไม่ควรออกความคิดเห็นเรื่องที่ไม่เกี่ยวหรือไม่ใช่เรื่องของตัวคุณ เพื่อป้องกันไม่ให้ถูกแทงข้างหลังหรือตกเป็นเหยื่อของการเมืองในที่ทำงาน โชคด้านการเงินยังไม่ดีเท่าที่ควรเลย ระวังอย่าใช้จ่ายจนเกินตัว หรือใช้เงินรายรับที่เหลือจนหมดในคราวเดียว เพราะอาจมีรายจ่ายที่คาดไม่ถึงรออยู่ข้างหน้า สุดท้ายคุณจะดีใจที่คุณยังมีเงินเล็กๆ น้อยๆ เหลือออมไว้ นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว

 Create Date : 04 พฤษภาคม 2553
Last Update : 5 พฤษภาคม 2553 19:33:29 น.
Counter : 258 Pageviews.

8 comments
  
ทักทายยามเย็น ทานข้าวให้อร่อยนะคะ ^^
โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 เวลา:19:18:39 น.
  
โดย: nuyza_za วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:00:25 น.
  
เกิด7กพ17เลขบัตร182 เลือกเลข1,4,5 ถามว่าแอบรักคนหนึ่งคนเขาคิดอย่างไรกับเราและมีโอกาสคบกันไหมได้ข่าวว่าเขาชอบคนอื่นอยู่จริงเท็จอย่างไรคะขอบคุณค่ะ
โดย: ณิชา IP: 202.91.19.201, 64.255.180.99 วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:39:16 น.
  
ขอโทษนะคะที่โพสต์คำถามในนี้พอดีโพสต์ในที่ตอบคำถามแล้วโพสต์ไม่ได้ช่วยตอบคำถามด้วยนะคะขอบคุณค่ะ
โดย: ณิชา IP: 202.91.18.201, 64.255.164.56 วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 เวลา:0:54:42 น.
  


ขอบคุณมากนะค๊าน้องตุลย์
โดย: ปอปลาน่ารักจัง วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 เวลา:15:20:36 น.
  
ขอขอบคุณครับ
แต่ขอถามว่า การดูว่าเราเกิดปีอะไร นับเดือนที่เกิดหรือเปล่า เช่นผมเกิด 19 มกราคม 2507 (เลยเทื่ยงคืนของวันเสาร์) จะตรงกับปีอะไร ครับ ขอขอบคุณล่วงหน้า
โดย: ยศ IP: 124.120.243.82 วันที่: 8 พฤษภาคม 2553 เวลา:23:51:31 น.
  
สวัสดีค่า พี่ยศ จากคำถามของพี่ ตามที่ตุลย์ไปเรียนมันมีหลายศาสตร์ทั้งไทยและจีนไม่เหมือนกัน แต่ที่นี่ตุลย์ใช้ศาตร์จีน คำทำนายข้างต้นตุลย์ใช้ศาสตร์ดาวบิน เพราะอย่างนั้นถ้าพี่จะอ่านคำทำนายของตุลย์ ตุลย์ถือว่าพี่เป็นปีเถาะค่ะ เท่ากับปีนี้พี่47นับจีนนะค่ะ ลองดูนะว่าถูกไหม ว่าพี่เป็นคนที่เวลาโกรธใครหรืองอนใครแล้วมักไม่พูดพี่จะเก็บตัวอยู่ในดลกของพี่ใครอย่างมายุ่งนะเดี๋ยวพี่หายแล้วพี่จะออกมาเอง ส่วนใหญ่นอกจากที่พี่จะทำไรเพื่อตัวเองแล้วพี่ก้จะทำเพื่อคนอื่นเพื่อครอบครัวเป็นหลักๆเป็นคนที่รักครอบครัวมาก รักสงบและมักจะตื่นเต้นทุกครั้งที่มีเหตุการณ์ใหม่เกิดขึ้น มักมีเซ้นต์ในการรับรู้ได้ดีกว่าทั่วไป
อันนี้ตุลย์อ่านคราวๆนะเพราะพี่ไม่ได้ถามพี่แค่ยกตัวอย่าง หุหุ แต่ตุลย์เสลอเอง อิอิ ขอบคุณสำหรับคำถาม ความจริงมีอีกไว้ตุลย์จะเขียนให้ได้อ่านกัน หาอ่านคราวๆได้ที่เทียน สือ ตี้ เหริน เหอ ที่ตุลย์เขียนไปแล้วได้ค่ะ
โดย: toon_la วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:18:30 น.
  
ขอฝากขายของหน่อยนะค่า เป็นแม่ค้ามือใหม่ สินค้าเป็นกระเป๋ามือสอง เจ้าของขายเอง รับประกันของแท้วื้อจากห้างทุกใบ
//myhappyshop.tarad.com/product.php?lang=th&headername=สินค้า&headername=
ขอบคุณค่า
โดย: อลิช IP: 58.9.55.128 วันที่: 31 พฤษภาคม 2553 เวลา:12:25:01 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

toon_la
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Fortune_teller**By..toon_la..q*_*p รับปรึกษาพยากรณ์ให้กับทุกคนๆละ 1คำถามกรุณาเขียนวันเดือนปีเกิด เวลาเกิดพร้อมระบุเพศ และคำถามแบบเจาะจงเป็นเรื่องไป งดตอบคำถามที่ถามชะตาชีวิตทั่วๆไป ฟรี!ไม่มีการเสียเงินใดๆใน1คำถาม 1 คำตอบ ด้วยความจริงใจ toon_la
Fortune_teller..By**toon_la

จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการของการดูดวง

กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

ขอบคุณคุณท่านที่เข้ามาร่วมกันฝึกสอน

ขอบคุณความรู้สึกดีดีที่มีให้กัน

MY VIP Friend