ดวงประจำเดือนกันยายน2553

ปีชวด (ระหว่างวันที่8กย.-7ตค.)

 


เดือนนี้เกณฑ์ชะตาค่อนข้างผันผวน เหมือนตัวคนเดียวโดดเดี่ยว การงานดูเหมือนจะราบรื่นในช่วงต้นเดือน แต่ช่วงหลังต้องพยามปรับตัวให้เข้ากับสถานะการณ์

 


Smileyการงาน การงานการค้ามีแรงกดดันสูง มีสิ่งท้าทายที่เต็มไปด้วยอุปสรรคไม่ให้สำเร็จได้ง่ายๆ เพราะอย่างนี้จึงอยากให้อดทนมากๆ อยู่เฉยๆ อย่าเข้าไปยุ่งเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตน เพราะยิ่งจะหาเรื่องเดือดร้อนเข้ามาให้สงบปากสงบคำ พูดให้น้อย คิดให้มากเป็นการดี ต้องอดทนสู้ฝ่าฟันอุปสรรคต่อไป อย่าล้มเลิกกลางคัน เพราะสิ่งที่ดูเหมือนแพ้ แต่อาจชนะได้ภายหลัง
Smileyการเงิน มีโอกาสผันผวนสูงเสียเงินเรื่องที่ไม่ควรจะเสีย หลีกเลี่ยงลงทุนเสี่ยงโชคต่างๆ ระวังจะถูกหลอกให้ต้องเสียเงินทองจากผลประโยชน์เพียงเล็กๆ น้อยๆ แม้คุณจะมีโครงการเจ๋งแค่ใหนก็ขอให้ชะลอไว้ก่อนจะเป็นการดี
Smileyสุขภาพ ไม่ค่อยดี ระวังเรื่องอาหารเป็นพิษ หรืออาหารการกิน และอุบัติเหตุที่อาจเกิดจากความใจร้อนขอให้เพิ่มความระมัดระวัง

Smileyความรัก
อยู่ในเกณฑ์
ดี คนโสดมีโอกาสได้คึกคัก คนที่ดูใจกันมานานมีโอกาสแต่งงานเสียที ส่วนคนที่มีคู่ ดูแลกันดีดี รักษาน้ำจิตน้ำใจอีกฝ่ายให้มาก

 
ปีฉลู (ระหว่างวันที่8กย.-7ตค.) ช่วงนี้ขาขึ้น จะหยิบจับอะไรตั้งใจ ตั้งสติให้ดีๆ ส่วนผู้ที่รอโอกาสมานาน ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอ เดือนนี้มีดาวอุปภัมป์ คอยให้ความช่วยเหลือ Smileyการงาน เดือนนี้ดวงการงานการค้า รุ่งโรจน์ มีผู้ที่คอยให้ความช่วยเหลือสนับสนุน และผลักดันให้ก้าวหน้า จึงควรรีบคว้าโอกาสทองนี้เอาไว้ เก็บเกี่ยวผลงานให้สำเร็จโดยเร็ว ช่วงนี้ควรจะคบหาคนที่ไว้วางใจได้และมีอุดมกรณ์เดียวกันและให้หมั่นผูกมิตรทางการค้า หาพันธมิตรคอยช่วยให้การงานยิ่งได้รับผลทวีคูณ แต่ไม่ควรลืมตัว หยิ่งจองหองเกินไปจนคนรอบข้างต้องหมั่นไส้
Smileyการเงิน ราบรื่นดี พอมีช่องให้หมุนเงิน ไม่มีปัญหา และยังมีโอกาสเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือเลือกลงทุนได้หลายช่องทาง แต่ก็ต้องรู้จักเก็บออมไว้บ้าง
Smileyสุขภาพ ให้รักษาสุขภาพให้ดีดี ให้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ และดวงตา
Smileyความรัก เพื่อความสัมพันธ์ที่จะก้าวหน้าขึ้น ต้องรู้จักให้อภัยกันและกัน ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะกับการปรับความเข้าใจปีขาล (ระหว่างวันที่8กย.-7ตค.)


 


 


 


 


 


ความรุนแรงของดาวปะทะเริ่มที่จะลดลง แต่ยังไม่ถึงขั้นดี อาจถูกท้าทายให้อารมย์ขุ่นมัว หงุดหงิดใจ ขอให้อดทน แล้วสุดท้ายจะสงบลงด้วยดี


Smileyการงาน เดือนนี้มีเกณฑ์หรือทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดือนที่แล้วแต่ก็ยังไม่ถึงกับดีมาก อุปสรรคปัญหาต่างๆ เริ่มคลี่คลาย ความขัดแย้งต่างๆเริ่มจางลง ทุกอย่างพอจะเริ่มเข้าที่เข้าทาง สามารถเดินหน้าขยายผลได้บ้าง ช่วงนี้ควรขยันเพิ่มขึ้นเท่าตัวเพื่อชดเชยที่ผ่านมาก และยังควรหาความรู้เก็บประสบการณ์เพิ่มเติมเพื่อสร้างรากฐานที่มั่นคงในอาชีพ

Smileyการเงิน ให้คอยควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี ให้เพิ่มความละเอียดรอบครอบ มิฉะนั้นอาจเป็นเหตุให้ต้องเสียทรัพย์
Smileyสุขภาพ พยามอย่าอดหลับอดนอนให้พักผ่อนให้เพียงพอ พร้อมที่จะสู้กับทุกๆวัน
Smileyความรัก เดือนนี้มีโอกาสพบเพศตรงข้ามที่ถูกใจเข้ามา ค่อยๆ เรียนรู้ศึกษานิสัยกันให้ดีก่อน อย่ารีบเร่งเพราะจะกลายเป็นความรักแบบฉายฉวย
คนมีคู่ต้องรู้จักหักห้ามใจ และดูแลผู้ใหญ่และเด็กๆในครอบครัวปีเถาะ(ระหว่างวันที่8กย.-7ตค.)


 


เดือนระกาปะทะปีเถาะ อาจจะขาดความอดทนไปบ้างอารมย์แรงหรือเหวี่ยงไปบ้าง ขอให้รักษาอารมย์ และตั้งสติในการดำเนินชีวิตทุกๆวัน อย่าได้ท้อใจ หรือหมดความอดทน เมื่อเหตุการณ์ผ่านไปจะค่อยๆดีขึ้น


Smileyการงาน แม้เดือนนี้ การงาน ธุรกิจการค้าจะยังมีอุปสรรคทั้งปัญหาเก่าและใหม่เข้ามาสุมกันอยู่ การงานดูไม่คืบหน้าเท่าที่ควร จะต้องวางแผนงานอย่างรอบคอบเพื่อขจัดอุปสรรคปัญหาต่างๆ ด้วยความใจเย็น หากใจร้อนก็อาจเผยจุดอ่อน ทำให้พลาดท่าเสียทีได้ง่าย
Smileyการเงินโชคลาภเงินทองไม่เป็นไปอย่างที่ตั้งใจ หรืออาจมีเหตุให้เสียทรัพย์ก้อนโต หรืออาจมีรายจ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ขอให้อดทนจ่ายไปแต่ให้ตรวจรายละเอียดให้ถี่ถ้วนและรอบครอบ


Smileyสุขภาพ ดูแลเอาใจใส่เรื่องของอาหารการกิน ให้ระวังเรื่องของกระเพาะลำไส้ และการติดเชื้อไวรัสต่างๆ


Smileyความรัก อาจมีปากเสียงกันบ้าง ขอให้หมั่นดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น ใจเย็นๆ และถนอมน้ำใจ ระวังเหตุคนรักปันใจอันเป็นเหตุให้ต้องเสียใจ ถ้ายังไม่ใส่ใจกัน
ปีมะโรง (ระหว่างวันที่8กย.-7ตค.)


 


เดือนระกาซึ่งเป็นคู่มิตรกับมะโรง โอกาสดีดีแบบนี้เหมาะสำหรับเร่งรีบทำในสิ่งที่ต้องการให้สำเร็จลุล่วง หรือเหมาะแก่การเตรียมแผนเตรียมงานเพื่ออนาคต แต่อย่าใจร้อน


Smileyการงาน เดือนนี้เป็นเดือนที่โชคดีอย่างมาก ปัญหาต่างๆ คลี่คลายไปหมด และยังมีโอกาสดีๆ เข้ามาเป็นระยะ ช่วงนี้ควรประสานความสามัคคีกันในหมู่ผู้ร่วมงาน อาจได้ท่องเที่ยวหรือเดินทางไปต่างถิ่นและจะได้พบผู้อุปถัมภ์ที่จะช่วยให้การงานสำเร็จตามเป้าหมายได้
Smileyการเงิน โชคลาภเงินทองสดใส สามารถทำกำไรได้ลาภลอยแบบหอมปากหอมคอ เป็นเดือนที่เหมาะที่จะลงทุน เงินทองไหลมาจากหลายทาง การเสี่ยงโชคและลงทุน เดือนนี้จะได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ
Smileyสุขภาพ ช่วงนี้สุขกายสบายใจ ไม่มีเรื่องเดือดร้อนใจ เพียงแต่ระวังอากาสที่เปลี่ยนแปลงจะทำให้ไม่สบายได้ และให้ระวังตับ กระเพาะ ลำไส้ หรือโรคเก่ากำเริบได้
Smileyความรัก เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีความสมหวัง คนที่โสดก็จะได้พบคนถูกใจและได้สานสัมพันธ์ที่ดีต่อมาในระยะยาวปีมะเส็ง(ระหว่างวันที่8กย.-7ตค.)


 


แม้จะดูเหมือนมีอะไรดีดี แต่ก็ควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง ไม่ควรมองข้ามเรื่องความสัมพันธ์อันดีของบุคคลรอบข้างที่หวังดี


Smileyการงาน เดือนนี้ดวงผันผวนไม่แน่นอน เอาอะไรแน่นอนไม่ได้ การค้ายังมีอุปสรรค ต้องคอยดูแลเอาใจใสอย่างระมัดระวัง ระวังผลกระทบจากภายนอกที่อาจจะเข้ามาทำให้ยอดขายตกลงอย่างมาก หรือการเลิกสัญญากระทันหัน หรือระงับการผลิตอย่างกระทันหัน ต้องตั้งสติลำดับความสำคัญ แล้วแก้ปัญหาทีละเรื่อง ติดตามข่าวสารการเปลี่ยนแปลง หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า ขอให้เอาใจใส่อย่างเต็มที่ผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ขอเพียงคุณเอ่ยปาก
Smileyการเงิน เข้ามากก็ออกมาก อาจมีการรั่วไหลของเงินทองได้ง่ายๆ ต้องคอยตรวจสอบบัญชีอย่างสม่ำเสมอ เพื่ออุดช่องทางการรั่วไหลของเงิน
Smileyสุขภาพ ระวังโรคภัยจากอากาศเปลี่ยนแปลง ต้องดูแลเริมสร้างภูมิ คุ้มกันร่างกายให้ดีเพื่อป้องกันโรคติดต่อ และดูแลสุขภาพผู้ใหญ่ภายในครอบครัว
Smileyความรัก ยังหงอยเหงาเปล่าเปลี่ยวใจ หรือรักเค้าข้างเดียว
คนมีคู่อย่าทำงานจนเพลิน จนลืมคนข้างๆกายปีมะเมีย (ระหว่างวันที่8กย.-7ตค.)


 


เดือนนนี้ให้ระวังเรื่องของผู้ไม่หวังดี ใส่ร้ายป้ายสีให้เสื่อมเสีย ขอเพียงวางตัวดีดีและอย่าทำตัวเด่นจนเกินไป


Smileyการงาน เดือนนี้ดวงเริ่มดีขึ้น สถานการณ์รอบด้านเริ่มชัดเจน ความขัดแย้งสงบลงพักหนึ่ง เป็นโอกาสเหมาะที่จะสะสางงานที่คั่งค้างไว้ให้เสร็จ หรือจะลงทุน ขยายงาน กิจการใดๆ ก็สามารถทำได้ในช่วงนี้ แต่ไม่ควรยึดติดกับรูปแบบเดิมๆ ควรคิดริเริ่มสร้าสรรค์สิ่งใหม่ๆ ออกนอกกรอบบ้าง พยายามตามให้ทันเทคโนโลยี หรือสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ขวนขวายหาความรู้และทักษะใหม่ๆ เพื่อนำมาใช้กับงาน นอกจากนี้ยังต้องรบฟังความคิดเห็นของผู้อื่น อย่าทำงานโดยลำพัง เพราะจะไม่สำเร็จเท่าที่ควร
Smileyการเงิน รุ่งเรืองดีขึ้น แต่ก็ยังมีค่าใช้จ่ายอยู่มาก ดังนั้นจะใช้อะไรต้องคิดให้รอบคอบ บริหารจัดการให้ดี
Smileyสุขภาพ เริ่มดีขึ้นบ้าง แต่ยังต้องคอยดูแลเอาใจใส่ตัวเองให้มากกว่านี้ ระวังอาการเจ็บคอคันคอ
Smileyความรัก ไม่ควรห่างเหินกับคนรักมากนัก ควรแบ่งเวลามาดูแลความรู้สึกกันและกันบ้าง อย่าใช้ความรุนแรง อารมย์ ให้อดทน ค่อยๆพูดค่อยๆจาเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมาทีหลังได้ ปีมะแม (ระหว่างวันที่8กย.-7ตค.)


 


ปัจจัยภายนอกจะเป็นตัวสร้างความกดดัน ซึ่งมันอาจอยู่เหนือความควบคุม ถ้าใช้ความพยายามแก้ปัญหาให้ลุล่วงไปได้ อย่าปล่อยปละ เผอเรอ อาจพบความล้มเหลว


Smileyการงาน เดือนนี้ดวงกลับตกต่ำลงอีกครั้ง หากเป้าหมายไม่ชัดเจนก็จะหลงทางไปไหนต่อไหน หน้าที่การงาน การค้าเกิดปัญหาแทรกซ้อนให้ตองคอยแก้ไขตลอด ทั้งยังมีคนที่คอยกลั่นแกล้งให้ร้ายรอจังหวะซ้ำเติมอยู่ ช่วงนี้ไม่ควรดึงดันเอาความคิดเห็นของตนเองเป็นใหญ่ คิดแต่เอาชนะโดยไม่ดูเหตุผล ควรจะเปิดใจรับฟังคนอื่น อ่อนน้อมถ่อมตน ไม่มีอคติลำเอียง ก้จะช่วยกันฝ่าวิกฤตนี้ไปได้
Smileyการเงิน ผันแปร ไม่ควรหวังรายได้มากนัก โชคลาภขึ้นเร็วลงเร็ว หากมีคนมาชวนไปลงทุนหรือเสี่ยงโชคใดๆ ต้องวิเคราะห์ความน่าเชื่อถือและตรวจแผนธุรกิจให้ดีๆเสียก่อน อย่าตัดสินด้วยความโลภ จะตกเป็นเหยื่อได้


Smileyสุขภาพ ไม่ค่อยดีนัก ระวังโรคกระเพาะ ลำไส้ หรือการทานอาหารตามใจปากจะถูกโรคภัยเล่นงานได้
Smileyความรัก อาจมีปากเสียงกระทบกระทั่งกันบ้าง เหมือนลิ้นกับฟัน ให้ใจเย็นเข้าไว้ อดทนอดกลั้น แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีปีวอก (ระหว่างวันที่8กย.-7ตค.)


 


ดวงชะตากระเตื้องขึ้น แต่ก็ไม่ควรประมาท จะทำการสิ่งใดให้คำนึงถึงขีดความสามารถของตัวเองไว้ก่อน


Smileyการงาน ปัญหาอุปสรรคต่างๆ เริ่มคลี่คลาย การงานการค้าเริ่มออกผล และก้าวหน้ามากขึ้น แต่อย่านิ่งนอนใจไป ควรเอาเวลานี้มาเร่งสร้างผลงานให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ระยะนี้ต้องระวังเรื่องของการข้ามหน้าข้ามตาผู้ที่อยู่ในระดับเดียวกันหรือผู้บังคับบัญชา ควรอ่อนน้อมถ่อมตน ถ้ายอมถอยสักก้าวเพื่อเปิดทางให้คนอื่นนำไปก่อนบ้างก็ควรทำและพยามอย่าพาตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้องกับในเรื่องที่มิใช่เรื่องของตนเอง
Smileyการเงิน โชคลาภดี รายรับไหลมาทั้งทางตรงทางอ้อม การลงทุนเสี่ยงโชคจะให้ผลตอบแทนที่ดี แต่ไม่ควรโลภมากทุ่มจนหมดตัว ก็อาจจะหมดตัวได้เลย ควรเก็บออมเงินเอาไว้บ้าง เผื่อเอาใช้ในยามขัดสนจริงๆ และต้องระวังภัยจากโจรขโมยที่จะมาในช่วงนี้ด้วย
Smileyสุขภาพ ดีพอใช้ ระวังภัยทางน้ำ หากต้องเดินทางทางน้ำหรือเล่นกีฬาทางน้ำก็ควรเพิ่มความระวังให้มาก และต้องระวังจะเสียหายจากน้ำอีกทางหนึ่งด้วย
Smileyความรัก ยังทรงๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ควรเอาใจใส่ดูแลกัน เพิ่มความหวาานให้กันจะได้มีความสุขสดชื่นไปตลอด
ควรหลีกเลี่ยงอยู่ห่างจากเพศตรงข้ามที่มิใช่คู่เอาไว้ จะได้ไม่เกิดความยุ่งยากใจในภายหลังปีระกา (ระหว่างวันที่8กย.-7ตค.)


 


 


เดือนนี้อาจมีเหตุ กระทบกระทั่ง เสียดสีกันบ้างขอให้ใจเย็นๆ ค่อยคิดค่อยอ่าน อย่าบุ่มบ่าม เร่งทำแบบไม่คิด


Smileyการงาน เดือนนี้ มีอุปสรรคปัญหาถาโถมเข้ามา ไม่แต่เรื่องไม่ได้ดั่งใจเข้ามาให้หงุดหงิด การค้าถดถอย ยอดขายไม่ถึงเป้า มีปัญหามากมายรอให้แก้ไข เดือนนี้ควรตั้งรับมือกับปัญหาต่างๆ ให้ดีรักษารากฐานให้มั่นคง อย่าทำตัวโอ้อวดโดดเด่นมากจนเป็นที่อิจฉารำคาญของผู้อื่น สงบเสงี่ยมอ่อนน้อมเข้าไว้จะดีเอง และหมั่นเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่
Smileyการเงิน มีเรื่องที่ต้องจ่ายเงินมากมายอย่างคาดไม่ถึง งดเว้นการลงทุนต่างๆรวมถึงการเก็งกำไร ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่ไว้ใจได้เท่านั้น
Smileyสุขภาพ โดยทั่วไปยังแข็งแรงดีอยู่ แต่อย่าเครียดให้มากนัก จะบั่นทอนสุขภาพได้ ระวังเรื่องของอุบัติเหตุจากการเดินทาง เพราะอย่างนั้นทำสิ่งใดขอให้ใจเย็นๆ
Smileyความรัก เหมือนอยู่ในสงครามเย็น มีแต่ความเย็นชา มึนตึง ห่างเหิน และระวังเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้ง ควรหาเวลาพูดคุยปรับความเข้าใจกันโดยเร็ว อย่าค้างคาไว้นานปีจอ (ระหว่างวันที่8กย.-7ตค.)


 


เดือนนี้จะพบช่องทางใหม่ๆ รวมถึงการได้รับการช่วยเหลือ ขอให้ทำตัวดีดี อย่าท้อแท้หมดหวัง ถอดใจ ขอให้ทุ่มเทแรงกายแรงใจ ใช้สติปัญญาแก้ไข


Smileyการงาน ดวงเดือนนี้แม้จะผันผวนไปบ้าง เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ไม่สามารถคาดเดาเหตุการณ์ได้ว่าจะไปทางไหน แต่ก็พอรับมือแก้ไขได้ ปัญหาอุปสรรคต่างๆประดังเข้ามา อย่างไม่ทันตั้งตัว อาจทำให้งานสะดุด ไม่คืบหน้า ตอนนี้ถึงเวลาตั้งรับให้ดี อย่าเพิ่งรีบเดินหน้าสิ่งใด นั่งแก้ไขปัญหาให้คลี่คลายก่อนจะเป็นการดี แล้วจะค่อยๆดีขึ้น
Smileyการเงิน พอมีโชคมีลาภให้พอหอมปากหอมคอ แต่คงต้องตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปเพื่อไม่ให้เกิดวิกฤติทางการเงิน งดลงทุน เสี่ยงดวง เล่นการพนัน ใดๆ หลีกเลี่ยงอบายมุขทั้งหลาย มิฉะนั้นจะไม่เหลืออะไรเลย ช่วงนี้ถ้าจะช่วยเหลือใครขอให้ช่วยเท่าที่ช่วยได้
Smileyสุขภาพ ไม่ค่อยดีนัก นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหัวง่าย ควรงดเหล้า บุหรี่ และโปรดระวังอุบัติเหตุ
Smileyความรัก อย่าปล่อยให้ปัญหายืดเยื้อ ควรรีบพูดคุยแก้ไขปัญหาร่วมกัน ความรักจะได้กลับมาหวานชื่นดังเดิม


 ปีกุน (ระหว่างวันที่8กย.-7ตค.)


 


ใช้สติปัญญาแก้ไขปัญหา จับตาดูความเปลี่ยนแปลง อาจต้องมีการเดินทางอย่างกระทันหัน หรือเดินทางแบบไม่คาดคิดไม่ทันตั้งตัวมาก่อน แต่ก็จะได้รับการช่วยเหลืออยู่เสมอ


Smileyการงาน ดวงกลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง โอกาสดีๆ เข้ามามากมายให้สามารถดำเนินงานได้สะดวกและเป็นผลสำเร็จได้ง่าย ช่วงนี้ควรผลักดันโครงการที่ได้คิดวางแผนเอาไว้ให้เป็นรูปร่าง ไมว่าจะสร้างผลงาน ทำยอด หรือเสนอสินค้าใหม่ออกสู่ตลาดก็จะเป็นผลสำเร็จได้ง่าย แต่อย่ามัวหลงระเริงในความสำเร็จเพราะจะทำให้คู่แข่งแซงหน้าไปได้เช่นกัน และควรศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อยกระดับตัวเอง
Smileyการเงิน ดีขึ้นมากพอมีรายได้เข้ามา ลาภลอยพอมีประปราย ทั้งยังได้รับผลประโยชน์จากสิ่งที่ทำไว้นานแล้วมาเพิ่มเติมอีก ดังนั้นควรเก็บออมเอาไว้ให้มากเผื่อไว้ลงทุนหรือเอาไว้ใช้ในยามขัดสน และควรดูแลทรัพย์สินของมีค่าให้มิดชิด ไม่ควรพกเงินสดจำนวนมาก ระวังจะมีภัยร้ายเข้ามาโดยไม่รู้ตัว
Smileyสุขภาพ แข็งแรงขึ้น ระยะนี้ควรระวังภัยทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางทางน้ำ การเล่นกีฬา หรือท่องเที่ยวทางทะเลก็ควรระวังให้มาก และอาจได้รับความเสียหายจากอุทกภัยอีกด้วย
Smileyความรัก เดือนนี้ให้ระวังดอกท้อลวง คนโสดมีคนเข้ามาให้ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์
ส่วนคนมีคู่อยู่แล้วอย่าได้แสดงไมตรีจิตกับเพศตรงข้ามจนเกินงาม จะนำมาซึ่งความยุ่งยากใจ ในภายหลัง


 


Ouma_tc@hotmail.com


 
 


 


 


 


 


 


 


 


Free TextEditorCreate Date : 02 กันยายน 2553
Last Update : 2 กันยายน 2553 18:07:52 น.
Counter : 170 Pageviews.

8 comments
  
แวะมาอ่านค่า...
โดย: amykittenish วันที่: 2 กันยายน 2553 เวลา:19:47:51 น.
  
ขอบคุณค่า
โดย: หมีพูห์บลูเบอร์รี่ วันที่: 2 กันยายน 2553 เวลา:22:02:22 น.
  
555 ต้องงดเล่นmsn งด FB ขยันๆๆทำงานซะแล้ว เรื่องปัญหาไม่เห็นจะคลี่คลายเลย หนักขึ้นทุกวันเซ็งกะคน รอพบเพศตรงข้ามดีกว่า คุยให้เค้าตายใจแล้วทางใครทางมัน อิอิ
โดย: moo IP: 117.47.59.203 วันที่: 3 กันยายน 2553 เวลา:13:52:38 น.
  
แอบมาอ่านดวง(ทำไมต้องแอบฟะ)

คุณขอบคุณค่ะ
โดย: SePhMaI วันที่: 4 กันยายน 2553 เวลา:17:27:44 น.
  
นั่นสิ......แอบทำไม???555 อ่านเลยไม่ต้องเกรงใจ
โดย: toon_la วันที่: 6 กันยายน 2553 เวลา:11:13:44 น.
  
แวะมาทักทายค่ะ
หวังว่าเจ้าของบ้านคงสบายดีน่ะค่ะ
โดย: TREE AND LOVE วันที่: 16 กันยายน 2553 เวลา:11:50:55 น.
  
จะได้เดินทางกะเขาจริงๆไหมเนี่ย555
สาธุๆ
โดย: KhunPa_Pui วันที่: 27 กันยายน 2553 เวลา:11:18:42 น.
  
ชื่อจุ๋ม เกิดวันพุธที่ 30 ตุลาคม 2506 เวลา 13.15 กรุงเทพฯ เพศหญิง
การเงินไม่ดี จะมีโอกาสดีกว่านี้มั้ย ขอบคุณค่ะ
โดย: จุ๋ม IP: 10.10.8.70, 119.46.92.74 วันที่: 2 ตุลาคม 2553 เวลา:9:03:32 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

toon_la
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Fortune_teller**By..toon_la..q*_*p รับปรึกษาพยากรณ์ให้กับทุกคนๆละ 1คำถามกรุณาเขียนวันเดือนปีเกิด เวลาเกิดพร้อมระบุเพศ และคำถามแบบเจาะจงเป็นเรื่องไป งดตอบคำถามที่ถามชะตาชีวิตทั่วๆไป ฟรี!ไม่มีการเสียเงินใดๆใน1คำถาม 1 คำตอบ ด้วยความจริงใจ toon_la
Fortune_teller..By**toon_la

จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการของการดูดวง

กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

ขอบคุณคุณท่านที่เข้ามาร่วมกันฝึกสอน

ขอบคุณความรู้สึกดีดีที่มีให้กัน

MY VIP Friend