ดวงประจำเดือนเมษายน54
ดวงเดือนเมษายน(เริ่ม5เมย.-6พค.2554)

ปีชวด
การงาน ดวงเรื่องงานกลับมาสว่างสดใสอีกครั้ง อุปสรรคปัญหาต่างๆเบาบางมากยิ่งขึ้นคุณจะเกิดความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่หรือพบช่องทางทำเงินใหม่ๆ และก็เป็นผลดี ช่วงนี้ทำอะไรก็ควรจะทำการประชาสัมพันธ์ควบคู่ไปด้วย โชว์ผลงานให้คนรอบข้างและคู่แข่งเห็น

การเงินโชคลาภ เป็นไปในทิศทางที่ดีสดใส รายได้ไหลมาเทมาทั้งทางตรงทางอ้อม การลงทุนได้ผลตอบแทนที่ดีสามารถเก็บดอกผลได้เป็นกอบเป็นกำ

สุขภาพร่างกาย ปานกลาง ควรหมั่นดูแลรักษาสุขภาพกันสักหน่อย หาเวลาออกกำลังกายเพื่อเสริมภูมิต้านทานให้ห่างไกลจากโรคภัยต่างๆ

ความรักความสัมพันธ์ หมั่นไปมาหาสู่ หรือหาเวลาให้กับคนรักคนรอบข้างบ้าง เพิ่มความเอาใจใส่ดูแลอีกฝ่ายให้มากขึ้น ความสัมพันธ์ก็จะงอกเงยงดงาม

ปีฉลู
การงาน เดือนนี้จะเริ่มคลี่คลายปัญหาและอุปสรรคต่างๆได้มากขึ้น เป็นเดือนที่ค่อนข้างจะรุ่งโรจน์เลยทีเดียว ช่วงนี้สามารถสร้างผลงาน ขยายกิจการ เปิดตัวสินค้าใหม่ มีไอเดียใหม่ๆ  ที่สำคัญ หมั่นพยายามสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง เพื่อความสามัคคีในการสร้างผลงาน และขจัดปัญหาออกไป หมั่นพบปะลูกค้า คู่ค้า บุคคลรอบข้าง เพื่อนร่วมวงการ คนที่คอยช่วยเหลือเราเสมอๆ จะอยู่ในสาขาอาชีพได้อย่างยั่งยืน

การเงินโชคลาภ เริ่มหมุนเวียนสะพัดมากขึ้นการลงทุนให้ผลตอบแทนดีเป็นกอบเป็นกำ แต่การใช้จ่ายต่างๆก็ติดตามมาด้วย ต้องควบคุมให้ดี เมื่อมีเงินเข้ามาก็ควรจัดสรรเงินให้คุ้มค่าที่สุดเพื่อที่จะได้มีเงินใช้สอยได้ตลอดปี ไม่ขัดสน ลาภลอยยังไม่มี ประกอบกับปลายเดือนดวงอาจพลิกกลับลงต่ำอีกครั้ง ดังนั้นอย่าทำอะไรอย่าประมาท

สุขภาพร่างกาย ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนัก หมั่นดูแลเอาใจใส่ตัวเองและคนรอบข้างให้ดี

ความรักความสัมพันธ์ มีการพัฒนาไปในทิศทางที่ดี คนโสดมีโอกาสพบรักและสานความสัมพันธ์ได้ง่าย คนที่มีคู่อยู่แล้วก็จะมีความสุข หวานชื่น ที่มีปัญหากันก็จะเคลียร์ปัญหากันได้ด้วยความเข้าใจแต่ก็ให้ระวังปัญหามือที่สาม

ปีขาล
การงาน แม้ว่าเดือนที่แล้วจะดีขึ้นมากแต่ปัญหาในเรื่องของหน้าที่การงานก็ยังมีอยู่ ยังไม่จบง่ายๆ ต้องคอยแก้ไขตลอดเวลา ช่วงนี้ทำอะไรเหมือนย่ำอยู่กับที่ ไม่มีผลงาน ผู้บังคับบัญชาก็เพ่งเล็ง ซ้ำร้ายยังโดนผู้ไม่หวังดีคอยกลั่นแกล้ง ใส่ร้ายป้ายสี ช่วงนี้ต้องระวังการคบคน บางคนจะเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์

การเงินโชคลาภ ค่อนข้างผันผวน ขึ้นๆ ลงๆ รายได้ทั้งตรงและทางอ้อมไม่ค่อยดีนัก หมั่นตรวจสอบทรัพย์สินและบัญชีให้ดี ระวังเกิดหนี้สูญ หรือทรัพย์สินศูนย์หาย ควรเพิ่มความรอบคอบให้มากขึ้น

สุขภาพร่างกาย ดีพอใช้ได้ แต่สุขภาพใจไม่แข็งแรงเท่าที่ควร เหนื่อยใจ เครียด หงุดหงิด ควรหาเวลาไปเที่ยวหรือหากิจกรรมเบาๆทำเพื่อเป็นการผ่อนคลายบ้าง

ความรักความสัมพันธ์ ยังราบรื่นดีมิมีปัญหาแต่ หากมีปัญหาเรื่องอะไร ควรรีบหันหน้าคุยกันอย่างเปิดอกเลย อย่าปล่อยทิ้งไว้นาน

ปีเถาะ
การงาน เดือนนี้ให้ระมัดระวัง การงานตกลงอย่างน่ากลัว ธุรกิจจะมีเรื่องขัดแย้งกัน มีปัญหาจุกจิกกวนใจไม่หยุดหย่อน บริวารก็คอยสร้างปัญหาไม่หยุด สิ่งที่ทำได้คือรักษาหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด ให้ผ่านช่วงเดือนนี้ไปให้ได้ บางเรื่องที่เกินกำลังหรือเกินหน้าที่ก็ไม่ควรเข้าไปยุ่ง เพราะจะยิ่งทำให้ปัญหาบานปลายไปใหญ่

การเงินโชคลาภ อาจมีเหตุให้ต้องเสียเงินทองอันเนื่องมาจากบริวารนำปัญหามาให้ และยังมีรายจ่ายก้อนโตรออยู่อีกมาก ขอให้งดการลงทุนเสี่ยงโชคต่างๆ และให้ระวังดูแลทรัพย์สินข้าวของมีค่าให้ดี เพราะมีเกณฑ์จะสูญหายหรือถูกขโมย

สุขภาพร่างกาย ช่วงนี้ร่างกายจิตใจอ่อนแอ เป็นพิเศษจะเจ็บป่วยง่าย ช่วงปลายเดือนให้ระวังการติดเชื้อหรือติดโรคระบาด จึงควรรักษาใจให้เข้มแข็งเป็นพิเศษ

ความรักความสัมพันธ์ คนโสดต้องเผื่อใจให้กับความผิดหวังเอาไว้บ้าง ช่วงนี้คนที่เข้ามาภายนอกดูจะมีใจให้แต่จริงๆ แล้วไม่ได้มีอะไรในกอไผ่ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วอาจพบช่วงมรสุม ขอให้ค่อยๆ ปรับความเข้าใจกันให้ดี อย่าใช้อารมย์จะเกิดเรื่องให้เข้าใจผิดกันไปใหญ่

ปีมะโรง
การงาน เดือนนี้ให้ระวังดวงกลับพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือหรือแตกต่างจากเดือนที่ผ่านมา หน้าที่การงานอาจพบกับปัญหามากมาย ทำให้ติดขัดไม่ได้ดังใจ ปัญหาเก่าๆ เริ่มส่งผลในช่วงนี้ จะทำอะไรดูเหมือนถูกปัดแข้งปัดขาเอาไว้ ไปไหนไม่สะดวกหรือไม่ได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นช่วงนี้ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน หาทางแก้ไขปัญหาด้วยควาระมัดระวัง

การเงินโชคลาภ ให้ระวังรายได้จะลดลง ต้องเตรียมการวางแผนการใช้จ่าย และบริหารเงินในกระเป๋าให้ดี ระวังความละโมบจะเข้ามาครอบงำ ให้มีสติอยู่เสมอ จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของผู้ไม่ประสงค์ดีที่เข้ามาหลอกลวงได้

สุขภาพร่างกาย ระวังเกิดปัญหาเรื่องระบบความดันและระบบหายใจเป็นพิเศษ นอกจากนี้ให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง อย่าประมาท

ความรักความสัมพันธ์ คู่รักให้วะวังอาจเกิดความระหองระแหงกัน น่าจะหาเวลาพูดคุยทำกิจกรรมร่วมกัน เอาอกเอาใจกันบ้าง อภัยให้กันบ้าง ความรักก็จะค่อยๆ งอกเงยขึ้นมาเอง

ปีมะเส็ง
การงาน เดือนนี้ดวงชะตาเข้าสู่ขาลงอีกครั้ง ปัญหาอุปสรรคต่างรุมกันเข้ามาในคราวเดียว ที่คิดว่าจะสำเร็จอยู่รำไร ก็กลับพังครืนลงมาซะงั้น ต้องเตรียมรับมือกับปัญหาต่างๆ ที่จะเข้ามาอย่างรอบคอบ สุขุม นอกจากนี้ยังอาจถูกวิพากวิจารณ์ หรือถูกตำหนิติเตียนเรื่องของการงานการค้าอย่างมาก ทำให้เกิดความรู้สึกหมดกำลังใจ ท้อถอย งานไม่คืบหน้า ต้องใช้ความประนีประนอม ไม้อ่อนสยบไม้แข็ง เพื่อลดความรุนแรง

การเงินโชคลาภ อาจตกลงตามการงาน ช่วงนี้ ไม่ควรลงทุนหรือใช้จ่ายฟุ่มเฟือยใดๆ ทั้งสิ้น ควรเก็บเงินเก็บทองออมไว้ใช้ในยามจำเป็นจะดีที่สุด นอกจากนี้ไม่ควรหลงเชื่อฟังคำหว่านล้อมจากผู้ไม่ประสงค์ดีที่เข้ามาหวังหลอกเอาทรัพย์สินของเรา

สุขภาพร่างกาย อาจเกิดปัญหาสุขภาพได้ง่าย หมั่นดูแลตัวเองเสมอ และระวังปัญหาที่หัวใจและปอด และดูแลความปลอดภัยและสุขภาพของผู้สูงอายุในบ้านด้วย

ความรักความสัมพันธ์ ภาวะผันผวน รวนเรปรวนแปร ไม่แน่นอน หมั่นเอาใจ ง้อให้มากๆ หน่อย และไม่ว่าจะทำอะไรให้คิดให้มาก พิจรณาถึงผลที่จะตามมาให้ดี

ปีมะเมีย
การงาน เดือนนี้ดวงเรื่องการงานรุ่งเรืองสดใส หน้าที่การงาน การค้ารุ่งเรือง ราบรื่น อุปสรรคปัญหาต่างๆจะเริ่มคลี่คลาย การงานเริ่มกลับมาเข้าที่เข้าทางมากขึ้น ทั้งยังมีผู้คอยช่วยเหลือ จึงช่วยเบาแรงไปได้มาก ช่วงนี้จึงควรฉวยโอกาสเร่งสร้างผลงาน พัฒนาความสามารถ สั่งสมประสบการณ์ แต่ควรทำแบบค่อยเป็นค่อยไป อย่าใจร้อน ทำตามกำลังของตนเอง มิฉะนั้นอาจจะสะดุดขาตนเองได้ให้ระวัง

การเงินโชคลาภ ค่อนข้างดีมากเลยทีเดียวเชียว ทั้งโชคลาภทั้งทางตรงและทางอ้อมหลั่งไหลมา รายได้หลักมั่นคง รายได้เสริมก็เป็นกอบเป็นกำ ทั้งลอภลอยยังรุ่งเรืองดีอีกด้วย ไม่ว่าจะทำอะไรก็งอกเงยงดงาม แต่ควรทำอะไรแต่พอตัว ไม่เกินตัว จะกลายเป็นเสียแทน

สุขภาพร่างกาย โดยทั่วไปแข็งแรงดี แต่ต้องใส่ใจเรื่องอาหารการกินที่สะอาด ถูกสุขลักษณะ ปลายเดือนให้ระวังจะเกิดโรคเกี่ยวกับกระเพาะ ลำไส้

ความรักความสัมพันธ์ ลักกี้อินเกมส์ลักกี้อินเลิฟ ทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ ความสัมพันธ์ราบรื่นไปได้ดี แต่ควรใช้เวลาศึกษานิสัยกันซักระยะ อย่าใจเร็วด่วนได้ จะเสียใจภายหลัง คนที่มีครอบครัวยังต้องหมั่นเอาใจใส่ดูแลกันและกันให้มาก หากิจกรรมทำร่วมกันให้มากขึ้น อย่าให้เกิดช่องว่างกันได้

ปีมะแม
การงาน เดือนนี้ให้ระวังดวงตก สิ่งที่ทำมาตลอดในเดือนที่ผ่านมาอาจเกิดปัญหาอุปสรรคขัดขวางไม่ให้สำเร็จ ตอนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็อย่าไว้ใจใครง่ายๆ เพราะอาจตกหลุมพรางได้ การงานการค้าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่ค่อยดีนัก ตอนนี้ได้แต่ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด อยู่ในกฏระเบียบ กฏหมายบ้านเมือง อย่าละเมิดลิขสิทธิ์ หรือทำการค้าหลบเลี่ยงภาษี หรือทุจริต เอาเปรียบคนอื่นจะได้ไม่คุ้มเสีย และยังจะเสียชื่อเสียงที่สร้างสมมานาน

การเงินโชคลาภ ควรงดการลงทุนเสี่ยงโชคใดๆ หรือลงทุนด้วยเงินจำนวนมากรวมถึงการลงทุนระยะยาวอาจจะทำให้เสียทรัพย์ ควรระวังการใช้จ่ายให้ดีมีเงินก็ควรเก็บออมเอาไว้ก่อนรอจังหวะโอกาสดีดีค่อยลงทุนจะดีกว่า

สุขภาพร่างกาย พอใช้ได้ แต่ให้ระวังเรื่องอาหารการกิน ระวังอาหารเป็นพิษได้และอย่าออกจากบ้านในยามวิกาล

ความรักความสัมพันธ์ ช่วงนี้ดูจะมีความรู้สึกขี้โมโห ขี้ระแวง ควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ ให้ระวังเรื่องของคำพูดและอารมณ์ที่จะระเบิดใส่ผู้อื่นให้มาก อาจจะเกิดเป็นเรื่องวุ่นวายตามมาได้

ปีวอก
การงาน เดือนนี้ดวงชะตายังคงไม่ต่างจากเดือนก่อนๆแต่ก็พอมีเรื่องดีดี เข้ามาบ้างคละกันไป หน้าที่การงาน การค้ายังไม่สงบ ยังมีปัญหาให้ต้องตามแก้ไข บรรยากาศภายในยังม่แน่นอน ส่วนภายนอกยังอึมครึม นอกเหนือการควบคุมได้ ต้องระวังทุกฝีก้าว ระยะนี้ยังต้องรู้จักวิเคราะห์คนที่เข้ามาว่าจริงใจไว้ใจได้แค่ไหน อย่าให้ความสนิทสนมเร็วเกินไป โดยเฉพาะคนี่เอาเรื่องผลประโยชน์มาคุยด้วย ระวังจะโดนหลอก

การเงินโชคลาภ เริ่มมีความเคลื่อนไหวหร์อกระเตื้องขึ้นมาบ้างจากเดือนที่แล้ว แต่รายจ่ายก็ยังมากอยู่ ต้องรู้จักตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออก อย่ารักพี่เสียดายน้อง วางแผนการใช้จ่ายให้ดี และหมั่นเก็บเงินออมสม่ำเสมอ

สุขภาพร่างกาย ในเดือนนี้พอใช้ได้ แต่ยังต้องดูแลเรื่องอาหารการกิน ระวังจะต้องเจ็บป่วยเพราะกินตามใจปากจนเกิดติดเชื้อหรืออาหารเป็นพิษได้

ความรักความสัมพันธ์ ควรปล่อยให้ทุกอย่าเป็นไปตามธรรชาติ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด หากเราเป็นคู่กันก็ต้องได้คู่กันอยู่ดี ถ้าไม่มีบุญต่อกันก็จบ ต้องเข้าใจ

ปีระกา
การงาน เดือนนี้เรื่องต่างๆ ปัญหาต่างๆที่ร้ายๆจะกลับกลายเป็นดี อุปสรรคปัญหาเริ่มบรรเทาเบาบางลง สามารถเร่งสร้างผลงาน เพิ่มยอดขายได้ดีอีกเดือน ความขัดแย้งภายในสงบลง แต่อย่างไรก็ตาม อย่าเข้าใกล้เรื่องผิดกฏหมายเด็ดขาด จะเกิดปัญหาคดีความง่าย ระยะนี้ความฝึกฝนสร้างทักษะการงานให้มาก เพื่อใช้ในการแก้คำครหา ดูถูกจากผู้อื่น

การเงินโชคลาภ รายรับไหลมาเทมา สามารถลงทุนในธุรกิจการค้า เปิดกิจการใหม่ ปิดการขาย สามารถทำได้ดี แต่รายจ่ายก็ยังมากอยู่เช่นกัน ควรบริหารเงินให้ดี การลงทุนเสี่ยงโชคก็พอมีบ้าง แต่อย่าทุ่มหนักเกินไปจะเกิดผลเสียมากกว่าได้

สุขภาพร่างกาย โดยทั่วไปแข็งแรงดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก

ความรักความสัมพันธ์ บรรยากาศหวานชื่นจนคนรอบข้างต้องอิจฉา คนโสดพบคนโดนใจก็สามารถสานต่อความรักให้ก้าวหน้าไปได้ดี คนที่มีคู่อยู่แล้วก็สามารถใช้เวลานี้ปรับความเข้าใจ กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นให้มากขึ้น หรืออาจหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันก็จะดีมาก

ปีจอ
การงาน เดือนนี้ต้องใช้ความระมัดระวัง ใน การงานการค้า อาจเกิดอุสรรคแทรกเข้ามา จนเกิดเรื่องขัดแย้งมากมาย มีเหตุการณ์แทรกแซงที่คาดไม่ถึง ทำให้ไม่สามารถดำเนินการงานได้ราบรื่นอย่างเคย อาจเกิดความเสียหาย อาจโดนยกเลิกออร์เดอร์ หรือเลิกสัญญากระทันหัน เดือนนี้ควรระวังมากเป็นพิเศษ อย่าหลงระเริงกับความสำเร็จที่ผ่านมาจนเพลิน ควรใช้ความสุขุมเยือกเย็นเข้าสู้ อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาและไม่เอาตัวเข้าขวางท่ามกลางความขัดแย้ง ควรวิเคราะห์สถานการณ์ก่อนจึงแก้ไขสถานะการณ์ต่างๆ

การเงินโชคลาภ ควรหลีกเลียงการลงทุน โดยเฉพาะที่ต้องใช้เงินจำนวนมากในคราวเดียว หรือการลงทุนระยะยาว อาจจะตกหลุมพรางของศัตรูหรือผู้ที่หวังผลประโยชน์ได้ และไม่ควรวางใจใครง่ายๆ อาจจะถูกหลอกให้เสียทรัพย์ได้ นอกจากนี้ยังต้องระวังของมีค่าจะสูญหายโดยไม่รู้ตัว

สุขภาพร่างกาย ระยะนี้อาการต่างๆค่อยฟื้นตัวจากเดือนที่แล้ว ยังต้องระวังเรื่องอาหารการกินต่อจากเดือนที่แล้ว

ความรักความสัมพันธ์ ในเดือนนี้โปรดระวังเรื่องปากเสียงอารมย์ อาจทำให้เกิดการกระทบกระทั่งได้ง่าย ควรใจเย็นๆ อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่

ปีกุน
การงาน เดือนนี้ยังคงทรงๆอย่างต่อเนื่อง การงานเหมือนพายเรือทวนน้ำ ทำเท่าไหร่ก็ไม่ก้าวหน้าไปไหน แต่ถ้าไม่ทำก็จะถอยหลังลงคลอง อีกทั้งยังมีคนคอยหาเรื่องกลั่นแกล้งให้งานล่าช้า โดนกดดันจากผู้บังคับบัญชา และยังมีปัญหาอีกร้อยแปด แต่ตอนนี้จะต้องรู้จักยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ด้วยความซื่อสัตย์ พิสูจน์ความสามารถให้เห็นกันจะๆ อย่าใช้อารมณ์

การเงินโชคลาภ ช่วงนี้รายรับไม่ค่อยดีมากนัก อย่าหวังผลกับการเสี่ยงโชค ควรเอาเวลาไปทุ่มให้งานจะดีกว่า พอเข้ากลางเดือนควรระวังจะต้องเสียเงินก้อนใหญ่ถ้าไม่ทันก็ถือว่าฟาดเคราะห์ไปก็แล้วกัน

สุขภาพร่างกาย ช่วงนี้มีโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วยได้ง่ายๆ ให้ระวังโรคติดต่อ หากมีอะไรผิดปกติ รีบหาหมอทันทีเพื่อจะได้รักษาแต่เนิ่นๆ จะดีกว่ารอให้ลุกลามก็อาจสายเกินแก้

ความรักความสัมพันธ์ อารมณ์แปรปรวน หากไม่ควบคุมอารมณ์ให้ดี อาจมีปัญหามือที่สามเข้ามาแทรกกลางได้ ดูแลและเอาใจใส่กันให้ดีๆCreate Date : 02 เมษายน 2554
Last Update : 2 เมษายน 2554 20:17:34 น.
Counter : 156 Pageviews.

2 comments
  


ขอบคุณมากๆ เลยค๊าน้องตุลย์
คงต้องรักษาใจให้เข้มแข็งเป็นพิเศษซะหน่อยแล้วเรา...อิอิ
โดย: ปอปลาน่ารักจัง วันที่: 3 เมษายน 2554 เวลา:10:44:16 น.
  
อิอิ สวัสดีค่ะพี่ป้อม
โดย: toon_la วันที่: 4 เมษายน 2554 เวลา:18:49:59 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

toon_la
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Fortune_teller**By..toon_la..q*_*p รับปรึกษาพยากรณ์ให้กับทุกคนๆละ 1คำถามกรุณาเขียนวันเดือนปีเกิด เวลาเกิดพร้อมระบุเพศ และคำถามแบบเจาะจงเป็นเรื่องไป งดตอบคำถามที่ถามชะตาชีวิตทั่วๆไป ฟรี!ไม่มีการเสียเงินใดๆใน1คำถาม 1 คำตอบ ด้วยความจริงใจ toon_la
Fortune_teller..By**toon_la

จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการของการดูดวง

กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

ขอบคุณคุณท่านที่เข้ามาร่วมกันฝึกสอน

ขอบคุณความรู้สึกดีดีที่มีให้กัน

MY VIP Friend