ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน2553

Smileyดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีชวด(ระหว่างวันที่7พย.-7ธค.)


 การงาน เดือนนี้ดาวแห่งความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าโคจรเข้ามา ทำให้คุณอาจได้เดินทางไกล มีคนมาชักชวนหรือมาเสนองานใหม่ๆ มากเป็นพิเศษ ต้องพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจ เดือนนี้เหมาะกับการจัดการกับปัญหาต่างๆ ที่มีอยู่ให้หมดไป เมื่อมีโอกาสเข้ามาเช่นนี้ก็ควรรีบฉวยเอาไว้ อย่ามัวแต่ลังเลใจ

การเงิน
เป็นช่วงที่มีแต่ความสมหวัง โดยเฉพาะเรื่องรายรับจะได้เป็นกอบเป็นกำ การลงทุนตางๆ เห็นกำไร แต่ต้องระวังคนแปลกหน้าที่เข้ามาติดต่อธุรกิจด้วย

สุขภาพ ยังดีอยู่ ไม่มีอะไรน่าห่วง

ความรัก ความสัมพันธ์ดีขึ้น ควรดูแลเอาใจใสกันให้มาก เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีตลอดไป


Smiley ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีฉลู (ระหว่างวันที่7พย.-7ธค.)


การงาน เดือนนี้ยังเป็นช่วงขาลง การงานการค้ายังไม่ค่อยจะดีนัก ยังมีดาวอุปสรรคแอบแฝงอยู่ ปัญหาต่างๆ ก็ยากที่จะรับมือ ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ใจ ควรหาพันธมิตรเขามาร่วมเพื่อช่วยกอบกู้สถานการณ์ แต่การคบหาคนในระยะนี้ต้องระวัง อาจมีคนแอบแฝงเข้ามาทำดีด้วยเพื่อหาผลประโยชน์ จึงต้องระวังให้ดี

การเงิน เดือนนี้เรียบง่ายรายรับเท่าเดิมแต่รายจ่ายเพิ่มต้องระวังให้มาก เก็บออมเงินทองไว้บ้าง

สุขภาพ ช่วงนี้ภูมิคุ้มกันบกพร่อง นอกจากจะต้องทำงานหนักแล้วยังต้องดูแลเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ นอนหลับพักผ่อนให้พอ ไม่เช่นนั้นอาจติดHITๆเอาได้ง่ายๆ

ความรัก ยังคงสดใสเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง
Smileyดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีขาล (ระหว่างวันที่7พย.-7ธค.)


  การงาน เดือนดาวสั่วะโคจรแวะเวียนมาเยี่ยมเยียนนทำให้คุณมีโอกาสที่จะเลือดตกยางออกได้ง่ายๆ ควรระวังในการใช้ของมีคม เครื่องจักรต่างๆ อย่าประมาท อาจมีสิ่งต่างๆที่เข้ามากระทบ อย่างไม่คาดฝันจะต้องใจเย็ๆน หากไม่จำเป็นก็ไม่ควรออกนอกบ้าน หรือถ้าจำเป็นหาใครไปเป็นเพื่อนจะได้ช่วยเหลือกัน นอกจากนี้ด้านการงานก็ยังไม่น่าไว้วางใจ ทำอะไรต้องใช้ความรอบคอบให้มากๆ

การเงิน ตกต่ำ หมุนเงินแทบไม่ทัน การลงทุนต่างๆ ยังไม่ดีเท่าที่ควร หลีกเลี่ยงไว้จะดีกว่า ที่ทำธุรกิจเลี่ยงภาษีอาจจะต้องระวังสูง

สุขภาพ ให้ระมัดระวังความเครียดมาทำให้เจ็บป่วย และระวังเรื่องการเดินทาง และการใช้ของมีคม

ความรัก ดาวถ่อฮวยไม่ทำงานทำให้ความรักความสัมพันธ์ยังเรียบๆ เรื่อยๆ ต้องหมั่นเติมความหวานให้กันเสมอ แต่ต้องระวังความรักจะแปรผันเป็นอื่น อย่าจู้จี้จุกจิกให้มากนัก หรือเอาอารมณ์เสียจากเรื่องงานมาพาลใส่ จะทำให้ต้องหมางเมินกัน


Smiley ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีเถาะ(ระหว่างวันที่7พย.-7ธค.)


 การงาน เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีที่สุดของปี ให้รีบฉวยโอกาสนี้สร้างผลงาน สร้างโปรเจคใหม่ๆ หรือเริ่มต้นธุรกิจใหม่ จะได้ผลตอบแทนดีมาก มีโอกาสที่จะมีชื่อเสียงเป็นที่เชิดหน้าชูตา แต่อย่ามัวหลงในความสำเร็จจนเหลิง รับฟังความคิดเห็นของผู้ใหญ่บ้าง เพื่อเอามาเป็นครูสอนตัวเอง

การเงิน มีโชคลาภเงินทองไหลมาเทมา รายได้ทั้งทางตรงทางอ้อม ต้นเดือนจะมีข่าวดีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาให้ดีใจ อาจเป็นออเดอร์จากลูกค้ารายใหญ่ หรือได้รับเงินก้อนโต เดือนนี้ยังเหมาะที่จะลงทุนขยายกิจการขยายงานและจะได้รับผลตอบแทนที่ดีอีกด้วย

สุขภาพ ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ความรัก ดาวถ่อฮวยทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ช่วงนี้ สดชื่น สดใส คนที่โสดก็จะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเป็นพิเศษ เป็นโอกาสที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้เกิดขึ้น แต่อย่าให้เกินขอบเขต อย่าปล่อยตัวตามอารมณ์เกินไป จะได้ไม่เป็นที่ติฉินนินทา


Smileyดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีมะโรง(ระหว่างวันที่7พย.-7ธค.)


 การงาน ต้นเดือนเหตุการณ์ยังคลุมเครือ ยังไม่ค่อยดีนัก แต่เมื่อกลางเดือนสิ่งร้ายๆ ต่างๆ เริ่มคลี่คลาย เริ่มมีสัญญาณที่ดีเกิดขึ้น ดังนั้นอย่าเพิ่งท้อแท้ใจไป มีขึ้นก็มีลง มีลงก็มีขึ้น หมั่นสร้างผลงานอย่างต่อเนื่อง ปฏิบัติหน้าที่อย่างดีที่สุด อย่าคาดหวังสูงและอย่าใจร้อนจนเกินไป จะเสียเวลาและเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ ควรปล่อยไปตามกระแส ปล่อยวางบ้าง อย่าพายเรือทวนน้ำ เพราะจะเหนื่อยเปล่า หมั่นทำความดี ไม่อิจฉาริษยาผู้อื่นก็จะดีเอง

การเงิน แม้จะดีขึ้น แต่ก็ยงไม่ควรไว้วางใจ ไม่ควรเสี่ยงลงทุน เสี่ยงโชคต่างๆ อย่าก่อหนี้สินเพิ่มเพราะจะเป็นการสร้างภาระผูกพันธ์ให้กับตัวเองไปอีกนาน

สุขภาพ แข็งแรงขึ้น ระยะนี้ขอให้ดูแลสุขภาพเด็กเล็กและคนชราในบ้านเป็นพิเศษ และดูแลบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ปลอดจากโจรขโมย

ความรัก หมั่นดูแลเอาใจใส่กันและกันให้มากๆ ก็จะดีเอง


Smiley ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีมะเส็ง(ระหว่างวันที่7พย.-7ธค.)


การงาน หนทางยังคงเต็มไปด้วยอุปสรรคขวากหนาม นอกจากปัญหามากมายที่จะต้องเผชิญโดยลำพังแล้วยังได้รับอิทธิพลดาวเกียบสัวะทำให้เกิดมีเรื่องแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกับคนรอบข้างตลอดเวลา ดังนั้นเดือนนี้ต้องสุขุมเยือกเย็นเข้าไว้ ตั้งรับให้ได้ทุกสถานการณ์ อย่าเพิ่งรุก อย่าเพิ่งเดินหน้าหรือเสี่ยงโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะเรื่องผิดกฏหมาย หลีกเลี่ยงความขัดแย้งต่างๆ

การเงิน รั่วไหลง่าย ต้องทำตามงบประมาณที่ตั้งไว้อย่างเคร่งครัด ไม่เช่นนั้นจะบานปลาย นอกจากนี้ยังต้องระวังความปลอดภัยของสินทรัพย์ภายในบ้าน และอย่าสวมใส่สิ่งล่อตาล่อใจโจรขโมย โดยเฉฑาะช่วงกลางเดือนต้องระวังเป็นพิเศษ

สุขภาพ ยังแข็งแรงดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ความรัก หมั่นเอาใจใส่คนรักให้ดี อย่าปล่อยให้ต้องเหงาเดียวดาย ระวังมือที่สามจะเข้ามาฉวยโอกาสได้ 


 


 


 


 


 


 


 

Free TextEditorCreate Date : 01 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2553 20:07:35 น.
Counter : 203 Pageviews.

6 comments
  

Smileyดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีมะเมีย(ระหว่างวันที่7พย.-7ธค.)

 


 การงาน เดือนนี้ให้ระวังคลื่นใต้น้ำ ดูผิวเผินเหมือนจะสงบนิ่ง แต่จริงๆ แล้วแฝงไว้ด้วยอุปสรรคและปัญหามากมาย ดังนั้นไม่ว่าจะทำอะไรไม่ควรใจร้อนวู่วาม วางแผนให้ดี เพราะระยะนี้จะต้องมีปัญหาเก่ามาให้สะสางซ้ำแล้วซ้ำอีก พยายามประสานงานให้ดี ลดความขัดแย้งให้น้อยที่สุด หากปล่อยไว้นานปัญหาความขัดแย้งจะยิ่งบานปลายไปกันใหญ่

การเงิน เรียบง่ายไมหวือหวา หลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชคตามคำชวนของผู้อื่น ระวังจะถูกหลอก

สุขภาพ จะเกิดปัญหาจากการไปท่องเที่ยวต่างถิ่น ทั้งการดื่มกินนอกบ้านรวมถึงการเดินทาง หลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีคนเยอะๆ และระวังโรคระบาดให้ดี

ความรัก ยังไม่มีปัญหาอะไร แต่ก้ควรหมั่นเอาใจใส่ดูแล เติมความหวานให้กันเสมอๆ

 


Smileyดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีมะแม (ระหว่างวันที่7พย.-7ธค.)

 


 การงาน สถานการณ์เริ่มดีขึ้น ความยุ่งยากต่างๆ เริ่มหมดไป ปัญหาต่างๆ ทยอยแก้ไขจนหมด ทั้งยังมีผู้ใหญ่คอยให้คำปรึกษาและให้การสนับสนุน จึงสามารถขยายงาน สร้างผลงานให้เดินหน้าไปได้ ช่วงนี้ต้องกล้าเสนอความคิดใหม่ๆ เป็นผู้ริเริ่มเปลี่ยนแปลงก่อนคนอื่น และต้องเป็นหัวเรือ ต้องเด็ดขาดในการนำพาธุรกิจไปให้ถึงฝั่ง

การเงิน ไหลรื่นคลองตัว รายรับเข้ามาทั้งทางตรงทางอ้อม ลาภลอย เสี่ยงโชคต่างๆ ก้มีบ้าง มีเกณฑ์จะถูกรางวัลหรือได้ลาภฟลุ๊กๆ ก้อนใหญ่เข้ามา ควรเก้บเงินก้อนนี้เอาไว้ให้ดี และบริหารเงินให้ดี

สุขภาพ ไม่มีสิ่งที่ต้องเป็นห่วงทั้งกายและใจ แต่ยังต้องดูแลเรื่องอาหารการกินอยู่บ้าง

ความรัก หวานชื่นสดใส หากมีอะไรติดขัดควรคุยกันให้เรียบร้อย อย่าปล่อยทิ้งไว้นาน แบ่งเวลาให้แก่กันเอาใจใส่กันบ้าง เรื่องร้ายๆ ก็จะกลายเป็นดี

 


 


Free TextEditor
โดย: toon_la วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:20:01:38 น.
  

Smileyดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีวอก(ระหว่างวันที่7พย.-7ธค.)

 


 การงาน ดวงชะตาตกต่ำลง ความกดดันทางการค้ามีมากขึ้น แม้ว่าจะพยายามทุ่มเทแค่ไหนก็ยังไม่ได้ผล แต่กลับยิ่งเลวร้ายกว่าเดิม ทั้งอุปสรรคปัญหาต่างๆ ก็โถมเข้ามาอย่างไม่หยุดยั้ง ไร้ดาวกุ้ยนั๊งทำให้ขาดคนคอยช่วยเหลือ ให้กำลังใจ ทำให้ต้องเหนื่อยทั้งกายและใจ ตอนนี้ควรตั้งสติให้ดี รวบรวมพลังกายพลังใจที่มีอยู่ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ค่อยๆ แก้ไขทีละจุด มุ่งสู่เป้าหมายโดยตรง ก็จะได้รับผลที่ดี

การเงิน เกิดรายจ่ายที่ไม่คาดคิดมากมาย รายรับก็ถดถอย ควรรีบหาสาเหตุแล้วแก้ไขโดยด่วน หากปล่อยไว้เงินก็จะไหลออกไม่หยุด

สุขภาพ หากใครทำงานที่ต้องใช้เครื่องมือเครื่องจักร ต้องระวังอย่างมาก เพราะจะมีภัยถึงกับบาดเจ็บ รวมถึงการเดินทางขับขี่พาหนะก็ไม่ควรประมาทเด็ดขาด

ความรัก หลีกเลี่ยงการวิพากวิจารณ์คนรักกับคนอื่น มิฉะนั้นจะเกิดมือที่สามเข้ามาสวมรอยได้

 


Smiley ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีระกา(ระหว่างวันที่7พย.-7ธค.)

 


 การงาน เดือนนี้ชีวิตรุ่งเรือง ทุกอย่างสดใสไปหมด การงานการค้าราบรื่น ไร้อุปสรรคปัญหา มีแรงผลักดันให้งานสำเร็จไปอย่างรวดเร็ว ผลงานโดดเด่น ทั้งอาจได้เป็นผู้รับผิดชอบเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงโครงการใหม่ หรืออาจได้รับเงินเดือนเพิ่มหรือเลื่อนตำแหน่งงาน แต่อย่าหลงตัว โอ้อวด ลำพองจนคนอื่นอิจฉาหมั่นไส้ หรือลืมตัวไม่เห็นหัวคนที่คอยช่วยเหลือ หรือผู้มีพระคุณ ดวงจะกลับสู่สภาพเดิมตกต่ำลงอย่างรวดเร็วได้เช่นกัน

การเงิน เจิดจรัส เงินทองไหลมาเทมา เหมาะที่จะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง หรือขยายการค้าเพิ่มสาขา ก็สามารถทำได้เพียงแต่ให้ทำอย่างประมาณตน รู้จักกำลังของตนเองว่าทำได้แค่ไหน แล้วทำแค่นั้น จัดการบุคลากรและเงินทุนอย่างเหมาะสม ทุกอย่างให้ค่อยเป็นค่อยไป อย่าเร่งรีบลงทุนใหญ่โตทีเดียวหมด เพราะสุดท้ายจหมุนเงินไม่ทัน

สุขภาพ แข็งแรงสมบูรณ์ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ความรัก มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับงานมงคลในครอบครัว ความสัมพันธ์ในบ้านก็ปรองดอง มีความสุขมาก ความรักก็หวานชื่น แต่อย่าหลงมัวเมามากเกินไปจนเสียงาน

 


Free TextEditor
โดย: toon_la วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:20:03:11 น.
  

Smiley ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีจอ(ระหว่างวันที่7พย.-7ธค.)

 


การงาน เดือนนี้ดวงค่อนข้างตกต่ำ อุปสรรคปัญหามากมาย ความขัดแย้งรุนแรงมากขึ้น ต้องเผชิญปัญหาต่างๆ ทั้งการงานก็ไม่หยุดชะงัก สิ่งที่ทำมานานยังไม่เกิดผล หรือยังไม่ให้ผลตอบแทน ตอนนี้ควรหาพันธมิตรที่ไว้ใจได้มาช่วยกันกอบกู้สถานการณ์ อย่าทำอะไรโดยลำพังคนเดียว และควร เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วยความจริงใจ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันเอาไว้ เพื่อจะได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจ และแรงสนับสนุนร่วมมือด้วยดีและยาวนาน

การเงิน อะไรที่ไม่จำเป็นก็ตัดออกไปซะ เพราะคุณมีเหตุที่จะเสียทรัพย์ก้อนโตด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทั้งรายจ่ายก็มากมาย ควรบริหารจัดการเงินและรายรับรายจ่ายให้ดี อย่าเล่นการพนัน เสี่ยงโชคหรือเก็งกำไรต่างๆ ทั้งยังหลีกเลี่ยงโฆษณาชวนเชื่อต่างๆ ที่จะพาให้เสียเงินอีกมาก

สุขภาพ ไม่ว่าจะเดินทางโดยสารพาหนะของตนเองหรือผู้อื่น รวมถึงการปีนป่ายในที่สูง ต้องระวังทุกฝีก้าว เพราะคุณมีเกณฑ์เลือดตกยางออก
ความรัก ยังไม่มีอะไรคืบหน้าและไม่น่าเป็นห่วงนัก แต่ให้คอยดูแลเอาใจใส่กันให้ดีก็พอ 


Smileyดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีกุน(ระหว่างวันที่7พย.-7ธค.)

 


 การงาน ยังคงมีอุปสรรคปัญหามากมาย การดำเนินงานไม่ราบรื่น ติดขัดตลอดเวลา อีกทั้งยังมีความขัดแย้งวุ่นวายอยู่ ทำให้เสียเวลา เสียสมาธิ ควรวิเคราะห์สถานการณ์ด้วยความนิ่ง สุขุมรอบคอบ หาสาเหตุของปัญหาแล้วแก้ไขโดยด่วน เพื่อไม่ให้บานปลายใหญ่โต และอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาของผู้อื่น ในขณะที่การค้าของตนเองยังไม่เข้าที่ ควรแก้ไขของตนเองให้เสร็จเสียก่อนมิฉะนั้นปัญหาจะพัวพันและวุ่นวายสับสนยิ่งขึ้น

การเงิน ส่วนใหญ่ราบรื่นดี การเงินหมุนคล่องตัวไม่ติดขัด เหมาะที่จะลงทุนเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง แต่ไม่มีโชคด้านเก็งกำไร งดเสี่ยงโชคต่างๆ จะสูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น

สุขภาพ ไม่แข็งแรงดีนัก ระวังจะเจ็บป่วยเนื่องจากอากาศเปลี่ยนแปลง

ความรัก อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย ขึ้นลงอยู่ตลอด ขอให้ใจเย็นๆ เอาไว้ อย่าตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์ เดี๋ยวเรื่องราวจะบานปลายใหญ่โตขออภัยที่ต้องตัดทอนข้อความออกไปบ้างเพราะโดนจำกัดตัวอักษรให้ได้แค่40,000ตัว กว่าจะคิดว่าน่าจะใช้วิธีนี้ตัดออกไปซะเยอะเดือนหน้าจะพยามฉลาดกว่านี้ค่ะ หุหุSmiley


Free TextEditor
โดย: toon_la วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:20:06:10 น.
  
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...
โดย: หมีพูห์บลูเบอร์รี่ วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:22:30:10 น.
  


อ่ะ..เดือนนี้ อิฉันน่าจะหายใจหายคอโล่งขึ้นบ้างแล้วนะนี่...อิอิ
ขอบคุณน้องหมอตุลย์มากๆ เลยนะค๊า
โดย: ปอปลาน่ารักจัง วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา:10:31:43 น.
  
คนปีขาลแวะมาทักทายค่ะ
โดย: TREE AND LOVE วันที่: 22 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:20:32 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthtoon_la
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Fortune_teller**By..toon_la..q*_*p รับปรึกษาพยากรณ์ให้กับทุกคนๆละ 1คำถามกรุณาเขียนวันเดือนปีเกิด เวลาเกิดพร้อมระบุเพศ และคำถามแบบเจาะจงเป็นเรื่องไป งดตอบคำถามที่ถามชะตาชีวิตทั่วๆไป ฟรี!ไม่มีการเสียเงินใดๆใน1คำถาม 1 คำตอบ ด้วยความจริงใจ toon_la
Fortune_teller..By**toon_la

จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการของการดูดวง

กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

ขอบคุณคุณท่านที่เข้ามาร่วมกันฝึกสอน

ขอบคุณความรู้สึกดีดีที่มีให้กัน

MY VIP Friend