ดวงประจำเดือนตุลาคม2553

ปีชวด(ระหว่างวันที่8ตค.-5พย.)


เดือนนี้ดาวอุปถัมภ์นำส่งทำให้ดวงชะตาดีขึ้นและมั่นคงขึ้นตามลำดับ กิจการการงานค่อยๆฟื้นตัว อาจมีผู้มาขอร่วมลงทุน หรือถูกชักชวนให้เข้าร่วมลงทุน แต่ควรตรวจสอบให้ดี อย่าผลีผลาม ถ้าคิดว่าน่าสนใจ หรือมีความสนอกสนใจที่จะลงทุน ก็ลองลงไปแบบเล็กๆน้อยพอหอมปากหอมคอ ก่อนค่อยคิดลงทุนอย่างจริงจัง


Smileyการงานโชคลาภ พอมีให้ได้ชุ่มชื่นหัวใจ การลงทุนมีความเสี่ยงต้องศึกษาอย่างรอบครอบ และต้องรู้ว่าเมื่อไหร่ควรพอ อย่าได้ทุ่มจนสุดตัวจะเป็นการไม่เหมาะ เพราะชะตาโดยรวมทั้งปีของคนปีชวดโชคลาภเงินทองต้องได้มาจากการทำงานจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง


 


Smileyสุขภาพ โดยรวมๆถือว่าดี แต่อย่าได้ทำอะไรที่เป็นการหักโหมจนเกิดไปนัก ควรรับประทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะให้ระวังเรื่องของอาหารเป็นพิษ ควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด


Smileyความรักความสัมพันธ์ พิเศษสำหรับคนมีคู่แล้วอย่าได้ไปแสดงน้ำใจไมตรีกับเพศตรงข้ามจนเกินความพอดี เพราะจะทำให้เกิดการเข้าใจผิดได้สูง


 


 


 


ปีฉลู


เดือนนี้ดาวสมพงษ์พันธมิตรเกื้อหนุนเริ่มโคจรห่างออกไปทำให้ดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้เริ่มเข้าสู่สภาวะกดดัน ขออย่าได้ท้อแต่ให้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ และเสมอต้นเสมอปลายโอกาสที่จะรอดพ้อจากความกดดันที่ว่ามีสูง


Smileyการงานโชคลาภ เกิดการผันผวนขออย่าใจร้อนด่วนตัดสินใจ อย่าใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายมีเข้าก็ให้แบ่งเก็บไว้บ้างเผื่อยามฉุกเฉิน ให้ระวังเรื่องเดือดร้อนจากมิตรสหาย ช่วงนี้ถ้าอยู่ให้ห่างๆได้จะเป็นการดี


 


Smileyสุขภาพ ระวังอาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ แต่จะเป็นนานไม่หายขาด ภูมิต้านทานค่อนข้างต่ำ ให้อัดวิตามินหรือไม่ก็ไปหาหมอขอรับยามาทานป้องกันเอาไว้ก่อน


Smileyความรักความสัมพันธ์  ถ้าคุณกำลังจับปลา 2 มืออยู่ ให้ระวังจะหลุดทั้งคู่


 


 


 


ปีขาล


ดาวสมพงษ์ย้ายเข้ามาอยู่กับคนปีขาล ทำให้ดวงชะตาคนปีขาลดีขึ้นตามลำดับ ท้องฟ้าสดใสไม่อึมครึมเหมือนที่ผ่านมา การงานเดินหน้าขยับขยายได้พอสมควร แสดงฝีไม้ลายมือให้เต็มที่ และเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง กล้าที่จะลองทำสิ่งใหม่ๆ แล้วจะพบว่าสิ่งที่คุณหวังไว้อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม


Smileyการงานโชคลาภ สัญญาเอกสารเป็นสิ่งที่ควรให้ความระมัดระวังให้มากในเดือนนี้ จะรับปากรับงานอะไร ล้วนจะต้องใช้ความละเอียดรอบครอบ ให้พิจราณาเยอะๆ อย่าได้หลงเชื่อคำพูดของผู้อื่น เดือนนี้คนปีขาลจะมีโชคด้านการเกร็งกำไร การลงทุนที่ให้ผลตอบแทน อย่าโลภนะค่ะ


 


Smileyสุขภาพ อาจได้รันบาดเจ็บที่มือและเท้า ขอให้ใช้ความระมัดระวัง


Smileyความรักความสัมพันธ์ คนมีแฟนช่วงนี้ติดแฟนมากซะเหลือเกิน ระวังจะเสียงานเสียการ ส่วนคนที่แต่งงานแล้ว ทำงานซะจนลืมใส่ใจคนที่บ้านควรหาเวลาให้แก่กัน ชีวิตจะได้มีน้ำเลี้ยงจิตใจ


 


 


 


 


 


 


ปีเถาะ


เดือนแห่งดาวคู่มิตรกับคนปีเถาะ ทำให้ดวงชะตาที่หนักสาหัสในเดือนที่ผ่านมาค่อยพลิกฟื้นขึ้นแบบรวดเร็วทันตา การงานเริ่มเข้าที่เข้าทางและจะพบความสำเร็จโดยง่าย หรือโดยที่ไม่ต้องออกแรง


Smileyการงานโชคลาภการเดินทางในเดือนนี้ก่อให้เกิดการเจรจาที่ดี ทั้งเรื่องการงานการค้า หรือเรื่องของความสัมพันธ์และเป็นการเปิดหูเปิดตา เปิดวิสัยทัศน์ สัมผัสธรรมชาติ ชาร์ตแบตให้กับคนปีเถาะเองด้วย รวมทั้งอาจได้สิ่งดีดีติดปลายไม้ปลายนวมกลับมา หรือแม้กระทั่งของฝากที่ถูกอกถูกใจ


 


Smileyสุขภาพ ยังไม่มีสิ่งใดเรื่องใดให้ต้องกังวล อย่าได้ฟุ้งซ่านให้มากจนเกินไป รักษาจิตใจและสติให้คงอยู่กับปัจจุบันได้เป็นดีที่สุด


Smileyความรักความสัมพันธ์  หมั่นเพิ่มความใส่ใจสนใจให้แก่กัน รวมไปถึงสมาชิกในครอบครัวด้วย เพราะช่วงที่ผ่านมาทำตัวเหินห่างกันพอสมควร


 


 


 


ปีมะโรง


 


เดือนนี้เจอดาวปะทะชน คนปีมะโรงควรงดการเคลื่อนไหว คิดจะลงมือทำสิ่งใดควรใตร่ตรองให้ดีดี และรอบครอบให้มากๆ อย่าคิดถึงแต่ผลที่จะได้รับ ให้มองมุมกลับถึงผลเสียไว้บ้างก็จะดี รู้อย่างนี้แล้ว โปรดเตรียมตัวป้องกันวางแผนไว้เสียแต่เนินๆ


Smileyการงานโชคลาภ เริ่มจะหยุดชะลอตัว มีปัญหาแทรกซ้อน ขอให้ใจเย็นๆถ้าเรื่องใหนเป็นเรื่องของชาวบ้าน ควรงดก้าวขาเข้าไปยุ่งเกี่ยว ให้ระวังคนใกล้ชิดจะนำพาความร้อนใจมาให้ และขอให้ชะลอหรืองดการลงทุนต่างๆ


Smileyสุขภาพ  ให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ และโจรขโมย


Smileyความรักความสัมพันธ์  ขอให้มีความมั่นคงทั้งเรื่องของอารมย์และจิตใจ อย่าได้โกหก และความสัมพันธ์ในครอบครัว ขอให้ใช้น้ำเย็นเข้าลูบ หนักนิดเบาหน่อย ก็ค่อยๆพูดค่อยๆจา ถนอมน้ำใจกันไว้จะเป็นการดี


 


 


 


 


ปีมะเส็ง


 


เดือนนี้แม้งานจะพอเดินหน้าต่อไปได้ แต่จะประมาทไม่ได้ ที่สำคัญไม่ควรลงทุนหรือเข้าหุ้นกับใคร นอกจากจะเสียเปรียบและอาจจะเสียเพื่อนได้


Smileyการงานโชคลาภ การลงทุนมีความเสี่ยง ถ้านิดๆหน่อยสามารถทำได้ ไม่ควรจะทุ่มสุดตัว ไม่อย่างนั้นนั้นเตรียมตัวเตรียมใจรับความผิดหวังไว้ได้เลย ให้ระวังเรื่องของการใส่ร้ายป้ายสี จากผู้ไม่หวังดี ก็ขอให้อย่าได้เอากระเบื้องไปรูดปูนมันไม่ก่อให้เกิดอะไรดีขึ้นมา มีแต่เสียกับเสีย


Smileyสุขภาพ อาจได้รับอุบัติเหตุ บาดเจ็บเนื่องจากตกจากที่สูง ให้ระมัดระวังจากการเดินเหิน


Smileyความรักความสัมพันธ์ คนมีคู่ให้ระวังเรื่องการถกเถียงในเรื่องเล็กๆน้อยๆ อย่านำมาเป็นเครื่องบั่นทอนจิตใจ หมั่นเติมรักเติมใจอย่าได้ขาด ทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นเอง


 


 


 


 


 


 


 


ปีมะเมีย


เดือนนี้นอกจากคนปีเถาะแล้วคนปีมะเมียก็ยังได้รับอิทธิพลจากดาวอุปถัมภ์ด้วยเช่นกัน ทำให้หน้าที่การงานเริ่มเข้าที่เข้าทาง เดินหน้าต่อ ขอเพียงแค่ คนปีมะเมียให้หมั่นคอยออกตลาด พบปะลูกค้า บ่อยๆจะเกิดผลดี


Smileyการงานโชคลาภ  การเงินการงานดีขึ้น มีรายรับเข้ามาแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย อีกทั้งลาภลอยยังคงมีเข้ามาแบบต่อเนื่อง ถ้าคิดถึงการลงทุน ควรเลือกการลงทุนแบบระยะยาว ไม่ควรเลือกการลงทุนแบบระยะสั้น และเลือกกองทุนที่มั่นคงให้ผลตอบแทนที่แน่นอน


Smileyสุขภาพ โดยรวมแข็งแรงดี


ความรักความสัมพันธ์  นอกจากดาวอุปถัมภ์ยังมีดาวดอกท้อบาน คนโสดที่รอมานาน จะได้มีแฟนกับเขาก็คราวนี้แหละ แต่คนที่ไม่โสดต้องระวังปัณหารักสามเศร้า คนมีคู่เข้มแข็งไว้นะคะ ชีวิตรักจะได้ยั่งยืน


 


 


 


ปีมะแม


เป็นเดือนที่ไม่ค่อนน่าจดจำเท่าไหร่นัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือความสัมพันธ์กับบุคคลรอบข้าง คิดหวังสิ่งใด อาจจะล่าช้าไม่ได้ดั่งใจ ขอให้อดทนให้มากๆ ค่อยๆตรวจทานถึงปัญหาต่างๆว่าสิ่งใด หรือตรงใหนที่ต้องแก้ไขปรับปรุง ตั้งหลักและวางแผนให้ดีดี เพราะโชคชะตาเดือนหน้าจะเป็นทีของคุณ


Smileyการงานโชคลาภ  อย่าได้หลงเชื่อคำคน หรือขาดการไตร่ตรอง การลงทุนจะต้องให้ความระมัดระวัง โดยเฉพาะเรื่องของผลประโยชน์ที่ค่อนข้างจะเป็นที่ล่อตาล่อใจ พอสมควรทีเดียว


Smileyสุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ และโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ


Smileyความรักความสัมพันธ์ คนที่มีคู่แล้วให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่3 เข้ามาแทรกแซง ยุแยง ทำให้ผิดใจหลงเชื่อ ขออย่าได้หูเบาให้ใช้ความเชื่อใจ มั่นใจ และหนักแน่นเข้าไว้


 


 


 


ปีวอก


ดวงชะตาราบเรียบ แต่การงานยังคงเดินหน้าต่อไปและไปในทิศทางที่ดี  ถ้าคิดลงทุนขยับขยายเพิ่มเติมดู กำลังของตัวให้ดีดี ประเมินความสามารถก่อนตัดสินใจ


Smileyการงานโชคลาภ เดือนนี้มีรายได้ผ่านเข้ามาเยอะขึ้ กว่าเดือนที่ผ่านมา  ช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก ไม่อย่างนั้นผ่านแล้วก็ผ่านเลย  จะช่วยเหลือใครให้ทำใจว่าไม่ได้คืนแน่ๆ ตัดใจช่วยไปเลยก็แล้วกัน งดค้ำประกันให้กับใครแม้ว่าคนปีวอกจะดูมีราศีดีกว่าใครๆ ในเดือนนี้ เพราะอาจเกิดปัญหาได้


Smileyสุขภาพ ไม่มีความจำเป็นควรงดออกจากบ้านไปรื่นเริง รับประทานวิตามินAช่วยบำรุงสายตา และให้สงบปากสงบคำ เพราะอาจนำไปสู่เหตุทะเลาะวิวาทได้


Smileyความรักความสัมพันธ์ ต้องคำนึงถึงความรู้สึกของคนที่รักเราบ้าง รวมถึงคนในปกครองด้วย อาจมีมือที่3 เข้ามทำให้ความรู้สึกที่เคยมีเปลี่ยนไปจากเดิม


 


 


 


 


 


 


ปีระกา


งานล้นทะลัก จนรับไม่หวาดไม่ไหวทั้งงานที่สุมทับกับงานที่อยู่ภายใต้การกดดัน เหมือนโดนกระหน่ำซ้ำเติม ขอให้ใจเย็นๆ อย่าใจร้อนวู่วาม ทุกอย่างมีทางแก้ไข


Smileyการงานโชคลาภ ทำแค่ใหนก็ได้แค่นั้น ถ้าต้องการจะลงทุน ควรเลือกการลงทุนระยะยาว งดเรื่องการพนันขันต่อ ไม่ต้องฝันถึงมีแต่รายรับทางตรง แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้อะไรเลย


Smileyสุขภาพ  อย่าได้อดตาหลับขับตานอน อย่าฝืนถ้าคุณเจ็บป่วย จะเป็นสาเหตุให้คุณเกิดอุบัติเหตุได้ หรือไม่คุณอาจสูญเสียเงินในการซ่อมแซมบ้าน ถ้าอย่างนั้นสู้รื้อข้าวของออกมาเรียงเก็บจัดเคลื่อนย้าย เสียใหม่ให้เข้าที่เข้าทางถือเป็นการแก้เคล็ดไปในตัว


Smileyความรักความสัมพันธ์  ยังไม่มีอะไรที่คืบหน้าหรือความน่าตื่นเต้นใดๆ  อย่าคิด อย่าหวัง จะได้ไม่ผิดหวัง


 


 


 


ปีจอ


เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีเดือนหนึ่งสำหรับคนที่เกิดปีจอ จะติดต่อคบค้ากับใครโดยเฉพาะชาวต่างชาติต่างภาษาจะได้ผลที่ดี เพื่อเป็นการเสริมโชคเสริมชะตา แนะนำว่าคุณควรออกเดินทางท่องเที่ยวไกลจากถิ่นฐานที่อยู่อาศัย


Smileyการงานโชคลาภ  เนื่องจากเดือนนี้คุณมีความสุขเป็นพิเศษจึงต้องมีค่าใช้จ่ายพิเศษเช่นกัน อาจเป็นพวกของฟุ่มเฟือย หรือของตบแต่งบ้าน เดือนนี้คุณจะพบความเปลี่ยนแปลงอยู่ไม่น้อย แต่ไม่ลำบากหรือเดือดร้อนจนเกินไป


Smileyสุขภาพ อารมย์มักหงุดหงิดที่อะไรไม่ได้ดั่งใจ สิ่งที่ต้องระวังโรคขาดสารอาหาร ควรรับประทานอาหารให้ครบหมู่


Smileyความรักความสัมพันธ์  ต้องใส่ใจดูแล เพื่อนฝูงและคนรัก คนในครอบครัวบ้าง เพราะเขาเหล่านั้นคือแรงใจ และกำลังใจดีดี ของคุณ ไม่อย่างนั้นอาจส่งผลถึงการงานในอนาคตของคุณได้


 


 


 


ปีกุน


ภาวะคลื่นแทรก คลื่นใต่น้ำสร้างกระแสรบกวนจิตใจแม้จะไม่อยากเจอ แต่ก็ต้องเตรียมมือรับให้ดีดี แรกๆที่ดูราบรื่นดีไม่มีปัญหา จนทำให้คนปีกุนหลงระเริงไม่ทันระวัง ทั้งเรื่องปลุกปั่นน่าปวดหัว คนที่คอยขัดแข้งขัดขา  แต่อย่าได้ใส่ใจ เงยหน้าสู้ต้อไปอย่าได้ท้อ อย่าไปสนใจ ให้ราคากับมันมากนัก


Smileyการงานโชคลาภ  ก้มหน้าก้มตาทำๆไปเดี๋ยวก็ผ่านเดือนแห่งความอึกอัดใจนี้ไปได้เอง แต่ก็ยังดีที่รายรับยังพอชดเชย สมน้ำสมเนื้อกับที่อดทนทำ แต่ยังไงต้องวางแผนให้รัดกุม ควบคุมให้ดี อย่ามัวแต่รูดปื๊ดๆ จะเป็นหนี้แบบตั้งตัวไม่ทัน


Smileyสุขภาพ  ให้ระวังโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้กำเริบ ดูแลตัวเองดีดีนะค่ะ


Smileyความรักความสัมพันธ์  พอจะมีหวังมีความคืบหน้าอะไรกับเขาบ้าง ถ้าหมั่นทำคะแนน  พยามเข้านะ เอาใจช่วยค่ะ


    Free TextEditor

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 
Create Date : 01 ตุลาคม 2553
Last Update : 1 ตุลาคม 2553 21:09:05 น.
Counter : 233 Pageviews.

12 comments
  

โดย: หน่อยอิง วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:21:46:38 น.
  
อ่านล่ะ ปีขาลเหมือนจะดีเลยอ่ะ
โดย: moo IP: 125.27.240.172 วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:22:41:40 น.
  
อ่านแล้วนะ
ขอบอกมันเกิดขึ้นก่อนแล้วอ่ะดิ
ตกลงน้องต้องแก้ไง
ตอบๆๆๆๆ
555
โดย: การะเกด IP: 118.175.204.111 วันที่: 2 ตุลาคม 2553 เวลา:9:11:08 น.
  


อ่ะ...ขอบคุณมากเลยนะคะ แม่หมอน้องตุลย์
ดวงของคุณพี่...เดือนนี้(น่าจะ)ค่อยยังชั่วขึ้นหน่อยแล้วน๊า...อิอิ
โดย: ปอปลาน่ารักจัง วันที่: 3 ตุลาคม 2553 เวลา:10:34:05 น.
  
มาติดตาม...ทุกเดือนค่ะ

ขอบคุณค่ะ
โดย: หมีพูห์บลูเบอร์รี่ วันที่: 3 ตุลาคม 2553 เวลา:21:21:55 น.
  
ต้องระวังอีกแล้วเหรอ เรื่องอุบัติเหตุ กะโจรขโมย
โดย: I do my best วันที่: 4 ตุลาคม 2553 เวลา:17:05:09 น.
  
แวะมาทักทายค่ะ
อยากบอกว่าน้องคนนี้
ยังคิดถึงพี่ Toon เหมือนเดิมค่ะ
โดย: TREE AND LOVE วันที่: 6 ตุลาคม 2553 เวลา:14:18:44 น.
  
ขอบคุณที่แวะมาอ่านและทักทายกันคร้า
โดย: toon_la วันที่: 11 ตุลาคม 2553 เวลา:19:44:14 น.
  
สวัสดีค่ะ คุณตุล

มาบอกบุญค่ะ
เชิญร่วมสร้างพระอุโบสถหลังใหม่ "พระอุโบสถ มหาปรินิิพพาน" ร่วมกันค่ะ

อนุโมทนาล่วงหน้านะคะ
โดย: พ่อระนาด วันที่: 13 ตุลาคม 2553 เวลา:18:44:44 น.
  
ตอบ คุณปุก จัดมา ขอเลขที่บัญชีให้ตุล หลังไมค์ก็แล้วกันจร้า
โดย: toon_la วันที่: 19 ตุลาคม 2553 เวลา:18:45:48 น.
  
อ่อ ตุลย์เห็นแล้วเดี๋ยวอาทิตย์นี้จัดการให้คร้า(คุณปุก)
โดย: toon_la วันที่: 19 ตุลาคม 2553 เวลา:20:50:45 น.
  
สวัสดีค่ะ คุณตุล

มาแจ้งว่าเรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับเงินที่โอนร่วมบุญมา
ได้รับแล้วนะคะ ขออนุโมทนากับคุณตุลด้วยค่ะ
พักนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
ปล.มาดูดวงด้วยค่ะ
โดย: พ่อระนาด วันที่: 20 ตุลาคม 2553 เวลา:9:09:30 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

toon_la
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Fortune_teller**By..toon_la..q*_*p รับปรึกษาพยากรณ์ให้กับทุกคนๆละ 1คำถามกรุณาเขียนวันเดือนปีเกิด เวลาเกิดพร้อมระบุเพศ และคำถามแบบเจาะจงเป็นเรื่องไป งดตอบคำถามที่ถามชะตาชีวิตทั่วๆไป ฟรี!ไม่มีการเสียเงินใดๆใน1คำถาม 1 คำตอบ ด้วยความจริงใจ toon_la
Fortune_teller..By**toon_la

จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการของการดูดวง

กำลังใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

ขอบคุณคุณท่านที่เข้ามาร่วมกันฝึกสอน

ขอบคุณความรู้สึกดีดีที่มีให้กัน

MY VIP Friend